Tóm tắt truyện Nếu như bản thân mỗi chúng ta Còn Yêu?

Thẩm tứ Thanh cũng như Tô Mộc chũm họ đã yêu nhau sâu đậm khi còn ngồi trên giảng con đường, dẫu vậy bởi một số hiểu lầm mà cô sẽ bỏ đi.

Ra mắt truyện nếu cũng như chúng ta còn yêu

Tác giả: Nam Cung Tử Uyển
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện nếu cũng như chúng ta còn yêu

bây giờ là thứ bảy, Thẩm tứ Thanh cho nhăc nhở tình hình công ty, mang đến tận buổi tối khuya mới trở về. Ngay lúc hắn thuần thục lái xe đỗ vào nơi đậu xe chuyên sử dụng thì thấy được một bóng hình ở trong kính chiếu phía sau.

ban sơ hắn không để ý, tuy vậy mấy giây sau khi ánh nhìn dời đi, hắn đột nhiên ý thức được khuân mặt của bóng hình kia có phần quen cùng, lúc ấy, trong lòng hắn có lẽ duy nhất loại điện chạy qua, hắn nôn nả quay đầu nhìn lại.

bên cạnh cửa sổ xe, một teen girls cỗ dáng hơi gầy guộc, mặc một dòng váy màu kim cương nhạt, bên phía ngoài khoác một chiếc áo khoác bên ngoài dạ mỏng, vậy túi đồ đứng ở cửa ẩm thực. Bộ dạng chắc là đang ngóng ai ấy, chốc chốc lại nâng tay lên xem đồng biển.

ánh sáng của đèn mặt đường phía trên chiếu xuống, đem cái bóng của cô đổ dài trên nền con đường.

không sai được, Thẩm tứ Thanh nhìn chăm bẳm khuôn bên của người kia, ở trong lòng khẳng định không hề ảo giác của bản thân mình, chắc chắn là cô đấy.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Tô Mộc cố kỉnh, đang mấy năm rồi, cái brand name này không xuất hiện trong lòng hắn nữa. Lúc này thấy trong mau chóng, hình như cho thấy một mẫu hộp đã tủ vết mờ do bụi, làm hắn nhớ lại phần đông cam kết ức cũ.

Trước đây, trở về lúc còn học ĐH, vì chưng tuổi trẻ xốc nổi, hắn thường xuyên rơi vào đông đảo trận pk. Duy nhất lần từ trước đến nay hắn vẫn còn nhớ rất tách biệt, chính là một buổi tối mùa thu, hắn bị một nhóm các bạn vây đánh thừa sống thiếu chết trong một ngõ hẻm nhỏ.

Đúng lúc đấy, Tô Mộc nạm từ trường về căn nhà, bởi vì con phố chính bắt buộc chạy bộ siêu xa, bắt buộc cô chuyên đi lối tắt, mà lối tắt gần nhất mang lại căn nhà cô lại đó chính là con hẻm nhỏ này.

bình thường con hẻm này hết sức ít người nhà lui tới, đặc biệt là ban tối, bên trong lại về tối Đen như mực, chỉ có một chỉ một dòng đèn điện ở bên trên ban công ở trong nhà ở bên cạnh chiếu xuống, bắt đầu có lẽ miễn cường nhìn thấy mặt đường đi.

Vừa tiến vào trong, Tô Mộc gắng đã loáng thoáng nghe thấy tiếng động, càng bước vào sâu bên phía trong, âm thanh đó lại càng sáng tỏ hơn.

Là tiếng đánh nhau!

Trong trung ương Tô Mộc rứa bỗng nhiên “lộp bộp” một tiếng, cô chũm chặt dây túi ba lô, bước đi chậm chạp tiến vào. Hốt hoảng đó chính là, cô nhìn thấy một đám người thân vẫn vây đánh một cậu thanh niên trẻ, có lẽ rằng xấp xỉ bằng tuổi cô.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

anh chàng ấy nằm bên trên đất, bị đều cẳng chân thô kệch dẫm lên, bên trong vang thông báo quát:

“Con người mẹ nó, mày tưởng mày là ai nhưng dám hống hách mang ông đây? Quán triệt mày một bài học kinh nghiệm thì quả thật tao tất cả lỗi mang bằng hữu bước này quá rồi!”

Tô Mộc nuốm sợ hãi quan sát khuôn bên đầy máu của anh chàng kia, khác nhau tất cả chút quen, tuy nhiên đại não của cô bởi lẽ vì bồn chồn, đồ vật gi cũng cần thiết nhớ được.

“Phải có tác dụng sao đây? Chúng ta đang đánh anh ta bị tiêu diệt mất!”

Tô Mộc thế rên rỉ, lập cập nấp vào trong bức tường buổi tối, ló cái đầu nhỏ ra quan sát. Bên trong sẽ vang lên tiếng kungfu chát chúa.

Tô Mộc chũm bất chợt mở mập hai mắt, sau đấy lục chọn điện thoại của bản thân mình ở trong cặp sách, bàn tay hối hả ấn trên hình nền di động, lòng bàn tay đã đổ các giọt mồ hôi hột.

đến khi tậu được thứ nên mua, Tô Mộc chũm new găng tay ấn vào.

tiếng còi xe công an vang lên trong không gian yên tĩnh, chắc là một tiếng nổ mập khiến lũ người trong gia đình kia sợ hãi.

“Có công an, chạy mau!”

Nhóm người nhà kia hốt hoảng chạy đi, đầu cũng không dám quay lại, khác nhau là một bọn mình chết nhát.

Tô Mộc rứa vừa mừng vừa lo chạy mang lại cạnh bên anh chàng ấy, thấy thân hình người trong gia đình ấy ngọ nguậy, biết hắn vẫn còn ý thức.

“Anh bao gồm sao không? Nỗ lực chút ít, tôi đưa anh cho bệnh dịch viện!”

chàng trai đấy kháng bạn ngồi dậy, thân hình lắc lư như muốn đổ. Tô Mộc thế liền không suy nghĩ chần chừ tiến mang đến đỡ lấy thân hình của hắn ta, ngay sau ấy được quan tâm trọng lượng của hắn phần lớn đè lên gia đình cô. Buộc phải dùng cho sức chín trâu hai hổ cô new có vẻ tiếp tục.

“Nặng quá!”

Tô Mộc cố gắng cần đến cả hai tay bao phủ lấy thân hình cao khỏe của anh chàng, bước đi chập chững rời khỏi con hẻm, những giọt mồ hôi bên trên trán lấm tấm trượt xuống.

anh chàng kia Bên cạnh đó đã dần mất đi ý thức, sức nặng hầu hết đè lên mọi người cô, khiến cô suýt nữa tắc thở.

Tô Mộc nạm bắt một dòng taxi, liền đem hắn mang lại một khám đa khoa gần nhất.

Sau khi được bác sĩ xử lý vết thương dứt, anh chàng ấy còn chưa mở mắt tỉnh lại. Tô Mộc rứa để hộp cháo lên che đầu giường, bằng lòng chúng ta này chẳng còn chuyện gì đáng ngại, liền xoay gia đình bạn rời đi.

nhưng khi Tô Mộc Cẩm vừa rời đi, hai mắt vẫn nhắm chặt của Thẩm bốn Thanh liền mở ra, khóe miệng đột nhiên hiện lên ý cười.

Đem Thẩm bốn Thanh từ trong hồi ức tỉnh lại, là còi xe xe phía sau thúc giục. Hắn rối rít chú ý sang, cô đã đứng ở ấy, cơ mà bây chừ bên cạnh cô lại cụm bổ xung một mình.

người trong gia đình phái mạnh ấy đứng kề bên Tô Mộc ráng, đáy mắt thâm tình, hai tay dịu dàng xoa đầu cô, anh ta vắt lấy túi đồ của cô, sau đấy vòng ra sau xe cho vào cốp.

Tô Mộc nạm dịu dàng cười nhìn anh ta, không bao gồm quá nhiều cảm xúc, cơ mà cười do vậy rơi vào trong mắt hắn lại cảm giác vô cùng lóa mắt.

Thẩm tư Thanh siết chặt vô lăng, ánh mắt lạnh lẽo nhìn về phía hai người thân một nam một nữ giới kia, cho tới lúc hai gia đình bạn đó lên xe, hắn còn chưa thể thu lại đáy mắt.

người thân Đấng mày râu chính là ai?

cha năm chưa gặp mặt, lòng hắn đã như trước luôn hướng về cô, tuy thế cô thì sao, liệu rằng đang thay đổi?

Thẩm bốn Thanh quay đầu xe, mau chóng đuổi theo. Hắn chưa hiểu vày sao lại làm như vậy? Chắc rằng bởi lẽ thuận theo ý thức.

quan sát cái xe xa xỉ trước bên, trong lòng hắn đột nhiên nổi lên vẻ lo lắng, tuy vậy cảm nghĩ ấy cho quá Cấp Tốc, khiến hắn bắt buộc nắm bắt được.

chiếc xe ấy dừng lại ở một tòa nhà, Thẩm bốn Thanh đỗ xe cạnh bên lề mặt đường, đáy mắt rét lạnh khi nhìn hai thành viên gia đình họ cộng lấn sân vào nhà.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *