Tóm tắt truyện Thế nào là một loại yêu không đau

Kỳ thật cực kỳ ngốc, từ đông cung cấp cầu đến tây bán cầu, từ tây buôn bán cầu lại về đông bán cầu, vẫn trôi qua tám năm, trong tim đang là hình bóng người trong gia đình quý ông sẽ có tác dụng cô khóc .

Trình làng truyện vắt nào chính là loại yêu không đau

Tác giả: Lâm Địch Nhi
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ráng nào chính là loại yêu không đâu vào đâu

Trước những lần truyền hình trực tiếp, Hạ bệnh Dương đều chung các việc hay làm yên tĩnh một người nhà Bỗng chốc.

Khi anh đến cuối cùng hành lang, đứng trước cửa sổ nhiều năm cạnh bên đất, phát hiện trời đã chập buổi tối, bên phía ngoài mưa bay bảng giá lạnh. Ở Edinburgh, tháng hai, thời tiết cũng rét lạnh cũng như ở Bắc Kinh, nhưng mà buổi ngày lại ngắn, bây giờ bắt đầu hơn 4 chiều tối.

Anh quan sát trời mưa, lờ lững chú ý đến mắt lại, cũng như thể cảm giác được cái không khí lạnh ẩm mốc chiếu xuyên qua kính khung cửa sổ mà ùa vào bên. Anh biết đây là một các loại ảo giác, bây chừ anh vẫn đứng trong một khách sạn năm sao ở Edinburgh, nơi này bí quyết chiếc rốn hội nghị quốc tế cực kỳ gần, đài truyền hình đang thuê vài căn phòng đây để áp dụng cho chương trình truyền hình trực tiếp Hội nghị Khí hậu trái đất. Thế nên bên trong khách sạn xa hoa mà lại sẽ siêu tao nhã này, ánh nắng mặt trời đầm ấm hình như đặt người trong gia đình dưới tia nắng tươi sáng tháng năm.

băn khoăn tại sao, cách đây không lâu anh hay gặp gỡ ảo giác. Khi đọc sách, khi lái xe, trên mặt đường, anh mọi tự nhiên nghe được một tiếng điện thoại tư vấn thanh thúy ngọt ngào, trong đầu nhanh chóng hiện lên khuôn mặt, khóe miệng khẽ nhếch lên, bên môi gồm hai lúm đồng tiền, mắt loan thành hai mảnh trăng non, đầu hơi hơi nghiêng, mềm mại cười cợt. Anh quan sát khắp bao phủ lựa tìm, chung cục luôn bình thản cười khổ.

“Dịch Dương,” có một số người vỗ nhẹ vai anh, quay đầu lại, là đạo diễn Giang Nhất Thụ, cũng là bạn thân của anh ấy.

“Tiến sĩ Dylan đến rồi sao?” Anh hỏi.

“Tiến sĩ Dylan là biên tập tờ ‘Thế giới’, viết hầu như bài xích nghiên cứu vãn, luận văn về đề bài biến chứng khí hậu, ở diễn bầy quốc tế có tác động cực kỳ nghiêm trọng, để mời được ông mang đến vấn đáp, tổ sản xuất lịch trình lần này bắt buộc đi lại nhiều người, hầu như mối quan hệ.

Giang Nhất Thụ lắc đầu, “Vừa nói điện thoại mang trợ lý ông đó, đã bên trên con đường mang đến. Dịch Dương, bên tôi bao gồm chuyện khác nói mang cậu.” Anh ta chậc chậc lưỡi, mày nhíu lại, tựa đại dương muốn nói lại thôi.

trên thành viên Hạ dịch Dương có một các loại khí hóa học đặc biệt trầm ổn, cho dù ở trường hợp nào, hầu như vô cùng bình thản, khí định thần nhàn, đây là một một số loại khí chất mà người nhà biên tập viên tin tức cần có, tuy vậy anh chưa dám chắc chắn nghe xong chuyện này, bên trên bộ mặt tuấn tú của Hạ căn bệnh Dương còn có thể bảo trì nét bình tĩnh không.

“Chuyện gì?” Hạ dịch Dương mỉm cười hỏi, chưa bao gồm lộ ra một tia tò mò.

Giang Nhất Thụ trù trừ, từ trong biu áo bỏ ra một tờ giấy chuyển cho anh, “Tôi cũng vừa new hiểu rằng, cô ấy ở Edinburgh.”

Ai? Hạ căn bệnh Dương âm thầm tự hỏi, tự nhiên cũng như có một tia chớ bầu không gian, chất xám trong nháy mắt trống rỗng, tim đập thật Cấp Tốc.

Anh nới lỏng caravat, khó khăn chớp mắt, “Không thể nào, cô ấy ở bắt đầu Zealand.”

Tin này là trong kỳ họp lớp tứ năm trước, bạn bè nhất của cô – Ngả Lỵ nói mang phần đa mọi người khác, anh đang nghe được. Thành viên gia đình hỏi Ngả Lỵ tại sao cô chưa tới? Ngả Lỵ cũng như thành viên gia đình oán thù phụ thở lâu năm, nói: bằng hữu có tác dụng cái gì chứ, đi new Zealand cũng chưa báo một tiếng, lên QQ chạm chán được mới một hồi, chào hỏi vài câu, sau ấy liền ‘out’. Mọi người nhà khác nói: đề xuất gì đi new Zealand chịu đựng khổ, có điều kiện của cô, vào đài truyền hình tỉnh chưa thành Việc. Ngả Lỵ bĩu môi: con người ta bắt buộc cao, của cô ấy giấc mộng là vào CCTV. Người xôn xao một ít chớp chớp chú ý về bên anh, khi ấy, anh vừa bắt đầu vào CCTV, làm phóng cục hiện trường ở kênh tin tức.

Giang Nhất Thụ nhíu mày, “Năm trước đã rời bắt đầu Zealand rồi, cô ấy làm hướng dẫn viên ở một C.ty cao điểm. Hồi tết âm lịch, Tiểu chậm theo phái đoàn đến Edinburgh, chính là cô đấy tiếp đãi.”

Tiểu lâu là phi tần Giang Nhất Thụ, là quản lí cơ quan người đặt hàng công ty cao điểm Bắc Kinh Hoàn Cầu, đảm đang tuyến đường u Mỹ.

“Hướng dẫn cục du lịch?” Trong lòng Hạ bệnh Dương bao gồm nơi nào đó oanh một chút sụp đổ.

Giang Nhất Thụ nhún nhún vai, “Tôi nghe chấm dứt cũng bất ngờ chần chờ nói gì. Đây là Đến mua trực tiếp căn nhà, chất vấn chấm dứt, cậu… tất cả rảnh thì đi chạm chán cô đó đi.”

Anh đem tờ giấy nhét vào tay Hạ bệnh dịch Dương, xúc cảm được đầu ngón tay nhà bạn kia hơi hơi run lên, anh lo lắng hỏi: “Cậu không sao

Hạ bệnh dịch Dương ngẩng đầu, thoáng chiếc, cùng bề mặt đang bình tĩnh cũng như nước, “Đương nhiên, chúng tôi ổn nhưng mà.”

>> đọc thêm thể lọai truyện Cưới trước yêu sau

cửa ngõ cầu thang máy, đoàn người trong gia đình nối đuôi nhau đi về bên phòng thu, Giang Nhất Thụ nói: “Ah, tiến sĩ Dylan mang đến rồi, bản thân mỗi chúng ta trở về thôi! Đây là lần đầu tiên Kha An Di thu hình trực tiếp, cậu buộc phải chỉ dẫn con người chút ít.”

Hạ căn bệnh Dương gật đồng ý, tiến mang lại bắt tay tiến sĩ Dylan, cần dùng tiếng Anh thông hiểu đàm đạo cộng ông ta về cảnh huống sáng tạo, vấn đề trong buổi trực tiếp. Tiến sĩ Dylan chuyên nghiệp được mời vấn đáp bên trên truyền hình, nên khôn xiết hiểu biết tình hình, thoải mái làm loại OK động tác có Hạ căn bệnh Dương.

Hạ bệnh Dương mỉm cười, quay đầu nhìn Kha An Di đứng bên ngoài phòng thu, tay cô gắng giấy tờ tiết mục còn sẽ run run. Anh cười nhẹ, “Tiểu kha, em chỉ có dựa theo giấy phép tiến hành, trong tiết mục gồm từ đúng chuyên môn, nơi chuyển tiếp, hay phải phụ trợ gì ấy, thì để mang lại anh.”

Kha An Di vừa vào kênh quốc tế ở thời gian cuối năm ngoái, tốt nghiệp đại học Liverpool ở nước anh, làm nên cute, có tài, da cảnh có lợi, cần khôn xiết được quan tâm ở đài. Phần nhiều người thân vào cùng lúc có cô, bây giờ không hề làm biên đạo, cho nên phóng viên hiện trường, cơ mà cô ngay từ đầu liền được lên hình phát sóng.

“Em sợ em khẩn trương đang nói sai từ, tiết mục này có khá nhiều thuật ngữ đúng chuyên môn.” Kha An Di vẫn trang điểm hoàn hảo, bộ mặt hơi cứng ngắt, muốn mỉm cười cũng không cười cợt nổi.

“Hôm nay đề tài tất cả hơi nghiêm trang cực nhọc, nếu nói sai, vừa vặn vẹo điều tiết không gian. An tâm đi, gồm anh mà!”

Kha An Di hít sâu, ngượng ngùng quan sát Hạ bệnh Dương, “Hạ biên tập, sao anh có thể nói rằng tiếng Anh lưu loát cũng như vậy? Có tác dụng em đây ở Anhốc tứ năm cũng thấy mặc cảm.”

Hạ dịch Dương mỉm cười mỉm cười, “Anh có tác dụng ở cửa hàng bar Sanlitun ba năm, địa điểm đó bao gồm nhiều người ngoại quốc, là không gian thuận lợi để học ngoại ngữ.”

Kha An Di mở phệ đôi mắt đẹp, “Ah, nạm tửu lượng của anh ý chắc chắn không tệ nha!”

“Anh ở đó làm công, cũng không phải đi uống rượu. Tửu lượng của anh thực bình thường thôi.”

Kha An Di bỡ ngỡ, Hạ dịch Dương new qua bố mươi, sẽ là biên tập viên chủ quản trong đài, yêu cầu cô cứ nghĩ anh cũng đúng cô bao gồm gia cảnh béo có tác dụng điểm tựa.

mạng xã hội này tuy trọng thực lực, tuy vậy mong mỏi gồm các kết quả khi còn trẻ, thường yêu cầu gồm gia cố gắng giao diện trợ giúp tiếp sức.

“Hai bởi chuẩn bị tốt chưa?” Trợ lý đạo diễn đi tới giúp hai chúng ta chỉnh tai nghe.

Hạ căn bệnh Dương gật đồng ý, cộng Kha An Di đang đi đến buồng thu. Giang Nhất Thụ chờ ba mọi người bình ổn ghế ngồi, kiểm soát ánh nắng, hô to: “Mọi chúng ta vào vị trí, máy quay sẵn sàng chuẩn bị, 5, 4, 3, 2…”

“Chào ban tối quý vị khán giả, đây là chương trình truyền hình trực tiếp từ Edinburgh, hiên giờ bản thân mỗi chúng ta vinh dự mời được căn nhà khí tượng học có tiếng nhân loại – tiến sĩ Dylan, ngài đó vẫn cùng tất cả chúng ta nhận ra các biến đổi của khí hậu cuộc sống, và phương pháp phòng ngừa của không ít nước…” giọng nói thanh trầm của Hạ căn bệnh Dương vang lên, Giang Nhất Thụ giờ đây bắt đầu thở phào nhẹ nhõm.
>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *