Tóm lược truyện Mãnh Nam Lầu Sáu

Cô đã trải qua vài lần tình trường, duyệt y qua đa số thành viên đại trượng phu. Lần bước đầu tiên nhận thấy hắn liền phát hiện các bạn Đấng mày râu này bất trắc lại cao cấp,

Trình làng truyện Mãnh nam lầu sáu

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mãnh nam lầu sáu

Quan Hàm tư vĩnh viễn nhớ rõ lần bước đầu tiên bắt gặp cô.

Khi đấy hắn còn tưởng rằng gia đình rút cục cũng mua được một người thân giống như cùng gia đình bạn là đồng mọi người, chắc là vật họp theo loài, cùng vì “ hắn” cộng người cao,gầy giống nhau, không chỉ có bộ dạng thanh tú đáng yêu giống chị em sinh, còn tủ một thân ăn mặc quần áo “hoa lệ” vì ba má tỉ mỉ chọn lọc mang đến.

tại vì sử dụng hai chữ “hoa lệ” này, bởi vì ở trên ăn mặc quần áo họ đầy đủ nhận thấy nhãn hiệu Lace, chiếc nhiều loại này là làm từ chất liệu sa mỏng trong suốt gì đó,chỉ có teen girls hoặc tân nương tử new mặc.

cùng vì hắn từ nhỏ tuổi thân thể chưa khỏe, bởi thế mặc dầu hắn lúc đó đã mười tuổi, sẽ không có quyền tự chủ, bao gồm cả quyền lợi chắt lọc mặc ăn mặc quần áo gì. Cũng bởi vậy, hắn lúc đó chuyên nghiệp bị chúng ta mỉm cười nhạo hoặc khi dễ.

vì thế lần ban đầu nhìn thấy “ hắn”, hắn trừ bỏ cảm nghĩ vui mừng khi chọn được đồng chúng ta, kỳ thật còn chỉ một loại bất lương ý khác nảy sinh, ao ước lũ nhỏ tuổi đúng chuyên môn khi dễ hắn chắc là đem tinh lực dư thừa ngược lại phát tiết lên người thân học sinh mới đưa trường kia.

bao gồm tại khi hắn còn đang có bất lương ý như thế,học sinh new chuyển trường kia thấy hắn bị khi dễ, lại chui đầu vào lưới xoay bạn chạy về bên chúng ta, mà còn quyền đấm cước đá sau một phút đồng hồ,đánh mang đến bọn mình đang vây quanh hắn cần vứt chạy,cứu hắn.

Thật sự cực khó tin, “ hắn” phân minh thoạt nhìn cũng còm giống hắn, chẳng phải sao? Vì sao có lẽ can đảm bởi vậy, lợi hại cũng như vậy?

cơ mà chuyện càng nặng nề tin đang còn ở ẩn dưới, bởi lẽ “ hắn” chủ đạo không hề là học sinh đưa trường, cơ mà là tân sinh năm nhất new vào trường, kém hắn cha tuổi.

Nhiều hơn “ hắn” không phải là “hắn” !

“ Hắn” là cô!

Tên cô là Tỉnh Vu Hi.

Hắn lâu bền hơn không quên được tên của cô ấy, còn thêm khuân mặt xinh tươi lại chan chứa anh khí của cô ấy.
Khi Quan Hàm bốn ở bãi đỗ xe thấy được khuân mặt nhưng vĩnh viễn hắn quan trọng quên được kia, hắn còn tưởng rằng thành viên gia đình chỉ đã và đang trong mộng.

bộ mặt của cô cơ hồ toàn bộ không bao giờ thay đổi, đã dễ thương Vậy nên, trắng ngần,không tất cả chút ít sự dung tục của đồ trang điểm, đã tinh thuần hình như khi cô học năm nhất tiểu học, thành thử hắn bắt đầu hình như cho rằng người thân chỉ cần ở trong mộng.

nhưng lại nếu đây thật sự chính là giấc mộng, hắn chưa nhìn thấy bao giờ cô sau khi phệ lên vắt nào, cũng ko phải một các bạn Đấng mày râu háo sắc, phải làm gì dường như mộng thấy cô sở hữu một dáng mọi người hoàn mỹ thu hút cũng như vậy?

Cô mặc áo màu trắng,có thắt một cái đai phía eo, lộ ra phần nhiều mặt đường cong mê hoặc.

Cô mặc một loại quần đùi màu tím sẫm, chân đi giày vải, bình thường tùy tính, lại khiến chúng ta cần thiết rời mắt, bởi lẽ vì quần đùi chẳng những đem tiếu mông duyên dáng của cô ý bày ra, còn hỗ trợ cho người ta nhìn rõ đôi chân nhỏ bé lâu năm trắng tựa bạch ngọc kia.

Tiểu cô nương sẽ bự lên, thay đổi một cô nàng cute nhưng mà khêu gợi.

Cô đang kết hôn chưa? Nếu còn chưa kết hôn, cũng chắc chắn đã có chúng ta trai đi.

Hắn bất chợt ngẩn người thân, bị thiết yếu suy nghĩ mạc danh kỳ diệu vừa hiện lên trong đầu gia đình bạn làm bối rối.

Hắn sẽ nghĩ chiếc gì? Tuy rằng bạn gái trước mắt này bao gồm cộng khuôn bên sở hữu tiểu cô nương trong trí nhớ của hắn, nhưng cũng cấp thiết thừa nhận cô đó chính là Tỉnh Vu Hi?

Huống chi cho dù cô thật là Tỉnh Vu Hi, hắn chứ chưa cùng cô trò chuyện, cũng không cùng cô ở chung, càng miễn bàn hắn cũng chần chừ cá tính của cô ấy sau khi lớn lên gồm đổi khác gì không? Có đề nghị hay không sẽ có lẽ trước đây thích bênh vực kẻ yếu, kể cả đã biến thành một kẻ trói chơi xấu không chặt,giống cũng như các cô gái hiện nay, chỉ có thiết kế kệch cỡm, cả ngày thầm nghĩ sắm kim nhà (người giàu có) nạm cụm cô cài các thứ con gái trang hàng hiệu, hắn chả biết gì,thế tuy nhiên trực tiếp nghĩ cho chuyện kết hôn, gia đình trai, hắn có phải là bị ác quỷ mê hoặc chưa đây?

Hít sâu một hơi, lại cần đến lực lắc lắc đầu, hắn tắt máy xe, rút chiếc chìa khóa, đẩy cửa ngõ xe đi xuống.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Hắn vốn định coi cũng như không gồm chuyện gì,tiếp tục về lầu sáu, tuy thế loại câu hỏi mà bạn gái kia sẽ làm cho biệt lập buộc phải có người phụ trợ, nếu hắn thật sự làm cũng như không thấy thì thật đáng bần hổ.

bởi vậy chỉ trù trừ một giây, hắn liền bỏ ý định về lầu sáu ngay, xoay chúng ta đi về phía đàn bà sẽ nên phụ trợ kia.

“ phải giúp gì sao?”

Nghe thấy thanh âm, Tỉnh Vu Hi xoay gia đình bạn đối diện với người nhà vừa tới, đồng thời lộ ra một nụ cười sáng lạn.

“ Cám ơn. Nếu như không bất tiện.”

Cô mỉm cười nhìn gia đình bạn new tới, xung quanh tuy rằng có theo chút biểu tình ngượng ngùng, dẫu vậy trong lòng lại vẫn mập tiếng hoan hô vạn tuế, cùng vì người thân đại trượng phu trước mắt chủ đạo đó chính là ông trời độc đáo ban mang lại cô.

Xem hắn kia một thân áo cộc cùng quần bò, dáng bạn cao lớn khôi ngô, nếu ko phải bên trên bộ mặt cam đoan bao gồm, nghiêm minh lại tuấn tú kia viết rõ ràng bốn chữ “phần tử tinh anh”, cô chính xác, trực tiếp vẫn đem hắn cộng công nhân đánh đồng lẫn lộn.

Bất quá nói lại, nếu hắn thật là một gã công nhân, hắn dường như có tiền mua được một dòng Mercedes nỗ lực kia sao? Nghe nói xe này một mẫu báo giá hai bố trăm vạn.

Mãnh nam đem chiếc chìa khóa xe cho vô túi quần trườn trước, đi mang đến mặt xe cài đặt bé dại, dễ dàng đem đống đồ dùng nhưng cô yêu cầu cần đến hết khí lực bú sữa mới vận động được kia, nhất nhất tháo xuống xe tải.

“Cô vừa đưa đến?” hắn một mặt tháo hàng, một bên thuận miệng hỏi.

“ Ân. Lầu tám.” cô mỉm cười lí giải, cũng không bởi lẽ vì được một mãnh nam trợ giúp miễn tổn phí cơ mà thư nhàn ở một mặt. Cô bật vào trong cỗ ván xe,chuyển đồ ra mang lại hắn, chóng vánh ngừng công việc.

“ tôi ở tại lầu sáu. Tôi họ Quan, Quan Hàm tứ.” hắn tự Giới thiệu.

“ xin chào. Bên tôi bọn họ Tỉnh, Tỉnh Vu Hi.” cô cười cợt.

Quả nhiên là cô đấy.

Quan Hàm tứ chỉ cảm nhận một trận kích hễ, nhưng lại ở mặt kế bên lại hầu hết bất động đậy thanh sắc.

“ cần làm gi chỉ có một bạn cô làm việc này, không có người hỗ trợ?” hắn thuận miệng hỏi.

“ Anh chẳng phải đã giúp bên tôi sao?” cô mỉm cười gợi ý.

Hắn ngẩn ra chút ít, khóe miệng nhịn cảm thấy không được hơi hơi nhếch lên một chút. “ Gia đình bạn trai đi có tác dụng, không rảnh mang lại hỗ trợ?” hắn lại hỏi, không dấu vết.

“ chúng tôi không tất cả các bạn trai, nếu bao gồm, anh ta sẽ sớm bị chúng tôi chộp tới dùng.” cô ngay thẳng hồi đáp.

Quan Hàm bốn hoài nghi quan sát cô, kinh ngạc quên cả vấn đề đã có tác dụng. Lời giải này đại khái không tính dự liệu của hắn. Cô không bao gồm mọi người trai? Điều này sao tất cả thể!

“ có tác dụng sao vậy?” hắn tự nhiên tạm dừng phản ứng có tác dụng Tỉnh Vu Hi nhịn không được mở miệng hỏi.

“ cỗ dáng của cô thoạt quan sát không giống với mọi người chưa gồm tổ ấm trai .” hắn do dự một chút, mở miệng nói ra hoài nghi trong lòng.

“ Ha ha, bạn mọi nói do đó, bất quá sự thật đó chính là như vậy, bên tôi cũng không bao gồm biện pháp.” Tỉnh Vu Hi cười mập hai tiếng, sau ấy nhún vai, biểu tình không có cách nào.

“ bởi sao?” tuy rằng câu hỏi này mà hỏi thành viên gia đình bắt đầu quen thật chưa đúng, nhưng hắn đã ngăn cảm thấy không được thốt ra hỏi.
>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *