Nhận xét truyện Cả Đời Chỉ Đánh Cuộc Một người

Anh thấy cô liền nảy sinh cảm hứng. Cô đối sở hữu anh cũng chính là cồn vai trung phong. Nỗ lực nhưng mà cô bắt gặp ra rằng anh tiếp cận cô vì chưng đánh cuộc. Cái này khiến cô chắc chắn đau lòng.

Ra mắt truyện cả đời chỉ đánh cuộc một mình

Tác giả: Hồng Cửu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cả đời chỉ đánh cuộc một chúng ta

Phó Tiểu Khả ngồi tự học ở buồng học lân cận lớp. Bỗng nhiên cảm hứng được phía sau có một số người chọc nhẹ vào vào cô.

Quay đầu lại, là mọi người cùng cấp, cùng khoa, cùng lớp Hứa Tùng.

con tim không tự nhà được, đập nhanh hơn hai nhịp.

“Phó Tiểu Khả, thành viên có thừa cái cây viết nào không?” Hắn nhún nhún vai, Bên cạnh đó có chút hoảng loạn trong nụ mỉm cười “Lúc đi học chẳng chú ý, quên có theo!”

Phó Tiểu Khả gật đồng ý, xoay tổ ấm lại, lấy cây viết gửi qua. Đầu hơi hơi ngẩng lên, may mắn hắn chưa bắt gặp ra.

ngạc nhiên hắn lại biết tên của cô!

Đối phương nói lời cảm ơn, cô lắc đầu, tỏ vẻ không còn, từ đầu tới đuôi số đông chẳng phải nói một câu.

>> đọc thêm Truyện cao h

Cũng không phải cô quái gở, chưa mong để ý hắn. Chính là khi đối mặt với thần tượng Hứa Tùng, cô có niềm tin rằng mọi cô bé sinh cũng biến thành cũng như cô, chưa nói phải lời.

Phó Tiểu Khả xoay gia đình lại, chần chừ giờ phút này trong lòng nhà bạn sau cùng là vui vẻ phấn khích, cho đến có chút bồn chồn.

Cô chẳng thể nào tưởng tượng nổi, ngôi sao trong trường học: Hứa Tùng, mỗi khi hắn ra mắt, chủ yếu cô gái sinh gần như tất yêu khống chế được nhưng mà hét chói tai đứng vững tận 3 phút, lại biết tên của cô! —— Một Phó Tiểu Khả bình bình, một Phó Tiểu Khả mẫu mã quê mùa, một Phó Tiểu Khả chỉ việc chút Việc nhỏ dại Có thể có tác dụng cô vô cùng vui vẻ —— nỗ lực mà hắn lại Điện thoại tư vấn tên cô!

Trở về ký kết túc xá, của phòng chỉ việc mỗi lão Tam Trữ Chỉ Hân.

Phó Tiểu Khả kể lại cho cô đấy chuyện xảy ra lúc mình tự học.

Trữ Chỉ Hân nghe ngừng liền lắc lắc đầu, trên mặt hiện lên vẻ thương hại, “Lão tư ngốc nghếch, về sau đi chơi cộng chúng tao các một chút, đừng gồm suốt cả ngày tự học một mình thế! Mày chú ý lại mày xem, học nhiều thành loại dạng gì rồi? Cũng bắt đầu ngồi ở trong phòng tự học mộng ảo cho Hứa soái ca rồi!”

Phó Tiểu Khả suýt chút nữa sặc nước miếng của bản thân mình.

mặc dầu chưa tin, nghi ngờ cô là mộng ảo cũng sẽ được, cơ mà Trữ bà nội xung quanh câu hỏi nghĩ tới “Sex” (chỗ này nguyên văn là “Tính” tuy thế ta ngần ngừ là gì. Thank t.y Mi nhé:*) còn hình như nghĩ được gì hơn nữa?!

Đối sở hữu lời nói của Phó Tiểu Khả, chẳng những một người trong gia đình Trữ Chỉ Hân chưa tin, hai mình còn lại trong cam kết túc xá cũng lắc đầu tỏ vẻ không tin.

Lão Đại nói: “Tiểu Khả có thanh tao nha, giờ lại hay nói đùa!”

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Lão Nhị nói: “Là mối tính đầu của Tiểu Khả nha! Đây là chuyện tốt; tuy vậy chính trực cơ mà nói bậc nhất là mua đối tượng thực tế một ít, Hứa Tùng dường như thiên nga vắt, đều đều đông đảo là nhỏ cóc mới dám mộng ảo, bởi lẽ vì giấc mộng của nhà bạn là thiết yếu thực hiện được, chỉ làm cho lãng tổn phí cảm xúc thôi! Cho nên Tiểu Khả à ” Lão Nhị nói lời bõ bèn căn dặn Phó Tiểu Khả, “Theo tao là đề nghị đổi mọi người khác đi!”

cô bạn buồng ở bên cạnh sang rót nước tương nói: “Tao vẫn nghĩ mang lại Tiểu Khả gửi từ học viện Phật giáo cho vị trí này, không nghĩ tới cô đấy cũng chính là chúng ta bình thường! Và đúng là bắt buộc xem mặt cơ mà bắt hình dong, mặc ăn mặc quần áo thầy tu không tức là sư nha!”

chống chọi với một đám yêu quỷ dữ quái, nói hươu nói vượn, Phó Tiểu Khả hết sức muốn gặm đứt miệng của bản thân mình.

Ai bảo miệng của cô ý bao gồm chuyện gì cũng kể ra, có lợi lắm, hiện nay là không có người nào tin cô, bao gồm cả phần lớn nghĩ cô đã có sự cố đây này!

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *