Tóm tắt truyện Kim chủ Định giành

“Có phải là chỉ có tiền, bắt đầu chắc là khiến cho cô hứng thú?” Kim chủ hỏi cô bởi thế.“Đúng chũm.” Cô thản nhiên thừa nhận, chẳng còn phương pháp nào, đúng là cô yêu tiền như mạng!“Vậy cô và tôi kết hôn đi!” Kim nhà của cô ấy nghiêm túc nói.

Trình làng truyện Kim nhà định giành

Tác giả: Tả Vân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Kim nhà định giành

Nghe nói anh ta có nhiều tiền…

hôm nay nếu chẳng hề sư tỷ (học tỷ = chị học phổ biến trường, để là sư tỷ nghe hay hơn) nhờ cậy, thì cô – Bàng Tử Lê – đời này xác xắn cần yếu có dịp ngồi thông thường mang kẻ giàu sang.

Len lén ngước ánh mắt nhà bạn chống chọi với đẹp trai, lạnh nhạt, chưa kiên nhẫn kia, cô ngồi ăn món ngon với chổ chính giữa trạng khó hiểu, nếu anh ta có thể cười một loại, nắm thì thật sự siêu hoàn mỹ.

gồm điều đối phương im lặng, ngược lại khiến cô càng thoải mái, cô không cần phải nói gì, chỉ cần có nghiêm túc, sử dụng rộng rãi nhà hàng thật thanh tao, sau ấy còn có thêm tiền nắm, do đó ko phải là quá tuyệt hảo sao?

Anh ta nghĩ anh ta là gia đình gồm tiền hả? Cô nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là ứng phó mang người thân gồm tiền, đề nghị cô đang cố ý chọn các món ăn cao cấp nhất, thêm vào đó tiền thù lao của sư tỷ nữa, cực kì hữu ích đó.

“Cô Quý, xin nói thẳng, bên tôi không phải là đối tượng kết hôn lý tưởng của cô, đối mang chuyện hôn nhân tôi cũng không gồm hứng thú.” Mạc Hạo cung cấp không thèm chú ý tới teen girls nhút nhát sẽ ngồi đối mặt kia, phát hiện ánh mắt cô âu sầu buồn bã, ai! Anh thật sự cảm giác vừa tuyệt vọng vừa đáng thương hại.

Đôi mắt Bàng Tử Lê sáng lên, đó chính là cũng như vậy! Thật có lợi quá, anh ta không gồm cảm hứng sở hữu chuyện hôn nhân, điều này làm cho cô nghĩ mang đến một giải pháp kiếm tiền khác, cô che miệng lại, tránh để các bạn khác thấy tổ ấm vẫn mỉm cười.

Mạc Hạo cấp cho nhíu mày, không phải cô ta hy vọng khóc chứ? “Cô Quý, cô không sao chứ?” bạn gái này thật là yếu đuối, bị một ít kích hễ đã hy vọng khóc rồi. Phiền toái quá!

Cô có lợi đến thiết yếu càng tốt hơn rồi, chỉ cần cô đang nghĩ xem yêu cầu nói như thế nào mang lại hợp pháp một chút? Dù sao thân phận ngay hiện tại của cô là cô công ty của công ty lớn tài thiết yếu bự, đa dạng cũng phải chừa chút sĩ diện đến sư tỷ.

cho đến cần nói sự thật đến anh ta biết trước, sau ấy sẽ truyện trò bắt tay hợp tác có anh ta? Không đủ, không được, sư tỷ sẽ dặn rồi, dù cầm cố nào cũng cảm thấy không được để anh ta phát hiện thành viên là giả mạo, tuy nhiên cô thật sự muốn có khoản tiền này quá…

“Cô Quý, Dường như cô đã bi quan.” Anh dửng dưng nhìn cô, từ đầu tới cuối, cô chỉ cần đến góc nhìn vô tội chú ý anh, anh ghét đặc biệt là các loại thiếu phụ yếu đuối này.

“Anh Mạc, chúng tôi…” Vẻ bên cô ước ao nói lại thôi.

nói chuyện ấp a ngắc ngứ, anh không nói câu nào, cũng chẳng ước ao trò chuyện sở hữu cô nữa.

“Anh Mạc, tôi biết anh không thích câu hỏi xem mắt này, mà lại tôi lại có phương pháp để chẳng hề đi xem mắt nữa.” Cô cho rằng sư tỷ vững chắc đã cảm thông việc cô chưa mong lo lắng Việc chi phí nữa.

“Sao?” Anh kiên nhẫn nghe cô nói, cao cấp không phải bình luận ngu xuẩn là mong muốn anh cưới cô ta.

“Không phải là anh chưa mong mỏi kết hôn sao? Bỏ ra bằng chúng ta giả vờ quen nhau, để anh có thể ăn nói có bác mẹ anh, còn nếu không anh đang phải liên tục đi xem mắt, hết sức giá tiền thời gian đó.” Theo chú ý của cô ý, nhà bạn này hình dáng đẹp trai lại có thêm tiền, nếu không, có ngoại hình cậu ấm ngạo mạn do vậy, cô không tin lại có người quý trọng anh ta!

“Như cầm cố thì cô hữu dụng gì?” Anh bĩu môi, nếu cô ta thật sự muốn như vắt, cho đến khi đó không phải càng khó giải quyết sao!

“Cho bên tôi một chút thù lao là được rồi.” Ngón trỏ và ngón cái của cô ý chỉ xa nhau chừng một mili.

“Cô ý muốn tiền?” Anh nhướng mày, thật chính xác là kỳ lạ, hòn ngọc quý trên tay một tập đoàn tài chính danh tiếng lại ước ao tiền của anh?

Ai – nói thẳng win bởi vậy, gia đình bạn này chuyện trò sao không suy xét một chút chứ?

“Bởi vày một vài chuyện riêng, bên tôi bắt buộc bật mý.” Cô nhút nhát e lệ cười cợt, tỏ vẻ khôn xiết vô hại.

“Cô ý muốn như ráng nào?” cảm hứng của anh bị khơi dậy, gọi là cứu giúp cô chủ nhỏ tuổi đã gặp gỡ bối cảnh khó đi.

“Tôi nói với mọi người của anh ấy, chúng ta đang tìm hiểu nhau, dẫu vậy các lần anh đề nghị đưa mang đến bên tôi… Hai ngàn.” Cô cố tình làm cho bộ cạnh tranh xử, chịu đựng thiệt, ngoại hình uất ức cũng như bị anh chiếm hết lợi thế.

“Một ngàn, chưa ý muốn thì thôi cố kỉnh.” Nói dối còn hy vọng lấy của anh ý hai ngàn? Cô ta lại dám ra giá.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

“Được rồi!” Một ngàn thì một ngàn, nhà bạn nam nhi này, so sở hữu tưởng tượng của cô ý thì thật là nhỏ mọn nhưng mà.

“Nếu để bên tôi biết cô còn ý đồ khác, một xu cô cũng đừng mong lấy được.” Anh cảnh cáo cô trước.

“Tôi chưa gồm.” Trời dường như bệnh giám, cô không phải gồm “ý đồ khác”, cô chỉ mong kiếm tiền mà thôi.

tuy nhiên cũng coi như là kim nhà (đại da, ông công ty các tiền), anh gồm cần phải có bắt buộc coi thường thành viên khác bởi vậy không? Thấy anh gồm chất lượng lợi dụng để kiếm tiền, tạm thời không so đo với anh.

“Điện thoại?” Mạc Hạo cung cấp bình thản lấy điện thoại di động cầm tay ra, chây lười giương mắt nhìn cô.

Bàng Tử Lê chóng vánh nói số điện thoại của mình, sợ có tác dụng cậu chủ chưa vui, khoản thu vào đang ít đi.

“Được rồi, chúng tôi buộc phải đi.” Mạc Hạo cung cấp mặc áo khoác, ở đây đối diện với teen girls này, vừa buồn chán lại tất yêu chuyện trò được, anh về căn nhà đọc sách còn thú vị hơn.

“Anh… Anh đi thong thả.” Cô cúi đầu xuống, không dám quan sát thẳng vào mắt của anh; đợi sau khi anh đi rồi, cùng bề mặt cô lộ ra nụ cười cợt, không nghĩ rằng còn kịp thời gian đi làm.

Cô yêu sự ít nói của anh mang lại chết mất, để cô giống như được ăn no nê, thiết yếu là, cô còn bắt buộc cảm ơn Quý Yến cũng như có lợi nghiệp đã dài, bất ngờ còn nhớ mang lại sư muội (học muội = em học cộng trường) này, khiến cô kiếm được một khoản chưa tệ.

Tiền tiền tiền tiền tiền, nghĩ đến sau này có lẽ liên tục thu vào, Bàng Tử Lê uống một ngụm rượu, nghe nói một chai rượu đỏ là tám vạn, khoái chí cười cợt.

* * *

“Bác Mạc, kính chào bác, cháu là Tiểu như.” Bàng Tử Lê kẹp điện thoại bên trên vai, tay thì bận rộn bấm máy tính.

Ẳn uống bố ngàn, thêm vào đó bố ngàn tiền thuê nhà, còn tồn tại điện và nước, tiền bảo đảm,… A! Thật sự quá có lợi rồi, chi tiêu đã giữ nguyên trong một vạn.

“Anh Mạc khôn cùng Để ý đến con cháu.” Cô nũng nịu gợi ý điện thoại, cộng thêm khoản tiền ngay hiện tại, Ngân sách tháng này của cô ý sẽ dày lên trông thấy, “Dạ phải! Ngày mai anh ấy vẫn ra ko kể với con cháu, anh Mạc chất lượng không quá tồi.” Hm ~~ các bạn này lại lấy cô làm bia đỡ đạn, tận dụng cô triệt để luôn mà lại, lấy của anh ta một ngàn chắc cú là quá ít rồi.

“Dạ được! Hẳn nhiên rồi, con cháu chào chưng ạ.” Cô ngắt điện thoại, trên giấy ghi một dãy số, tám ngàn rồi, phù!

A! Thời gian trôi cấp tốc quá, Bàng Tử Lê cuống quýt thu xếp, một rưỡi phải đến tiệm chè làm bổ xung, cách đây không lâu bà công ty luôn gây khó dễ với cô, bắt buộc nhanh lên một chút new được.

Bàng Tử Lê đạp xe đến cửa hàng, bắt gặp bà công ty sẽ nghiêm bên khuyên bảo sinh viên new tới buôn bán, cô vội vòng đi nơi khác, mang lại cửa sau đỗ xe, lén mò vào buống ngủ của cán bộ nhân viên, cụ đồng phục.

“Tử Lê, rốt cuộc cô cũng tới, tôi vừa bị bà chủ mắng cho một màn, lúc này bà ta rất tức giận đấy, toàn bới móc đa số điều hung, thật chịu đựng không đủ mà!” Cậu bạn làm cùng Tiểu Nhật vừa giao cơm trắng hoàn thành, thấy Bàng Tử Lê bước đi, bất mãn cằn nhằn có cô.

“Gần đây bà ấy tranh cãi có chồng, cậu nhịn chút đi.” Bàng Tử Lê cầm cố khăn lau ban đầu quá trình, “Tốt nhất cậu bắt buộc kiểm soát Các nguyên liệu nấu ăn uống xem còn đủ hay không, nếu như không lại bị bà ấy mắng đến coi.”

“Thiếu chút nữa tôi quên mất!” Tiểu Nhật vỗ đầu, thừa dịp bà công ty còn vẫn mắng gia đình bạn, lập cập đi sẵn sàng nhiều thứ.

Bàng Tử Lê lắc đầu, bước vào trong, theo các việc hay làm nhìn người nhà Đấng mày râu mặt cửa sổ, khẽ cười, anh thật là đúng giờ.

Cô say mê chú ý chúng ta, cô cực thích chú ý anh từ xa vì vậy, thấy anh tập trung đánh máy tính, thỉnh thoảng dứt lại uống ngụm nước, thỉnh thoảng gạt tàn thuốc, đôi khi lại núm quyển tạp chí lật xem.

Khi cô đến đưa nước mang đến anh, nói chuyện vài câu, quan sát anh cười cợt như gió xuân, gặp gỡ anh mới biết, nụ cười cợt của người này còn đẹp hơn hoa.

gồm điều cô chỉ biết anh là căn nhà thiết kế nội thất, cộng bạn bạn mở C.ty, còn sót lại thì cô không biết gì cả; hiên giờ đề nghị mua cơ hội xin số điện thoại của anh, Bàng Tử Lê thầm nghĩ.

Một nhà bạn Đấng mày râu lấn sân vào trong quán, nhận thấy thành viên tốt đã ngồi bên cửa sổ nhìn ra ngoài, kéo cái chỗ ngồi xuống trước bên anh.

“Lâm Trọng Lương, sao cậu lại hẹn gặp mặt ở vị trí cũng như rứa này?” Giọng của người đại trượng phu hơi cực nhọc chịu đựng.

“Trong tiệm của người ta, thanh tao chút đi.” Lâm Trọng Lương cười cợt, nhẹ nhàng trách người thân kia.

Sao bây chừ lại thêm kẻ làm kì đà cản mắt chứ, Bàng Tử Lê thầm rủa, tuy thế cô cũng biết tên nhà bạn con trai đẹp cũng như hoa này rồi, Lâm Trọng Lương, nghe thật êm tai.

Cô mau chóng gửi nước mang đến mang lại cái tên bị tiêu diệt tiệt kia, dám có tác dụng hỏng chuyện tốt của cô ý, tuy vậy cũng đồng ý cười cợt nói: “Hai người tiêu dùng gì bổ sung thì Call một tiếng là được.”

Thật bực mình! Tên chết tiệt kia đầu cũng không thèm ngẩng lên, tốt thôi, cô cũng không muốn bắt gặp anh ta.

“Cám ơn.” Lâm Trọng Lương đồng ý dùm chúng ta tốt.

giọng nói thật dễ nghe, cô hơi cảm động nghĩ; ai cũng như tên chán ghét này, không văn minh chút nào, ‘nơi như rứa này’ là gồm ý gì? Ghét bỏ hơn đó chính là, anh ta lại quen biết có người nhà tốt cũng như Lâm Trọng Lương.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *