Nhận xét truyện Xem Ra Anh có nhiều Tiền

bỏ mặc ở thời đại nào, cô bé nữ giới thiết yếu, Tô Yên phần nhiều muốn tựa vào chỗ tựa kiên cố nhất chính là chồng của cô ấy

Trích đoạn truyện Xem ra anh có nhiều tiền

Tác giả: Lâm Miên Miên

Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Xem ra anh rất có tiền

Đèn vừa lên tỏa nắng rực rỡ, vốn là thời khắc náo nhiệt nhất trong thành phố, người đi làm lơi lỏng đi về, một ngày sống về đêm mới vừa bước đầu, Tô Yên lại sẽ sớm tắm cọ hoàn thành sẵn sàng đi ngủ, dì hầu hạ cô quan sát loại tình huống như cố gắng này đã hết hiếm lạ, trong lòng còn tồn tại chút vui vẻ an tâm, hồi trước cu li nhân làm việc cũng như nghỉ ngơi quá không có quy khí cụ, mỗi ngày phần đông là rạng sáng mới ngủ, khí sắc chẳng thể nào có lợi, hai hiện giờ sắc mặt xem ra lại hồng nhuận không ít.

Sau khi chuyển góc nhìn dì đi xuống lầu, Tô Yên mới trở tay đóng cửa lại, đứng tại ngưỡng cửa chú ý ngắm đèn của nhà, trên mặt chan chứa hiếu kỳ cộng hưng phấn.

Lúc cô quan sát hướng giường béo trong phòng nghỉ, nhếch miệng cười mỉm cười, xác định bốn phía đông đảo không có người, chạy chậm vọt tới, bổ ở bên trên giường, cảm thụ dưới thân mềm mại, cô xoay người lại, quan sát đèn treo thủy tinh trên trần căn nhà, chưa nhịn được thấp giọng thở dài: “Tuy là tất cả chút cổ quái, cơ mà các bạn thật thích.”

Nguyên chỉ ra rằng đèn trong cung của mình vẫn đủ sáng, không nghĩ mang lại hiện nay tùy ý cây đèn nào trong gian phòng này so có đèn cung đình đa số càng tốt các, Tô Yên ngửi mùi thơm nhàn nhạt bên trên chăn, nghĩ mang đến chuyện trong cung, trong lòng lại ra đời vài phần căng thẳng.

Mắt thấy mau chóng vẫn bên dưới một mọi người bên trên vạn gia đình bạn, lại tại ở trong lúc cơ bản phát sinh biến hóa núm, mũ phượng khăn quàng vai làm theo thân người nhà chúng ta xem ra là chưa cần sử dụng mang đến. Lần này lật thuyền trong mương, cô lưu ý đến nát óc cũng chưa có nghĩ thông sau cùng cái người nhà tài hơn một bậc sẽ là ai, bất quá trong lòng Tô Yên cũng mơ biển thả lỏng, thánh thượng đối mang cô thật chất lượng cực cao, nhưng lại cô hiểu được, ngài sẽ ban đầu hi vọng chắc là đã đạt được ái tình tương đồng, cơ mà các loại hồi báo này, chủ quản cô không mong muốn mang đến.

Từ khi cô tỉnh lại đến ngay hiện tại cũng sắp đến một tuần, đề nghị am hiểu hồ hết hiểu kỹ, lừng chừng đây là mượn xác hoàn hồn đến cả Trang Sinh mộng điệp, dù sao hình như chính thức là hiện thời cô đang triệt triệt để để biến đổi một gia đình bạn khác, có thể cô cũng không có gì ở chiếc thời đại ấy.

làm cô cảm nhận nghi hoặc là dung mạo còn thêm tên gọi của cỗ cơ thể này vậy nhưng mà cùng cô giống nhau như đúc, trong này có liên tưởng gì, cô còn chưa tất cả xem xét cẩn thận, bất quá hiện thời cô chưa rảnh bận tâm dòng việc này, trước hết nên thích ứng hoàn cảnh bây chừ nhanh chút ít mới đúng.

Tô Yên là người trong gia đình đứng đầu trong đấu tranh hậu cung, tố chất tâm lý cùng với năng lực phân tích sự tình của cô ý rất nhiều là hạng nhất, chống chọi với nhiều loại cảnh huống này, cũng không tới mức rối bời.

Cô đếm ngón tay tính chút ít tin tức mấy ngày này chú ý được, cũng xem cũng như gồm thu hoạch, tại cuộc sống này cô sẽ kết hôn, chẳng qua là ông xã chất lượng của cô cho đến nay còn chưa lộ diện, từ trang trí biệt thự cũng như thức ăn mấy hiện tại xem xét, các bạn cô gả đến chưa phú cũng quý.

cái này làm Tô Yên phi thường vừa lòng, ít ra không lo ăn mặc.

người thân khác các là đi một Cách chú ý một Bước, còn Tô Yên là xem một Bước, đợi thỏa thuận đường phố này đủ bằng phẳng mới Cách một Bước.

hôm nay Giang Cảnh Xuyên vừa xuống máy cất cánh liền trực tiếp tới bữa ăn, uống đến say mèm, được trợ lý đỡ lên xe ngồi ở ghế sau.

Trợ lý Tôn Nham Bình nhỏ giọng hỏi: “Giang tổng, mang đến biệt thự Thành Bắc hay sao?”

Chuyện này hắn còn chưa dám lướt qua ông chủ trực tiếp chính thức quyết định.

Giang Cảnh Xuyên đóng chặt đôi mắt, cũng trù trừ bao gồm nghe Tôn Nham Bình nói chuyện hay không, một câu đa số chưa nói.

Tôn Nham Bình gặm chặt răng nói với tài xế: “Đi Hi Sơn Nhà biệt thự, lái xe chậm rãi chút.”

Hắn cảm nhận mình có tác dụng trợ lý cũng gọi là tất cả lo lắng đề buồng, nhất là chạm chán loại chuyện này, đầy đủ là gặp gỡ cực nhọc, tuy rằng Giang tổng đã kết hôn, nhưng lại ai đo đắn cảm tình giữa hắn cũng như Giang cu li nhân cũng không đảm bảo, bởi chưa dòng ngôi sao chị em thanh thuần kia có tác dụng sao dám đối ngoại công bố cô ta cùng Giang Cảnh Xuyên là chúng ta bè?

làm trợ lý của Giang Cảnh Xuyên, dù là Tôn Nham Bình cũng chưa hiểu kỹ ràng, cuộc đời riêng tứ của Giang Cảnh Xuyên phi thường sạch vẫn nghiêm túc, mong nói là tình nghĩa sở hữu thê thiếp cũng chẳng phải, dù sao hắn đối sở hữu Giang cu li nhân cũng là không ấm chưa lạnh, nhìn chưa giống là hoàng hậu ông chồng, càng giống là chúng ta lạ.

Tô Yên đã ngủ mê mệt thì bị mọi người đánh thức, mắt cô lim dim nhìn dì Vương, đầy bên chưa vui.

>> tham khảo thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Dì Vương thấy Tô Yên như đứa gầy, buồn cười, dẫu vậy nghĩ tới chính sự, chưa nhịn được kích cồn nói: “Phu nhân, tiên sinh trở về, ngài chóng vánh tới chiếu cầm tiên sinh!” lưu ý đến một chút, lại bổ sung cập nhật nói: “Phu nhân, chúng ta đừng trách chúng tôi lắm mồm, Giang da này đang nguyên nhân là tiên sinh định giành, nhà bạn vẫn nên…”

Tô Yên sẽ triệt để tỉnh táo Apple lại, cô nghĩ, dì Vương nói gần như là mong mỏi cô bợ đỡ lấy lòng ông xã chất lượng của bản thân mình đi.

Bất quá bài toán này, cho dù bà không nói, cô cũng trở thành làm cho.

Đối sở hữu Tô Yên nhưng mà nói, ôm ấp bắp đùi thực không nặng nề, trước kia cô cũng ấp ôm bắp đùi bệ hạ cùng thái hậu, Vậy nên mới ở trong hậu cung cũng như cá chạm mặt nước tiêu sái chưa thôi, bây chừ tuy nói biến thành một người trong gia đình khác, tuy vậy sẽ là nghề bắt buộc có tác dụng mỗi phút.

mẫu khác cô dường như chưa thạo, mà lại ôm bắp đùi còn là một phi thường thuận tay.

Kịp thời bằng lòng, Tô Yên liền tủ bổ xung áo choàng ngủ, cùng dì Vương cả bên vui vẻ yên tâm xuống lầu.

Xuống căn nhà liền thấy được mấy các bạn đứng ở trong nhà khách, cô phiêu dạt quản da, theo góc nhìn khẩn trương của quản gia nhìn qua địa điểm ấy, Tô Yên mau chóng liền đoán được loại người trong gia đình uống say là ông xã ngôi nhà người thân, sau khi nhận phân biệt tình chũm, Tô Yên lập tức nghênh đón, đỡ cánh tay Giang Cảnh Xuyên, các giọng nói ôn nhu có tác dụng nhà bạn ở đây đông đảo bất ngờ, “Không tất cả sao chứ? Này là cũng như rứa nào?”

Tôn Nham Bình đang chạm chán Tô Yên vài lần, nhưng lại những lần quan sát cô, phản ứng các vẫn chậm rãi nửa nhịp, khi trở về nhà sau các lần gặp cô, hắn đang lắc đầu cảm khái, Giang phu nhân này quá đẹp, có tác dụng sao Giang tiên sinh một điểm phản ứng cũng không có? Có thể còn mãnh thú vì phán đoán Giang Cảnh Xuyên bình diện kia giành được hay không.

Mấy lần trước kinh diễm, cũng không bởi một lần này chấn kinh.

Ở trong khá nổi bật của hắn, Giang cu li nhân đối có Giang tiên sinh là lạnh lùng, đôi hậu phi ông xã này xem ra sợ là so với gia đình bạn lạ còn ý muốn lạnh hơn mấy phần đâu. Hiện giờ thân thiết trong các giọng nói của Giang phu nhân chưa lừa được bạn, chẳng lẽ là trước ấy có hiểu lầm dòng gì?

Sau khi quản gia cũng như dì Vương ngạc nhiên, lực lưu ý lại cực kỳ mau thả bên trên nhà bạn Giang Cảnh Xuyên.

chung cuộc, quản da giúp Tô Yên đỡ Giang Cảnh Xuyên vào của phòng ngủ, Tô Yên vẫn ra một tầng mồ hôi mỏng, cô hướng quản da cười cợt nói: “Ông đi xuống trước đi, trong này gồm chúng tôi là được.”

Quản da sững sờ chút ít, còn cho rằng là lỗ tai thành viên gia đình có vấn đề, bất quá cũng nhẫn nại không nói gì, sau khi cảnh giác đã từng Bước rời khỏi buồng nghỉ, hình như là đạp lên gió trở lại buồng các bạn, cũng chưa quản ngày nay là giờ nào, hối hả bấm một số điện thoại báo cảnh huống.

Tô Yên chú ý khuôn bên Giang Cảnh Xuyên, lúc đầu cô cũng nhìn qua bộ dạng hắn cố nào ở trong tấm hình, dì Vương nói hắn khôn cùng đẹp trai, Tô Yên lại không xúc cảm gì, vồ cập cỗ dạng một người quý ông gồm đẹp hay không cũng quá nông cạn, đang là cân xem quyền thay còn thêm của cải trong tay hắn còn thêm so sánh vài điểm nội hàm.

Sau khi đút nước mật ong cho Giang Cảnh Xuyên, Tô Yên liền chạy vào nhà vệ sinh, cố khăn lông ướt tùy ý xoa xoa mặt hắn, tháo quần áo tháo dỡ giày tất, tùy ý đem chăn hướng trên bạn hắn đắp, liền bên cạnh đi quản hắn nữa, cô lại chạy vào nhà vệ sinh đi tắm rửa một mẫu, nhìn trên cánh tay trơn mịn trắng nõn toàn là bong bóng thơm, trung khu tình bần của Tô Yên bởi lẽ vì mộng đẹp bị cắt đứt rốt cục có lợi lên phần nhiều.

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *