Tóm tắt truyện Yêu phải Tình Địch

Đây là câu chuyện về một kẻ nghèo khổ thất bại nhờ sự phấn đấu nỗ lực trở nên sung túc điển trai cướp đi các bạn trai hiện giờ của bạn gái cũ, các diễn biến vui vẻ, đặc trưng.

Ra mắt truyện Yêu bắt buộc tình địch

Tác giả: Sài Kê Đản
Thể loại: Đam mỹ

Trích đoạn truyện Yêu buộc phải tình địch

Y chính là kẻ nghèo khó thất bại, vì chưng liên tiếp bị bạn nữ sỉ nhục và thù ghét, rút cuộc từ bỏ đời sống an ổn hiện bao gồm. Y cố chí cần tự lập nghiệp cho chính mình, đi trên cảnh đường phố lội ngược cái tiến cho sự giàu sang.

mà lại, đường phố này lại tạo nên một chướng ngại.

Cậu ấm của city này, trốn ở ngoại ô, nuôi rắn thỏa thú vui, không lo công danh sự nghiệp, sau đấy bị ông già làm quan của mình gô cổ, chuyển giao trách nhiệm đề nghị vào các cơ quan bộ phận để chúng tôi luyện thực tiễn.

Y có tác dụng thành viên bán hàng rong, hắn bị ông già đá đi có tác dụng bạn chấp pháp thống trị thành phố.

Y cộng đường túng bấn lối đành đi ăn cắp, hắn bị ông già người nhà lôi đi có tác dụng công an.

Ngay cả khi y làm tài xế ship hàng không gồm Bằng Lái, cũng ngay đúng chóc ngày bước đầu tiên hắn có tác dụng cảnh sát cơ sở giao thông.

thù ghét đặc biệt là, bạn gái cũ của y, lại lắc mông đi theo hắn!

Được! Tôi đang không đoạt lại anh, thì tôi còn cấp thiết chiếm lấy anh sao?

Hãy xem một kẻ bần hàn tâm thuật thiện lương, trạch vai trung phong hàm hậu sau nhiều lần thiệt hại khó đã trải sao lội ngược chiếc trở thành sói phúc hắc âm hiểm gian trá, tâm địa cực nhọc lường, công hạ được cậu ấm sung túc gan ruột sắt đá, máu lạnh vô tình, còn điều giáo thành một tiểu trung khuyển gồm tình tất cả nghĩa, si luyến hộ thê!!!

Chương 1: chúng ta chia ly đi

“Em tậu khu vực mát ngóng chút nhé, lát nữa anh mang lại đón em!”

Ngô Kỳ Khung buông cầm tay xuống, lấy khăn lau tay rồi mỹ mãn vào phòng chũm quần áo.

“Đến rồi hả?” Bà Ngô đi theo vào phòng hỏi.

>> xem thêm Truyện đam mỹ sủng

Ngô Kỳ Khung vừa cần đến đôi tay da dày thô ráp tháo áo bố lỗ ướt các giọt mồ hôi trên người trong gia đình, vừa dùng đôi mắt mập tròn nhìn bà mẹ y, trên mặt là nụ cười cợt không thể cất giấu.

“Đến rồi.”

từ bây giờ là lần ban đầu nữ giới của Ngô Kỳ Khung cho gặp ba má y.

bên trời treo cao, ve sầu bị chiếu mang lại mức banh họng kêu gào, trước cánh cửa Ngô Kỳ Khung không xa có một cái hậu sự rác lớn, đụng mang lại tháng này, mùi thối tỏa ra dường như cất cánh vào bếp của các căn hộ. Ngô Kỳ Khung đi ngang săng rác, gót chân dính lại túi kem, y dẫm gót giày nghiến mạnh, đám ruồi bu Đen liền bay đi.

Nhạc xem xét đứng ở đầu hẻm, giống như sốt ruột và không kiên nhẫn.

Thấy Ngô Kỳ Khung đi về bên này, trong lòng Nhạc chăm chút nổi lên xúc cảm chán ngán vu vơ. Cũng ngần ngừ là thấy tầng thịt mỡ nhún nhảy trên bụng y, hay thấy hai nhúm tóc dựng lên trên đầu y. Có thể là thấy khuân mặt bị khói dầu hun đầy nhơ bẩn…

“Đi thôi, cơm sắp chín rồi.” Ngô Kỳ Khung kéo tay Nhạc coi sóc.

Nhạc coi xét tự dưng cướp ra, đậy bên trong bóng râm, đôi mắt hoa đào báo giá lạnh.

“Sao thế? Em sẽ còn hoảng loạn sao?” Ngô Kỳ Khung mỉm cười hàm hậu: “Không sao, chị em anh là thiếu phụ nông thôn, sẽ chưa làm cho khó khăn em. Người mẹ anh biết em cho đề nghị siêu cao hứng, mấy bây giờ luôn trông chờ, sáng sớm ngày nay đã ra bên cạnh sở hữu thực phẩm rồi.”

“Hay là… Bản thân mỗi chúng ta chia ly đi!” Nhạc duyệt nói.

Ngô Kỳ Khung tưởng chúng ta nghe lầm, y nhìn Nhạc lưu ý chằm chằm, nửa ngày chưa nói bắt buộc lời.

Nhạc ưng chuẩn lại nói: “Chúng ta thế này thật sự khôn cùng tẻ nhạt.”

“Sao lại tẻ nhạt? Anh cảm thấy siêu được nhưng mà.”

Nhạc coi sóc cười cợt khổ: “Đó là anh.”

Nói hoàn thành, cô quay đầu muốn đi, lại bị Ngô Kỳ Khung kéo lại.

“Nhạc cẩn thận, hai ta quen nhau vẫn bảy năm rồi, tất yêu nói chia ly là chia tay, dù sao em cũng phải đến anh một nguyên cớ chứ.”

Nhạc chú ý liếc nhìn Ngô Kỳ Khung: “Bảy năm phai nhạt mang tính là nguyên nhân không?”

“Phai nhạt thì chúng ta cũng có thể thắp lại!”

“Thắp dòng đầu anh!” Nhạc chú ý vô cứ nở rộ, cái miệng nhỏ xinh gợi mở liền chính là đống lời thô tục: “Cho anh biết, đừng lây mùi nghèo mang lại chúng tôi, bên tôi không đùa mang anh. Khởi đầu từ ngày nay, bản thân mỗi chúng ta thỏa thuận chia tay, về sau chỉ đơn giản là thành viên gia đình.”

“Đang yên lành sao nói chia ly là chia tay chứ?” Ngô Kỳ Khung có muốn tận lực vãn hồi: “Em nói xem anh gồm gì không tốt? Anh có vẻ chữa.”

Nhạc chú ý trợn trắng mắt: “Chỗ nào cũng chất lượng kém, đầu bầu lại đi!”

Ngô Kỳ Khung cố chấp nói: “Anh không tin.”

“Anh còn không tin? Anh tất cả nguyên cớ gì để chưa tin?” gương mặt đáng yêu của Nhạc săn sóc đỏ lên vị tức giận: “Tôi không nói bởi vì còn giữ chút thể diện đến anh, anh còn bên dày mày dạn theo hỏi. Nếu anh chưa sợ xấu hổ, nỗ lực tất cả chúng ta nói rõ tại đây luôn.”

Ngô Kỳ Khung ra vẻ rửa tai lắng nghe, thành khẩn sửa đổi.

Nhạc để mắt vận khí, chỉ vào cái cằm đôi (một dòng là thịt thừa bên dưới cằm) của Ngô Kỳ Khung: “Anh nói thử xem, từ khi hai ta quen nhau, anh sẽ bự lên bao lăm kg? Lúc học năm nhất anh bé nắm nào hả! Suông rứa nào hả! Anh quan sát lại tổ ấm ngay hiện tại đi, đi một Bước là lún một hố, bên tôi đi dạo phố với anh chẳng khác gì vẫn dắt một nhỏ Ngao Tạng cả.”

Ngô Kỳ Khung kêu oan: “Lúc đấy chẳng hề em nói đàn ông bé dại quá không tất cả cảm nghĩ bình an hay sao?’

“Đúng, là tôi nói.” Nhạc chuẩn y ném túi đi: “Nhưng đm hiện thời thì bao gồm xúc cảm không nguy hiểm hả? An toàn mang đến mức tôi mong khóc luôn đây. Anh biết không? Ngày nay hằng ngày tôi gần như nằm mộng, mơ thấy giữa hai tất cả chúng ta có người thứ tía, những lần bên tôi gần như vui mừng tỉnh giấc.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm phân mục Đam mỹ cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *