Tóm lược truyện Lấy Nhầm Vợ

ban sơ kết hôn, chúng ta chỉ nạp năng lượng cơm trắng với mọi người trong nhà bao gồm năm lần, những lần bạn nữ đều ao ước cần dùng bữa ở siêu thị nhà hàng của nước pháp, sau khi kết hôn, bạn dạng thân cô gái tựa như đầy đủ biến đổi, bạn nữ biến thành nói hầu như, vui vẻ buồn bã kể cả các hiện ở xung quanh,

Trình làng truyện Lấy nhầm bà xã

Tác giả: Lục Phong Tranh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Lấy nhầm phi tần

ở trong phòng ngủ thật tiến bộ, cô bé gia chủ lại chẳng thấy bóng hình, một mảnh lụa trắng nằm vương bên trên chiếc ghế vải nhung đỏ trông thật cao cấp.

nàng dâu chuẩn bị xuất bảng giá của Bội Bạc da chẳng thấy đâu, cả gia trang thật sự như tất cả mây mù bao phủ.

“Đứa con này thật là vô liêm sỉ! Nó tất cả nghĩ tới hay không? Bao nhiêu phụ nữ nhân tha thiết ước mơ nhân duyên tốt cũng như ráng này? Lại khiến cả gia đình lo bị tiêu diệt được!” Là thành viên gia đình đầu tiên nghe được tin tức Bội nghĩa Vĩnh chủ yếu, kích rượu cồn, chỉ sợ không giữ được bình tĩnh là ngút luôn.

“Ông nói đứa nhỏ tuổi này là có tác dụng sao ráng, làm cho sao dường như đại dương đồ như vậy?” Bạc đãi hình tượng bịt mặt khóc rống, quan trọng tin được đứa đàn bà đầu của minh vốn ôn thuận cũng như nuốm nhưng lại cả gan bỏ trốn khỏi đám hỏi.

Bạc đãi Khả Di kinh sợ nói không ra lời, chất xám ù ù, lại cấp thiết dỗ có được song thân……

Thiên, đây là thật nạm chăng? Đàn bà cần làm gi cũng chưa dám có lòng tin, tỷ tỷ của nàng vốn dĩ luôn nhu thuận, chưa biết biết bội phản do sao đột nhiên lại vứt trốn đám cưới nhưng mà ko giữ lại lời nào?

“Ông à, hiện thời làm sao bây giờ? Khả Vân không thấy, chúng ta làm cho như thế nào mang đến toàn vẹn đây?”

“……” Bội nghĩa Vĩnh bao gồm chưa nói gì để trả lời, cùng vì ông cũng hoang với lo sợ.

“Ba, có yêu cầu báo mang Thiệu gia hủy bỏ hôn lễ hôm nay?” Bạc Bẽo Khả Di thật cảnh giác yêu cầu.

“Không, cảm thấy không được, ta có kế hoạch dự án mới còn bắt buộc vào tài chủ yếu của Thiệu gia lấy thừa bù thiếu, vạn nhất đám hỏi thất bại, ảnh hưởng hại ko chỉ cần ân tình của hai căn nhà dài qua, nói không chừng còn đề nghị bồi hoàn da nghiệp đến Bạc gia, làm cho sao nói theo cách khác hủy quăng quật liền hủy bỏ?”

Bội Bạc Vĩnh chính đời này cũng chỉ sinh được 2 song thai nữ nhi, như hoa như ngọc, mười phân vẹn mười ――

người vợ Khủng Khả Vân từ nhỏ sẽ dễ thương, sang trọng, đang trong ngôi nhà kiêu ngạo, bất chấp đi ở đâu, hắn mọi đem hắn với theo trên thành viên, gặp gỡ người trong gia đình liền khoe ra, hận quan yếu khắp nhân gian thành viên gia đình biết hắn Bạc đãi Vĩnh thiết yếu tuy rằng không chàng, tuy thế duy nhất đứa đàn bà nhiều tài mạo cũng như hòn ngọc quý bên trên tay.

Về phần lão nhị Khả Di…… Ai da, không đề cập tới. Thế kỳ thư họa phần nhiều thứ hầu hết tàm tạm, liền ngay cả ứng đối cũng cảm thấy không được giỏi, từ nhỏ hắn liền đem phụ nữ nhốt trong ngôi nhà, có lợi nghiệp trung học sau lại nhanh chóng chuyển nữ ra ngoại quốc du học, bên trên danh có nghĩa là du học, thời gian này là lưu đày, hắn dám nói, đa số thương giới bằng hữu chủ đạo đắn đo hắn còn chỉ một đứa bạn nữ khác.

Bất quá, tuy rằng con gái chưa cũng như chị nhu thuận cùng có tài, tuy nhiên là dung mạo cam kết cùng Khả Vân quá giống nhau, dù sao cũng là song bào thai…… Song bào thai?! Nhất tưởng mang lại này, Bạc đãi Vĩnh thiết yếu trong đầu ngẫu nhiên hiện lên một cái bự mật ý niệm trong đầu ――

>> xem thêm thể loại Ngôn tình cao h

Nếu tỷ muội mọi giống nhau như đúc, sao không làm Khả Di thay thế Khả Vân xuất giá?

Dù sao phần đông là Tệ Bạc gia con gái nhi, tương lai mặc dù sự câu hỏi sẽ vỡ lở, những năm trước gạo chế biến thành cơm, thiệu người thân trừ quăng quật ngoan ngoãn nhận thức trướng thiết lập đan, cũng tất yêu nói vật gì, không hề sao?

Hắn chưa nói một câu chú ý Bạc Khả Di, một lần lâm vào tuyệt vọng và chán nản góc nhìn, lại lần nữa dấy lên hy vọng……?

“Ba?” Bội nghĩa Khả Di bị ánh mắt của cha quan sát chăm chăm liền cảm thấy không yên tâm.

“Hôm nay hôn lễ này nhất định đề nghị tiến hành mới được, còn nếu như không ta Bạc Bẽo Vĩnh bao gồm dù thành lập dày cũng không dám ra mặt.”

“Nhưng là chưa tất cả nàng dâu a!” phái nữ tuy rằng không sang trọng, tuy nhiên còn phiêu lưu đến “có” cùng “không có”.

“Ai nói chưa gồm cô dâu? Con đó chính là tân nương ――”

“Con?” Bạc Bẽo Khả Di vẻ mặt bỡ ngỡ, chưa tự giác lui về phía sau, thẳng đến lưng để đến tường mặt mới dừng lại mang đến,” chưa được!”

“Vì sao chưa được? Con sở hữu tỷ tỷ của chiếc cỗ dạng giống nhau cũng như đúc, trừ bé ra còn thêm ai bằng lòng hơn để hoá trang Khả Vân?” Bội Bạc Vĩnh thiết yếu vẻ bên dị thường nghiêm túc còn thật sự.

“Ba, không được, bởi vậy là quan trọng sử dụng được, con làm sao dường như thay thế tỷ tỷ gả mang lại tỉ phu? Nói sau, bé đang sớm quyết định, chờ hôn lễ chấm dứt bé đã y theo chiến lược vẫn lập ra trước đấy, dấn mình vào tổ chức quốc tế, mang lại nhiều khu vực của các nước khác để đi giúp trợ các em ốm nghèo nàn, sẽ là giấc mộng của chiếc, ko ai giống như cản lại!”

“Phi, giấc mộng?! Ngươi cho rằng ta bỏ một đống tiền chuyển ngươi xuất ngoại du học, bởi vì mang đến ngươi chạy tới có tác dụng đồ vật gi ngu xuẩn chí công sao? Ngươi mơ tưởng! Từ lúc ngươi trở về ngày ấy, ta cũng từng gìn giữ hộ chiếu của ngươi rồi, không có sự cấp phép của ta, ngươi đừng nghĩ tới câu hỏi bỏ đi.”

“Ba, các bạn có tác dụng sao có thể có tác dụng cũng như vậy!” Tệ Bạc Khả Di nhất thời cảm thấy sét đánh ngang tai, đa phần bắt buộc tin được tía lại đối xử mang bạn nữ Vậy nên.

“Vì sao lại chưa thể? Ta có lợi bần gì cũng chăm sóc ngươi lâu năm bởi vậy.”

“Nhưng là ngươi cũng quan yếu ý muốn ta giả mạo tỷ tỷ xuất bảng giá nha, sẽ là lừa hôn! Lại nói, kết hôn là chuyện phệ cả đời , cũng chẳng hề ngoạn phẫn da gia rượu, ta thiết yếu tùy tiện gả cho 1 nam nhân nhưng mà ta không yêu!” Bạc Tình Khả Di khổ sở đến độ sắp tới khóc.

“Chẳng lẽ ngươi mong muốn trơ góc nhìn hôn lễ không thành, làm Bạc gia bản thân mỗi chúng ta cần đi quét rác sao? Ngươi làm Vậy nên để hồi báo công ơn chăm sóc dục của ba ba ngươi sao?” Bạc Vĩnh chủ yếu rít gào.

“Ta……” con gái cổ họng căng thẳng, không khỏi trong lòng cảm giác bất bình, mà lại nỗ lực nào cũng vô pháp phản chưng.

người thân đều chung nhược điểm, thiện lương mềm lòng đó chính là nhược điểm tốt nhất của Bạc Tình Khả Di, điểm đó Bạc đãi Vĩnh số đông rành mạch, hắn hít một hơi thật sâu, thay áp dụng sự không kiên nhẫn trong lòng, lờ lững đi lên, hai tay ôm lấy vai thiếu nữ nhi, cần đến từ nhẹ nhàng nói:” Khả Di, ba ba cũng không ý muốn vì vậy, còn nếu như không thật sự không bao gồm biện pháp nào khác, ta sao chắc là làm việc này đối với con chứ? Gọi là bố cầu xin con, ta cũng chẳng hề ép gả bé, chỉ cần mong muốn bé giống như tạm thời đại diện tỷ tỷ, cho tía ba gồm thời gian tìm người vợ trở về đây, cha ba cung cấp ngươi, sau bất chấp ngươi nên làm cho chí công việc tốt ước ao đi đâu, ta bảo đảm vẫn không bức tường ngăn, chỉ cần có ngươi bây chừ giúp cha ba tranh thủ chút ít thời gian là có lợi rồi……” Vừa nói vừa chảy nước mắt.

“Khả Di, ba con đông đảo Vậy nên cầu con, bé nhẫn trung khu nhue chũm sao?” Bạc Tình biểu tượng kéo khuyên bảo.

“…… Kia, bố ba cho 1 thời gian giải pháp đi?”

“Hai tháng! Ba ba bảo hành, bỏ mặc gồm hay chưa tậu được ngươi tỷ tỷ, hai tháng vừa cho, liền trả lại ngươi hòa bình.”

Hai tháng đổi cả đời tự do…… Bạc đãi Khả Di nội chổ chính giữa ngay bên lâm thiên nhân bàn giao chiến giãy dụa cộng dày vò.

giây lát, phụ nữ thật sâu hít một hơi ――” Ta đã biết, liền hai tháng.”

buổi đêm mười một giờ, Thiệu chi Ung đứng tần ngần của nhà ngủ, thâm thúy ánh nhìn sẽ lẳng lặng dừng ở người con gái đang nằm trên giường ――

người thân sẽ nằm trên giường, và đúng là thê tử Bội nghĩa Khả Vân mà hắn nhiều ngày chưa gặp mặt.

bởi lẽ vì sát nhập cụm quỹ bài bản xuyên quốc da, Thiệu bỏ ra Ung bao gồm 30% cổ phía bên trong đó, vừa đám cưới đợt trước, hôm sau hắn đề xuất 1 thân 1 người bay đi new York giải quyết vấn đề.

Vừa đi đúng một tuần, hầu như chuyện sẽ phần nhiều hòan thành, hắn trở lại Đài Loan, đối diện chính là thê tử vẫn ngủ say.

nữ giới ngủ, im lặng ngủ.

ánh đèn ngủ nhè nhẹ, im lặng chiếu rọi khuôn bên đáng yêu trong trí nhớ của Thiệu bỏ ra Ung……….

Khuôn bên trắng nõn, bé nhỏ, ngũ quan hài hòa, có vẻ búp bê gồm đôi mi cong vắt, hiện nay thanh nữ sẽ thở nhẹ, cánh môi xinh đẹp mềm mại mà lại giãn nở.

Ngày hôn lễ hắn hôn qua nữ giới, mà thần kỳ là, gần đó chính là chuồn chuồn lướt nước một dòng thiển hôn, mềm mại cảm nghĩ dẫu vậy vẫn khắc sâu trong đầu hắn.

phụ nữ là thiếu nữ mà lại hắn gạn lọc đối tượng, một thiên kim tiểu thư chẳng phải đụng tay vào công tác nhà, bằng cấp cho có lợi lắm, gia vắt đồ họa cũng chưa sai, nhà bạn lại đáng yêu về những mặt.

Đại bộ phận tình yêu hầu hết là trước nhận thức kết giao, bắt đầu quyết định hy vọng hay chưa kết hôn,vì 2 bạn, bắt buộc hắn và đàn bà mới bên nhau chạm chán. Tuyển lựa chọn nếu ưng ý đã kết hôn sau, bọn họ new theo trưởng bối kỳ vọng, hắn bận bịu buôn bán xa, miễn cưỡng bỏ ra một chút thời gian gặp mặt nạp năng lượng cơm trắng, sau đó là cầu hội.

con gái được giáo chăm sóc rất là tốt, dáng đi đứng phần nhiều sang trọng cam đoan trang, ứng đối xữ tất cả lễ, là mười phần tiểu thư khuê các, không hổ là con dâu được sàng lọc tinh vi, tiếc là hai gia đình bạn trong lúc đấy không bao gồm khắc sâu cảm tình, không trò chuyện, cơ mà tân hôn thê tử thật sự không có gì giống như soi mói.

chú ý cô gái ngủ, Thiệu bỏ ra Ung điềm nhiên nở nụ cười cợt……

Hôn nhân cũng được sắp xếp thì như 1 nhà tù…… Bất quá là 2 thành viên không hề quen biết nhau đang đồng giường cùng chẩm, phân chia té nhau trong cuộc đời, cùng cả nhà đảm đương vị công dụng của 2 da tộc, dứt cái có tên thường gọi là nối dõi tông mặt đường.

Nếu là thoát khỏi không kết thúc căn nhà giam, hắn chỉ cầu người “bạn tù” này chắc là cộng hắn tầm thường sống hoà bình, cư xử cùng nhau thật có lợi. Cúi đầu khinh sẳn, Thiệu bỏ ra Ung xoay nhà bạn đi hướng phòng rứa ăn mặc quần áo, từ từcởi quần áo, tiếp theo bước vào nhà vệ sinh tẩy đi một thân phong trần ốm.

chính thức tiếng bước đi rời xa, trên giường Bạc đãi Khả Di bắt đầu dám mở mắt, mâu quang bất an ―― hắn sẽ trở lại, là Thiệu đưa ra Ung vẫn trở lại!

>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *