Tóm lược truyện Gia thiếu dạy dỗ

gia đình bạn trai chỉ để nghịch, mình tình chỉ để cưỡi, chồng chỉ để yêu “Không gồm Đấng mày râu thì cứng cáp cô chết!” “Không đúng nha, là đàn anh không bao gồm chúng tôi, thì sống cảm thấy không được .

Ra mắt truyện gia thiếu khuyên bảo

Tác giả: Hắc trung ương Bình Quả
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện gia thiếu bảo ban

Trong khám đa khoa hoàng gia cao nhất Bautis của công quốc Thụy Bỉ tư, bao gồm cả cụm bác sỹ level kim cương, diamond những một màn nhốn nháo bồn chồn hiếm thấy, cũng như chạm chán bắt buộc đại địch vẫn canh giữ ở trước cổng chính của cơ sở y tế, cùng bề mặt nặng nề nén được một ván luống cuống lo âu.

Một mẫu đỉnh bố màu nguy cấp né tránh đèn báo cáo của xe cung cấp cứu chạy mang lại một cách nhanh nhất, theo gần kề ở ẩn dưới nó chính là mẫu màu đen huyễn lệ, trên viền Bạc của biển lớn số xe black color, chỉ tồn tại một chữ ‘L’ màu quà kim tráng lệ kiêu ngạo dài ra hơn biển xe thể thao.

Xe cấp cho cứu vớt dừng lại, BS kim bài bác đồng loạt xông lên, ôm lấy một chiếc cáng rất nhanh nâng tiến vào bệnh viện, thành viên gia đình trong bệnh viện nhìn một ải này phần nhiều nhịn không đủ cũng tò mò nghiên cứu vãn.

cuối cùng là ai Khủng vì thế, thiên kim tiểu thư nào có tác dụng Bác Sỹ kim bài bác trong cơ sở y tế hoàng gia Bautis khẩn trương vì vậy. Chỉ cần có vài bạn khi nhìn thấy bên sau xe cấp cứu giúp có biển lớn số xe dài thêm hơn xe tức khắc xung quanh cả kinh, biểu tình sợ hãi không thôi, cấp tốc đuc rút ánh mắt sắm tòi nghiên cứu vớt, có tác dụng bộ chớp mắt không hề chuyện của mình.

Chỉ bởi vì sẽ là công quốc Thụy Bỉ tư, mà thậm chí độc đáo nhất có tồn tại hắc ám ở rất nhiều loài người, không xía mang đến của cả cơ chế, không xía mang đến kể cả đạo đức, chỉ cần có đủ tiền thì nhận gì thì sinh ý giết mọi người ấy, da tộc La Sinh Nhược, gia tộc cạnh bên thủ bom tấn.

cửa ngõ phòng giải phẫu đóng lại thật to gan, toàn dàn phát âm thanh trên hành lang các trở về yên tĩnh, chỉ từ lại chỉ một gia đình Đấng mày râu trẻ tuổi dựa cạnh tường, ngũ quan trung tính nhu hòa cực kì tuấn tú, khóe mắt hơi nhíu có theo một tia mị hoặc, môi mỏng khêu gợi dường như thấy được đây là một chúng ta bạc bẽo nhưng mà hoa trọng tâm, chỉ đơn giản là lúc này ở trong đáy mắt một mảnh bất minh mù mịt.

“Đạp đạp đạp…” Một ván tiếng bước chân truyền mang đến.

“Lương Hàn, Lương Hàn, tiểu Niệm ráng nào rồi? Hả?” Một thành viên cô bé dễ thương thoạt quan sát ba mươi mấy tuổi body mặc lễ phục dạ hội màu đá quý tối, Cách giày gót cao 10 centimet, cước bộ không ảnh hưởng một chút nào, ngược lại bước đi như cất cánh, bây giờ một mảnh băn khoăn lo lắng trên khuôn bên đáng yêu. Ẩn dưới bà là một đôi giày Tây, nam nhân trầm ổn anh tuấn trầm ổn,nhịp chân nhanh lẹ, cùng bề mặt nhăn lại, trong cặp mắt lợi hại Trong khi cũng có theo chút ít lo lắng.

“Ba, mẹ, tiểu Niệm vẫn cấp cứu giúp.” Lương Hàn đứng thẳng thân người nói, ngũ quan khá tương tự mang người vợ kia, mắt hoa đào hơi cong lên một mảnh băn khoăn lo lắng.

“Tại sao hình như như vậy? Tiểu Niệm sao lại chạy khỏi buồng phạt chứ? Còn bổ bên trên con đường nữa?” Tề Úy Lam nói ngừng mặt mày lo lắng nháy mắt biến thành nghiêm nhặt chú ý về bên Lương Hàn.

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ song tính cưỡng gian

“Thật sự xin lỗi bà bầu, bởi vì bé liều lĩnh để cho tiểu Niệm chạy ra ngoài.” Lương Hàn cúi đầu nói, trên mặt nặng nề nén tự trách.

“Tự thành viên gia đình trở về rồi vào phòng phạt lãnh hết đi.” Thanh âm nam tử một bên trầm ổn chắc vàng vang lên.

“Vâng ạ.”

“Xí, cũng vị nhỏ bé dại đó tự mua, sao phaỉ phạt anh hai chớ?” Một tiếng giọng nam trẻ thơ khinh thường vang lên. Chỉ thấy một bóng hình từ bóng về tối đủng đỉnh chỉ ra, cỗ dáng mười hai mười cha tuổi, một đầu tóc ngắn rối tung xinh tươi, trên mặt tinh xảo dễ thương, một đôi mắt hoa đào rưa rứa với Lương Hàn dồi dào coi thường, hai tay cắm ở túi quần, cỗ dáng trông vẻ bội phản.

“Đường Diệm, chúng là chị ba bé, không được hỗn.” Một tiếng đàn ông vang lên vững kim cương chưa gồm nửa phần nhấp nhô, chỉ thấy một người thân phái mạnh xấp xỉ sở hữu Lương Hàn, body mặc một bộ đồ quần áo ấp ủ tiếp giáp black color, dưới chân một đôi ống giày cao, mái tóc người trong gia đình quý ông dài hơi xoăn chậm rì rì đi tới, ẩn ẩn mùi máu tươi từ bên trên thành viên hắn truyền ra, ngũ quan cũng xuất sắc suất khí, chỉ là mặt than này đang không bao giờ thay đổi 1 chút nào.

“Anh cả.” đường Diệm bắt gặp nam tử mang đến, nhất thời lễ phép nói, sau đấy thì thầm trong miệng, “Ai nhưng mà có thứ chị phế vật này chứ, hy vọng tiền không tiền muốn võ không võ, cao hơn mọi người hai tuổi mà lại quá trình lại bắt thành viên gia đình đảm trách giúp bé bé dại đấy, còn chạy đến học viện hoàng gia Bautis dọa nhà bạn, thật sự là mất hết bên mũi da tộc La Sinh Nhược chúng ta, gắng dẫu vậy còn bởi Chịu chưa nổi hình phạt mà lại vứt chạy, sẽ là chị sao, bao gồm chị tư là được rồi, thật sự là balabalabala…” (roseila: nói nhìu to khíp =.=)

“Lương Lễ, vừa xong xuôi quá trình sao?” chủ nhà Điển chữa trầm ổn ngửi được mùi máu tươi trên người trong gia đình nam tử, nhíu mày hỏi.

“Đúng rứa,ba,mẹ.” mặt Lương Lễ chưa chút chuyển đổi nói, sau đó quan sát về bên Lương Hàn, mặt chưa chút biến hóa giống nhau sở hữu theo một tầng hàn băng, “Để mang lại tiểu Niệm thoát khỏi căn nhà, tiền tiêu vặt tháng này tịch thu để ở vị trí anh.” các giọng nói kia cũng như trước chẳng hề nhấp nhô.

Lương Hàn quan sát Lương Lễ, cảm giác một ván mỉm cười khổ, tiền hắn đến trong Chi phí của anh ý, đời này cũng đừng nghĩ mong muốn nó trở lại, trong xã hội thượng lưu ai ai cũng biết, đại công tử La Sinh Nhược Lương Lễ của gia tộc La Sinh Nhược là một bên than đòi tiền cắt cổ, ai ai cũng đừng nghĩ làm hắn từ trong túi tiền hắn lấy ra một xu. Mà lại lần này là hắn thiếu cẩn trọng new để mang đến tiểu Niệm chạy ra ngoại trừ, hắn không có gì lời nào để nói.

“Có ai báo mang đến bố không?” Tề Úy Lam tự dưng hỏi.

tía huynh đệ lắc đầu, Tề Úy Lam nhẹ nhàng thở ra, “Không nói mang lại ông của những nhỏ, nếu tía biết tiểu Niệm bề ngoài vấn đề này, chỉ sợ…”

“Chỉ sợ cái gì?” Tề Úy Lam đã nói xong xuôi, chỉ thấy một lão già tóc màu trắng có vẻ mặt nghiêm túc không vui phát triển ra, sắc xảo trong mắt một mảnh nổi giận.”Cái nha đầu kia mất hết mặt mũi da tộc, nhiều bé còn ý muốn dung túng bấn bé tí xíu ấy tới khi nào?! Do một người nhà nam nhân chạy mang đến học viện hoàng gia Bautis, thậm chí ngay cả một bộ giáo phục màu xám không mặc được chứ còn chưa tính! Hiện giờ nạm dẫu vậy còn vày Chịu đựng chưa nổi hình phạt cơ mà bỏ chạy, nói ra quả thực có tác dụng cho người trong cõi tục cười rớt hàm răng!”

“Ba ba… Tiểu Niệm nó…” Tề Úy Lam nhanh nhẹn lên tiếng.

“Câm miệng! Bé có tác dụng bé dâu da tộc La Sinh Nhược lâu năm bởi vậy nỗ lực cơ mà vẫn mềm lòng cũng như thế! Trở về lãnh phạt cha trăm roi!”

“Vâng.” Tề Úy Lam cúi đầu đáp. Hai tay đan nhau cầm chặt, chưa vày các bạn chịu đựng ba trăm roi, nhưng là băn khoăn lo lắng cho người vợ sau khi đi ra của nhà cấp cứu vớt có khả năng sẽ bị trừng phạt.

—— “nhớ lại” chia cách ——

bên dưới ánh bên trời sáng lạn, bên trong học viện xinh tươi cao lớn do đó, một cô gái mặc giáo phục màu đen cổ hé ra khuôn mặt cũng không xuất sắc trợn mắt teen girls trước mắt mặc giáo phục màu trắng thoạt chú ý dường như hoa bách hợp thanh thuần nhu nhược.

“La Sinh Nhược Du Nhiên! Mày bày ra cỗ dáng này, mang lại ai xem hả?!” cỗ dáng teen girls hổn hển có tác dụng ngũ quan của cô vốn không suất sắc trở nên căn vặn càng phát ra Ác tợn —— La Sinh Nhược Du Niệm, teen girls bước đầu của gia tộc La Sinh Nhược hơn một ngàn năm lịch sử tới nay,vừa ra sinh liền nhận hết ngàn vạn chú mục, ngàn vạn trông chờ, tuy thế đáng lẽ phải là thiên bỏ ra kiêu phụ nữ, ngàn vạn sủng ái dành cho 1 thân teen girls không phải kế thừa một ít bốn hóa học thiên phú nào của gia tộc La Sinh Nhược, ngay cả dung mạo ở hai các bạn anh và một bạn em trai cũng chằng khác gì cọng cỏ nhỏ yếu ớt vô lực. Làm cho mười ba tước bởi sẽ trông mong vạn phần cũng thuyệt vọng vạn phần.
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện đam mỹ np

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *