Đánh giá truyện Sự trả thù của cô gái Vô Cảm

Từ nhỏ cô đang mồ côi do bác mẹ bị giết hại. Bất cứ lúc nào cô được nhận nuôi và trở thành thành viên thừa kế duy nhất của LUCKY.

Giới thiệu truyện Sự trả thù của teen girls vô cảm

Tác giả: Ngọc Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Sự báo thù của cô gái vô cảm

tại nhà bọn họ Triệu, đang xảy ra cuộc cãi vã hết sức gay go. Tuy nhiên chỉ cần 1 chúng ta con gái cũng như hai thiếu nữ. Hai gia đình bên trái chính là người nhà người vợ trang điểm đậm, miệng luôn nguyền rủa, bên cạnh là teen girls có mái tóc kim cương hoe tất cả sức lôi cuốn tuy nhiên có vẻ bên đắc chí. Đó là hai mẹ nhỏ nhà họ Triệu.

– Một đứa nhỏ nuôi cũng như mày lấy quyền gì nhưng quản lí Lucky. Bên cạnh đó nàng ruột của ông ta nhưng ông ta k màng để ý..Trước chưa nói, dẫu vậy giờ đến lúc bị tiêu diệt rồi vẫn để Lucky cho mày, còn nhỏ tao lại k có gì. – Mình con gái đấy thông báo quát mắng, ném một sấp giấy phệ lên mọi người chúng – người con gái sẽ im lặng trong bộ váy trắng voan k tay, mái tóc màu khói hơn vai. Trông cô mảnh khảnh, đã im lặng trước phần lớn lời nguyền rủa đấy.

– Mày xem tao là ai hả? Từ khi ba mày chết mày k nói một lời..chỉ trưng ra diện mạo đấy…Mày khinh tao à…- Quỳnh Mai bà xã của tía chúng sau khi ông nhận nuôi chúng. Bà tức điên lên sau khi tía chúng tắt thở hầu hết tài sản hầu hết vướng lại đến chúng, còn bà cũng như nữ giới bà chỉ ở trong ngôi biệt thự hạng sang nào. Với lại nó có tài quản lí được Lucky một tập đoàn to bạo dạn thứ loài người. Bà lấy lòng ganh ghét.

Còn chúng, bị một cái tát vào bên, nghiêng hẳn sang một bên..Ngày nào cũng thế, nó cũng phải nạp năng lượng tát, nghe nguyền rủa tuy thế chúng k phản khán hoặc đáp trả một lời. Mặc dù nó tất cả quyền nhưng nó lại k cũng muốn gì cả..Nó nghe theo tía nó..

– bé câm kia…Bây giờ mày mau thu dọn đồ đạc rồi đi đi…Triệu da tất cả tao là đủ rồi.- bạn gái đấy lên tiếng. Vày nó k nói gì cũng k có biến chứng gì yêu cầu trong ngôi nhà thường Call nó là con câm. Dù cô là chị chúng, nhưng luôn ghét nó vày nó xinh tươi, có tài năng giỏi hơn cô.

nó chỉ đứng đó..Tâm lí dằng dặt dữ dội. Nó hy vọng đi lắm chứ, nhưng mà còn tía chúng…Nó khôn xiết yêu ba mọi người, nhưng giờ bố người thân k chi tiết..Nó cũng chẳng c1 lí vì chưng gì ở đây làm cho gì…Nó chính thức quyết định rồi sau đó rời đi.

Quỳnh Mai và người vợ chúng ta nhìn theo mà nở nụ mỉm cười cường bạo ý.

Sau căn bếp, chưng quản gia núp sau một cội nhưng quan sát. Bà vô cùng xót mang đến chúng, ngày nào cũng phải chịu các tủi nhục bởi vậy…bà cũng lén lên phòng nó.

“Cốc…cốc…” chưng quả gia vào phòng chúng. Thấy nó vẫn thu dọn hành lí, bà cũng biết chúng mong muốn gì..

– Cô công ty..cô mong mỏi đi thật sao? Dẫu vậy còn…- bác Thụy- chúng ta quản da cộng sống mang chúng cũng như ba chúng rất chậm…từ lúc nó mới nhận về thì đã làm được bà rồi.

– Trước giờ con ở đây vị bố con..nhưng giờ thì k còn lí bởi gì nữa rồi…lời hứa với tía bé vẫn sẽ giữ.Nhưng nhỏ thật sự k thể bước này được nữa… – Chúng thực đang Chịu hết nổi..Ngày ngày chúng đông đảo trong phòng, đến giờ cơm trắng nó new xuống tuy vậy dở cơm k mấy ngon miệng khi đa số câu nói có tính mỉa mai, nói về nó. Đôi lúc còn lấy bà Thụy ra mà lại trút giận..Nhớ Lúc đầu, nó cũng như ba chúng cộng bác Thụy sống vui vẻ với mọi người trong nhà, cơ mà từ khi bố chúng gửi hai mẹ bé bà Mai về phần đa thứ liền biến hóa. Nó k muốn bố chúng phiền lòng đề nghị k nói nhưng nhịn..Nhưng cho đến khi tía chúng mất thì phần đa chuyện sẽ thành cụ này..

– Cô chủ….mạng phép mang lại bên tôi theo cộng. – Bà Thụy táo tợn nói với chúng.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

– chưng…- chúng bất ngờ. Bà Thụy nắm lấy tay chúng, vì bà coi ngó nó từ nhỏ dại đề nghị cảm tình của nó cũng như bà cũng rất cẩn thận..

– cuộc đời của mình là theo nhà. Nay ông công ty đã không còn, tôi sẽ theo cô chủ…Hai thành viên dưới kia, chúng ta k phải chủ của tôi. – Bà Thụy trung thành nói. Bà theo chúng vì thương chúng cũng như có muốn giữ lời có ông công ty mìh là chăm lo chúng..Bà cũng k ưa gì hai bà mẹ nhỏ kia.

…………….

Sau một hùi thì chúng cũng chính thức quyết định để bà Thụy theo mình. Và cả hai hồ hết thu dọn đồ đạt sau đó xuống nhà, chỗ mà lại gồm hai chị em con Quỳnh Maingoi62 hóng sẵn.

– Oh…bà Thụy. Bà cũng muốn theo bé câm đấy à..- Quỳnh Mai thấy bà Thụy cũng câm hành lí cần nói..

– Đây new là chủ của mình..- Bà Thụy giờ nói thẳng, bà k còn sợ hay rứa nhịn nhục như trước kia nữa.

– Bà…nói ai là chủ…tôi new là chủ tòa nhà này…

– Thôi mà lại chị em…để đến họ đi đi…chỉ chính là nhỏ chó chung thủy có công ty thôi cơ mà..- cô gái ngồi bên cạnh ác hiểm nói.

– đề nghị nên…- ha ha

Bó sẽ nắm, k nói k triệu chứng, chỉ quan sát thẳng, nó biết rằng cảm nghĩ bị mọi người khinh cầm cố nào. Vướng lại tờ giấy trước bên họ rồi rời đi. Bà Thụy cũng theo sau.

– Êk nhỏ kia…con mất dạy…

– bỏ đi…có thứ ta phải rồi…- Bà Mai cầm cố tờ giấy mà lại mỉm cười đắc ý. Cô gái ở bên cạnh nhận thấy cũng cười theo..Xem ra, nó k còn điều gì hết rồi…bỏ Lucky và vứt cả khu biệt thự này.

……………………….

nó và bà Thụy ra mang đến cổng liền quay lại quan sát căn phòng đấy. Căn hộ cơ mà hơn 10 năm nay chúng sống..Bây giờ chúng rời đi..liệu gồm nagy2 nó được quay lại…Nó tiếc nuối rời đi..Nó đang gồm quyền nhưng nó k thể khi bà Mai đang là ngươi giám hộ hợp lý của chính bản thân nó. Tuy thế hiên giờ, thiết yếu chúng bật dậy khỏi thì chúng cũng từng thoát khỏi cảnh ngày ngày bị bà ta áp bức..

Bà Thụy chú ý chúng bước chân mà đau lòng…Nhưng tay bà nuốm thật chặt..Bà k thể có tác dụng..khi thời dịp chưa đến..bà chắc chắn bắt buộc giữ…ba nó đang ủy thác cho bà, bà yêu cầu thay ông công ty tổ ấm nhưng mà bảo vệ chúng…Bà cũng như chúng nhất định đang trở lại..

————————————————————————

– Triệu Tử An (Jade): nó 17t, chỉ truyện trò có bà Thụy cho đến khi cần yếu. Tính tình: lầm lì, tất cả chút kiêu ngạo….thiên thần, là công chúa đúng nghĩa dẫu vậy cất giấu. Hội đủ kĩ năng (vì lúc bé dại đã được huấn luyện chặt chẽ) dẫu vậy k biến chứng ra ko kể, đang có lợi nghiệp nhưng sẽ đề nghị đi học. K biết những gì về thân nỗ lực cũng như số đông bí mật không khai phá.

– chưng Thụy: bác quản da luôn bi cảm và chăm sóc nó. Bà là người nhà nắm giữ khóa xe quyền lợi mang lại nó. Nhận sự ủy thác từ bố nó.

– Quỳnh Mai: mẹ kế của chính bản thân nó, tuy nhiên chúng chẳng biết gọi bà một tiếng mẹ. Là người nhà ác cảm cũng như âm mưu là chúng ta gánh vác chức chủ toạ Lucky sau khi chúng rời đi. Cũng như bà cũng đang chôn cất một âm thầm cồn trời.

– Triệu Tử Anh: chị chúng, mà lại được nhận về sau nó. Tính giống chị em thành viên âm mưu âm mưu để hại nó. Là người thân được nhiều giải pháp để phá chúng. Tính tiểu thư, khinh gia đình, Chịu đựng chơi cũng như xài tiền cũng như nước…lớn tuổi hơn cơ mà học cộng lớp có chúng. Giống như đẹp già dặn và son phấn..
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *