Đánh giá truyện Mặc Diện

Kí ức lau đi đông đảo ưu thương, em cho tôi bảo đảm, tôi vẫn chưa quên, xin hãy lâu bền hơn giữ lại tình ái cơ mà em đã đạt đến tôi, nhớ tới chúng tôi, nghĩ tới bên tôi.

Giới thiệu truyện Mặc diện

Tác giả: Hi Nhã Đồ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mặc Diện

Cô mở mắt, lọt vào trong tầm mắt chính là màu trắng thuần quen cùng, trống rỗng nhưng mà áp lực, ở trong mắt của cô ý, đấy là một nơi dù tất cả ánh bên trời cũng chưa đầm ấm lên được.

cơ sở y tế, nơi trao lại sự sống và cũng chính là địa điểm lấy đi cuộc sống.

Cô đã còn ở trong bệnh viện, nếu cô vẫn tỉnh lại, thì xem ra cuộc giải phẫu đáng sợ kia

vẫn xong rồi, có lẽ… Cũng thành công?

Tóm tắt bao quanh một lần, của phòng bệnh dịch rất im lặng, ko kể cô ra chưa gồm ai khác, cô hơi nghi hoặc, sao không thấy bác mẹ đâu? Cô mới từ ranh giới sống chết trở về, không nhịn được có chút mất mát, tuy vậy nghĩ chắc hẳn rằng họ chả biết mình đã tỉnh, do đó

cũng thoải mái lên những.

lừng khừng thành viên gia đình đang ngủ bao lâu, cô thử cử động cơ thể, ngoài chuyện gồm chút cứng ngắc ra, thì không có ở chỗ nào không khoẻ, nghĩ nghĩ hẳn nguyên nhân là thành viên vẫn ngủ quá lâu, cô lại giữ vững động đậy, lơ đãng liếc thấy mặt giường chỉ một chiếc vợt chơi tennis.

Cô đã từng chơi tennis, sau lại bởi lẽ vì thân thể ngày càng kém bởi thế quan yếu chưa từ quăng quật, nói thật, giờ thấy một mẫu vợt đánh tennis lại khiến cô hoài niệm cảm hứng khi tennis.

Nếu cơ thể sẽ có lợi lên, thì thử đánh chơi tennis xem sao!

Nghĩ cầm cố, cô mau lẹ thấy người nhà có chút sôi trào.

Ngay tại lúc cô ngẩn người thân chú ý mẫu vợt chơi tennis kia, không lưu ý tới có một số người vào,

thẳng cho đến khi các giọng nói hơi bỡ ngỡ của đối phương truyền vào tai cô. “Cháu tỉnh rồi?!”

Cô quay đầu nhìn cô y tá đứng ở cửa ngõ, vẫn bỡ ngỡ chú ý cô.

Cô tất cả chút nghi hoặc, vì chưng sao cô y tá kia lại kinh ngạc? Chẳng lẽ chuyện cô chắc là tỉnh lại khiến con người kinh ngạc sao? Lẽ nào giải phẫu không thành công?

cân nhắc này vừa xuất hiện, cô phần nhiều bị đàn áp tới mức chưa thở nổi, sự tuyệt vọng và chán nản kéo đến phong toả lấy cô.

“Tôi đi Gọi bác sĩ đến!” Cô y tá cực kỳ nhanh phản ứng lại, Cách cấp tốc rời đi, chỉ khoảnh khắc

sau đang dẫn theo một Bác Sỹ nam mặc áo nhiều năm trắng vào ngăn bệnh.

Bác Sỹ có tác dụng một vài thứ kiểm tra, vẻ bên chưa chút thay đổi khiến tim cô lại teo rút lần nữa, cô thật sự không dám tưởng tượng nếu cũng như nghe thấy giải đáp cơ mà cô không kỳ vọng… Thì… Cô chỉ nên vật gì giờ đây…

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

“Cô Watanabe, cô cảm nhận thân thể gồm ở chỗ nào lo lắng không?” BS buông ống nghe khám bệnh ra, mở miệng hỏi.

Cô nhanh nhảu lắc lắc đầu.

bác sĩ liền vui mừng tươi cười: “Vậy thì chẳng còn gì đáng ngại nữa.”

Nghe thấy bác sĩ nói nạm, cô mau lẹ thở dài nhẹ nhõm một hơi, về sau, có lẽ cô chắc là trở về cuộc đời tầm thường rồi!

sẽ lúc cô thầm cảm nhận vui sướng, bác sĩ nói sở hữu cô y tá bên cạnh: “Cô mau đi Call điện thoại báo cho ngài Watanabe!”

Nội trọng điểm bị vui sướng tràn đầy khiến cô giờ bắt đầu nhớ mang đến Việc nhưng mà vừa rồi bị không để ý.

“Ngài Watanabe là ai?” nhưng mà… Vừa rồi Bác Sỹ này Gọi cô là… Cô Watanabe? Họ của cô ý đâu phải là Watanabe, không lẽ là bọn họ nhớ lầm, người bệnh trong bệnh viện gần như, Bác Sỹ hốt nhiên nhớ lầm cũng không lạ.

nhưng lại sau khi nghe xong xuôi, bác sĩ với y tá đối diện đang chuẩn bị ra cửa ngõ hầu hết sửng cảm cúm, chú ý nhau, mau chóng nhìn về bên cô, BS nhíu mày lại.

bầu không gian nhanh chóng lại áp lực đè nén lên, khiến cô vừa bắt đầu thả lỏng lại bắt đầu bất an.

Cô tình cờ ý thức được một vấn đề, cuộc đối thoại giữa họ cũng như cô, sẽ gần như là bởi tiếng Nhật, cùng vì tiếng Nhật của cô rất tốt, cho nên khi người nhà khác nói có cô bởi tiếng

Nhật, cô cũng bức xạ có điều kiện cần dùng tiếng Nhật giải đáp, vừa rồi khẩn trương bệnh lý của thành viên thành ra lỡ xem nhẹ bài toán này.

mang đến tột cùng là chuyện gì đã xảy ra? Khu vực này… Lẽ nào là Nhật Bản?

“Cô Watanabe, cô… Chưa nhớ rõ cha của bản thân mình sao?” Bác Sỹ thật cẩn trọng mở miệng hỏi, sợ teen girls trước bên bị kích thích.

nhưng mà cô thì số đông chần chừ bắt buộc hướng dẫn vấn đề của bác sĩ phải làm sao, tía của cô, cô hẳn nhiên nhớ rõ, chỉ là cô nhớ rõ rằng bọn họ ông đấy chẳng phải Watanabe, ngoại giả thiết yếu là… Khu vực này chung cuộc là ráng nào?

Thấy phản ứng của cô, Bác Sỹ sẽ hầu như chắc chắn cân nhắc trong lòng, ông ra hiệu mang lại y tá đi Điện thoại tư vấn điện thoại, sau đó cầm lại chú ý vào bạn gái trước mặt.

“Cô Watanabe đừng ốm ruột, chắc rằng chỉ là mất trí nhớ tạm thời, giờ đây cô đề nghị giải trí thư dãn thoải mái, thân thể của cô ấy đã mất vấn đề gì.” chắc rằng là lo lắng cảm giác của cô ý không ổn định, bác sĩ tận lực nói nhẹ nhàng có cô.

thân thể của cô ấy không có gì vấn đề, dẫu vậy quả đât này Dường như gặp trục trặc, lần chần hồi chậm, sau cuối cô không đủ nhịn hỏi: “Xin hỏi… Khu vực này là Nhật phiên bản sao?”

BS lại sửng ốm, hơi phức tạp do sao cô đó lại hỏi như chũm, mà lại vẫn có tác dụng hết phận sự gật chấp nhận.

Thấy cụ, cô càng cảm thấy nguy hiểm, mặc dù cô mê man cực kỳ chậm, tuy vậy chức năng của thuốc gây tê cũng có duy nhất một thời gian ngắn, cô làm sao có thể lập tức từ Đài Loan Trung Quốc đi tới

Nhật Bản?

chẳng lẽ…

Một lưu ý đến đáng sợ chỉ ra trong đầu cô, làm cho cô cướp nảy người thân.

chẳng lẽ… Cô chiếu xuyên thấu qua sao…

lúc này cô hết sức mờ mịt, lại chưa dám hỏi BS. Một lúc sao, một mọi người cánh mày râu trung niên xa lạ nóng vội chạy mang lại, gương mặt đầy vẻ băn khoăn lo lắng, bác sĩ bắt gặp người tới, lập tức đứng dậy, đi mang đến gần ông.

“Ông Watanabe…”

“Bác sĩ Kitagawa, ông nói Sumi-chan chưa nhớ rõ tôi nghĩa là sao?!” không hóng Bác Sỹ nói hết lời, mọi người cánh mày râu đang đánh gãy ông.

“Hẳn là đã biết thành chất kích thích dẫn cho bị mất trí nhớ tạm thời, trường hợp có lợi là chưa bao chậm nữa vẫn nhớ tới chuyện trước kia, còn trường hợp bựa là never nhớ lại được nữa.” bác sĩ siêu bình tĩnh, chậm rãi giải thích với chúng ta cánh mày râu.

Sau khi BS nói rõ, nhà bạn quý ông bị đả kích rất rất lớn, ông chớp nhoáng đi mang lại trước giường bệnh lý của cô, hỏi cô: “Sumi-chan, bé thật sự chưa nhớ rõ tía sao?”

Đừng nói là ông đó, ngay cả cô hiện nay cũng trở thành công kích, bởi thế cô mờ mịt lắc đầu, đo đắn nên làm vật gì bây chừ.

“May mắn là bây giờ cô Watanabe đã tỉnh lại, cơ thể cũng chưa có vấn đề.”

Nghe xong xuôi câu nói của bác ấy sĩ, trong góc nhìn tuyệt vọng của bệnh nhân cánh mày râu hiện lên ánh nắng, ngay sau đó ông lau đi nước mắt, ngẩng đầu cười cợt có cô: “Không sao, không nhớ rõ

cũng không sao, chỉ cần Sumi-chan vẫn còn khỏe, đó bắt đầu là cần thiết nhất!”

chỉ là do dự lời này là nói mang cô hay là nói mang chủ yếu ông…

Sau đấy, thành viên chàng nói phần lớn chuyện trước kia của ―cô”, làm cho cô biết rằng, chủ nhân của cơ thể này tên là Watanabe Sumitobi, gia đình bạn chàng này tên là Watanabe Koji, là ba của cô ấy, cô còn duy nhất đứa em gái, tên là Watanabe Sumisaku, hiện thời đang học ở trường, vì thế cô chưa chạm chán, ngoài ra, chị em cụm cô vày mắc bệnh cần đã mất sớm, cũng bởi vậy nhưng Watanabe Koji vô cùng âu yếm hai đứa thanh nữ này, nhà cô ở Kanagawa,

Nhật phiên bản, vẫn học ở một trường trung học nổi danh, tên là Rikkaidai.

Khi nghe thấy cái brand name này, cô hơi sửng ốm, Watanabe Koji còn tưởng rằng cô nhớ ra đồ vật gi, khẩn trương chú ý cô, mà lại cô lắc lắc đầu, chỉ cần cảm giác cái tên này hết sức quen thuộc nhưng mà thôi…

Sumitobi chính là bạn gái khôn cùng nhát gan, cơ mà cũng khá thiện lương, nghe nói là bao gồm tranh chấp có người trong trường, sau đó chạy bật dậy khỏi trường học, rồi trên đường xảy ra tai nạn xe cộ, tuy rằng cứu vãn sống được, cơ mà sẽ hôn mê, không có bộc lộ tỉnh lại, cho đến nay đã được qua một tháng.

nghe đến đó, tuy rằng Watanabe Koji lộ ra vẻ đau đớn tuy nhiên ông nhanh chóng yên ủi cô

rằng chỉ cần có chẳng sao là có lợi rồi.

mà lại cô lại thầm cảm thán, người thân bố này thật đáng thương, chắc rằng nàng của ông đang

không có gì trên thế giới này nữa, mà nghĩ lại, cảnh huống của cô cũng giống với cầm cố, cô xuất

hiện ở đây có nghĩa là cuộc giải phẫu kia thất bại, tuy rằng sẽ sớm biết cách thành tựu vô cùng nhỏ dại, dẫu vậy khi biết các thành tích, cô đang chưa khỏi cảm thấy chán nản và bi quan, giờ đã đến đây rồi, cô cũng đành nhận mệnh, không vấn đề gì cả, chỉ cần có cô còn sống…

Trải qua vài ngày chú ý, cô thuận lợi xuất viện, đi theo Watanabe Koji trở về nhà, từ giờ khắc này, cô đó là “Watanabe Sumitobi”.

ngôi nhà Watanabe cùng các loại người trong gia đình khá giả, trước căn nhà chỉ một mẫu sân rộng rãi, chắc là bắt gặp nhà Watanabe mặc dù chưa ấm no, tuy nhiên điều kiện nhà bạn lại không bớt.

Quay đầu quan sát nhìn tía, xách theo chưa quá nhiều hành lý cơ mà vày thời tiết tháng năm đã ấm dần lên, bên trên trán ông đã chỉ một tầng những giọt mồ hôi mỏng.

bắt gặp góc nhìn Sumitobi có chút băn khoăn lo lắng, ông thoải mái cười cợt cười cợt, vươn tay ý muốn lau đi mồ hôi trên trán, nhưng mà bị vướng bởi đang thay chiếc vợt tennis từ trong khám đa khoa ra, màu xám Bạc đãi bên dưới ánh bên trời sáng bao phủ lánh tuy thế có tác dụng cô cảm giác tất cả chút mắt chói.

Sumitobi khẽ nhíu mày, vắt lấy vợt đánh tennis trong tay ba, hỏi ra nghi hoặc vẫn chậm.

“Chiếc vợt tennis này… Là của chiếc ạ?” tại vì nhíu mày, là do cái vợt đánh tennis này bị hỏng cực kỳ nghiêm trọng, không những có dây căng vợt bị đứt, nhưng khung cũng sẽ có vết nứt.

Nghe Sumitobi hỏi, Watanabe Koji cũng Review cái vợt đánh tennis này, gãi gãi đầu nói: “Hẳn là chẳng phải, trước kia con không chơi tennis, chỉ là lúc con bị tai nạn xe cộ luôn ôm ấp

chặt loại vợt tennis này, vì thế mới có theo…”

chẳng hề của Watanabe Sumitobi, cố thì của ai?

bất chợt nhớ tới Watanabe Koji từng nói, Sumitobi chính là bạn gái thiện lương nhát gan,

sau cuối đang xảy ra chuyện gì lại khiến cô chạy rời khỏi trường học, rồi gặp nên tai nạn xe

cộ?

Lúc cô đã trầm tư, các giọng nói bao gồm chút vui vẻ của Watanabe Koji vang lên bên cạnh:

“Saku-chan, con sẽ tan học rồi à? Sao bây giờ về sớm thế?”

quan sát theo góc nhìn Watanabe Koji, một thiếu phụ sinh mặc đồng phục màu đen, duy nhất mái tóc

dài màu xanh da trời thẫm, trông cực kỳ xinh tươi sẽ che khuất lưng cô.

có tác dụng cô cảm thấy kinh ngạc là trong mắt Watanabe Sumisaku viết khôn cùng riêng biệt rằng cô ấy chưa ý muốn bắt gặp cô.

Xem ra, teen girls tên Watanabe Sumitobi này có vấn đề đây
xem thêm thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *