Review truyện Cảm Ơn Em đã bước vào thế giới của anh

Một câu truyện tình lãng mạn Tiểu Ân và do chủ tịch trẻ tuổi tài cao của công ty lớn Cao thị.

Ra mắt truyện Cảm ơn em sẽ đặt chân tới trái đất của anh

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cảm ơn em đã đặt chân vào quả đât của anh ý

Kiều Tiểu Ân chưa kịp phản ứng đã biết thành hắn đè ở bên dưới, cơ thể cường tráng thủ phục áp chế khiến mang lại dáng gia đình nhỏ bé của cô càng bổ xung yếu ớt, dưới ánh đèn sáng mờ nhạt của khách sạn, da thịt nam tính hiện lên càng mê đắm lòng tổ ấm, những giọt mồ hôi hòa quyện theo đầy đủ di chuyển ăn nhịp gần như đặn, chuyển đẩy cô chìm vào cám dỗ.

“Tuấn… Em yêu anh…”

“Anh cũng yêu em…”

Kiều Tiểu Ân chới mang bửa té khỏi số ghế ở trong phòng làm việc của mình, mẫu trán đỏ au bởi vì cú tiếp đất hoành tráng, cũng may mới sáng sớm chưa có người qua lại, bằng chưa cô đã biết thành nhục bên rồi. Tối qua tăng ca suốt đêm chưa về nổi căn nhà nên đang ngủ bờ ngủ những vết bụi luôn ở C.ty, không ngờ mệt chết được vẫn dường như mộng mị được xuân mộng tráng lệ, tỉnh dậy một hồi Tiểu Ân mới hoàn hồn được, cô tiếc nuối liếm nhẹ viền môi của bản thân mình vẫn còn ướt chút ít nước bong bóng chảy ra trong các bước mơ màng ban nãy, vươn vai đứng dậy cầm lấy lọ nước tu một ngụm lớn.

>> Mời bạn đọc thêm thể loại Truyện cao h

PHỤT.

Số nước còn chưa kịp nuốt xuống đã tống ngược theo cổ họng cất cánh ra ngoài khi con ngươi phản chiếu hình ảnh của chàng trai vừa trải qua “xuân mộng” có cô vừa rồi. Đúng là người có quyền lực cao của công ty lớn Cao thị, Tề Tuấn. Sao hình như để anh đó thấy được cỗ dạng này của cô được chứ, vừa rồi cô còn bắn nước ra trước mặt của anh ấy nữa. Bần hổ chết mất thôi.

Lay hoay ngó ngang ngó dọc một mực vờ chưa nhận thấy ông công ty mập của bản thân mình, dẫu vậy xuôi khiến có tác dụng sao Tề Tuấn lại đã đứng trước mặt của cô ý, khuôn bên khôi ngô tuấn tú không chê ở chỗ nào được vẫn đè bẹp chút kiêu hãnh rút cuộc của Tiểu Ân, cô gượng cười cợt chuyển tay lên chào anh.

“Chào người có quyền lực cao.”

“Tối qua ngủ ở đây luôn sao?”-Anh trầm giọng hỏi, góc nhìn quét một lượt Đánh giá cô.

“Dạ…”

“Thay đồ rồi đi theo bên tôi.”

“Sao cơ?”-chớp chớp mắt không hiểu.

Tề Tuấn xoay gót chưa chú ý lại Tiểu Ân ra lệnh: “Mau lên, cho cô 10 phút.”

Ngồi trên chiếc xe hơi cao cấp của người có quyền lực cao, Tiểu Ân cũng như khúc gỗ ngây ra, ngay cả ai oán ngủ cách mấy cũng núm gồng người thân không dám ngáp, ánh mắt hơi đỏ lên vì Chịu, cầm tuy vậy chốc chốc cô sẽ đánh mắt lén lút nhìn sếp của bản thân mình vẫn lái xe kề bên, phải nói là đẹp mang lại chưa có góc chết đi.

“Sao lại có người đẹp mang lại nuốm được nhỉ?”-Tiểu Ân lẩm bẩm trong miệng.

“Gì?”

“Dạ không.”-thót tim vội giả lả.

“Ẳn gì chưa?”

“Dạ không.”

Tề Tuấn tấp xe vào lề mặt đường, lấy ví ra gửi một tờ tiền mang lại Tiểu Ân: “Mua dùm tôi một phần coffe, cô thích nên ăn những gì cứ cài.”

“…”

“Lúc nãy không cọ bên sao? Tôi chưa thích lặp lại quá các lần đâu.”

“Dạ.”-Tiểu Ân hoảng loạn nhận lấy tiền lon ton chạy đi, con người chần chờ chứ bộ, có tác dụng thấy ghê. Nể tình anh đẹp trai buộc phải cô cho qua đó, nghĩ suy người trong gia đình cũng lẩn thẩn trai ghê khu vực.

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

làm việc tầm thường công ty tuy nhiên cô cũng như anh gặp mặt nhau chưa cụm, giống như ngồi thông thường một xe cũng là vày bất chợt hai mình hợp tác làm chung một dự án thôi, do đó cô nhất thời cần yếu chớp lấy được vai trung phong trạng của anh. Nhưng lại được cùng thần tượng ở thông thường một chỗ nỗ lực này, bao gồm chết cũng mãn nguyện nhưng.

Á, có buộc phải linh nghiệm gắng không?

Tiểu Ân mím môi mếu máo khi bị vấp chân bửa xẻ, giày cao gót của cô ấy vì thế cũng bị gãy mất rồi. Hix.

Tề Tuấn ngồi trong xe bắt gặp khẽ chau mày, anh gõ nhẹ ngón tay trên vô lăn mấy cái, sau đó new bước đi đi về bên bộ phận nhân lực hậu đậu của mình.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *