Đánh giá truyện nữ giám đốc bên cạnh Binh Vương

Anh là vương binh rất cung cấp của Hoa Hạ, đồng thời cũng chính là giám đốc của doanh nghiệp Chiến Long cõi tục sợ hãi.

Giới thiệu truyện chị em người có quyền lực cao ở bên cạnh binh vương

Tác giả: Thất Dạ Vô Tịch
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện thanh nữ chủ tịch ở bên cạnh binh vương

“Lục Thiên Long, anh đấy, anh đi làm cho new nửa tháng tuy nhiên mang đến muộn mười bố lần rồi!”

Trong công sở, Vương Oánh chửi ầm lên vào mặt Lục Thiên Long.

Cô ý muốn tức điên lên, làm cho trưởng phòng nhân lực chậm vì thế dẫu vậy đây đã là lần bước đầu tiên va phải nhân viên chưa an toàn cầm cố này.

Đi có tác dụng mang đến trễ còn chưa kể, tổng cộng mười tứ ngày, mang đến muộn mười tía lần, năm lần là buổi sớm 9 giờ new mang đến, sáu lần là giờ chiều 2 giờ bắt đầu mang đến.

Lần này càng khó ưa chuộng hơn, sáu giờ tan, sáu giờ bớt mười anh ta new đến?

“Nhân viên nào cũng như anh thì công ti sớm phá sản là chưa nói quá đâu!”

Vương Oánh khôn cùng cáu, Lục Thiên Long này là lái xe của công ty lớn Phượng Hoàng, giống như năm sáu lái xe khác của công ti, bình bình đảm nhận việc đón khách và giao nhận hàng.

hiên giờ cô tự thành viên tới đội đột kích đánh giá kỷ phép tắc công tác, rốt cuộc chộp được tên khốn này!

Nếu chẳng hề hiện giờ C.ty sẽ đứng trong thời kỳ cách tân và phát triển, tài xế tạm thời cảm thấy không được sử dụng, không thì ngày nay cô đã đuổi thẳng cổ tên ăn hại này rồi.

Lục Thiên Long mặc áo phông quần jeans đứng trước bên Vương Oánh, anh cũng rất ấm ức, lúc đó anh chưa tới đi làm, chỉ tới lấy đồ, tại sao lại có tên gọi là cho muộn, các nhất cũng chỉ là bỏ bễ các bước thôi.

tuy nhiên anh vốn chẳng để mấy lời phê bình này vào trong lòng, thậm chí ngay cả Vương Oánh nói vật gì anh cũng chưa nghe rõ, hiện nay đại khái trung tâm tư của anh ấy rất nhiều để lên trên thành viên Vương Oánh.

Hai mươi lăm sáu tuổi, khuôn mặt Vương Oánh cũng kế bên là xinh đẹp xuất bọn chúng, cùng lắm chỉ được coi là cô bé xinh đẹp khả ái, nhưng dáng mọi người này, xác thực cao nhất.

Trước lồi sau cong, Ngoài ra bây giờ cô còn mặc đồ domain authority bó black color, bên phía ngoài khoác sơ mi trắng, ngọn núi cao kều ngỡ như giống như lao ra bất cứ lúc nào, bảo đảm là sóng gió mãnh liệt.

Cô ngồi trước mặt Lục Thiên Long, từ góc độ này, càng bổ sung chấn đụng nhân tâm!

“Đẹp quá!” Lục Thiên Long gắng lòng cảm thấy không được mà lại tán thưởng!

“Anh nói mẫu gì?” Vương Oánh bước đầu tiên là sửng cảm cúm, ngay sau đó giận cần yếu tả! “Lục Thiên Long, anh đang làm cho gì!”

“Không làm cho gì mà lại, chính là tùy tiện nhìn!” Lục Thiên Long chưa chút nào đậy dấu nói.

“Nhìn đồ vật gi nhưng mà nhìn? Không được nhìn!”

“Không mang lại nhìn thì chính xác là lãng phí!” Lục Thiên Long lẩm bẩm nói: “Hơn nữa quan sát vài lần cũng chưa bị teo bé dại lại đâu!”

“Đồ, đồ đồi bại!” Vương Oánh tức đỏ mắt.

Cô được coi là nữ Diêm Vương thiết diện ở công ti, đội ngũ nhân viên nhìn tháy cô cũng không dám thở mạnh khỏe, cố mà ngay hiện tại kẻ này còn dám công khai minh bạch bình luận về dáng gia đình bạn cô!

>> đọc thêm thể loại truyện H+ ẩm ướt

“Lục Thiên Long, anh bị đuổi Việc rồi!”

“Đuổi việc? Không phải chứ? Bên tôi chỉ chú ý có những lần thôi nhưng mà đã trở nên đuổi vấn đề rồi à? Gồm bất công quá không vậy?” Lục Thiên Long cảm thấy nhà bạn còn oan hơn cả Đậu Nga.

rứa cơ mà mắt đang quan sát vào tổ ấm Vương Oánh như cũ, nếu thật sự bị đuổi vấn đề, về sau làm gì còn cách chú ý, giờ cần nhìn đến đã từng đi thôi.

“Anh đi ra xung quanh mang đến tôi!” Vương Oánh chuẩn bị tức điên rồi.

“Đi ra bên cạnh thì đi ra ngoài! Dù sao cũng chú ý đủ rồi.” Lục Thiên Long huýt sáo nhìn Vương Oánh, cười cợt hì hì xoay người thân.

Điện thoại Vương Oánh tình cờ vang lên.

“Chào người đứng đầu, tôi là Vương Oánh. Dạ, cô đề xuất cần đến xe? Hiện giờ sao? Được!”

“Lục Thiên Long, anh quay lại đây đến tôi!” quắp điện thoại xong xuôi, Vương Oánh quan sát Lục Thiên Long vẫn sắp tới ra khỏi cửa, đo đắn chút ít new Call anh ta về.

“Bảo tôi ra ngoài thì tôi yêu cầu ra quanh đó, giờ bảo bên tôi về thì chúng tôi yêu cầu về. Đe nhà bạn quá thể đáng thế?” Lục Thiên Long quay đầu lại nói.

Vương Oánh thật mong xông lên giết tên cà chớn này.

“Lái xe của chủ tịch vẫn nghỉ, giờ người đứng đầu sử dụng xe cơ mà nhiều lái xe khác phần lớn tan tầm rồi, anh đi!”

“Không đi! Tôi đã trở nên đuổi bài toán rồi!” Lục Thiên Long trực tiếp lắc đầu.

Vương Oánh hít sâu một hơi, nói: “Tôi rút lại lệnh đuổi việc!”

“Thay đổi xoành xoạch là điều về tối kỵ của khách hàng, cô coi quyết định cũng như trò chơi, chưa thấy có tác dụng mất mặt C.ty sao?” Lục Thiên Long nghiêm túc nói.

Vương Oánh thất khiếu bốc khói, siêu mong muốn một đầu đâm qua cộng tên hỗn đản này đồng quy vu tận.

“Phải làm gì thì anh bắt đầu Chịu đi?”

“Rất đơn giản!” Lục Thiên Long lại liếc nhìn cơ thể Vương Oánh, mỉm cười hì hì nói: “Nói mang lại bên tôi biết, ngực cô mập bởi vậy là tự dưng hay vày phẫu thuật đấy?”

“tôi yêu cầu làm cho thịt anh, đứng lại đồ khốn!”

……

Trước cửa ngõ tập đoàn Phượng Hoàng, Tô Lăng Nguyệt đang hóng mang lại mong mỏi phát điên

“Chị Oánh, sao xe còn chưa tới? Điện thoại điện thoại tư vấn cũng chưa được? Lục Thiên Long? Chị mang đến tôi số điện thoại của anh ý ta đi, chúng tôi tự gọi!”

Tô Lăng Nguyệt nóng vội gọi điện thoại, thay mà lại lần nào cũng cần phải nghe câu “thuê bao…”.

từ bây giờ cô phải đi gặp bạn, thành viên gia đình này là công tử đại gia tiền tỉ, nếu hình như bắt được cơ hội hợp tác thì tập đoàn vững chắc sẽ bay lên một tầm cao new.

lái xe Vương Oánh sắp xếp còn chưa tới, điện thoại điện thoại tư vấn không thông, thời gian đến giờ hẹn chỉ còn mười lăm phút.

lúc này, bên xa truyền cho tiếng gầm rú, gia đình qua mặt đường bất ngờ quay lại, cách đây khoảng hai mươi mấy mét là cái Ferrari ầm ầm chạy tới, dừng lại biện pháp Tô Lăng Nguyệt chưa xa.

Mấy chục dòng cán bộ nhân viên công tác chóng vánh xuống xe, mỗi mọi người ấp ôm một bó hồng Khủng, một lát liền xếp thành một bức tranh trước mắt Tô Lăng Nguyệt.
Chúc Anh chị em đọc truyện nữ chủ tịch ở bên cạnh binh vương vui vẻ!

>> đọc thêm chuyên mục Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *