Review truyện Cuộc Hôn Nhân ấm áp

Truyện kể về cặp đôi trẻ quyết định đi mang lại hôn nhân và chúng ta kế hoạch sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ thứ để chế tạo một cuộc hôn nhân đầm ấm, đầy áp tình ái mộ

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân ấm áp

Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân ấm cúng

Thiệu Thành Hi lắc lắc ly rượu vang đỏ trong tay, che khuất anh ta, nói chuyện có các bạn, “Người đâu, mau kéo rèm cửa ngõ lại, nếu như không hình ảnh đại minh tinh của gia đình khoả thân bị chụp được, chắc chắn anh ấy đang được lên trang nhất của báo ấy.”

thành viên gia đình ngồi bao quanh bộ bàn mỉm cười ầm lên, Hàng Vũ Hằng quay thành viên lại lườm anh, “Thiệu Thành Hi, anh cụm chuyện….”

Thiệu Thành Hi Cách sang một bên rồi xoay người, vẫy tay mang teen girls đáng yêu trước lồi sau vểnh đứng bên cạnh đó, “Cô mau mang lại đây, giúp Hàng tiên sinh này hạ hoả.”

bạn gái trang điểm đậm bày ra dòng eo lắc lư cũng như rắn nước đi cho địa điểm Hàng Vũ Hằng, tay đưa lên vẽ từng vòng tròn bên trên lồng ngực rắn chắc của anh ấy ta, chậm rì rì khiêu khích, trong mắt có theo nồng đậm ám chỉ.

Hàng Vũ Hằng đánh vào tay cô ta một chiếc, không kiên nhẫn đẩy cô ta ngã xuống đất, ác hiểm miệng nói, “Ông đây là trai cong, không thích cô bé.”

teen girls bị Hàng Vũ Hằng căm ghét uất ức đứng lên, cặp mắt ẩm át nhìn về phía Thiệu Thành Hi, tỏ vẻ đáng thương.

Thiệu Thành Hi cau mày, tay cố gắng ly rượu vang đặt chân tới ghế sa lông ngồi xuống, teen girls kia đi theo anh, gửi mắt nhìn anh, khúm cầm cố chưa nói gì.

biệt thự hạng sang mở đèn sáng trưng, chỉ có tiếng mạt chược va tiếp xúc với nhau cùng rất tiếng chửi bậy của quý ông.

Hàng Vũ Hằng lại thua kém cha ải nữa, vớ chân, quần cũng như đai lưng cũng phần đa tháo dỡ ra rồi, trên mình anh ta cũng chỉ còn lại cái quần lót

bực tức đẩy nơi mạt chược ra xa, Hàng Vũ Hằng hút một điếu thuốc nói, “Năm nay chất lượng không đảm bảo, trò mạt chược này ông đây chưa phù hợp để đùa.”

cha tổ ấm cùng đùa mạt chược sở hữu Hàng Vũ Hằng nhìn thấy cỗ dáng tuyệt vọng và chán nản của anh ý ta, vui mừng hết sức mà lại bị anh ta Ác hăng trợn mắt, “Tiếp tục, cầm lại nào.”

“Tiếp tục sao? Bên tôi nói cậu còn ăn mặc quần áo để tháo dỡ sao?” Một trong tía gia đình bạn báo cáo, chú ý anh ta từ đầu đến chân rồi cười khà khà, “Không yêu cầu có ý định dỡ luôn quần lót chứ….”

Hàng Vũ Hằng đẩy mạnh dạn đống mạt chược, như máy tẩy bài xích, bất minh nhìn anh ta, “Anh chưa đánh cũng cần phải đánh, dù sao ông đây chưa bao gồm tiền, quần áo cũng quan trọng cởi thêm, anh xem rồi làm cho đi.”

chú ý bộ dáng vô lại của anh ấy ta, mấy người thân còn sót lại hồ hết lắc đầu chán chường, anh ta thật liều mạng mà, cũng không quên bắn nước bọt bong bóng, “Là Hàng Vũ Hằng anh, theo chúng tôi đùa mạt chược nhưng mà chưa bao gồm tiền nếu đổi lại thành người nhà khác thì vẫn sớm tháo dỡ sạch mất tay mất chân rồi.”

Thiệu Thành Hi tựa nửa bạn trên ghế salon màu đen bằng chất liệu da thật, đôi chân bé nhỏ lâu năm gác lên khay trà, ngón tay dong dỏng lâu năm trắng nõn chưa nhanh không chậm chạp lắc lắc rượu đỏ trong cốc, cặp mắt khiêm tốn dài híp lại chú ý đồng đại dương treo tường, Hình như đang hóng gì đó.

Sau khi Hàng Vũ Hằng thua kém một round nữa, cửa chính biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được cho thấy, con gái trợ lý của anh ta ráng theo một vali hành lý bước vào, “Cô Hàng, xin mời vào, đây chính là ngôi nhà của anh ý Hằng.”

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ np

Trợ lý còn chưa nói hết câu, một chúng ta mặc bộ váy lâu năm thanh tao,một cô gái sở hữu mái tóc dài Black nhánh trên tay kéo theo một chiếc vali đặt chân tới, ánh mắt sáng ngời nhanh chóng rơi vào bên trên khung hình của Hàng Vũ Hằng.

Thiệu Thành Hi bắt gặp bạn gái đấy, khung hình nhanh chóng run lên,cặp mắt lâu năm nhỏ màu tăm tối lại.

bạn gái nhíu đôi mi thanh tú, “Hàng Vũ Hằng….” cũng như một cơn gió có tác dụng rung cồn loại chuông gió, lưu lại sự trong trẻo, khiến chúng ta nghe qua một lần thì không có phương pháp nào quên.

Hàng Vũ Hằng nghe giọng của bạn gái, nhanh chóng nhảy dậy, xoay người nhặt ăn mặc quần áo mặc vào, tuỳ thuộc luống cuống đeo thắt lưng, miệng cười hì hì, “ Chị hai nhà bản thân mỗi chúng ta tới rồi, nuốm nhưng mà không tiếp đón từ xa, thật chẳng phải.”

Hàng Tiểu Ý mở to mắt quan sát anh ta, phía bên ngoài cười cợt tuy thế trong chưa mỉm cười, “Anh tía, tại sao chưa đi đón em?”

“Anh đã bận kiếm tiền cơ mà, em cũng biết thời buổi hiện giờ kiếm tiền rất khó…”

“Em lại chưa thấy anh sẽ kiếm tiền, chỉ thấy cho quần lót anh cũng sắp mất.” Hàng Tiểu Ý cũng chưa lưu giữ cho anh ta chút bên mũi nào.

trên bàn mạt chược nổi lên một ván cười cợt nhạo báng, “Ha, Vũ Hằng, đây là em gái của cậu sao? Giọng nói thật hay, đến cả để em gái cậu cụ địa điểm đi? Thua kém một trận hát một bài xích có được không?”

Hàng Vũ Hằng lườm anh ta, còn chưa kịp mở miệng đang có một số người cảnh cáo, “Nói chuyện buộc phải cẩn trọng chút ít.”

Trong nháy mắt bên trên bàn mạt chược im lặng chưa tất cả âm thanh.

bên phía trong các giọng nói trầm thấp sở hữu theo vài phần khàn khàn vang lên, giọng nói quen thuốc ấy làm Hàng Tiểu Ý sững gia đình, chú ý về bên giọng nói phát ra, trên ghê salon có một gia đình bạn con trai sẽ ấp ôm một cô gái ăn diện hở hang, nhưng cô ta lại cũng như vẫn cười tuy thế không cười cô.

Hàng Tiểu Ý bất ngờ, tim bất giác đập cấp tốc khiến mang lại cô hít thở cũng không thông.

Thiệu Thành Hi nhấp một ngụm rượu đỏ, lười biếng nói, “Đã chậm không chạm mặt, nữ giới cũ.”

Đôi mắt cô quan sát qua thành viên gia đình phụ nữ trong ngực anh, cô ta còn nhíu mày khiêu khích có cô.

Hàng Tiểu Ý vậy đè xuống cảm giác hỗn loạn trong lòng chúng ta, mỉm cười mỉm cười, “Đã chậm không chạm mặt, người nhà trai cũ, anh cũng từng trưởng thành và cứng cáp rồi nhỉ.” Từ khi chúng ta chia ly đến lúc này cũng đã được gần hai năm không gặp gỡ rồi.

Hàng Vũ Hằng không vui, lườm Thiệu Thành Hi, “Anh thật các chuyện, sau này không đủ nói em gái chúng tôi là bạn nữ cũ của anh ý, đã trở nên anh bỏ rơi hai lần, nếu truyền ra ngoài thì làm cho sao lấy được chồng?”

Thiệu Thành Hi cười cợt trầm thấp, chiều theo ý anh ta đồng ý, “Được rồi.”

Hàng Tiểu Ý ác ôn hăng lườm Thiệu Thành Hi tuy thế đổi lại chính là round cười của anh ý.

ôm lấy teen girls ấy vào trong ngực, Thiệu Thành Hi thích chí nói sở hữu Hàng Tiểu Ý, “ như thế nào, so mang cô thì đẹp hơn chứ?”

teen girls trong ngực Thiệu Thành Hi được anh ấp ôm vồ cập, trong lòng không khỏi bối rối, hai tay ôm eo rắn vững chắc của anh ấy, đầu thì gối lên trước ngực.

Hàng Tiểu Ý cười cợt nhạo một tiếng, tiếng nói chua xót, “Thiệu Thành Hi, anh biết không? Khi nào anh thù ghét tiếp xúc khung người mang nhà bạn nào đó, ngón trỏ bên tay bắt buộc vẫn auto gõ vào đồ vật, còn nếu trong tay chẳng còn thì anh đã gõ đầu gối của mình.”

Hàng Tiểu Ý vừa chấm dứt lời, nhà bạn ở trong phòng hầu như đổ dồn ánh mắt về tay buộc phải của Thiệu Thành Hi, cử chỉ gõ cốc rượu đỏ của anh nhanh chóng dứt lại.

người ở trong phòng liếc nhìn nhau, chưa ai dám lên tiếng.

Hàng Vũ Hàng chậc chậc, “Tiểu Tiểu, thật trâu nha.”

>> tham khảo thêm Đam mỹ sinh tử văn

Thiệu Thành Hi im lặng nhìn cô mấy giây rồi cười ra tiếng, đẩy cô gái trong ngực ra, hai chân bỏ xuống, đáng ghét lấy khăn ẩm lau tay thật táo tợn, sau đó đứng lên, chân hơi dài Bước vài Bước đã đi đến trước bên Hàng Tiểu Ý, từ trên cao nhìn xuống cô, “Cô thực sự am hiểu chúng tôi núm sao?”

Đôi chân mày của Hàng Tiểu Ý cũng hơi nhướng lên, “Cũng chẳng hề hiểu quá rõ.”

Hàng Vũ Hằng quan sát hai mình họ chat chit, cảm thấy áp lực nặng nề, mau chóng tiến lên chắn giữa hai mọi người, vẻ bên đề buồng, “Thiệu Thành Hi, anh còn dám trêu em gái chúng tôi, tôi vẫn không để yên đâu, anh đã một lần rồi lại một lần bỏ rơi chúng, hiện giờ lại ước ao có đôi lần thứ ba hay sao?”

Hàng Tiểu Ý im lặng thở ra một hơi, tất cả người trong gia đình mọi chỉ ra rằng Thiệu Thành Hi vứt rơi cô hai lần, bởi vì anh là chúng ta cao cao tại thượng,Thiệu Thành Hi cao cấp giỏi giang, được bao gồm cả gia đình bạn buộc phải ngước nhìn.

“Thật sự là chúng tôi bị em gái cậu quăng quật rơi hai lần.” Thiệu Thành Hi bình thản nói.

Hàng Vũ Hằng lườm anh, “Thiệu Thành Hi, anh đừng tất cả nói dối. Anh vứt rơi em gái bên tôi hai lần còn ước ao lưu lại thanh danh cho nó? Chưa buộc phải dối trá cũng như cố gắng, em gái tôi Bởi vậy, so mang anh, ai quăng quật rơi ai, ai ai cũng biết, do đó anh tránh xa em gái tôi ra, tôi không ước ao chúng bị tác động bổ xung chấn thương nhẹ nữa.”

Thiệu Thành Hi nhún nhún vai có Hàng Tiểu Ý, sự thật anh đã nói ra, thành viên khác tin hay không cũng không tác động mang đến anh.

Hàng Tiểu Ý im lặng chú ý anh bố của mình, không hổ danh là và một bà bầu ra đời, dùng khôn cùng làm chấn thương nhẹ cô.

Hàng Tiểu Ý chưa ao ước nhìn Hàng Vũ Hằng, “Anh tía, em nghỉ ngơi ở đâu?”

“Ở tầng hai, phòng ngủ dành đến em đã được dọn dẹp sạch đã.”

Hàng Tiểu Ý gật đầu đồng ý, kéo vali cực nhọc lên tầng, trợ lí thấy chũm vội vã bước lên giúp cô. Thiệu Thành Hi liếc ánh mắt cha người trong gia đình ngồi ở bàn mạt chược nãy giờ đang đang xem trò vui, “Được rồi, tối nay tới đây thôi, bạn giải tán đi.”

người nhà mặc áo sơmi có hoa lá đứng lên nói, “Anh Thành, em chuyển anh về.”

Thiệu Thành Hi lắc đầu, quan sát lên ô cửa căn phòng tầng hai, “Không nên, đêm nay anh ở lại đây.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *