Tóm tắt truyện Lão Bà Tiểu Bạch Của Sắc Lang Tổng Giám Đốc

3 năm trước …Hắn tình cờ chạm mặt được cô tại trường đại học. Lần sau quay lại mong tỏ bày tình cảm thì cô đang chuyển trường.3 năm sau…Hắn giờ đang là tổng giám đốc của 1 tập đoàn to, anh tuấn phi phàm băn khoăn vô tình hay hữu ý cô trở thành thư kí của hắn.

Trình làng truyện Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng giám đốc

Tác giả: Y Nắng Tình + Tyna Trần
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng chủ tịch

có theo tâm trạng bực bội, con đường Phi Cách từng Bước thật khó trên hành lang như là hy vọng trút giận lên đó.

lúc này anh cùng hiệu trưởng của trường này chấp nhận mang lại diễn thuyết. Dù không thích chuyện này, nhưng lại hiệu trưởng đang đích thân ra mặt mời anh cần anh cũng quan yếu từ khước. Cơ mà bao gồm nào ngờ khi rời khỏi cửa ngõ anh lại chạm đề nghị một mình anh cả đời không ước ao gặp gỡ lại.

bởi vậy hiện nay trọng điểm trạng của con đường Phi thấp mang đến mức đỉnh điểm.

Trong lòng sẽ bực bõ cụ cơ mà vừa đi được một đoạn anh lại nhìn thấy một cảnh chướng tai gai mắt.

Một đàn bà sinh sẽ khúm cầm cố xin lỗi một nam sinh. Mà lại tên nam sinh kia vô lại nạp năng lượng nói chưa gồm giáo dục.

“Thực xin lỗi, là vì bên tôi sẽ không cẩn thận.”

đàn bà sinh tiếng nói dịu dàng, khuôn bên thanh tú làm nam sinh cạnh tranh lòng không biểu hiện điều ác.

“Xin lỗi thì anh chưa buộc phải, chỉ việc em về tối nay ngoan ngoãn hầu hạ anh thật kỹ càng là được rồi.”

“Hầu…hạ…”

“Đúng rồi. Cô em thấy sao?”

Vừa nói vừa đem bàn tay nhơ bẩn vòng qua vòng eo của Mạc Di. Sắc mặt của Mạc Di dần dần chuyển hẳn sang tái mét. Cô mong mỏi thoát khỏi chúng ta kia, bàn tay dơ bẩn kia. Nhưng lại chỉ cần cô kẽ cựa quậy hắn liền đem cô siết chặt hơn.

cần thiết chịu được những điều đang diễn ra trước mắt. Đường Phi giận hung bước tới bên trước.

“Buông cánh tay dơ dáy của cậu ra.”

đã cười đắc chiến hạ khi sắp đến thu được mĩ nhân, hốt nhiên nghe được các giọng nói lạnh cũng như băng kia, hắn chưa khỏi bồn chồn quay lại phía phát ra âm lượng ăn hiếp người nhà kia.

“Anh…anh…là..kẻ nào?”

giọng nói lắp bắp, thủ túc run , con đường Phi chú ý nam nhân trước mắt chưa khỏi nở nụ cười cợt châm biếng. Anh chưa khỏi thắc mắc bởi sao bên trên đời lại có thêm nhiều loại cánh mày râu như núm này.

“…”

“Nói…mau..nếu không….”

“Nếu không thì sao?”

Đáy mắt của mặt đường Phi nổi lên một tia hứng thú.

“Nếu…không…tôi…”

câu nói của hắn chứ chưa kết thúc thì một tiếng nói khác xen vào.

“Các em đã có tác dụng gì bước này vậy?”

Nghe được giọng nói quen cùng kia, Mạc Di trong lòng dâng lên cảm nghĩ cẩn trọng. Còn nam sinh kia sắc bên giờ đang tái mét. Hắn nôn nả bỏ chạy vướng lại mang lại đường Phi một lòng hiếu kì. Anh chưa hiểu chung cuộc là ai chắc là khiến cho nam sinh kia vứt chạy cũng như ma đuổi vắt.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Quay lại ẩn dưới, là một thầy quản sinh, thì hiểu được đầy đủ nguyên do. Trong lòng không khỏi bội phục tổ ấm bên trước một phần.

tự dưng nhớ ra, anh quay lại nhìn mọi người người vợ sinh kia. Nét bên của cô đã không còn tái mét bởi vì sợ hãi nữa nhưng núm vào chính là nét mặt rạng rỡ cũng như ánh bên trời.

Cô chú ý anh cười rạng rỡ, nóng vội cảm tạ

“Cám ơn anh cụm, may mà lại gồm anh nếu không…”

Cô là đơn giản nhưng lại chẳng phải chưa hiểu gần như biện pháp hành động của bệnh nhân kia là vẫn ám chỉ điều gì. Vì vậy cô rất bái tạ người trong gia đình phái mạnh này. Nhờ anh mà lại cô sẽ thoát khỏi được hắn ta.

nhìn thấy nụ mỉm cười của cô ý, tim anh đập liên hồi không bí quyết nào chế ước. Thấy cô vui vẻ khoé miệng của anh ý cũng giương lên. Khiến mang lại Mạc Di trong lòng căng tràn thầm mến

“Nha, khi anh mỉm cười trong anh thật đẹp trai.”

lời nói vô tình của cô ấy khiến mang lại anh trung tâm chân tình sự vui vẻ lên chưa ít và nụ cười ở bên trên khoé môi ngày dần tăng.

Vừa đặt chân đến thấy thanh nữ sinh trường gia đình thân thiện cùng một bạn Đấng mày râu xa lạ khiến cho ông cực kì căng thẳng.

“Em kia, em sẽ có tác dụng gì ở đây?”

“Ách , thầy quản sinh.”

“Em biết call tôi là thầy thì chắc rằng em cũng biết đây là trường học.”

“Là…”

“Cấm chối biện hộ, chính tôi bắt được em cùng người chàng này thân thiện nở nụ cười cợt ngọt ngào. Thật không ra dòng thể thống gì nữa. Đi, mau theo bên tôi lên buồng giám vụ.”

mình thầy quản sinh kia vô cùng trọng tâm huyết với nghề mang Mạc Di đi. Tất thảy rất nhiều điều số đông lọt vào đôi mắt kia của đường Phi khiến anh không khỏi nổi giận. Rốt cục khi thấy được thầy quản sinh kia lôi Mạc Di đi thì anh thiết yếu Chịu được chứa lên các giọng nói lạnh băng mang theo sự tức giận.

“Đứng lại.”

Thầy quản sinh nghe được giọng nói lạnh băng với theo một phần nổi giận thì tò mò quay lại thì chạm yêu cầu khuôn mặt đùng đùng sát khí của anh ý.

“Ông là thầy quản sinh?”

Thực lạ đời, ông chứ còn chưa hỏi hắn sao hắn ta lại hỏi ông?

“Cậu là ai,sao giống như vào trong trường này?”

“Ông có lẽ nào đo đắn vậy nào là phương pháp đối thoại sao? Ông phải trả lời vấn đề của tôi trước bắt đầu đúng lẽ.”

“Cậu…cậu…”

“Tôi thì làm cho sao?”

“Tôi nhất định không tha cho cậu.Cậu đừng nghĩ tới chuyện bước đi vào trường này bổ sung một lần nào nữa”

“Ông cho rằng chúng tôi đang bước vào trường này thêm lần nào nữa sao? Xem ra ông quá tụ hào vào trường nhà bạn rồi. Để tôi mang đến ông thấy trường của ông tồi tệ phải làm sao nhé!”

kết thúc lời bom tấn chạy vội vang lên, bạn tò mò nhìn theo hướng đang phát ra âm lượng thì thấy thầy hiệu trưởng, hiệu phó, cùng cụm bí thư đoàn trường đã chạy nhanh chóng cũng như bị ma đuổi. Khi thấy đường Phi ánh nhìn chúng ta loé sáng lên. Tốc độ chạy còn Cấp Tốc hơn Lúc đầu
>> bài viết liên quan phân mục Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *