Đánh giá truyện Cuộc chiến với kẻ thứ ba

Yêu nhau 10 năm, điều hòa thuận nhất đó chính là dường như nằm mặt anh, lặng lẽ âm thầm nhìn anh cho khởi đầu Bạc. Kết quả, xảy ra cuộc phong cha bão tố hạn chế lại kẻ thứ tía, khiến cuộc hôn nhân của gia đình rơi vào Bước con đường cùng

Giới thiệu truyện trận đấu mang kẻ thứ tía

Tác giả: Liên trung khu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cuộc chiến mang kẻ thứ cha

trong phòng dịch, giọng Lý Tử cao vút, cô nói: “Tiểu Tam[1], cô đừng quá đáng cố gắng.

“Tôi đã trở nên cô hại ra nông nỗi này, cô còn dám đến đây nhưng mà diễu võ giương oai sao?”. Cô tức giận, cố gắng đứng dậy, chỉ tay vào mặt Tiểu Tam, mắng xối xả: “Con tí hon này, cậy gia đình trẻ trung là có vẻ giở trò khốn cầm sao? Trẻ trung là hình như làm kẻ thứ tía sao? Cô chính xác là đồ vô liêm sỉ!”.

bên tôi đứng ở kề bên, chỉ biết kéo Lý Tử lại, lừng chừng nói gì cho phải. Dù sao đây cũng chính là Việc riêng của chúng ta nhà cô đó, mặc dầu bên tôi là bạn bè của cô mà lại chỉ đơn giản là chúng ta quanh đó.

Tiểu Tam lại tỏ vẻ áy náy, “Chị ơi, em xin lỗi…”. Cô ta nước mắt lưng tròng quan sát Lý Tử: “Là ông chồng chị dụ dỗ em, em vô tội”. Cô ta suýt rơi nước mắt: “Anh đó nói, chị là bà già bựa xí, hai mọi người sống với nhau lâu quá rồi, do vậy không có gì chút cảm xúc gì, cho nên… mà lại, đúng là em không núm ý”.

giật ck ngôi nhà con người ta, còn có thể nói rằng là chưa cố ý, hầu như kẻ thứ ba có nên đã quen chú ý đến mắt nói liều nuốm này không?

Lý Tử ấm bên, môi run run. Lòng chúng tôi vừa bực bội vừa cuống quýt, s nói chưa lại được mang Tiểu Tam, đành đề xuất đi lên khẽ đẩy Tiểu Tam, vừa đẩy vừa nói: “Cô hãy đi ra kế bên trước đi, để cô ấy được yên tĩnh chút ít. Cô ấy vẫn bé xíu, cần phải nghỉ ngơi”.

cửa ngõ buồng tình cờ bật mở, Trần Kiều ông xã Lý Tử bước tới. Tiểu Tam thấy Trần Kiều đặt chân đến, thuận đà bổ xuống đất. Sau đấy khóc lóc thảm thiết, chỉ trích tôi: “Cô dựa vào đâu mà đánh chúng ta chứ, tôi đã nói xin lỗi rồi cơ mà, là lỗi của tôi, chúng tôi tránh mua bọc lấy Trần Kiều. Tôi cần tránh mua dụ dỗ anh ấy, chúng tôi cấm kị kẻ thứ cha, tôi không nên… nhưng, tôi yêu anh ấy, bên tôi chẳng thể nào rời xa anh ấy được…”. Cô ta khóc nghẹn ngào, không thốt yêu cầu lời, vẻ bên rất là đáng thương, khiến bên tôi phát rùng gia đình.

nhỏ hồ cốc tinh này thật biết diễn xuất quá, chưa đi làm diễn cục chính xác là lãng tổn phí thiên tài!

Trần Kiều đỡ Tiểu Tam dậy, ăn hiếp nộ tôi: “Diệp Tử, sao cô lại đánh người? Chưa ảnh hưởng gì tới cô ấy, là do chúng tôi chẳng phải, là lỗi của tôi, chưa shop gì cho cô đó cả! Mặc dầu cô bao gồm là bạn bè của Lý Tử đi chăng nữa, cũng tất yêu đánh thành viên rườm rũ không phân rõ trắng Black cũng như vậy”. Anh ta trừng mắt, tức giận đùng đùng, hét Khủng mang Lý Tử: “Lúc thì giả vờ bé dại, lúc thì đánh người, sau cùng cô đã hết trò chưa?”.

bên tôi hết sức bực, sao có thể Bởi vậy được chứ? Rõ ràng là còn oan hơn Đậu Nga[2]!

Lý Tử tức giận mang đến độ hầu như phát điên, phi vào các bạn Trần Kiều, vừa đánh vừa gặm. Trần Kiều hất to gan lớn mật cô ra, chỉ nói một câu: “Đừng điên nữa!”. Rồi hiên ngang thay tay Tiểu Tam bước ra không tính.

Lý Tử ngồi xệp xuống sàn ngôi nhà, cắm chặt môi, nỗ lực để không nhảy khóc. Chúng tôi nhẹ nhàng bao bọc lấy cô, an ủi: “Cậu mong khóc thì cứ khóc đi!”.

Cô quan sát chúng tôi, chỉ tay lên trời, thề: “Nếu người trong gia đình còn khóc vì kẻ khốn nạn ấy, nhà bạn ko phải là người!”.

chúng tôi hỏi: “Thế cậu định nắm nào?”.

Cô cắm chặt suýt rách cả môi, “Mình vẫn cốc hôn có hắn!”.

chúng tôi cũng băn khoăn yêu cầu khuyên nhủ cô nỗ lực nào. Cô đấy và Trần Kiều yêu nhau sáu năm, lấy nhau hai năm, cảm xúc suốt tám năm trời, gồm nên nói cắt đứt là giảm đứt được luôn đâu? Tuy vậy Trần Kiều hiện thời vẫn bị Tiểu Tam bao gồm bộ mặt ngây thơ xinh đẹp hút hồn, vẫn coi Lý Tử là kẻ thừa mất rồi.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ sủng

chúng tôi ôm cô vào lòng, chưa gặng hỏi thêm gì nữa, cũng không nói bổ sung gì. Cô ôm chặt lấy bên tôi, bởi cầm cố kìm nén chưa nhảy khóc bắt buộc body run rẩy. Mắt bên tôi ẩm nhoèn, khẽ vỗ nhẹ vào đầu cô: “Ngốc ạ, ý muốn khóc thì cứ khóc đi”. Phần nhiều ngón tay cô túm chặt gấu áo tôi, cần thiết kìm nén thêm được nữa, bật khóc hu hu.

tôi nghẹn ngào: “Người Đấng mày râu sau vẫn tốt hơn, anh ta không đề nghị cậu, đó chính là tổn thất của anh ấy ta. Người bảo đảm, anh ta bắt buộc phải hối hận cả đời”. Cô khóc ác ôn dội hơn, “Rốt cuộc người trong gia đình có gì không đảm bảo chứ…”.

Nói thật, Lý Tử và đúng là một người trong gia đình chị em tuyệt vời, dịu dàng, điều tỉ mỷ, hiếu thuận sở hữu bác mẹ, dọn dẹp căn nhà sạch đã chỉn chu. Điều không hề có một, đó chính là cô đang cần đến thời gian tám năm, dốc toàn tâm toàn ý cho ái tình này, luôn tưởng rằng, cảm xúc này sẽ lâu dài hơn, hai mọi người đã sống cùng cả nhà đến đầu Bạc đãi răng long. Các kết quả, tình yêu chỉ cần pháo hoa, chỉ rực sáng Bỗng chốc, đổi lại là tàn tích vương vãi khắp chỗ. Cuộc hôn nhân chỉ là một nấm mồ, cánh mày râu tranh nhau trèo ra ngoài, còn con gái thì sẽ phía bên trong chiêu tập, sống không bởi chết.

Đáng tiếc, điều không phải này, phần lớn cô gái đều chung.

Về ngôi nhà, chúng tôi kể chuyện của Lý Tử cho ông chồng nghe. Ông chồng chỉ tỉnh bơ nói một chuyện riêng của phòng mọi người, đừng dấn mình vào vào!”.

chúng tôi nói: “Em dường như chưa gia nhập vào được sao? Chàng các anh chính xác là cùng một giuộc cùng với nhau cả thôi. Em sẽ phải học chút kinh nghiệm, sau này còn đối phó mang Việc cặp bồ của anh”.

Thời gian bên tôi và ông chồng ở với mọi người trong nhà còn dài thêm hơn nữa cả thời gian của cung phi ông chồng Lý Tử, yêu nhau bảy năm, cưới nhau bố năm. Chúng tôi cho là, tôi hình như sống cùng nhau cả đời này, cả đời sống hầu như có thể hồi mười năm trước, yên bình cũng như loại nước, tuy nhiên nâng niu thắm thiết, sâu đậm.

có một số người nói, sự thăng hoa của mối tình là từ người yêu thay đổi chúng ta.

bên tôi luôn có niềm tin rằng, ông chồng chẳng những là ck chúng tôi ngoại giả là mọi người của tớ – là thành viên gia đình tất cả huyết mạch liên thông.

ck ôm siết lấy tôi, cười cợt, nói: “Anh chẳng hề là một số loại các bạn Như vậy, em đừng bao gồm suy xét linh tinh!”.

tôi cười, khẽ cào nhẹ vào vị thế con tim trên ngực anh: “Anh dám, nếu anh Vậy nên, xem em cách xử lý anh cũng như nỗ lực nào”. Anh giả vờ kinh hồn thất sắc, hỏi: “Em đã tùng xẻo anh? Hay là…”. Anh kết thúc lại, mặt đầy ám muội: “Cắn anh?”.

chúng tôi cười vang, túm chặt phần cổ áo anh, mím môi: “Cưỡng dâm kết thúc rồi giết, cưỡng bách tiếp, rồi giết tiếp”.

Anh xoa đầu tôi, ánh nhìn sáng bao phủ lánh: “Vậy xin mời!”.

chúng tôi nói: “Hứ!”.

Anh cười, nói: “Không chơi với em nữa, anh phải đi tắm rồi đi ngủ đây, ngày mai còn nên đi làm”. Chúng tôi “ừm” một tiếng rồi cụ điều khiển bật ti vi, lơ đễnh gửi kênh. Nghe tiếng nước xối ào ào, tình cờ cảm thấy yên lòng.

Mười năm qua, phần đông ngày tháng Như vậy trôi qua thật Cấp Tốc. Cấp Tốc cho độ bên tôi cảm thấy chỉ cũng như một sớm một chiều. Nhưng lại, mười năm Bởi vậy, anh đấy đã cũng như trước đây, thật lòng đối đãi có bên tôi, không để bên tôi phải lo ngại bất kỳ điều gì. Sau khi tan làm cho, nhanh chóng về nhà, trước khi làm bổ sung, Điện thoại tư vấn điện thoại báo mang đến chúng tôi, chạm chán chuyện gì cũng rất nhiều điều đình có tôi, không rượu thuốc, tính tình hiền hòa.

chúng tôi vòng tay ấp ủ chặt đôi chân người, cười cợt, cảm xúc thật ấm no.

Trong dòng thế giới phồn hoa dồi dào phần đa cám dỗ này, ít nhất, bên tôi cũng chính là một đôi bình dân nhất, yên ấm nhất.

di động cầm tay bên trên bàn bỗng nhiên kêu vang, chúng tôi nhìn lướt qua, điện thoại tư vấn mang vào trong căn nhà tắm: “Ông xã, có điện thoại”.

Anh chưa báo cáo, Dường như không nghe thấy.

tôi thay di động lên, “Em nghe hộ anh nhé”. Ấn buton nghe, “A lô!”. Thành viên ở đầu bên kia không công bố, tắt máy luôn. Tôi cảm giác thật khó hiểu.

ck tắm ngừng, nhìn thấy bên tôi thay cầm tay của anh ý, mỉm cười hỏi: “Lại kiểm soát tin nhắn cũng như nhật cam kết cuộc Hotline chứ gì?”. Anh lấy khăn lau tóc: “Ông xã của em khiến em không yên tâm Vậy nên sao?”.

Anh gõ vào trán bên tôi, “Chắc em bị tác động ảnh hưởng bằng chuyện của bản thân em rồi. Sao anh giống như có một số người thứ tía để làm cho em bã chứ”. Anh mở danh bạ các cuộc gọi đến, khẽ nhún vai: “Anh không quen, chắc chắn rằng gọi nhầm. Nếu em không an tâm, cho đến Điện thoại tư vấn lại hỏi x

>> đọc thêm top Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *