Nhận xét truyện Yêu Em không Sai

bất ngờ nụ hôn đầu mất đi, chạm vào chúng ta hắn còn bị tính chi phí. Một cảnh huống vốn chỉ tạo ra trong đa số câu chuyện teen nay lại xảy ra sở hữu cô. Cô lại nên có tác dụng giúp Việc để trả nợ.

Giới thiệu truyện yêu em không sai

Tác giả: Song Nghi
thể loại: Ngôn tình h

Văn án truyện yêu em không sai

“Xin anh, Quốc Huy à…đừng níu kéo nữa. Em bắt buộc đặt tương lai của mình vào một mình không đảm bảo nghiệp ĐH được. Anh cũng thấy rồi đấy, ngay mang đến phần đa kẻ tốt nghiệp ĐH chứ chưa nạp năng lượng ai, còn anh, không cả gồm bằng tốt nghiệp! Chúng ta chấm hết từ đây.”

chúng tôi giằng tay tổ ấm ra khỏi tay của Huy, anh còn định bắt cá hai tay mang lại bao giờ? Đời nào để tôi nên nói căn do thật sự?

“Đừng…xin em…đừng đối xử như nỗ lực sở hữu anh…”

cần thiết để sự Việc giữ vững bổ xung được nữa, chúng tôi đã chạy, còn anh đuổi theo, trông chẳng khác làm cho cát đuổi loài chuột trên phố, khiến bao lăm chúng ta tò mò gửi ánh mắt theo. Ông trời ơi, không hề con vẫn diễn cảnh “Anh bắt em đi” đâu, đừng khiến bé mất mặt vì thế. Dù gì thì cái mặt của mình cũng đã chỉ xếp sau hoa khôi trường ĐH một bậc, hình như sử dụng được mỹ nhân kế. Yêu cầu rồi, mỹ nhân kế!

Khi chạy qua một khúc quành khuất tầm mắt của Huy, chúng tôi chạy đến bên cạnh chàng trai nhưng mà bên tôi thấy được bước đầu ở đó, chưa chút chần chờ mà lại xoay mình anh ta lại, kiễng chân lên hôn anh ta.

Ôi không! Nụ hôn đầu đời của tôi!

Ngọc Linh à, vày đại sự, mày đề xuất hi sinh thôi!

Đúng cũng như dự đoán, Quốc Huy đuổi theo tôi, anh đã thấy, ánh nhìn lộ rõ vẻ không ngờ xen lẫn cực khổ. Nhưng dù cầm cố nào tôi vẫn đứng vững hôn gia đình bạn phái mạnh này, đôi môi hắn ta thật quyến rũ. Mà lại tại sao khuôn bên hắn không chút xúc cảm khi bên tôi hôn gắng nhỉ?

>> Xem thêm list Ngôn tình trọng sinh

À, cũng có thể hắn ngây nhà bạn bởi vẻ đẹp của tớ. Haha…phải rồi!

“Anh yêu à, anh hóng em có lâu không? Từ nãy cho giờ em yêu cầu giải quyết một số việc đề xuất cho muộn chút ít. À…” tôi khoác tay hắn ta nhiệt tình rồi quay sang Huy “…quên chưa Trình làng mang anh, đây là…hừm…chồng không cưới của em.” chúng tôi cười cợt, một nụ cười cợt để anh cho là tôi sẽ ấm no.

đều tưởng anh sẽ gào thét làm cho ầm lên bước này, nhưng lại chưa, anh chỉ mím môi, không nói một lời nhưng loại bỏ đi.

“100 triệu. Nhớ trả đủ mang lại bên tôi.” chung cuộc tên kia cũng mở miệng ra.

“Cái…cái gì? Anh chú ý bên tôi xem, tôi vừa tốt nghiệp được mấy tháng, công nạp năng lượng công việc chưa có, lấy đâu ra tiền nhưng trả mang lại anh chứ? Mà…sao bên tôi lại đề xuất trả?” chúng tôi gân cổ lên ôm đồm.

“Đó là Việc của cô. Chúng tôi không thích bạn nữ chị em chạm vào khung người của bản thân mình, tuyên án cô vì vậy là nhẹ lắm rồi đấy. Vì vậy, 100 triệu, liệu mà trả đủ cho bên tôi. À, bao giờ trả đến tổng công ty của công ty lớn Diamonds tìm Hoàng Thiên Vũ nhé!”

“Hả? Hóa ra anh là bộ phận nhân lực ở đó à? Chưa hiểu công ty lớn Diamonds lựa chọn các bạn kiểu gì tuy thế để anh vào đấy làm việc nhỉ? Đồ keo kiệt!”

Anh ta cười nửa miệng, lên xe đóng cửa ngõ chiếc rầm bỏ đi.

bên tôi đang mang lại hắn ta lấy mất nụ hôn đầu của bản thân mình mà lại hắn còn đòi tiền tôi nữa. Sao anh ta dám đảm bảo an toàn chúng tôi đang trả tiền chứ? Chúng tôi đang không trả, vô lý vô cùng nhưng, đúng, đang không trả, hahaha…

***

“Linh ơi, rốt cuộc dì cũng xin được công cuộc tạp vụ ở một Trụ sở của công ty lớn Diamonds rồi! Sau này dì cháu ta cứ cố gắng mà sống thôi, lương của dì thừa đủ cho chúng ta xài. Haha…”

Dì tôi ríu rít thay lấy tay bên tôi mà lại lắc. Bác mẹ tôi từ trần trong một tai nạn giao thông lúc tôi chỉ mới 10 tuổi, dì nuôi chúng tôi từ đấy, mặt khác dì chưa ý muốn lấy ông xã vì…không thể sinh được bé. Năm đấy, dì bắt đầu 20 tuổi, có lẽ cũng bởi vì áp dụng lời hứa trước tuyển mộ bà bầu bên tôi nhưng mà dì đã từng đi làm thêm khắp đều địa điểm để nuôi tôi ăn uống học. Dì cũng không khác nào bà bầu của tôi.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

rút cục ông trời cũng có thể có mắt, có vẻ đến dì cháu bên tôi nương tựa vào đồng lương của tập đoàn Diamonds cơ mà sống. Ôlala…

Khoan đã…

Diamonds? Tập đoàn Diamonds sao? Cái tên keo kiết ấy sao?

mà lại dù sao cũng chẳng tác động gì, Trụ sở với tổng C.ty nằm cực kỳ cách nhau chừng, mặc dù dì bên tôi có được đưa lên tổng công ty làm…tạp vụ thì hắn cũng thiết yếu linh giác dì là dì của mình mà lại tống tiền dì được. Hắn cũng chỉ đơn giản là một cán bộ nhân viên quèn thôi. Haha.

Nghe nói Diamonds bao gồm đãi ngộ có cán bộ nhân viên chất lượng không quá tồi, chưa hiểu sao hắn lại yêu cầu tống tiền chúng tôi, tận 100 triệu. Trông bên tôi giống bạn tất cả tiền lắm sao? Nhan sắc của mình cũng đâu mang lại nỗi tệ lắm, bên tôi hôn hắn khiến hắn cảm giác cần phải được bồi thường ư? Bên cạnh đó, tôi cũng new đụng vào hắn tí đỉnh thôi mà!

“Ngọc Linh…Ngọc Linh…con đang nghĩ gì thế?” Dì nhìn tôi lo lắng hỏi.

“À dạ chưa, nhỏ chỉ vẫn nghĩ về cốt truyện trong bộ phim vẫn xem thôi.” tôi chối cất cánh chối phát triển thành rồi đi dọn cơm trắng.

“Ừ, mà lại nhỏ mua được việc làm chưa? Từ lúc tốt nghiệp dì thấy nhỏ về tối nào cũng tập lí giải vấn đáp của phòng. Dì bảo này, các bước có lợi ngay hiện tại nặng nề chọn lắm, nhỏ cứ từ từ thôi, lương của dì vẫn nuôi được.”

“Vâng, bé cũng mới xin nghỉ ở nơi có tác dụng bổ sung thôi. Cho đến khi xin được bài toán có thể con đang đề xuất nhờ dì, hì hì.”

“Cái nhỏ bé dại này, dì có bé sống với mọi người trong nhà bao nhiêu năm rồi đang còn chiếc giọng khách sáo đó hả?”

hầu hết ngày sau ấy, Quốc Huy không còn mang lại làm cho phiền bên tôi nữa. Dù sao anh ta cũng sẽ nghĩ chúng tôi do tham tiền cơ mà bỏ mặc anh ta. Thôi kệ đi, dù gì cũng chẳng còn hệ trọng mang đến nhau nữa rồi…
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *