Review truyện Thặng nữ pk Tổng giám đốc Lưu Manh

Nguyễn Miên Miên 26 tuổi, chính là thặng cô bé đúng thương hiệu, Cũng không hẳn nha, cô cũng từng có một ái tình rồi ấy thôi, chỉ cần…gãy gánh

Trình làng truyện thặng cô bé đánh nhau tổng chủ tịch lưu manh

Tác giả: Ánh mưa phiêu linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thặng phụ nữ chiến tranh tổng người có quyền lực cao lưu manh

Nguyễn Miên Miên kéo cơ thể cảm cúm vào cầu thang máy trở về ngôi nhà trọ,lấy trong túi ra chiếc chiếc chìa khóa khai trương,răng rắc…mở ra….nhưng bầu không gian ở trong phòng thật quỷ dị,nhiều âm thanh ái muội và mùi vì kì lạ kia đưa vào tai cũng như mũi của Nguyễn Miên Miên.

Tim bạn nữ trùng xuống,thần kinh bị kích thích cần khẩn trương.

“Ư, a…… a…… Kiến Trữ, làm tiếp bổ xung cần đến lực…… bổ xung chút nữa…… A, mạnh khỏe quá……”Cô ta thở gấp âm thanh chiếu xuyên thấu qua không gian truyền mang đến màng nhĩ của thanh nữ.

Một một số loại bầu không gian sức kéo trong lòng thanh nữ dần mở rộng.

Nguyễn Miên Miên run rẩy đi mãi về phía phòng nghỉ, sắc mặt biến thành trắng bệch đẩy cửa ngõ ra, cô kia còn kêu mập Ngoài ra, Nguyễn Miên Miên sẽ xông vào thần kinh ức chế.

Cô mở mập hai ánh mắt chăm chắm cảnh trước mắt, cười cợt quái lạ một tiếng, hình họa chưa tệ siêu minh bạch chỉ là….Cô ta kêu nghiêm trọng tiếng còn hắn ra sức lấy lòng ……

chưa tệ, khôn cùng tốt….

phản bội hai chữ này thật là châm chọc.

nhưng Dương Kiến Trữ cũng như phụ nữ cũng chưa từng có…..

Cô bình thản rất nhanh chóng, lấy điện thoại cầm tay ra mở camera hướng về phía hai bạn,để bọn họ ra sức đánh nhau con gái lưu giữ sau đấy thu hồi điện thoại đi cồn,cô new từ từ mở miệng, “Ơ! Chưa tệ lắm…..’

“A…….”Cô người vợ ấy bất ngờ còn người trong gia đình khác ở trong nhà, mau chóng sợ hãi bật ra, vẻ bên nhếch nhát nhìn thanh nữ, cảm giác trong lúc kích tình đều không còn, tiếp theo đẩy Dương Kiến Trữ ra, làm bộ cùng bất đắc dĩ ngượng ngùng nói: “Trong căn nhà anh….tại sao có bổ sung thêm người trong gia đình khác…..”

đàn bà chưa kịp phản ứng nhất thời bàng hoàng, đè nén bực tức trong lòng.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Dương Kiến Trữ cũng giật mình, không ngờ chị em trở về bây chừ.

ánh mắt hiện lên tia hoang mang bất quá mau chóng đậy dấu đi.

Hắn thiết yếu tránh né, liền thoải mái dùng sức mang cô nàng bên cạnh.

“A….”Nàng đó hoảng loạn kêu lên thành tiếng,ngượng ngùng nói: “Dương Kiến Trữ, mau hoàn thành lại…không thấy có người đứng đấy nhìn sao?”

“Bảo bối, mặc kệ nàng……”Dương Kiến Trữ một ít cũng chưa dừng lại, càng đánh càng hăng.

loại dũng khí này cần thiết chưa khiến Nguyễn Miên Miên bội phục vạn phần, cô giơ ngón tay lên khoa trương nói: “Không ngờ Dương Kiến Trữ lực đại chiến của anh lại to gan lớn mật cũng như vắt, thật bất ngờ nha, lẽ nào bởi vì nạp năng lượng vi cá sao?”

Cô chủ ý nói giọng châm chọc để cô nàng bên dưới thân hắn không thuận theo buông ra,cô ta căm giận đẩy Dương Kiến Trữ ra: “Kiến Trữ, cô ta là ai?”

Cô ta cần đến giọng soát sổ để Nguyễn Miên Miên cũng giật mình, hai chúng ta không hề đang trộm tình sao? Còn dám hỏi cô là ai? Cô ko phải còn đang là bạn gái Dương Kiến Trữ sao….

“Chỉ chính là mình chưa liên quan, ta chỉ thuê căn nhà đây……..”Dương Kiến Trữ vẻ bên bình tâm, nhìn về phía cô ta dụ dỗ nói: “Bảo bối, đừng để cô đấy làm tác động câu hỏi của chúng ta……….”

Nguyễn Miên Miên khóe miệng teo quắp, cô bắt buộc không bội phục người bọn họ Dương này, một số loại duyên do Vậy nên cũng có thể thêu dệt ra, còn tồn tại vẻ mặt cũng như là đương nhiên…Thật làm cho người vợ hết chỗ nói.

“A…………”Cô phụ nữ đấy kịp phản ứng, không nghe theo mang đến hắn một cái tát, bực tức nói: “Ngươi là nam giới hư, nói đi mướn phòng anh lại không Chịu đựng, để các loại người đó chú ý bộ dáng bản thân mỗi chúng ta bộ khôn cùng vui vẻ sao? Mau mặc ăn mặc quần áo tử tế vào, ta đi trước.”

cô gái ấy bực tức mặc quần áo, cằm túi xách lên vỗ vai hắn hai chiếc sau đó quay đầu đi, khi đi mang đến sát bên Nguyễn Miên Miên chanh chua nói: “Hừ! Dương Kiến Trữ, cô ta thật là chưa có thể thùy mị……”

Dương Kiến Trữ cuống quýt nói: “Bảo bối,nàng xinh đẹp hơn cô ta! Hơn nửa, ta cũng như cô ta nửa điểm quan hệ cũng không có……….”

cô bé hừ một tiếng, nổi giận loại bỏ.

Nguyễn Miên Miên cũng hừ một tiếng, lạnh nhạt chú ý Dương Kiến Trữ.

Hắn cũng đem quan hệ phát tiết chưa chừa một mống, Nguyễn Miên Miên cười lạnh, không chừng hắn muốn lấy lòng cô nàng phong lưu đấy,quả nhiên đàn ông bên trên đời đều quan yếu tín nhiệm được.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ
>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *