Đánh giá truyện đến Đây Nào doctor Của Anh

bác sỹ Trình đã nhì mươi chín tuổi rồi các cuộc tình đã qua thật sự khiến cho cô cảm nhận thấy không thể hứng thú. Tô doanh gia gặp mặt cô ở bệnh viện con tim không hề nguyên vẹn để công bằng chiều chuộng. Nhị người gặp mặt nhau như thế, lại tự nhiên phổ biến chạm với nhau

giới thiệu truyện đến đây nào bác sĩ của anh

Tác giả: Như Thi Vấn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện đến đây nào doctor của anh

“Phù!” Trình Vũ Phi thổi tắt ngọn nến cắm trên bánh sinh nhật, không nén được tiếng thở dài. Vậy là đã tròn nhị mươi chín tuổi. Mới hai năm trước kìa thôi cô không còn tưởng tượng việc mình sẽ trở thành gái “ế” đến mẫu tuổi “già nua” nhị mươi chín này. Bên cạnh công việc ổn định tới phát chán ra, phiên bản thân Ngoài ra chẳng có thiết bị gì.

“…Ú…” bọn “yêu nữ” ở kề bên reo hò ko ngớt Trình Vũ Phi trừng mắt nhìn các cô nữ giới quý hóa của chính bản thân mình bằng đôi mắt ướt. Ngoài Điền Thiêm thuê thông thường nhà cùng cô, còn lại đều là game thủ học, đồng nghiệp của cô. Họ đều đã lập gia đình. Những con bạn quý hóa đấy sau khi lấy ck chẳng còn đc như xưa, chẳng còn mẫu cảnh chỉ việc một cuộc mobi là nhóm mưa đội gió tới. Ai cũng bước đầu đùn đẩy thoái thác. Thường chỉ khi ông chồng buổi tối bận ăn nhậu tiếp khách, các nàng ko chống chịu nổi cảnh vò võ một mình new vời đc các chị em ấy tới.

“Chị Phi Phi, vừa nãy chị ước gì thế? Có yêu cầu là mong muốn câu được một ông xã rùa vàng không?” Điền Thiêm cười hi hi nhìn Trình Vũ Phi, ánh nhìn mơ mòng, gương mặt đầy háo hức.

“Ấy ấy! Không cần anh xã rùa vàng! Ít nhiều chàng trong các số ấy là gay Phi Phi muốn 1 chàng vạm vỡ cơ! Loài nội khí thâm hậu trên giường ấy!” Bàng Hồng phệ giọng tru tréo.

các “yêu nữ” ngưng vài giây rồi lại ré lên. Trình Vũ Phi mang chút ngượng ngùng nhìn Bàng Hồng, “Đừng mang nhưng vấy bẩn bông hoa của tổ quốc, Hoàng bà bà ạ! Điền Thiêm vẫn tồn tại là một trong những tiểu cô nương đây!”

Bệnh viện cũng là chốn giang đại dương quan trọng, ở ấy có một số luật giang hồ siêu kỳ quái, trong các số ấy có 1 điều là: Khoa ngoại mang trai thanh, khoa nội sở hữu gái lịch, còn khoa phụ sản toàn là lũ giới tính thô bỉ.

Bàng Hồng đó là tiêu biểu cho những nữ doctor khoa phụ sản thô bỉ đấy, giọng nói oang oác, bước đi phăm phăm, mở mồm là toàn chuyện bất minh, lời nói sặc mùi phim cấp ba, nhiều người bắt đầu bộ quà tặng kèm theo cho biệt danh Hoàng bà bà. Đương nhiên chỉ bao hàm chị em trong Group của Trình Vũ Phi mới gọi như thế. Nhưng Hoàng bà bà lại lây đc 1 ông chồng vô cùng đẹp trai nho nhã, học rộng hiểu rộng rãi.

bởi thế Trình Vũ Phi thở dài nhắc vói Hoàng bà bà, “Thật không tài nào hiểu nổi chồng cậu sao lại giống như chịu được cậu cơ chứ!”

Hoàng bà bà không phải bận lòng, nhe răng cười, “Tri nhân tri diện bất tri tâm! Phi Phi, cô chưa biết đây thôi, tôi là 1 trong những trái chuối, còn anh đấy lại là quả trứng gà’”

Trình Vũ Phi thiếu hiểu biết, tuy vậy với quý phái tiếng nói “kinh thiên địa, động quỷ thần” của Bàng Hổng nãy giờ, cô tức thời mang liên can ko mấy thật sạch tới thứ đầy tối tăm là 1 trái chuối và hai quả trứng. Tuy nhiên tiếp đó Bàng Hồng lại kể rất trong sáng: “Trái chuối đấy mà, vỏ tiến thưởng ruột trắng, tâm hồn tớ vẫn vô cùng trong sáng; còn trứng chơi kém đấy à, quanh đó trong trắng vàng, ngoài mặt thì đạo giả mạo lắm thật ra bên trong đầy một bụng cặn bã…”

Trình Vũ Phi thộn mặt ra. Mà dù sao đi nữa, tình yêu của nhì người bọn họ ai cũng biết, thật khiến người ta hâm mộ. Trình Vũ Phi ko đôi co nữa, chỉ thấy mừng cho cô bạn bè.

Còn nam bác sỹ khoa phụ sản thô bỉ như thế nào, Trình Vũ Phi chỉ dường như lấy mấy vị trưởng khoa phụ sản trong bệnh viện mình ra làm rõ ràng. Doctor trưởng khoa dường như đã có lần có quan hệ tình ái với cả các nữ bác sỹ bất cứ tuổi tác của khoa phụ sản. Thỏ chỉ ăn cỏ vòng vo tổ của chính bản thân mình nhưng mà, yêu từng người từng người 1, không chút hoang toàng time và tài nguyên. Sau đó chàng ta sang bên kia hải dương tìm hư danh, mấy năm sau trở về bệnh viện liên tục gặm cỏ quành tổ, nhanh như điện xẹt chỉ trong vòng một tháng kết duyên với một nữ doctor new về khoa trẻ đẹp, cute. Thế là cô nhân tình rốt cuộc trước lúc xuất ngoại của anh ta bị trúng đòn, tức tốc xin ngủ dài – hạn.

tên tuổi của nhân loại này so với lũ Trình Vũ Phi như sét đánh ngang tai. Năm đó, khi anh ta từ Mỹ quay lại, Trình Vũ Phi vẫn đang học cao học,.

Bàng Hồng lôi cô tới để tận mắt xem người đàn ông cường tráng này. Nhị người đưa vờ đọc bảng tuyên truyền sức khỏe dán bên trên tường bên cạnh hành lang, bản chất là đang đợi chiêm ngưỡng vị thánh tình yêu cấpcao đấy. Đọc đi đọc lại đến bảy tám lượt chứng u xơ tử cung, kinh nguyệt ko đều trên bảng tuyên truyền thì loài người đó mới từ phòng bệnh bước ra. Nhưng hiệu quả làm cho Trình Vũ Phi vô cùng thất vọng. 1 Người con trai và vẻ ngoài rất chi là bình thường, không tồn tại một tí lôi cuốn. Thế mà lâu đời nay Trình Vũ Phi cứ băn khoăn lo lắng thay cho anh ta, không biết anh ta up date ra làm sao khi đối diện với 1 tá các cô nhân tình trước kia trong khoa của bản thân.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

một vị trưởng khoa nữa là người chơi học tiến sĩ của Mục Thuần. Nghe đề cập lúc học tiến sĩ, anh ta từng dẫn một cô bé trẻ về ngủ qua đêm, buổi tối tiếng thở gấp gáp, tiếng rên rỉ đầy khoái cảm làm cho cả dãy nhà tấn sĩ cũng run rẩy theo. Không một ai biết đêm đó mang bao nhiêu tấn sĩ xong xuôi áo ngồi dậy, bứt rứt không yên, ngước đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu nhớ cố hương, chỉ biết sau đêm đấy mấy ngày, dãy nhà tiên sĩ dậy lên làn sóng hành lí về quê thăm người nhà.

Còn 1 vị trưởng khoa nữa… Chuyện riêng tây của người ta, thôi không nhắc nữa. Dù vậy Bàng Hồng đã đánh giá ba vị “sừng sỏ” của khoa phụ sản như vậy này: 1 vị thánh đa tình, một kẻ cuồng đắm đuối sắc đẹp dục, và một tên đồng tính.

* * *

Sáng hôm sau Trình Vũ Phi cùng Điền Thiêm di làm. Đã bắt đẩu vào mùa đông, cơn gió lạnh thổi qua khiến các cái lá xanh dài của cây long não rung lên xào xạc. Điền Thiêm kéo kéo chiêc mũ lưỡi trai tinh nghịch đáng yêu bên trên đầu, thường xuyên đề tài hôm qua: “Chị Phi Phi, 1 năm bắt đầu lại sắp đến rồi, năm new không khí mới. Chúng ta khăng khăng yêu cầu tìm kiếm cho ra anh xã rùa vàng đây!” Điền Thiêm là em chúng ta của Lương Vệ – game thủ học của Trình Vũ Phi – sau thời điểm xuất xắc nghiệp ngay lập tức đền chốn phồn hoa đô hội này tra cứu ông anh bọn họ. Lương Vệ tìm kiếm giúp cho 1 việc văn thư ở một công ty tứ nhân. Người thân của cô thì không an tâm để nhỏ gáiở một mình. Thế là Lương Vệ bèn tìm kiếm tới người gamer học đơn côi hiếm hoi là Trình Vũ Phi, sắp xếp cho em gái ở cùng với cô cho mang chị với em. Tiểu cô nương này trong năm này mới nhì mươi nhị, body toát ra vẻ trẻ trung, khuôn mặt tròn trĩnh hồng nhuận dường như game ios đỏ Phú Sĩ tươi ngon.

Trình Vũ Phi buông tiếng thở dài, nói: “Điền Thiêm, chị đã là “gái già” rồi, chẳng thể nào tìm kiếm được anh xã rùa tiến thưởng nữa. Ví dụ nhé, em Điền Thiêm đó là game ios Phú Sĩ đỏ tươi còn chị đã là ios quà héo khô rồi, vài năm nữa sẽ thành táo bà bà nhăn nheo. Em nghĩ xem, trong 1 rừng táo Phú Sĩ đỏ au mọng nước để lẫn trong vật dụng táo vàng là chị, bán mười đồng 1 cân, giả dụ em là nam nhi, em sẽ cài đặt loài táo nào? Bởi nên chị chỉ với nước đại hạ giá, bán phải chăng dăm ba đồng… Tìm một chàng kém hơn một tẹo vậy.”.

Điền Thiêm không phục, “Sao lại thế được? Giả dụ em khiến nam nhi nhất quyết sẽ mua chị Phi Phi! Rỉ tai sở hữu duyên này, thân thiết dễ sắp này, học vị cao, quá trình tốt…Những người đàn ông ấy sẽ bắt gặp chị Phi Phi Chưa hẳn là 1 trong tiện ích ios vàng nhưng mà là 1 trong những quả kiwi, phổ biến dinh dưỡng, vị lại ngon…”

Trình Vũ Phi bèn ngậm tăm. Cô là người siêu tỉnh táo, hiểu cực kỳ rõ quý hiếm của chính mình. Không còn tỏ vẻ ta đây, cũng không hề tự hạ thấp mình. Tuy cô biết mình đã là gái già, nhưng cũng ko đến nỗi bạ đâu lấy đó. Còn cùng loài con trai chưa chắc chắn nhận biết đâu là táo đâu là kiwi thì cô chỉ còn phương pháp quyết định kính nhi viễn chi.

nhưng vị tiểu cô nương bắt đầu to này vẫn liên tục ôm ấp giấc mộng đẹp: “… Như chị em thường nhắc, 1 chàng đẹp trai, thân thiện dễ sắp, lại phú quý thì đó là nhỏ rùa biến, rất tư thế… Quan trọng nhất là anh ta còn cô quạnh, chàng trai như thế thật là hoàn hảo… Là bé rùa biển cả quà..”

Trình Vũ Phi cười thầm, cô cũng trải đời qua tuổi của Điền Thiêm, mơ mộng viển vông, ko thực ra. Mỗi cô gái đều phải có mơ ước trở thành nàng nhọ nhem. Điền Thiêm mỗi tuần ăn bí ngô một lần, là hy vọng 1 ngày gì đấy sẽ có 1 cỗ xe bí ngô tới đón cô đi gặp gỡ hoàng tử rùa vàng. Còn Trình Vũ Phi mỗi tuần cũng ăn bí ngô một lần, nhưng mà là bởi ăn thực phẩm thô sẽ có ích cho sức đề kháng.

Cứ như thế cho tới khi nhì người đón trạm xe buýt. Trạm xe người qua người lại nhộn nhịp, vô cùng náo nhiệt. Điền Thiêm vẫn ríu rít với giấc mơ của bản thân mình, nhìn những người xung quanh có ý cười nhạo. Trình Vũ Phi có chút ngượng ngùng. Một vật nào đấy bay vút qua loại lá nhựa ruồi thấp lè tè, Trình Vũ Phi một thể tay tóm lấy nó, giả cho Điền Thiêm, “Rùa vàng này… Tặng Kèm em đây…”

Điền Thiêm chung cục cũng thức giấc mơ giữa ban ngày, liếc nhìn vật ở trên tay, kêu vội vàng, “Điềm lành nhé! 1 Con bọ… Rùa! Nhìn này chị Phi Phi, chị sẽ màu đỏ may mắn gặp đc 1 anh xã rùa vàng đây!” nhỏ bọ rùa xấu số tự nhiên bị biến đổi môi trường thiên nhiên, nó bối rối, thầm hối hận chớ nên dậy sớm như thế vào một trong những trời đông, gặp nên hai cô nàng si mê tình. Nó bò loanh quanh lòng bàn tay của Điền Thiêm mấy vòng, rút cục dang đôi cánh thô ráp bay đi…
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *