Nhận xét truyện Mưa Cuối Mùa

Lần đầu anh gặp gỡ cô, cô bán đi thứ quý giá nhất của đời con gái, đổi lại mang đến cha cô một mạng. Mọi người của cô, ái tình đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô đa số mất bao gồm cả bên dưới chân thành viên quý ông kia.

Giới thiệu truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz
Thể loại: Ngôn tình ngược h

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một âm thanh vang lên Bỗng chốc kinh hoàng trong căn nhà nhỏ tuổi xập xệ nằm giữa khu nhà bình dân.

Ngay sau đó là gầm bự đầy tức giận của một người trong gia đình cánh mày râu đã qua năm mươi. Người nghe thấy có lẽ sợ run mà lại ngút đi:“Mày! Đi mau mang đến ta, mau mang đến sắm hắn và ngủ với hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa cũng như cùng tận cực khổ của một teen girls vang lên. Cô quỳ hai gối trên mặt đất, đôi má đỏ ửng cũng như sưng vù lên vì chưng các chiếc bạt tai của bệnh nhân con trai trung niên đấy. Cô đau buồn lết hai đầu gối sẽ bầm tím bởi quỳ vẫn lâu cùng bề mặt đất đầy lạnh lẽo, cô tiến mang đến ở kề bên chân thành viên gia đình cánh mày râu nhưng quỳ rạp xuống van xin cũng như ao ước bổ sung một cái mạng: “Ba, nhỏ xin tía, đừng bắt con đi đã có được không? Đừng phân phối nhỏ mang lại hắn đã có được không? Xin ba!“.

thành viên chàng giận đến blue mặt, ông một đá liền đá văng cô gái nằm lăn lóc trên sàn ngôi nhà. Đôi mắt đấy giương lên chú ý ông, màu mắt đang đỏ hoe một mảng, trong sâu ánh mắt đấy hóa học chứa đầy đau khổ, đầy sự uỷ tắt hơi, nhưng lại cũng đều có một ít trách móc vương ở khoé mi. Thành viên cánh mày râu sở hữu trai rượu bên trên bàn, đập to gan xuống nền đất ngay sát ben chân cô. Gầm vào mặt cô đã từng văn bản, đã từng câu nói, bao gồm câu nói đó như ý muốn xé tan trái tim cô ra thành từng mảnh bé dại, nát vụn.

“Chỉ chính là đêm nhưng mà mày cũng không làm cho được? Ta đang vứt cơm trắng gạo ra để nuôi mày mập trừng này, quăng quật hàng núi tiền để cho mày được học hành ở một cái trường phệ đắt đỏ kia, rứa mà mày còn không mau đền ơn ta đi? Ta nói mang đến mày biết, mày chỉ là một đứa bé nuôi, ngày xưa nếu không nhờ phi tần ta có mày về thì mày đã chết lạnh xung quanh mặt đường rồi!”

Nghe được đầy đủ lời nói đầy tuyệt tình cùng tàn bạo của bệnh nhân phái mạnh nhưng cô vẫn xem là bố, trong chốc lát chốc tim cô quặn thắt lên đau khổ, cũng như gồm hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là con nuôi, tính năng này cô vẫn biết từ tám năm trước, và tám năm sau, vết sẹo đó lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ việc điều nó đau hơn, ăn sâu hơn và phũ phàng hơn.

con đường Tử Hân – đáng ra cô đã không mang cái tên này, đáng ra là sẽ không cùng con đường gia. Nhưng từ lọt lòng, cô đã bị loại bỏ di, coi là không có tuổi sống trên cuộc đời này nữa. Tuy vậy rồi chỉ một tia sáng chiếu xuống sinh mệnh bé bỏng của cô ấy, đem cô từ âm cung quay trở về. Chính phu nhân đường da đã mang cô về nhận làm bé nuôi. Tuy vậy từ khi bà mệnh chung, bố cô luôn cho rằng chủ yếu cô là quái thú sẽ sát hại hoàng hậu ông, từ đấy ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Tuy thế cô chưa biết hận ông dù chỉ một chút, bởi vì cô biết rằng sinh mệnh cô bởi vì ông cộng hiền thê ban phát đến cô.

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

đường Tử Hân không ngước mắt lên quan sát ông nữa, cũng im bặt không van xin. Cô kháng hai tay xuống nền đất, lấy đấy có tác dụng chỗ tựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ tía cô đều thứ, nói chính xác là cả một cuộc sống. Ngay bây giờ cô đề nghị trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho người đã ban tặng sự sống cho mình.

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay vày thuỷ tinh đưa vào nhưng mà bột ra từng giọt.

mặt đường Sâm sẽ ngồi bên trên ghế, mắt đăm đăm chú ý đi nơi khác, dù chỉ cần một loại liếc cũng không đặt lên trên chúng ta cô, mặt đường Tử Hân run rẩy đặt chân vào, xung quanh viền mắt sẽ còn đỏ hoe, nước mắt còn trên khoé miệng sẽ chưa kịp bị khô đi. Cô cúi mình, rồi chứa lên tiếng nói run lẩy bẩy: “Ba, nhỏ đã đền ơn mang đến cha ngay cất cánh giờ. Thưa ba, bé đi“.Cô quay gia đình bạn lảo đảo bước chân. Tất cả trời new hiểu rằng khoảng khắc lúc nói ra câu nói ấy, tim cô Dường như ngừng đập đi vài giây, có lẽ rằng vì chưng quá đau buồn chăng? Hay một chút hi vọng trơ trẽn liền bị đánh bật đi hết nạm vào đó là nỗi niềm chán nản và bi quan khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay bạn đi, mặt đường Tử Hân thực sự cần thiết mường tượng ra tương lai của bản thân mình đã xảy ra hầu như thay đổi cô gì.

ánh sáng chật vật lắm mới len lỏi được vào trong hộ gia đình bé xíu, chật vật lắm mới bật ánh sáng được loại ánh nắng vĩnh cửu, có tác dụng hộ gia đình bé nhỏ cũng như được thắp lên niềm tin cũng như vừa trong bóng về tối kinh hoàng bừng dậy. Đường Tử Hân rời đi, một dòng ngoảnh bên cũng không chẳng bịn rịn dành chọn.

*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*

Đúng cũng như cõi tục nói, khu vực nạp năng lượng nghịch sa đoạ nhất chính là vị trí tụ tập của những dân đùa xa xỉ nhất.

Nếu là người dân Bắc Kinh thì một ai nhưng mà không biết mang lại Say Tình? Đay là hộp đêm tối đa ở Bắc Kinh, chưa có một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt mặt. Phần lớn tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng chính là là phần nhiều tên công tử đại gia lắm tiền các của, có máu bên trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Hầu hết tì thiếp rượu bước này phần đa là phần đa bông hao xinh tươi, khiến mang đến đàn ông buộc phải rung hễ cho khu vực xâu thẳm nhất. Và đó cũng một trong đầy đủ điều nhưng mà Say Tình luôn có tác dụng vừa lòng đông đảo vày khách quý.

như thường lệ, khi khung trời Bắc Kinh đang rơi vào môi trường vô cực, đen sẫm lấy một màu thì đèn ở nhiều toà nhà cao ốc, đèn đường thắp lên như đa số ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả các kẻ đùa bời hầu hết đi ‘săn’, như rất nhiều rượu cồn vật máu lạnh tìm mồi vào ban tối.

Trước cổng Say Tình, xế chính hãng đậu kín đáo mít, chiếm phần lấy cả lề đường chạy bộ, cũng chỉ bao gồm tên lắm tiền, hống hách mới phách lối bởi thế. Từ các cái xe này qua những cái khác, bao gồm cả phần nhiều là hầu hết hãng xe tốt nhất, nổi tiếng, phần đa các bạn chỉ đường quan sát vào cơ mà hết lời ca tụng.

Trong màn đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một chiếc xe thể thao cao cấp lao cũng như hổ báo trên con đường, so sở hữu mũi tên từ vòng cung phun ra có khi lại còn có một phần cấp tốc hơn. Tốc độ của xe đấy để lại tren dường là đông đảo vệt sáng ảo diệu. Mình chỉ đường sợ hãi, liền nép hết sang hai bên mang đến con mãnh thú đó lao đi đường trong đêm.

Dừng lại trước cửa Say Tình, hãng xe bắt đầu bước đầu lộ diện, chính là dòng Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh chắc chắn chỉ cần vài tía chiếc. Ngay sau ấy, mình đại trượng phu như ẩn cũng như hiện từ trong xe đi ra, dáng mọi người to lớn, bên trên thành viên khoác lên một cỗ vest màu đỏ thẫm bí ẩn, và nổi bật hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel chỉn chu.

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

Mấy ả cung nhân đứng trước lối ra vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê đặt lên nhà bạn đàn ông, chú ý xe anh đi, bí quyết anh ăn mặc cũng như thần thái cao tay thì cũng đủ sức khám phá gia đình phái mạnh này không phải bình bình, chạm mang lại và bị bắt nạt đến chết bao giờ không hay.

Anh đến tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi động, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả bên cạnh phố. Thật đúng cũng như cái tên câu dẫn của nó, bên trong quả thật quan sát qua chút ít liền hy vọng say trong.Say Tình bao gồm bố gian, cũng như mỗi gian chia theo đã từng nhiều loại cấp bậc, đã từng gian cải thiện từng bậc, cấp bậc càng lớn, càng lợi hại là gian càng cao.

người thân Đấng mày râu tóc xám tro vừa mới mang đến gian thứ nhất liền được bảo vệ hộ vệ chuyển tận lên gian thưa tía. Vào được gian thứ cha cũng không phải điều dễ dàng, gia đình bạn vào được đây đề xuất tất cả địa vị to lớn, lắm tiền cụm của. Có một không hai cần là tay chơi đẳng cấp.

Tiến vào phòng VIP, hắn thong dong bước chân, trong này so có ngoài kia lại còn sôi hễ hơn. Trong đay có sẵn vài tên ngồi trước, ở bên cạnh mỗi các bạn số đông sở hữu theo một cô em cực kỳ ấm bỏng, mặc đồ thì hở hang nhỏ trang điểm như chưa từng được trang điểm.

Cả gian buồng hầu như đặt mắt ưa chuộng mang lại gia đình chàng vừa đặt chân vào. Ai cũng đề xuất bật ra một tiếng nói cứ ngỡ, trông yếu núm vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng mỉm cười bự của một nhà bạn nam giới bật ra giữa buồng. Người nam nhi vừa mang đến nghe thấy liền nhíu chặt chân mày.

“Vương Kiến Hạo, mang đến trễ thay này, không sợ bỏ qua tiệc vui“.

Tên không sợ chết vừa chứa giọng nói là Mạn Ngưu Trình. Tên này quả thực siêu biến chuyển thái, chuyện trò thật chả biết nể nang ai, vị cũng cần phải thôi, địa vày của hắn ở loại đất Bắc Kinh này cũng không hề kiêng dè bất kì vật gì.

Vương Kiến Hạo mau chóng khôi phục thần thái cũng như bình bình. Anh ta đi đến rồi ngồi xuống cạnh Mạn Ngưu Trình, chẳng đề nghị ra hiệu cơ mà vẫn có người đem rượu cho hầu cho anh.

Quản lí của gian thứ bố biết hôm nay Vương thiếu ghé nghịch, liền chọn ra phần đông cô em dễ thương nhất, vóc dáng gợi cảm, đấy hết vào phòng bao VIP.

Vương Kiến Hạo quan sát sơ qua một lượt, cũng chẳng tất cả hứng thú mấy, liền lựa chọn đại một gia đình. Bạn gái này so sở hữu những nhà bạn khác rất nhiều không giống, trông có vẻ trẻ hơn cũng như Hình như chưa được bao nuôi lần nào.

teen girls nhẹ nhàng bước vào gần Vương Kiến Hạo. Càng mang đến gần cô ta mới phiêu bạt rằng gia đình Đấng mày râu này quả thực khôn xiết đẹp trai. Ngũ quan cực kì sáng lạn và tuấn dật, cô ta bắt buộc cần đến mang đến từ ‘hoàn mỹ’ đẻ biểu hiện khuôn mặt đẹp như điêu khắc của anh. Ông trời thật rất là thiên tính mang đến anh, sẽ cho anh quyền cố gắng, địa vị ráng mà đem luôn cả làm đẹp này mang lại anh. Qủa thực, chỉ cần quan sát mọi người Đấng mày râu này một lần, nàng ai cũng ước ao được làm cho thành viên nữ của anh.

Rót rượu vào ly, cô ta nâng hai tay lên, hướng về phía Vương KIến Hạo nhưng mà mời: “Mời ngài, Vương thiếu“.

Vương Kiến Hạo cũng chẳng biểu hiện gì các, đón lấy ly rượu anh cũng chưa uống ngay, ánh mắt sâu như nước bên dưới đáy đại dương, liền chưa biết đang tính toán vật gì.

hốt nhiên Mạn Ngưu Trình ngồi cạnh ấy, gửi khuỷ tay huých nhẹ vào người nhà Vương Kiến Hạo, làm anh quay sang tỏ vẻ nặng nề Chịu đựng. Mạn Ngưu Trinh thấy cầm cố như được nước tiến tới, hắn cười xuề xoà: “Này, đừng bao gồm nhưng chú ý tớ do đó, tớ đang thích cậu“.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *