Tóm lược truyện cuộc đấu Ngầm

“Phụ thiếu phụ đúng là ngu ngốc như nhau. Bọn họ cứ tưởng rằng cánh mày râu trong trần thế người nào cũng bao gồm người thương, duy chỉ có người nam nhi của mình là chưa. Bọn họ có tác dụng cũng như chúng ta được gả cho thánh nhân Liễu Hạ Huệ, nữ ngồi trong lòng mà đang không làm cho loạn”

Ra mắt truyện cuộc chiến ngầm

Tác giả: Lam Tiểu Tịnh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện trận đấu ngầm

Mười một giờ đêm, Lâm Vi nằm trên giường xem ti vi ở kề bên cậu quý ông sẽ say giấc những năm trước. Tôn Vũ Phi lên mạng kết thúc cũng từ thư phòng quay về buống ngủ, anh ta vừa tháo dỡ ăn mặc quần áo vừa làu bàu:

” gồm nguồn tin cho là mười hai giờ đêm nay xăng sẽ cải thiện giá”

” Ai nói vậy?”

” Thấy cư dân mạng đồn thế”

” Tin tức trên mạng có tin được không?”

” Thực tiễn bằng chứng, chí ít còn an toàn và tin cậy hơn Uỷ ban phát triển cũng như cách tân Quốc gia”

” Thôi cố lên đi”. Lâm Vi vươn các bạn Bước bật dậy khỏi đống chăn ấm cúng.

Tôn Vũ Phi không nói gì chỉ biết thở dài chú ý vợ sẽ loay hoay tậu cái ví cất đống tiền lẻ, khóa xe và Bằng Lái xe:

” Nếu trong công việc em cũng mải mê hám lợi như nỗ lực thì công danh bao gồm nên đã thăng tiến vùn vụt cách đây không lâu rồi không”.

“Em như cầm này nhưng mà là hám lợi à? Vậy nên thường gọi là vun vén cho tất cả mọi người, nói một phương pháp thời thượng là bảo an không gian đấy! Tôn Vũ Phi, anh đừng có coi thường em, nếu anh ao ước ở cái ngôi nhà này thì kiếm thêm tiền về đây đi, em cũng chẳng sẽ phải nửa đêm nửa hôm chạy ra không tính đổ xăng như nắm này nữa. Anh xuyên ngày chỉ có thể đi tiếp khách, ở bên phía ngoài ăn uống nghịch đàng điếm, ca múa hưởng thái bình, uống rượu lắm vào thể nào cũng bị ra máu dạ dày, không tiêu hóa nổi mang đến xem”.

Lâm Vi nắm khóa xe xe đã bước ra mang lại cửa ngõ, vừa nhắc đến bài toán này, lưng cô như bị bám lâu vào cánh cửa chưa tài nào Bước tiếp, cứ nuốm lải nhải chẳng khác gì cái MP3 đang phát tiếng.

>> tìm hiểu thêm phân mục truyện Đam mỹ ngược

” Thôi thôi cung phi đại nhân, em trách mắng anh vì thế thì bổ ích gì không? Cung phi ck đó chính là tay trái với tay đề nghị. Nếu tay trái gãy thì trách nhiệm kiếm tiền nuôi người ko phải rơi vào tay buộc phải sao?” Tôn Vũ Phi trùm chăn bí mật đầu nói: ” Em cầm đi nhanh lên không lại chưa kịp xếp hàng đâu”.

Quả nhiên, cảnh tượng của trạm xăng dầu Long Nhất thật náo nhiệt, không khác gì chiếc nước từ trên núi chảy xuống. Trong đó chưa thiếu những cái xe có nhãn hiệu Mercedes-Benz 600 hay BMW 520. Lâm Vi cảm nhận khó chịu đựng. Những chiếc xe đấy cùng mẫu xe tên thương hiệu, cất giữ được bao lăm xăng dầu nhưng đề xuất chen vào giữa đám các bạn nghèo đói cũng như cô? Cô thở lâu năm lái xe vào vị trí cuối hàng hóng làn xe từ từ chuyên chở bên trước. Đây đúng thật là Việc phiền toái, để máy nổ thì sợ phí tổn xăng, khởi động đi khởi động lại thì sợ ảnh hưởng mang lại hộp động cơ. Lâm Vi mong muốn tìm sách chỉ dẫn áp dụng xe để xem bao gồm phương pháp nào vẹn toàn hay không. Thành tích là sau một hồi lục lọi cô không chọn thấy sách mà lại chọn được một loại hộp gấm màu đỏ chót trông cực kỳ tinh xảo đựng một đôi khuyên tai vàng Chu Đại Phúc ghi chữa giá 1840 tệ. Cô tiếp tục giở ra thấy bên trong còn chỉ một tờ giấy màu hồng viết: ” khuyến mãi ngay người con gái anh yêu nhất”.

Lâm Vi nhìn đèn sau của trước xe bên trước thở lâu năm thỏa mãn.

thay là đang 10 năm trôi qua rồi. Một ban đêm 10 năm trước, trong buổi học phụ đạo bên trên tầng thượng, nam sinh Tôn Vũ Phi chú tâm nhìn cô con gái sinh Lâm Vi: ” Anh rất yêu em, em chính là cô gái nhưng mà anh yêu nhất”. Cô bạn học Lâm Vi nghe dứt, nước mắt tuôn cũng như bão, trước câu nói ôn nhu quyến luyến cũng như cố kỉnh, cô chỉ biết rúc vào ngực anh ta cơ mà sử dụng rộng rãi.

Từ năm 1999 mang lại năm 2009, Lâm Vi đi theo Tôn Vũ Phi lang bạt kỳ hồ, từ Thượng Hải mang lại Nam Kinh, từ Nam Kinh cho Hàng Châu, từ Hàng Châu mang lại Tô Châu, rút cuộc lại từ Tô Châu về Thượng Hải. Bắt đầu đầu chưa có tiền, chúng ta thuê một biệt thự bé nhỏ tí cũng như lồng chim bồ câu, mong đi vệ sinh bắt buộc chạy mất nửa dặm. Chỉ một đêm Lâm Vi bị đau bụng, Tôn Vũ Phi buộc phải cố kỉnh theo đèn pin hộ tống cô chạy mấy lần cho phòng tắm. Hai gia đình bạn từ bàn tay trắng dần dần dựng lên công danh và sự nghiệp, lăn lộn ở Thượng Hải một thời gian, các thứ bước đầu khởi sắc, chúng ta vừa download được nhà vừa sinh được một thằng cu.

tình cảm mãnh liệt vẫn sớm biến thành thân quen. Các buổi tối bọn họ nằm trên giường, lưng tựa vào nhau cảm nghĩ trong lòng thật yên ả. Ân ái cũng theo thói quen, một tuần một lần, quen cùng như có tác dụng bài bác tập ở nhà. Trước hết là mở vở ra, xem tiêu đề, sau đó bước đầu biên tập, nhiều năm lắm là nửa giờ. OK, nạm là giải quyết xong xuôi trong sự buồn rầu. Đặc điểm này có nghĩa là gì? Cảm xúc hậu phi ông xã bao năm sao có vẻ so sánh mang thứ cảm giác sướng sinh lý ngắn ngủn kia? Bình thường là không phải đáng bảng giá để nhưng mà nhắc tới.
Ngày lễ tình nhân rơi vào thứ năm, Lâm Vi cảm cúm ruột đợi từ buổi sớm cho đêm khuya, kim cương đã được ngó trước rồi mà mãi chẳng thấy khuyên tai đâu.

Lâm Vi nói bóng nói gió với Tôn Vũ Phi: ” đá quý ngày lễ ái tình của em đâu?”.

Tôn Phi Vũ trợn to hai mắt: ” tất cả chúng ta liệu có phải là nhân tình không? Không hề là bà xã ông chồng rồi sao? Trung Thu còn chẳng bao gồm, vật gì cơ mà đá quý lễ người thương cơ chứ?”.

Lâm Vi sửng sốt: núm đôi khuyên tai kia là Tặng Ngay cho người nào? Chẳng lẽ….Chẳng lẽ hay là Tôn Vũ Phi cũng có một số người đàn bà khác bên ngoài? Thiếu nữ đúng là ngu ngốc cũng như nhau. Họ cứ tưởng rằng phái mạnh trong trần gian ai cũng bao gồm người thương, duy chỉ có một số người cánh mày râu của mình là không. Bọn họ làm cũng như bọn họ được gả mang lại thánh nhân Liễu Hạ Huệ, người vợ ngồi trong lòng mà lại đã không làm loạn.

cái khuyên tai thần túng khiến Lâm Vi dấy lên nghi ngờ. Suốt cả đêm cô chưa tài nào ngủ được, mấy lần định đánh thức Tôn Vũ Phi dậy để hỏi đã cho ra nhẽ tuy vậy cô đành nhịn. Ngu ngốc dài Vậy nên cũng cần học cao cấp một ít.

Nghĩ tới đây, Lâm Vi lặng lẽ âm thầm đứng dậy lựa tìm trong xe. Quả nhiên, đôi khuyên tai đang không cánh nhưng cất cánh, chỉ còn lại tờ hóa đơn màu tím nhăn nhúm. Cô thản nhiên đứng lên cất tờ giấy ấy đi.

dựa trên thói quen tiêu tiền của Tôn Vũ Phi, thường thì anh ta hay quẹt thẻ khi cài gì đấy vượt quá năm trăm tệ. Mấy loại thẻ của anh ta, Lâm Vi cầm rõ cũng như lòng bàn tay. Thậm chí, card tín dụng còn có tin nhắn dùng cho. Bên đây quẹt card, bên đó điện thoại Lâm Vi đã nhận được tin nhắn liệt con gà hết sức biệt lập cụm khoản chi tiêu. Cái này càng cam kết Tôn Vũ Phi còn tồn tại loại thẻ khác mà lại Lâm Vi lần chần.

Lâm Vi mang lại Chu Đại Phúc sở hữu một cỗ khuyên tai có vẻ cụ cũng như lấy hóa đơn. Ngày thứ hai cầm về, cô nói không thích những thiết kế nên ý muốn đổi lại. Lần này cô gửi tờ hóa đơn của Tôn Vũ Phi để trên xe ra. Chọn tới chọn lui một hồi chung cục quyết định lấy một chiếc dây chuyền chi phí thấp hơn, tất cả 1600 tệ.

” Thành thật xin lỗi, bởi vì quẹt thẻ để download buộc phải tôi chỉ có lẽ trả lại tiền thừa ngay trên thẻ của các bạn mà lại thôi”. Nàng nhân viên bán hàng vắt tờ hóa đơn kiểm tra lại sổ ghi chép.

” Được, chưa thành vấn đề”. Tim Lâm Vi đập thình thịch, hồ hết chuyện trở nên tân tiến theo đúng phương hướng cô dự liệu.

” À, đúng rồi. Phiền cô đến tôi xem lại số card. Chúng tôi được nhiều card quá buộc phải không nhớ được đang cần dùng card nào để mua”.

” Là thẻ của Đài Loan Trung Quốc Merchants ngân hàng, số card là….Để bên tôi in mang lại quý khách”. Thể hiện thái độ của nữ giới bộ phận nhân lực quầy bán sản phẩm chất lượng cao.

vắt được thông báo thiết yếu, Lâm Vi tỏ ra suy nghĩ: ” Xin lỗi cô, chúng tôi lại thấy thích chiếc khuyên tai này buộc phải không ao ước đổi nữa”.
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *