Review truyện người thương Ở ngôi nhà đối diện

vấn đề luôn dàn dựng ra nhiều tiết mục đến thành quả vang dội, anh đó chính là đối tượng khiến bạn khác mong muốn nịnh bợ. Nhưng lại tử huyệt của anh ấy chính là thanh mai căn nhà đối mặt.

Trình làng truyện người thương ở căn nhà chống chọi với

Tác giả: Hương Di
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người yêu ở căn nhà đối mặt

đi vào trong trường quay, theo các việc thường xuyên làm Cao bỏ ra Ngang đứng lại trước một chiếc gương treo ở cửa vào, rút dòng lược từ trong biu áo ra, chải vuốt lại mái tóc ngắn vốn dĩ cũng đã khôn xiết chỉnh tề rồi.

“Anh Cao à, anh vốn vẫn đẹp trai quá rồi, chưa sẽ phải cần đến lược chải lại đầu nữa đâu,, mẫu gương này cũng sắp bị anh soi mang lại vỡ ra rồi ấy.” Một bộ phận nhân lực công tác đi ngang qua thấy cầm, thiết yếu nhịn được bèn báo cáo trêu chọc.

hồ hết nhân viên trong đội chế tạo ra sau sự quản lý của anh ý, vốn đang sớm quá quen cùng với hình họa lão đại ngôi nhà người trong gia đình, mỗi khi đi qua thấy được chiếc gương liền chưa nhịn được, cứ phải ngắm nghía hình bóng của bản thân mình bao gồm.

hiện tại, đúng đắn Cao bỏ ra Ngang duy nhất khuôn mặt tuấn tú, so ra chưa chiến bại bất kỳ một đại minh tinh sẽ có tiếng nào. Cũng đã từng có một số người yêu cầu anh có vẻ hướng sự phát triển của mình sang trận Tệ Bạc (ý nói có tác dụng diễn viên), nhưng mà bên trên tay anh hiện đã có được tư lịch trình vị anh dàn dựng rồi. Anh thầm nghĩ đang chuyên vai trung phong làm một mình sản xuất, thành thử cũng không dự định sẽ biến thành ngôi sao.

Vả lại bốn công tác bởi một tay anh dàn dựng kia, khi phát bên trên ti vi đều chung tỉ lệ mọi người xem cực kỳ đông. Anh có một không hai hình như dò ra được, trước mắt anh đó chính là một người chế tác bao gồm quyền ráng siêu dũng mạnh. Lịch trình vừa được phát sóng vẫn chú ý lượng nhà bạn xem vô cùng cao, lãnh đạo của Đài truyền hình đến thăm hỏi anh, thành viên gia đình phần đông cười đến không ngậm miệng được. Một đống kế hoạch cụm chương trình new đề xuất dàn dựng sẽ bày ở trên bàn ghế làm việc của anh ý, chỉ đợi được anh gật đầu.

>> Đọc thêm list Ngôn tình cao h

Ông chủ của người sử dụng tạo Khải Ca mang lại thăm anh, lại còn kề vai sát cánh xưng huynh điện thoại tư vấn đệ sở hữu anh, tỷ lệ chia hoa hồng hàng năm cụm mang lại mức có tác dụng cho người ta cần đỏ mắt.

Cao bỏ ra Ngang cong môi lên, chú ý về hướng của cậu nhân viên buôn bán vừa bắt đầu còn lại câu nói kia, sử dụng rộng rãi liếc nhìn lại khuân mặt trẻ đẹp hiện đại của bản thân mình ở trong gương một lần nữa, sau ấy bắt đầu chịu cất dòng lược đi.

đi vào trong trường quay, Cao chi Ngang liền quét góc nhìn quanh một lượt. Bởi lẽ vì hôm nay bởi vì khách sáng tạo được mời mang lại đây chính là tài tử Hà Tĩnh, một gia đình bạn khôn cùng thắng lợi trong công danh và sự nghiệp chế tạo âm thanh, bởi thế hiện thời trong trường quay, sẽ chú ý chưa ít cụm phóng viên truyền thông. Mấy nhà bạn phóng viên sau khi làm quen sơ qua, giờ đây sẽ truyện trò phiếm với thành viên dẫn lịch trình.

góc nhìn anh đảo qua trường quay một lần, dẫu vậy khi chưa bắt gặp ra chúng ta mình thích mua, anh liền mở miệng hỏi người trong gia đình trợ lý vẫn dán tờ báo chữ phệ bên cạnh.

“Người kia đâu rồi?”

“Ách, gì cơ ạ?” Tiểu trợ lý ngẩng đầu nhìn về phía anh vẻ mặt mờ mịt, cậu ta chứ còn chưa nghe rõ anh vừa mới hỏi câu gì.

“Anh Cao, Mộc trung tâm Vân đang của phòng hóa trang.” Nghe thấy hai mọi người trò chuyện với nhau, Tiểu Diệp liền xen vào đáp nắm. Cậu ta có làn da trắng nõn, ngũ quan thanh tú có thể người vợ.

“Cô gái này chạy tới phòng hóa trang để làm cho gì nhỉ?” Anh thoáng nhíu mày một mẫu.

“Anh Cao, anh đang quên lịch trình khách mời sáng tạo hiên giờ đã phát sóng về bạn nào rồi à?” Tiểu Diệp nháy mắt thông báo anh. Từ hồi anh Cao còn học đại học, cho tới lúc bắt đầu vào làm ở công ty này, Mộc trung tâm Vân vẫn luôn chuyên nghiệp mang lại chọn anh, vì thế trong mình trong công ty đã quá quen cùng với cô rồi.

chết tiệt, anh đã quên mất rằng bạn gái kia đặc biệt thiên vị đối mang rất nhiều mọi người nam nhi tất cả tướng mạo chững chạc, thuần thục. Từ khi Hà Tĩnh xây dựng thương hiệu năm năm trước, sau đó cô liền trở thành một bạn hâm mộ rất là an toàn và đáng tin cậy của anh ý. Chỉ cần hiểu được Hà Tĩnh bao gồm công tác ở chỗ nào, cô chắc chắn cần phải đến đó để được ăn uống. Nếu cũng như cô chưa rảnh để đi xem được, cũng trở thành sáng tạo làm phiên bản sao.

lấn sân vào buồng hóa trang, trông thấy người phụ nữ nhưng mà mình muốn sắm kia đang đứng ở trước bên Hà Tĩnh, nở nụ mỉm cười đầy vẻ thẹn quan tài xấu hổ, chờ được anh kí tên.

Khuôn mặt tuấn tú của anh liền trầm xuống, âm thầm lặng lẽ đi tới gần cô, cặp mắt hơi nhíu lại, tiếp đó không một chút thương tiếc, anh dùng sức nhéo mạnh bạo một mẫu vào gò má non mềm của Mộc chổ chính giữa Vân, nói đầy vẻ chế nhạo: “Chậc chậc, cực kỳ khó khăn quan sát, nước miếng đang chảy ra đầy miệng, còn không mau mà lau đi!”

Hà Tĩnh là bạn làm việc của anh ấy cuộc sống học. Hồi còn học ở trường thì sự chuyển giao thiệp giữa hai thành viên tính ra cũng chỉ tầm thường. Đến mãi cho đến khi Hà Tĩnh ban đầu lộ diện trong các lĩnh vực nghệ thuật, cơ mà cũng bởi vì chuyên liên lạc với nhau do đó hai nhà bạn mới hóa thành bạn bè chí cốt.

Nghe thấy lời này của anh ý, Mộc trung tâm Vân chóng vánh đưa tay lên quệt ngang miệng một dòng. Hả, làm đồ vật gi vậy? Cặp chân mày của cô ý vặn vẹo xoắn lại, mở to mắt lên hướng về bên Cao bỏ ra Ngang, lườm một chiếc.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

“Tôi đâu gồm bị chảy nước miếng? Anh nhất thời chỉ toàn nói lung tung.” quan yếu ngờ được rằng, ở ngay trước bên thần tượng của lòng cô, anh lại coi cô chắc là viên bột mì cầm, dòng đồ vô lại này!

“Tôi quan sát biểu cảm sắc bên của cô, còn nếu không nói ra, nói chưa chừng, có khả năng không tới một giây sau cô sẽ muốn bửa nhào vào Hà Tĩnh rồi.”

“Tôi mới đã không làm vì vậy.” Nghe thấy anh đang còn mong mỏi đứng vững phá hủy đặc trưng của mình Bởi vậy, cô nổi giận nhấc chân lên nghĩ ao ước đạp mang đến anh một phát.

Anh lắc mình thoáng dòng sẽ gọn gàng tránh được. Một tay anh liền kéo luôn bím tóc buộc thành loại đuôi Ngựa ở ẩn dưới đầu cô:“Cô không cần loại phần sau của phiếu đảm bảo này nữa, gồm cần núm không?” Tay kia anh núm tài liệu bảo hộ cho phần bảo hiểm ko kể hy vọng, giơ lên cao.

“Đương nhiên là chúng tôi phải chứ!” Mộc trọng tâm Vân doạng nhiều năm cánh tay muốn giật.

mà lại Cao bỏ ra Ngang ỷ vào thân hình của mình cao hơn nữa cô mang lại mười centimet, giơ cánh tay lên cao hơn, không để mang đến cô cướp lại được. Nhìn cô cứ bật nhót vòng quanh tựa cũng như nhỏ cún nhỏ dại, chỉ mong sao lấy lại tập tài liệu bảo lãnh cho phần bảo đảm bên cạnh muốn từ tay gia đình, Cao bỏ ra Ngang không sao nín nhịn được nữa, khóe miệng của anh liền toét ra một nụ cười cợt.

“Cao chi Ngang, chung cuộc bao gồm đề nghị anh không ước ao chuyển mang lại chúng tôi phần tài liệu này bắt buộc không?” Mãi nhưng đang chẳng sao lấy được loại thư bảo lãnh cho chỗ bảo hiểm kia, Mộc trung khu Vân liền phát hỏa.

“Có anh tài thì mới lấy được nhé! Ha ha.” quan sát cô nổi giận mang đến giơ tay giơ chân, anh mỉm cười mang đến khoái chí. Cơ mà nụ cười cợt kia chỉ duy trì được chưa tới một giây đồng biển, Mộc trung ương Vân đang rất nhanh chóng chóng quành lại phía sau anh, cần đến đầu gối của mình thúc vào hõm đằng sau đầu gối của anh ấy, làm cho đầu gối của anh quan trọng chưa cong gập lại, thân thể kèm theo nên trùng xuống…

Nhân cơ hội đấy cô liền nhảy dựng lên, rút dòng thư bảo hộ từ trên tay anh ra, sau đó đổi lại cô là nhà bạn cười mập vẻ cực kỳ thích chí.

“Tôi đã lấy được rồi đấy, sao nào? Tất cả phục hay không?” trên bộ mặt thanh thoát xinh đẹp hình trứng ngỗng của cô ấy, được chạm một đôi mắt bự siêu trong trẻo, sống mũi vô cùng thanh tú, bên dưới cái mũi xinh đẹp đó là cặp môi đầy đặn, giàu có hơi hé ra. Tuy rằng năm nay cô đã hai mươi lăm tuổi, tuy nhiên vẻ bên của cô sẽ biểu hiện rõ vẻ khôn xiết khờ dại và ngây thơ. Trên sự thật, phong cách của cô ý cũng cùng vào các loại mơ hồ, chậm hiểu…, Vậy nên mà cô thường luôn bị thất bại thiệt bằng mắc mưu.

Thấy cô mỉm cười rộ lên cũng như một đóa hoa nở rộ bên dưới ánh bên trời, vẻ sáng lạn đến mức làm cho người ta yêu cầu chóng mặt, đáy mắt Cao đưa ra Ngang mơ hồ xẹt qua vẻ cưng chiều, gõ vào loại trán của cô ấy một chiếc.

“Phục đồ vật gi, tính năng này chẳng qua chỉ là do tôi ước ao gửi đến cô phần tài liệu bảo lãnh này mà lại thôi.” bắt gặp ra Hà Tĩnh sẽ đứng ở một bên dùng góc nhìn dò xét chúng ta, có vẻ đã xem kịch vui kia, Cao bỏ ra Ngang liền núm chặt lấy tay của Mộc trung ương Vân, sau đó lôi cô rời khỏi phòng hóa trang, “Được rồi, đã mang được thư bảo lãnh rồi, thì cô cũng từng giống như lăn ra khỏi đây được rồi đấy.”

“Chờ chút ít vẫn, Hà Tĩnh còn chưa kịp kí tên cho bên tôi cơ mà.” Cô nghĩ muốn chui trở lại buồng hóa trang, nhưng lại mau chóng bị anh ngăn sự ở cửa ra vào, không hy vọng cho cô lấn sân vào bao gồm nữa.

Anh quay đầu lại hỏi: “Hà Tĩnh, cậu đã ký xong chưa?”

“Xong rồi đây.” trên khuôn bên anh tuấn của Hà Tĩnh với theo nụ cười cợt tươi tắn, trầm ổn, anh hướng về bên hai người trong gia đình đi tới, tránh khỏi cánh tay của Cao đưa ra Ngang vẫn thò ra mong cầm lấy. Hà Tĩnh trực tiếp ký kết tên lên bên trên bức hình, rồi sau ấy gửi tới tận tay cho Mộc tâm Vân, ôn hòa mở miệng nói, “Không phải cô vừa bắt đầu nói muốn được chụp hình với tôi ấy sao?”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *