Nhận xét truyện Độc chiếm tình nhân Ngọt Ngào

Lạc bệnh, chủ tịch điều hành ” tập đoàn Lôi Đình”, cuộc chơi nam nàng không hề thú vui của anh ấy, cho dù xuất chúng hơn bạn, nhưng lại nữ giới đưa mang đến trước cửa ngõ anh cũng chưa cất vào mắt,

Trình làng truyện Độc chiếm người yêu ngọt ngào

Tác giả: Hạ Vũ

Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Độc chiếm phần ý trung nhân ngọt ngào

quốc lộ Ngưỡng Đức là con đường bao gồm dẫn mang đến núi Dương Minh ở Đài Loan, biệt thư ngôi nhà chúng ta Chu nằm ở đoạn đường đấy, đêm nay địa điểm này rất náo nhiệt, khách mời đứng đầy ở đại sảnh.

chủ tịch Chu cầm cố Nghiêu đã mang xí nghiệp “quốc tế Thượng Hoa” ra thị trường con người đã mở tiệc đãi khách trong khu căn nhà cao cấp của mình, để mừng tiệc sinh nhật mang lại hai đứa nữ giới sinh đôi new đi du học từ Pháp về.

gia chủ ở vị trí này là hiền thê ck căn nhà họ Chu, trên thành viên chúng ta mặc một bộ đồ quần áo cao cấp tạo ra trong đại sảnh, bên trên tay chúng ta bưng một ly rượu, khuôn mặt tươi cười vui vẻ thông qua chào hỏi người thân. Ngay hiện tại, gia đình bạn hầu hết hướng về phía tổ ấm thiết yếu trong bữa ăn ngày hiện nay, thiếu phụ bé nhỏ ở trong phòng chúng ta Chu – Chu Thiểu Đình, nét mặt cô toả sáng, cô khoác bên trên tổ ấm cỗ lễ phục màu hồng nhạt được làm bằng vải chiffon bởi đích thân căn nhà thiết kể có tiếng ở Paris may mang đến, cô vui vẻ tán gẫu cộng mấy bạn gia đình của mình.

“Thiểu Đình, tại sao không thấy chị của cậu đâu?” Một mọi người bạn trong số đó hỏi.

“Chị tớ ý hả, bởi vì chúng ta chị đó thầm thương trộm nhớ một gia đình bạn tuy vậy người thân đấy không đến do đó chổ chính giữa tình không tốt, giờ đây Chắn chắn chị đấy sẽ ở bên trên lầu!” Chu Thiểu Đình cười cợt trả lời.

cô gái đầu ở trong phòng bọn họ Chu – Chu Thiểu Tịnh, khi còn đi du học ở nước xung quanh, vô tình gặp mặt được tổng người có quyền lực cao công ty lớn “Lôi Đình” – Lôi Ngự Phong. Sau này khi Lôi Ngự Phong về nước thừa kế gia sản của bố vướng lại, một mọi người luôn luôn ham thích đời sống ở nước quanh đó như Chu Thiểu Tịnh lại trở về theo, nhà bạn sáng suốt bao giờ Có thể đoán ra được trung khu tứ hiện nay của đại tiểu thư ngôi nhà họ Chu này, đáng tiếc vị tổng người đứng đầu kia luôn hờ hững với cô đó.

“Thiểu Đình, bố cậu cư xử sở hữu cậu thật tốt nha, độc đáo nhà hàng một bữa tiệc sinh nhật lớn bởi thế mang đến cậu, thật sự cần khiến người ta ưa chuộng đó!” Một teen girls mặc lễ phục màu tím sở hữu vẻ bên yêu mến nói.

“Đúng ấy, Phỉ Phỉ nói đúng, nếu tớ cũng có được một mình ba như cậu thì tốt biết mấy.” Một cô gái mặc ăn mặc quần áo phái nữ sinh đều đều chen miệng vào nói.

“A. . .” Chu Thiểu Đình mỉm cười không nói, tuy thế đáy mắt lại hiện lên vẻ kiêu ngạo thích chí không ẩn giấu được.

>> xem thêm top truyện hay Đam mỹ ngược

“Amy, không duy nhất người thân cha ấm no, về sau đang chắc là lấy một người thân ông xã thật giàu mà.” teen girls mang tên Phỉ Phỉ cợt nói.

“Liệu nhỏ rùa tất cả mắc mưu không?” cô gái sinh mang tên Amy cười hì hì nói: “Tớ nói này, gả cho một người thân phong lưu chẳng bằng gả cho một bạn hoàn mỹ, dường như đem đến mang lại loài người phần nhiều thành tích bự, dường như bố ba của Thiểu Đình đấy, hai thành viên với mọi người trong nhà hợp lại thành một giang sơn. . .” Miu.dღđ☆L☆qღđ

“Nói cũng đúng.” Chu Thiểu Đình mỉm cười cười, quay sang chat chit mang các bạn ở kề bên.

Bị tỏ ra hờ hững mấy người thân phần đông căng mắt chú ý Amy, ai mà chẳng biết Chu phu nhân hiện giờ là hoàng hậu hai của bố ba Thiểu Đình, khi chị em cô mất thì bà ta bắt đầu đặt chân tới cửa, Vậy nên thì làm cho sao Thiểu Đình chắc là thích các bạn con gái này được đây?

vẫn ở trong bầu không khí lúng túng bấn cạnh tranh xử, tự nhiên ở cửa ngõ gồm môt người đàn ông trẻ tuổi bước vào làm rời đi tầm mắt của nhà bạn.

Anh cao béo tuấn dật, ánh mắt hời hợt, mẫu mũi cao thẳng đỡ lấy mẫu gọng kính vẫn đeo, mơ hồ tản ra hơi thở lạnh lùng. Trên mọi người anh khoác một cỗ tây trang hiệu Armani, thắt caravat màu xanh đậm, đi một đôi giày da bóng nhẵn, từ đầu đến chân toát lên vẻ lãnh đạm xa vắng, lại có thêm vài phần cao nhã.

gia đình bạn bắt đầu mang đến tất cả năng lực phệ khiến bạn đề xuất nên nhớ, có thể bao gồm cả những ánh mắt hầu hết ném lên thành viên gia đình anh.

“Anh ta là ai vậy?” Chu Thiểu Đình chưa di chuyển góc nhìn, nhẹ giọng thì thầm với Phỉ Phỉ.

“Cậu vừa từ nước bên cạnh trở về buộc phải do dự, sẽ là Lạc dịch – người có quyền lực cao điều hành công ty lớn Lôi Đình, anh ta là hình tượng tổ ấm lý tưởng của mọi người đấy, anh ta sẽ còn hiếm hoi đấy! Bất ngờ bên ngoài đời anh ta còn đẹp hơn ở bên trên báo!”

“Chính là anh ta sao? Anh ta không những là người đứng đầu điều hành trẻ tuổi nhất bây chừ, mà còn còn là chủ tịch điều hành ‘ tập đoàn Lôi Đình’. Ngẫm lại xem, tuổi trẻ Vậy nên lại giống như ngồi vào bên đây, còn thêm khuôn mặt đẹp trai, ở trên đời này, một số loại chàng có thương hiệu Bởi vậy chuẩn bị tuyệt chủng hết rồi ấy!” bạn nữ sinh lân cận cũng chưa che ẩn nổi cảm nghĩ kích đụng..
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *