Tóm tắt truyện sắm Lại Anh và một Lần Nữa Yêu Anh

chi Nga đã có được một cách chạm chán lại Quang, lần này cô gặp anh khi cô bắt đầu sáu tuổi, còn anh lên mười. Cô bé bỏ ra Nga sáu tuổi đấy vẫn lên kế hoạch để tìm lại anh và một lần nữa lại yêu anh, còn anh thì sao?

Giới thiệu truyện chọn lại anh cùng một lần nữa yêu anh

Tác giả: Ivy_Nguyen
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện sắm lại anh và một lần nưa yêu anh

Gục bên xuống tấm ga trải giường sẽ phủ kín khuôn bên người trong gia đình nam giới tên Quang nhưng mà chi Nga đã yêu suốt bảy năm qua. Anh là tất cả các gì nhưng mà cô có. Nuốm mà lại anh lại quăng quật cô một gia đình đơn chiếc bên trên cõi đời này sao? Bảy năm trước, vận mệnh để cô hốt nhiên gặp anh bên trên chuyến xe bus số 21, để hai nhà bạn xa lạ biết nhau, rồi yêu nhau. Bảy năm sau, ông trời Ngoài ra ghen tỵ với cuộc sống ấm yên của cô ý yêu cầu để thiết yếu cô chứng kiến cảnh thành viên Đấng mày râu đó rời vứt cô phải làm gì.

Ngồi chờ Quang ở một cửa hàng café G7 bắt đầu mở cửa, quan sát qua khung cửa kính chi Nga thấy anh xuống xe, xoay các bạn đi vào quán. Còn chưa kịp đưa tay vẫy Điện thoại tư vấn anh thì chùm khóa xe tất cả móc quả bóng hết sức to của anh rơi xuống cũng như lăn bật dậy khỏi vỉa hè, anh cúi cong người xuống nhặt. Cái xe bus từ đằng sau lao tới, khi tiếng đụng đập chói tai vang lên mới nghe thấy tiếng phanh xe. Nếu là trong một tình huống khác, trong một khoảng thời gian khác, hẳn chi Nga đã chửi um cái bầy lái xe bus cẩu thả, cơ mà hiện thời cô quan yếu thốt lên lời. Bởi vì thành viên bị tông xe hất văng ra xa kia là chúng ta quý ông cô yêu.

khôi hài ở khu vực, chiếc xe bus số 21 đem bọn họ mang đến cùng với nhau cũng chính số hiệu xe bus đó đem người nhà cô yêu ra khỏi cô.

những người thân bao bọc chú ý chi Nga đều khẽ lắc đầu. Cô phản ứng như một gia đình đều đều khi mất gia đình bạn là hét lên và gào khóc, nhưng mà tất cả đều quan sát cô bởi ánh nhìn kỳ dị như thể cô chính là thành viên điên. Bởi lẽ cố kỉnh vày hét cũng như gào khóc mặt người thân phái mạnh đanh bê bết máu trên mặt đường thì cô lại núm cái ghế sắt bên gần đó đập liên tiếp vào số hiệu 21 của xe bus.

Sáu năm học trường y mang mấy năm buôn bán ở khoa cấp cứu khiến cô có hàng chục ngàn các bí quyết đối mặt mang cái chết, cũng như điều ấy cũng khiến cô chỉ có bao gồm chưa tới một phút để đồng ý được tổ ấm quý ông cô yêu đã mất nữa. Số lượng 21 cũng như mong muốn đưa vào mắt cô, khiêu khích sự nhẫn lại của 1 Bác Sỹ sẽ đối diện mang bao lăm tử vong cũng như cô.

Tấm ga trải giường đã ẩm đẫm một mảng vị nước mắt chi Nga. Cô vuốt ve nhẹ nhàng bàn tay thò rời khỏi ra giường.

>> Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh 

số mệnh thật sao? Cô mất anh thật sao?

cuốn sách cũ nát có cái brand name Định Mệnh trượt từ trong túi sách nhưng mà công an mới đem trả lại đến cô rơi xuống ga giường. Còn nhớ sáng nay khi lục lọi trong nhà kho cũ của bà ngoại, bỏ ra Nga tậu thấy cuốn sách này cũng như bởi vì tò mò cô đã mong mỏi thử đọc chúng. Khi nhìn bìa sách chi Nga tủm tỉm cười cợt nhưng mà nhắn đến Quang:

“Anh gồm tin vào định mệnh?”

cũng như câu trả lời của anh cứ như đang thì thầm mặt tai cô:

“Mình gặp mặt nhau là định mệnh!”

đưa ra Nga nhảy khóc nức nở, nếu là định mệnh, chẳng phải định mệnh của cô là đề xuất sống cô độc từ nay kết thúc đời sao?

Trả lại chúng ta quý ông tốt nhất trên đời này mang lại cô đi, dòng định mệnh cứt chó đấy, cô chưa bắt buộc.

Một tháng nặng nề trôi qua.

Cả tháng nay đưa ra Nga sẽ sống trong biệt thự mà cô cũng như Quang hùn tiền thiết lập thông thường khi quyết định chuyển tới sống với mọi người trong nhà. Cô chỉ ăn uống và ngủ, cả biệt thự đã biến đổi thành kho bãi rác. Vài bữa trước đã không còn cái gì để ăn uống, thậm chí nước cô cũng chẳng thèm đun, trực tiếp vục nước bồn vệ sinh mặt mà uống. Khi cô lê xác từ bồn tắm đi ra bắt đầu, thành viên gia đình đứng trước cửa ngõ phòng là bà ngoại cô.

Bà sẽ về, bỏ ra Nga hóng bà mãi.

Tròng mắt bà đỏ, khuôn bên các nếp nhăn của bà càng trở nên nhăn nhúm khi bà nhìn chằm chằm vào đưa ra Nga. Cô giống như cảm nhận được cơn giận tàn ác đã lớn dần của bà. Bà ngoại lôi cô vào buống ngủ, mở cánh bao phủ ra rồi đẩy cô đứng trước tấm gương đằng sau cánh đậy. Trước mắt bỏ ra Nga lúc này chính là người trong gia đình thiếu nữ bẩn thỉu, quần áo cáu bẩn, tóc trệt dính. Bên nhọ nhem, răng quà dơ. Đôi mắt trũng sâu, da bị khô ráp sạm màu. Người trong gia đình trong gương kia là cô sao? Là hoa khôi nhiều năm nay của phòng cung cấp cứu chứ không hề là một người bệnh vai trung phong thần vừa trốn trại sao?

“Nhìn đi xem cháu sẽ thành loại dạng gì?” Bà ngoại vừa nói vừa bật khóc.

đưa ra Nga im lặng. Bên cạnh đó chỉ một tháng qua đi nhưng cô đang quên mất cách chuyện trò.

Bà ngoại lau bên, lau tổ ấm đến cô, dọn đống rác bên trên giường đến cô nằm xuống. Bên phía ngoài buồng vang thông báo dọn dẹp, chưa biết bao lâu sau bà ngoại bê vào một bát cháo ấm. Nhưng lại nói vậy nào đưa ra Nga cũng không chịu ngồi dậy nạp năng lượng, cô đã nằm im, trầm mặc bên trên giường. Đã từng giọt, đã từng giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt già nua của bà ngoại. Ga giường ẩm một mảng chắc là chiếc hôm cô gục bên khóc lân cận Quang. Bỏ ra Nga không mong muốn nghe tiếng khóc của bà. Bà có tác dụng gì cũng được, tuy thế đừng khóc.

>> Xem thêm list Truyện đam mỹ ngược

“Bà ơi, đọc vật gì đó cho cháu nghe đi!”

chi Nga có đại một bộ sách trên đầu giường gửi cho bà, cô nhấc đầu ghé vào đùi bà, mong bao gồm lại cảm giác ngày xưa khi bà đọc truyện mang đến cô nghe. Ngoài ra body toàn thân bà ngoại hơi cứng lại khi thấy được nhan đề quyển sách. Cơ mà rồi bà đã lật trang, chậm rì rì đọc.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *