Review truyện Điều Em đề xuất chỉ đơn giản là Một Vòng Tay ấp ôm

cộng mình chuyển từ Đài Bắc về nơi chốn quê bé bỏng, mà thậm chí hàng xóm đối mặt căn nhà còn nuôi chơi dốt. Tiêu Vũ Huyên không ngờ rằng ngay ngày đầu bản thân sẽ đụng độ phải hai oan da.

Giới thiệu truyện Điều em đề xuất chỉ cần một vòng tay ấp ủ

Tác giả: Tào Quất Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Điều em đề nghị chỉ đơn giản là một vòng tay ôm

Khi nhận được điện thoại của cô, bên tôi chỉ thấy không ngờ cũng như phức tạp, đến tận khi hớt tóc máy vẫn nuốm. Bằng trước tiên, chúng tôi còn quan trọng có tên gọi là quen biết, không, nói 1 bí quyết chính xác là : biết, tuy vậy không quen.

bên tôi biết tên cô đấy, vày cái thương hiệu này duy nhất độ có tiếng nhất định, cái brand name này đã có lần quay mấy bộ phim truyền hình điện hình ảnh, dự vào vài lịch trình phỏng vấn, lộ diện mấy lần, và rồi, mất tăm vô cùng lqau, chậm cho mức con người không có gì nói cho, tuy thế cũng chưa đến mức đa số bị quên lãng.

chúng tôi cũng như gia chủ của cái tên này từng chạm chán nhau một lần, trong thể tích công việc, kiểu như họp báo hay tiệc kinh tế đại một số loại cầm cố, nếu nhớ không lầm thì lúc đấy chúng tôi vừa vào buôn bán ở C.ty băng đĩa nhạc, có một phòng công tác khôn cùng hoành tráng, một chức vụ siêu hoành tráng trên danh thiếp, qua lại có hầu hết người nhà có tiếng hết sức hoành tráng, trong tay có những nguồn lực siêu táo bạo, tuy so với cô đấy hồi đó, thì chỉ như kiến chạm chán voi, mà lại tóm lại cũng từng coi như một cuộc sống khá hoành tráng rồi, đối sở hữu người trong gia đình cũng như chúng tôi.

Tại sao?

bắt đầu cuộc điện thoại, sau khi phê chuẩn và đúng là chúng tôi, cô đó ngắn gọn Trình làng về mình bởi một giọng khản đặc, rồi mô tả một số lí vị nhưng mà tôi nghe chưa hiểu, rốt cục cô ấy chấm dứt cuộc điện thoại bằng việc hỏi bên tôi hiện nay gồm tiện gặp gỡ không.

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Trong điện thoại, cô ấy sử dụng từ ngữ khôn cùng văn minh và khách khí, ráng cơ mà tiếng nói của cô ấy phân minh không đậy nổi, tách biệt có vật gì đấy chưa cất nổi, cảm hứng có thể vào ngày mùa đông giá rét, mặt trời đã ló ra bên trên thai không, cơ mà ánh nắng mặt trời sẽ khiến chúng ta yêu cầu run rẩy. Mà còn cho dù chỉ đơn giản là qua giọng nói chứ không phải quan sát tận mắt, đang cảm giác rõ rệt cách biểu hiện cấm đoán phép bị khước từ của cô ấy, kiểu thần thái bẩm sinh.

Thần thái.

Như vậy, bên tôi không từ khước cô ấy, chúng tôi nhận lời cô đó, chỉ vẻn vẹn sau chưa đầy một phút điện thoại, lúc ấy vào chặng 9h hơn chút ít, bên tôi nhớ hết sức rõ, vì đây bình thường là thời gian bên tôi ngủ dậy, kèm theo điều kiện là nếu cũng như tôi sẽ còn các bước.

Tại sao?

tôi thất nghiệp gần một tháng rồi, bởi vì vị hạn hẹp bộ phận, thực ra tôi ko phải bất ngờ trước kết viên này, bởi ngành music vẫn lâm vào cảnh khó những năm trước, lâu lắm rồi, nhạc pop là trào lưu mà hơn nữa không đủ huy hoàng như xưa, huống hồ mẫu phòng chuyên nhập khẩu nhạc rock chưa cực thịnh hành cũng như bọn chúng tôi?

bên tôi chưa chạm mặt được thời kì hoàng kim của ngành âm nhạc, thời kì tươi đẹp ca sĩ nổi tiếng động một cái là bán được cả triệu phiên bản, thời kì giản đơn Việc ca sĩ bắt buộc có tác dụng chỉ là hát mang đến có lợi cơ mà thôi, về điểm này thật ra chúng tôi cũng chẳng có gì để phàn nàn, dù sao chúng tôi cũng đâu đóng góp được mấy tờ tiền mang lại âm nhạc hưng thịnh hành, tôi chỉ sở hữu đĩa than sở hữu cả CD chính hãng của mấy ban nhạc rock.

chúng tôi chỉ hơi ai oán do hồ hết đĩa nhạc mấy năm nay qua tay mọi người nhập khẩu chẳng còn cơ hội được con người ăn uống nữa, mặc dầu chỉ là cách được bày ở một góc bé dại trong can dự băng đĩa mong chờ một số hết sức ít mình nhấc chúng lên cũng không có gì, cơ mà đó quả thực hầu hết lànhững ban nhạc khôn cùng hay, thứ music tuyệt vời! Underworld, The Chemical Brothers, Orbital, The Prodigy, Faithless, Infusion,… Chưa đếm xuể.

Tại sao?

Ngủ dậy chúng tôi đủng đỉnh cọ bên, cạo râu, vày bao gồm nhiều thời gian, tôi thậm chí còn tắm bổ sung lần nữa, rồi căn vặn loa Khủng nhất, vào nhà bếp cừu cho chính bản thân mình 2 quả trứng ốp la cùng thịt hun khói, giảm bổ xung một miếng giăm bông và pho mát, bày ra đĩa, tiếp đó lấy một lon Coca trong tủ lạnh ra nhảy nắp, ăn uống bữa sớm mang cá tính riêng rock trong nền nhạc.

Tuy vẫn chũm khôn cùng để giảm tốc độ nạp năng lượng tuy thế sẽ còn rất chậm mới mang đến giờ hẹn, chậm cho mức đủ để bên tôi lại đo đắn về chính thức quyết định bao gồm đề nghị trở về Cao Hùng hay không? Thở lâu năm ,một lần nữa câu hỏi lại làm nặng nề bên tôi, do vậy tôi rút một điếu thuốc ra hút, khi điếu thuốc tắt, hầu hết nỗi phiền não quen cùng này cũng tan biến một cách khác biệt nhất, tuyệt thật, lần nào cũng có công dụng.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Tắt nhạc, rửa đĩa, vứt lon Coca vào quan tài rác tái chế kết thúc, chúng tôi tính ra kế bên lòng vòng trước sẽ, vốn là định đi bộ mang lại buồng tập gym, các thành tích chẳng hiểu sao tôi lại đi lung tung chẳng nhằm gì, cứ đi nắm mang đến tận gần cuộc hẹn, bên tôi new dừng chân chính thức phương hướng xác thực, rồi quay người nhà đổi hướng, kéo dài đi, đi về bên cuộc hẹn lần nữa với cô đấy.

Tại sao?

Thời gian hẹn là 3 giờ chiều, bề mặt cô đó lựa chọn là N.Y.Bagel, tôi nghĩ nếu chẳng hề vì chưng cô đấy ở gần đây, thì chắc chắn là vày bước này công tác ăn sáng theo thời trang Mỹ cả ngày thì phải? Gồm cảm giác cô đó là kiểu mình giờ này new ăn bữa sáng.

tôi đoán cô ấy có lẽ là kiểu thành viên bất kỳ tỉnh dậy lúc mấy giờ, ăn tối bước đầu tiên cũng chắc hẳn rằng bữa sáng.

bên tôi cho trước khoảng 10 phút, vốn dự đoán bắt buộc chờ một lúc chậm, bởi kế bên phim điện ảnh của cô ra, khá ấn tượng thứ 2 của tôi(và chắc hẳn rằng bao gồm cả hầu hết người) về cô ấy là cực kỳ dễ đến muộn, gắng mà sau cùng khi đẩy cửa bước đến, tôi kinh ngạc xiêu bạt cô đó đã ở ấy rồi.

ngạc nhiên.

Vừa đẩy lối ra vào, người thân ban đầu bên tôi trông thấy đó chính là cô đó, nhưng cô đó không hề khám phá bên tôi. Nói chính xác cô ấy có thể coi như là hình mẫu người trong gia đình đẹp, trắng trẻo, mắt lớn, cao ốm, nhưng mà chưa hiểu sao, phần lớn chi tiết dạng hình người thân đẹp này ở bên trên người trong gia đình cô đó lại trở nên mỏng manh do vậy, mỏng manh cho mức mà thậm chí khiến chúng ta lo lắng, kiểu như cận thận khi mua khen những nét đẹp này của cô ý thì càng tốt hơn.

băn khoăn lo lắng.

Tại sao?
chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *