Đánh giá truyện Câu Được thành viên đàn ông Quyến Rũ

Sơ Tuyết tỉnh dậy thấy người thân hóa thành phụ nữ của vì chưng tổng người đứng đầu tập đoàn tài chủ yếu S, người tình trong mộng của biết bao bạn gái. Đáng tiếc, Lại Sơ Tuyết cô vẫn ở đây, rất phẩm do vậy sao có thể để đến kẻ khác ngấp nghé được?

Ra mắt truyện Câu được thành viên đàn ông quyến rũ

Tác giả: Trịnh Sảng
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, xuyên không

Trích đoạn truyện Câu được tổ ấm đàn ông quyến rũ

Dù đầu tóc của hắn rối tung cũng như tổ chim cơ mà cũng tất yêu hạn chế đi phương pháp đẹp trai tuấn lãng, nhưng mà càng cải thiện thêm vẻ quyến rũ ma mị. Sải dài bước đi đi mang lại, Lại Sơ Cuồng sau khi bắt gặp khuôn bên chút chít trắng hồng của Lại Sơ Tuyết lúc này đầy rẫy hầu hết vết thương nhỏ, thuộc hạ béo bệu cũng đã được băng bó kín đáo mít thì nhíu mi, bàn tay eo hẹp lâu năm nhẹ nhàng sờ lên phần nhiều vết thương đấy. Có thể sẽ yêu thương trân bảo vô báo giá

“Nói, đây là chuyện gì?”

bên liệt điển trai của Lại Sơ Cuồng quét quanh đầy đủ chúng ta bước này, tiếng nói trầm thấp lạnh toát.

Chết!!!Ông nhà chung cuộc cũng giận rồi, ngay cả khi trên thương trường ông chủ cũng never bày ra vẻ mặt vô lực, ốm hay nổi giận, chắc rằng tiểu thư chính là người trong gia đình chỉ một có lẽ khiến ông công ty biểu đạt rất nhiều cảm giác sống động nhất của bản thân mình. Mà khoan hãy nói về chuyện đó, ngay hiện tại tính mạng của bọn họ đang ngàn cân nặng treo sợi tóc, làm cho sao giống như thoát đây?

“Ông chủ, đây là lúc tiểu thư mải trốn mua mang bọn họ nhưng mà chưa may té.”

Nghe các giọng nói đầy yên lòng của bác sĩ Diệp, tất cả người hầu hồ hết gửi ánh mắt long lanh về bên anh, bao gồm tất cả của vú Trương. Cũng như bắt gặp có người vẫn quan sát mọi người, Diệp Lam quay đầu, ngay khi chạm đề xuất góc nhìn ấm rộp chú ý phúc tinh của người dưới, anh không tự chủ được mà chuyển ánh mắt đi nơi khác.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ omega

“Bộp”

Ngay khi tổng giám đốc “mặt liệt” định cất lời thì một bàn tay bé đẹp béo múp nhẹ nhàng ôm lấy hông hắn, miệng bé nhỏ nở nụ cười cợt, hàm răng trắng tinh ngắn lên mu bàn tay hắn.

“Ân.”

Lại Sơ Cuồng đơ nhà bạn, của cả cùng đơ bạn. Lại Sơ Cuồng cúi đầu, bàn tay ngắt cái mũi đẹp tươi của cô ý, giọng mỉm cười trầm thấp.

“Bé con”

Thực dịu dàng, aaaa, đây chắc chắn ko phải là ông chủ của các cô, ông công ty từ lúc nào lại thay đổi dịu dàng vì vậy chứ?

Hàng loạt động tác đon đả nhưng Sơ Cuồng dành mang đến Lại Sơ Tuyết đó chính là chứng minh cho chuyện yêu kính nàng của Lại tổng nhưng ai cũng biết. Lại Sơ Cuồng cúi đầu, cánh tay rắn chắc chắn dịu dàng ấp ủ “cô gái nhỏ” lên.

“Bé con”

Lại Sơ Tuyết mơ hồ cảm cảm nhận lò sưởi ở gần, thủ công ngắn ngủn ấp ủ chầm lấy Lại Sơ Cuồng, đôi mắt lờ đờ cho thấy. A, mỹ nam tử nào đây a? Lại Sơ Tuyết lấy tay bít đi tia nắng chói lóa, vẻ bên sắc chị em chú ý mỹ nam trước mắt.

Khuôn mặt tuấn tú tinh vi, môi mỏng dãn ra sản xuất một con đường cong bắt mắt, đôi mắt sâu dịu dàng cũng như nước chú ý cô. Nếu cô chắc là tự tay đưa ra điểm và lời khen cho trai đẹp trước mắt này thì chắc chắn rằng 10+, chưa 100+, quá đẹp trai, quá suất.

>> Coi thêm truyện ngôn tình ngược

Thật lố bịch khi thiếu phụ lại chú ý bố ruột các bạn bởi vẻ bên thèm thuồng đói khát như ý muốn nhào cấp tốc tới cũng như cầm này. Nhưng mà dĩ nhiên, bố ba Lại Sơ Cuồng của Lại Sơ Tuyết khi nhận thấy ánh nhìn lấp lánh cũng như ngàn ánh sao trên trời của cô ấy lại nhầm tưởng rằng cô gái thương mến chỉ vì mình hai ngày chưa về mà nhớ người thân mang lại sắp tới khóc.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *