Đánh giá truyện bước ngoặt tình yêu

Sống lại vào thời điểm Lúc đầu bị nhốt một ngày vào kiếp trước, cô bất chợt bắt gặp ra rằng bạn dạng thân lại bị nhốt bởi trái tim của anh ý. Có lẽ đây đó chính là “Bước ngoặt tình yêu” đi.

Giới thiệu truyện bước đột phá ái tình

Tác giả: Tuyết Liên
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện bước đột phá mối tình

Khi Mạc Tử Quân bước vào của phòng ngủ quan sát cô gái anh yêu suốt năm năm vẫn tất cả ánh nhìn tầm trung lạnh như băng, lạnh nhạtnhưnggiờlại bao bọc một tầng ôn nhu. Trên đời này các bạn có lẽ làm cho 1 Mạc Tử Quân- ông trùm kinh tế của Hoa Hạ dường như lộ ra vẻ mặt Bởi vậy vững chắc chỉ có cô,người chị em đang ngủ ở đây_Dạ Tuyết Liên. Chắc là cô ngủ cũng không quá an ổn, khung hình hơi co hẹp, cặplông mày nhíu lại cùng vớimái tóc dài bít đi khuôn mặt gồm chút tái nhợt, khắp cơ thể đơn Bạc Bẽo cũng như khiến chúng ta tất cả xúc cảm chưa thật. Cậu khôn xiết mong muốn ôm ấp cô gái đấy vào lòng, vuốt đôi lông mi vẫn nhíu lại kia nhưng mà cậu không dám. Chỉ đầy đủ lúc cô ngủ Như vậy cậu mới giống như ngắm cônhư lúc này.Nếu cô tỉnh giấc giữa hai nhà bạn chỉ có tuổi sống không khí lạnh băng hay là phần đông cuộc cãi vã cơ mà thôi.

Tuyết Liên của hai năm trước đây chính là bạn gái khôn cùng đẹp theo kiểu dịu dàng nhưng lại chưa ủy mỵ mà có theo một chút lịch sự, bàn tay dễ thương. Khi cô cười rộ lên thì trên khuôn bên nhỏ bé đó đang ra đời lúm đồng tiền có tác dụng say lòng người nhà , tựa như cô công chúa trong các câu truyên cổ tích nỗ lực. Cơ mà cậu lại càng yêu mến đôi mắt của cô ý hơn. Cô bao gồm đôi mắt hết sức đẹp, lông mi lâu năm, góc nhìn trong suốt nhất là khi chú ý vào mọi người khác.

thay nhưng bây giờ …….. Cô thật sựrất bé bỏng, khuân mặt gồm chút tái nhợt mơ đại dương dường như bắt gặp cả xương gò má nhô cao.

Cậu biết cô siêu hận cậu. Hận cậu sẽ bất chấp kể cả phần nhiều thủ đoạn để dành được cô có thể là cần dùng bác mẹ cô. Nhưng mà cậu không hối hận. Chỉ cần có thể ở bên cô dù là giam giữ cô vắt thì đã trải sao chứ.

Ngắm cô lần nữa rồi cậuxoay các bạn rời đi. Âm thầm lặng lẽ khép cửa buồng lại.

Sau khi Mạc Tử Quân bật dậy khỏi. Đôi mắt vẫn nhắm nghiền kia đủng đỉnh mở ra.

Thật ra Tuyết Liên đang sớm tỉnh có lẽ là ngay khi Mạc Tử Quân bắt đầu buồng của cô ý. Cô thật sự chưa mong mỏi chạm mặt tổ ấm con trai ấy. Trong lòng cô thật sự không bao gồm chút cảm tình nào sở hữu người nhà đàn ông đó hoặc gồm chút cũng chỉ là nỗi ân oán hận. Cảm tình của cô ấy đã bị tiêu diệt kể từ ngày bạn quý ông ấy giam giữ cô. Hai năm nay đối sở hữu cô mà nói không khác gì dày vò. Mạc Tử Quân biến đổi cô thành sủng vật giam núm bên các bạn. Năm đầu tiên bị nhốt cô vẫn cố gắng để chạy trốn mà lại hồ hết thiết yếu trốn thoát sau đó Mạc Tử Quân cần dùng tổ ấm để uy hiếp cô. Nếu cô dám quăng quật chạy thì hắn sẽ khiến công ty nhà cô phá sản,khiến cho tía cô yêu cầu vào tù. Cô biết Mạc Tử Quân là nhà bạn nói được có tác dụng được.

Dạ Tuyết Liên bị giam giữ trònhai năm, trong năm ban đầu, sợ hãi có tuyệt vọng đấy, mờ mịt bao gồm ân oán hận cũng đấy tuy thế hiện giờ thì chỉ còn lại sự bàng quan. Hai năm ko phải là thời gian qua nhiều năm nhưng lại cũng ko phải ngắn. Các khi cô thật sự hoài nghi lẽ nào Mạc Tử Quân dễ thường muốn giam giữ cô cả đời sao.

cân nhắc miên man một chút rồi Dạ Linh Tuyết ngủ bao giờ không hay.

>> bài viết liên quan danh sách Truyện sắc

Sáng hôm sau khi cô tỉnh dậy thì cũng chưa thấy Mạc Tử Quân đoán chắc chắn là anh đã đi có tác dụng rồi.Trong ngôi nhà chỉ cần có cô cùng rất anh bởi anh không cho phép có ngườisống trong ngôi nhà của hai người trong gia đình. Mang đến giờ vẫn có một số người nấu cơm cũng như dọn dẹp sau đấy vẫn mau chóng ròi khỏi.

Khi cần dùng kết thúc ăn sáng nhận thấy con dao kề bên đột trong làng nảy ra ý nghĩ mong đùa mang Mạc Tử Quân. Cô khôn cùng ý muốn biết vẻ bên của anh ấy khi bắt gặp cô tựsát vẫn như thế nào. Bao gồm yêu cầu sau khi cô tự cạnh bên chắc là thoát khỏi bạn nam giới đấy không?.thế rồi cô càm lấy con dao trên bàn cúa bạo gan vào rượu cồn mạch ở cổ tay trái. Máu chảy ào ạt nhưng lại cô đang mặc kệ, cô bước ra buồng khách bật ti vi rồi nạp năng lượng quá apple để lên bàn.Nhưng cảm thấy không được bao lâu thì ý thức của cô ấy bước đầu trở nên mơ đại dương không chú ý rõ phần đa vật bao quanh nữa.

Lúc đầu mất đi ý thức cô mơ hồ nghe thấy giọngnói của ai đó vẫn run rấy điện thoại tư vấn tổ ấm.Cô đoán chắc chắn rằng anh.Cô rất mong mỏi mở ánh mắt vẻ măt của anh ý bây giờ,muốn nhận thấy vẻ bên khi nào cũng lạnh cũng như băng này biến chứng như thế nào, hy vọng nói và anh cô chỉ muốn chơi mang anh thôi dẫu vậy giờ công sức của con người của cô đã mất, ý thức chìm vào bóng đêm.

Mạc Tử Quân vốn đã đã họp một cuộc họp khôn cùng cần thiết nhưng lại chưa hiểu sao long anh lại thấy siêu bất an Bởi vậy anh liền bỏ cả cuộc họp chay về nhà.Khi vào mang đến cửa anh bắt gặp rất nhiều vết máu loang nổ ở trên sàn nhà.trong lòng anh đạp táo bạo một mẫu,cảm giác không yên tâm lại càng mãnh liệt hơn. Khi vào buồng khách đập vào mắt anh chính là bộ mặt trắng bệnh lý của Dạ Tuyết Liênđã không cử động, đệm màu trắng hiện nay nhuộm màu đỏ tươi. Bộ mặt của Mạc Tử Quân mau lẹ trắng bệch không chút huyết sắc. Gương mặt đã luôn lạnh lùnggiờ đây tràn ngập thống khổ.bàn tya run run ôm chặt lấy cơ thểlạnh như băng của cô.

Khi mở mắt ra Dạ Tuyết Liên thấy bạn đang lơ lửng bên trên chưa trung cô biết là cô vẫn bị tiêu diệt, vẫn thoát khỏiMạc Tử Ngôn. Cô nhận thấy Mạc Tử Ngôn vẻ bên tuyệt vọng, khóe môi run run, khóe mắt bao gồm hóa học lỏng chảy xuống. Bàn tay của Mạc tử Ngôn chưa kết thúc vuốt ve gương mặt của cô,thì thầm Điện thoại tư vấn tên cô. Cô thật sự khôn cùng bất ngờ.Cô bất ngờ một các bạn nam nhi như Mạc Tử Ngôn đang có ngày rơi lệ. Tim cô hơi nhói một ít. Không hề mọi người thường nói khi bị tiêu diệt đi vẫn không còn cảm xúc sao?.Chẳng đề nghị cô khôn xiết căm giận Mạc Tử Ngônsao chũm loại có hiện tượng đau lòng này là sao?.

Cô đã đứng trước bên của anh ý, nhìn thấy một loạt hành động của anh ý. Cô thấy được gần như gia đình vệ sĩ xông vòa,thấy có một số người trong số chúng ta lấy điện thoại Điện thoại tư vấn cung cấp cứu giúp. Khi Bác Sỹ tới hy vọng chạm vào cô anh từ trạng thái bất tỉnh bỗng dưng trở lên cuồng loạn. Tay anh đã ấp ôm chặt lấy cô, giận giữ đuổi kể cả ra kế bên kể cả các người nhà vệ sĩ kia.Cuối cộng của cả gần như bị đuổ đi cả khu biệt thự to lớn chỉ còn cô và anh.Hay nói chỉ còn anh cũng như thi thể của cô ý.

Cô chưa bao giờ nghĩ mang đến Mạc Tử Quân đã bao gồm cỗ dạng cũng như hiện thời. Thời gian đắn đo đang trôi qua bao chậm,Mạc Tử Ngôn đủng đỉnh dãi cúi cong người xuống hôn xuống đôi môi lạnh băng của cô. Từng chút một hôn lên khuôn bên của cô ý. Giọng anh thì thầm hotline tên cô.

hành động tiếp theo của Mạc Tử ngôn khiến cô bất cứ lúc nào. Anh chậm rãi rút chũm bé dao cơ mà cô đã cần đến để tự giáp kia. Đâm thẳng vào trí tim của mình. Giọng anh đang thầm thì tuy vậy Dạ Tuyết Liên sẽ nghe được lời nói của anh.

“Đừng đi nhanh quá được chưa ,chờ chúng tôi chút ít tôi vẫn xuống có em được không. Cả đời này của cả khi em chết tôi có muốn ở cạnh em, giam giữ em kề bên tôi ”.

Sau ấy khép đôi mắt lại never bật mí nữa.

Tuyết Liên cô thật sự ý muốn điên rồi,thật chưa hiểu nổi sao Mạc Tử Ngôn lại quá chấp nê mang cô bởi thế chứ. Nhìn thấy một Mạc Tử Ngôn có bị tiêu diệt cũng sẽ chưa buông cô ra kia cô quyết định: “ Mạc Tử Ngôn nếu có cách lần nữa tôi sẽ có thể thử thích hợp anh một lần “.Nhưng thật vẫn tất cả cách sao?.
>> xem thêm phân mục truyện Ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *