Review truyện Hãn Tướng Lầu tư

Nam đó chính là 1 anh hùng rất có năng lực, là một ngôi sao sáng trong ngành cảnh sát lập được các chiến công

Trình làng tuyện Hãn tướng lầu bốn

Tác giả: Kim Huyên

Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Hãn tướng lầu bốn

Một nam một nữ như tranh vẽ thanh thản ngồi trong tiệm cà phê. Trên bàn chai lọ thủy tinh hai bóc tách cafe một cái gạt tàn và một quyển tạp chí, hai người nhà thoạt nhìn như 1 đôi người thương soái ca xứng cùng nô tỳ, tuy vậy là…

“Ngươi bằng lòng tin tình báo chưa sai chứ ?” nam nhân dập tắt điếu thuốc trong tay, bưng coffe trước bên lên uống 1 hớp nói.

“Đã xác định” nữ nhân ưu nhã nhìn hắn khẽ cười cợt

“Rất có lợi, Vậy nên theo chiến lược mà tiến hành. Lần này cần là bắt được mọi gia đình bạn ấy, điều tra trong mấy năm qua chưa tậu được sơ hở trong âm mưu của chúng” nam nhân mỉm trò chuyện biến chứng trên bộ mặt chưa chút gợn sóng.

“Cẩn thận một chút” bạn nữ nhân lật vài trang tạp trí có lẽ là vẫn nói chuyện mọi người cực kỳ thanh nhàn.

“Nếu như tình báo nói chưa sai thì cả đám họ hầu hết là cao thủ giết người”

“Ta biết”.

“Còn có 1 chuyện trọng yếu cơ mà ngươi phải biết” chị em nhân tự nhiên ngẩng đầu chú ý hắn.

“Chuyện gì?”

“Sát thủ chưa nhất mực cần là nam nhân”

Namnhân cười

“Ta biết, đối với nam nhân thì tuyệt chưa khách khí dẫu vậy đối với con gái nhân gồm mỵ lực hình như ngươi lại cần phải đề phòng”

cung nữ dịu dàng cười cợt 1 tiếng

“Lời khen ngợi của ngươi ta xin nhận”

Thời gian đã gần nửa đêm, khu vực này ngập tràn bóng buổi tối, một mảnh tĩnh lặng tràn ngập cả đất trời. NewYork là khu vực chú ý tụ tập của những nhiều loại tội phạm .

nhưng từ đầu năm 1970 có rất nhiều người có tác dụng các công việc và nghề nghiệp sáng tỏ di cư dến đây khiến mang lại đô thị này “thiên đường” của dân nhập cư

Ở bên đông city tất cả công viên trung tâm, ở bên tây thì có một con sông nhỏ bao gồm nhiều siêu thị nhà hàng, các tiệm cafe san giáp nhau nằm ở 4 phía.

Hơn nữa còn bao hàm viện bảo tàng , rạp hát nằm san gần kề nhau chế tác một bầu khâu khí tĩnh lặng nhưng lại vô cùng tuyệt mĩ .( bee k hiểu tác giả mang lại bước này vào tất cả dụng tâm j nữa!hic —- Liên :Mi khờ lắm, đây là nói về lịch sử biến thành và các bước cải tiến và phát triển của bắt đầu York, hình ảnh đầu của truyện ))

tuy nhiên phía bên trong sự tĩnh lặng đó, lại vẫn có 1 phi vụ giết mọi người vô cùng tàn khốc. Lâm Tuyết Nhan mặt chưa chút gợn sóng cùng rất đồng bọn tiến vào bên phía trong khu nhà cao cấp.

Khi tiến vào bên trong thanh nữ cộng đồng bọn nhanh chóng chia làm 2 ngả, bạn thân chịu trách nhiệm giết bạn còn phụ nữ thì có trách nhiệm gỡ phần lớn máy nghe trộm vẫn download sẵn trong căn nhà từ trước nhằm mục đích đề dấu vết đang được lưu lại mang lại công an. Nàng không nhớ rõ gia đình bạn sẽ buôn bán cũng như cụ này tổng cộng bao nhiêu lần đến cả đã trải trong bao lăm năm rồi. Vấn đề chỉ một thanh nữ nhớ được đến cả không thể nào quên là khi thiếu phụ lần bước đầu thi hành nghĩa vụ thì nghe thấy bạn bè giết đối phương, đối phương kêu lên đều tiếng thảm thiết cùng với máu tươi phun vào mặt thiếu phụ, mẫu cảm giác kinh hãi đấy nàng chưa cách nào quên đi được.

nữ là gia đình của 1 tổ chức gần cạnh thủ, từ khi phụ nữ giống như nhớ thì đang ở trong đơn vị này, con gái trù trừ ba má chúng ta là ai chỉ hiểu được nếu cũng như nàng không nghe lời, thì phái nữ vẫn chưa gồm cơm ăn, còn bị nhốt ở trong 1 gian phòng tăm tối dơ dáy.

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

bởi mong muốn gồm cơm trắng nạp năng lượng, vì không ước ao trải qua cảm giác bị bóng buổi tối vây quanh. Con gái liều mạng học hết thảy. Chỉ tiếc về chiến tranh cô gái chưa bao gồm tuệ căn phải bị nhà hàng coi như là đồ vô bổ cho tới khi nữ giới miêu tả ra chức năng về điện tử truyền tin thì sự có thời gian sống của bạn nữ mới được nhà hàng nhìn nhận. Nếu không hề bởi thế thì không chừng chị em đã chết từ dài trước. Dẫu vậy nói đi thì cũng cần phải nói lại, nếu cũng như lúc đầu người vợ thật sự vô bổ mà bị nhà hàng giết đi thì cũng chẳng phải là chuyện chất lượng không đảm bảo. Để phái nữ chẳng hề hại người thân chẳng phải sao?

cô gái là 1 gia đình bạn của tổ chức sát thủ, bao gồm siêu thị đang nuôi người vợ khôn phệ tuy thế con gái cũng đã “bất đắc dĩ” hại bị tiêu diệt nhiều người điều này càng chẳng thể biến hóa được. Nếu thiếu nữ cảm giác ăn năn, cảm giác gồm ý nghĩ phản bội công ty thì tuyệt nhiên chỉ cần nước bị tiêu diệt nhưng mà thôi. Song mang thanh nữ cái chết “nhẹ tựa lông hồng” nhưng cũng có những cái chết nặng “tựa thái sơn”, nữ giới tuyệt chưa muốn bị tiêu diệt mà lại bổ ích gì.

ít nhất khi bạn nữ còn sống thì đề xuất làm cho được 1 việc chưa thẹn sở hữu lương trung ương, chưa bị bên phía ngoài kiềm chế bản chất lương thiện từ tỏng tim thành viên. Do vậy nàng new chắc là bị tiêu diệt chưa hối hận tiếc.

“Shit”

new chăm trọng điểm cho chuyện thì bên trên lầu đột nhiên vang thông báo của đồng bọn làm Lâm Tuyết Nhan trong nháy mắt cẩn thận,tim đập Nhanh. Bạn nữ ngẫu nhiên từ bốn thể khom lưng đỡ máy nghe trộm ngẩng đầu lên đã nhận thức thấy bạn bè chạy từ phìa cầu thang tới xông thẳng mang đến mặt khung cửa sổ phía trước, vén rèm lên cẩn trọng quan sát ra xung quanh.

“Shit” hắn 1 lần nữa báo cáo “chúng ta trúng kế rồi”

Lâm Tuyết Nhan trong nháy mắt đứng lên

“Bên không tính xảy ra chuyện gì ?”

“Chúng ta bị cảnh sát bao vây”đồng đàn cắn răng nói, Lâm Tuyết Nhan nhíu chạt chân mày nghĩ chuyện Vậy nên chẳng biết phát sinh. Nhưng nói đi nói lại thì cũng chưa ai có thể lâu bền hơn may mắn mãi được, nhất là mang tuy nhiên kẻ chuyên làm ngay cạnh thủ cũng như bọn họ.

“Có cách nào phá vòng vây chưa ?” thiếu nữ đi tới bên trước khung cửa sổ cẩn thận chú ý trong bóng tối đồng thời hỏi đồng bọn, chất xám ức chế suy nghĩ

“Nếu ta chỉ đi một các bạn thì chắc hẳn rằng miễn chống có vẻ thoát được” đồng bọn nói

cô bé biết hắn nói khôn cùng đúng bởi phàm là người trong gia đình trong tổ chức thì kinh nghiệm sinh tồn là rất là chính. Còn nếu không có khả năng cộng sách lược thì cần thiết sống sót được, bởi lẽ vì trong công ty không cho phép sự tồn tại của kẻ yếu, mà lại bạn nữ là 1 ngoại lệ.

Cũng bởi thế nữ giới đó chính là gánh nặng làm cho tỷ lệ tẩu thoát của bạn thân sút đi một nửa. Đúng đắn cần yếu để do vậy được. Cho dù chị em đối mang doanh nghiệp bao gồm ý nghĩ phản nghịch thù ghét tuy nhiên đó là bên trong, còn thực tế thiếu phụ cũng chưa mong mỏi trở thành áp lực cho đồng bọn dù sao thì bọn họ cũng từng cùng cả nhà to lên trong tổ chức.

“Tốt nuốm nhiều ngươi đi trước, chưa phải lo ngại mang lại ta” nữ giới tự nhiên chính thức quyết định nói

“Tiểu Tuyết!!! ”

“Với thân thủ của ta, ta và ngươi phần nhiều biết đối sở hữu ngươi ta chính là gánh nặng, ta chưa hy vọng ngươi vày ta nhưng mà quăng quật mạng” người vợ không chút chần chờ nói

“Nếu cũng như ta một người trong gia đình trở về thì Lucifer đang giết chết ta”

Lucifer còn gọi là Satan. Hắn ở trong doanh nghiệp đó chính là kẻ khỏe mạnh nhất, trước đây khi còn là một giáp thủ hắn có tác dụng của hắn khôn xiết cao bất kể đối phương bao gồm bao nhiêu cận vệ hoặc là đối phương tất cả thanh danh nổi tiếng trong giới cao thủ cần làm gi thì cho đến thời điểm bây giờ vẫn chưa ai hình như thoát khỏi sự truy giết của hắn. Hắn lãnh huyết vô tình hạ thủ chưa lưu tình, kể cả mọi người đếu nói hắn là ma quỷ chưa bao gồm trung ương, máu lạnh. Tuy vậy trong đơn vị thì Tuyết Nhan đó chính là người trong gia đình được hắn nuông chiều nhất yêu cầu phần đông kẻ có ý khinh thường phụ nữ cũng bị tác động nhịn.

Lucifer chính là một nam nhân khiến cho những người khác nên vừa kính vừa sợ buộc phải hắn không thể nào tưởng tượng nếu chúng ta vứt lại Tuyết Nhan để một nhà bạn trở về thì hắn vẫn có số phận hắn sẽ phải làm gì.

“ Anh ấy vẫn chưa biết” Lâm Tuyết Nhan kiên trì nhìn hắn 1 chiếc cũng như nói

“ Đi mau!!! Ta vẫn ở phía sau đánh lạc hướng chúng, ngươi nhân cơ hội chạy đi” đàn bà xoay người nhanh chóng hướng về cửa sau.

Hắn tình cờ ngăn đường đi và kéo bạn nữ lại, khuôn mặt trước đây chỉ toàn biến chứng lãnh khốc mà bây chừ lại đang lừng chừng lo ngại.

“ Ngươi tính có tác dụng gì?”

cô bé chỉ mỉm cười chú ý hắn sau ấy đẩy tay hắn ra rồi đi về bên cửa ngõ sau.

Chỉ giây lát sau, một tiếng nổ ầm ầm vang lên từ phía sau khu nhà đến một luồng khí nóng khiến mang đến nam nhân trong căn nhà cơ hồ đứng chưa chắc. Hắn 2 mắt tròn lên nhìn ngọn lửa sẽ bốc khói Đen kịt, bao gồm xúc cảm nóng dần thiêu đốt hắn cộng hầu như mảnh những vết bụi cất cánh tiếp xúc với mặt.

xung quanh phòng, tiếng người thét chói tai , mua khu vực ẩn nấp hay là mua đồ để bảo hộ ngọn lửa một tình cố gắng rất là hỗn loạn được bày ra trước mắt. Bao bọc khu nhà chính là mảng rối loạn, gia đình thì nhanh nhẹn chạy ra khu ngôi nhà phía sau để trợ giúp mọi người thi Điện thoại tư vấn cứu giúp hỏa thanh âm chưa dứt mặt tai.

Trong nhà nam nhân do dự một lần nữa quay lại về hướng cửa sau rồi cho rằng đang chạy về hướng đấy để cứu bạn bè cơ mà bị ngọn lửa sôi trào kia ngăn lại. Rút cuộc hắn cắm răng xoay bạn chóng vánh phá khung cửa sổ nhảy thoát ra ko kể.
>> xem thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *