Review truyện “Boss tối Cao nuông vợ Yêu”

Một người tất cả tướng mạo anh tuấn, phong lưu nhất quả đât, là biểu tượng người trong gia đình nam giới lý tưởng của mọi bạn nữ tuy vậy không thích ai kế bên cô.

Trình làng truyện quái thú buổi tối cao nuông chiều thê thiếp yêu

Tác giả: DarkMoon209
Thể loại: truyện ngôn tình sủng, h, tổng tài, hắc bang

Trích đoạn truyện monster tối cao nuông chiều hoàng hậu yêu

màn đêm bao tràn khắp city S, cũng chính là lúc trái đất đêm ngự trị. Hầu hết bóng đèn neon bật sáng trong đêm đầy sao, tại tiệm bar Night Star. Một tiệm bar bom tấn nhất ở đô thị S, cùng địa bàn quản lý của bang Hắc Ưng. Ở giai đoạn này cần tất cả thẻ hội viên mới được vào, bar ở đây chỉ dành cho các thiếu da, tiểu thư quyền cố kỉnh hoặc là minh tinh bắt đầu có thể đặt chân vào. Bởi lẽ bước này một đêm nên mất mấy chục triệu usd.

Tiếng nhạc xập xình, ánh sáng của đèn Khủng mờ có tác dụng không khí tiệm bar mờ ảo đi. Hầu hết gia đình tụm ba tụm bảy lại chuyện trò phiếm, chưa thì cho đây tậu tình một đêm,… Ở quầy bar gồm ba cô gái với thân chuẩn chỉnh đã từng mili-mét sẽ ngồi cười nghịch với nhau.

– Ngọc, đây là vàng sinh nhật của bà. Tổ ấm vừa nói là Lam Nhược Hy, năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m72 đang là sinh cục ĐH năm tía của 1 trường đại học bom tấn. Cô bao gồm gương mặt thiên sứ, một sắc đẹp trời ban mà tổ ấm nào chú ý vào cũng ghen tị (trừ nhỏ trai). Là đại tiểu thư của Lam gia mà lại duy nhất tuổi thơ khổ cực. Một vết thương lòng nhưng mà cô chẳng thể nào quên được.

>> Cập nhật list Truyện ngôn tình tổng tài

– Cảm ơn. Còn gia đình bạn này là Lăng Ngọc, là chị em chỉ một của da tộc đứng thứ cha đó là Lăng da. Năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m70 là đồng bọn của Nhược Hy, có khuôn bên baby khôn xiết cute. Gia đình bạn ngồi ở kề bên là Nguyệt San San, năm nay 21 tuổi, cao 1m68 là thiên kim công ty lớn Queen chuyên buôn bán kinh doanh về trang sức, là bạn bè của Nhược Hy và Lăng Ngọc. Trong ba người, cô là gia đình nhát gan nhất tuy thế không do vậy cơ mà bỏ rơi đồng đội trong lúc nguy hiểm. Con bạn này có tính hơi con trẻ và cá tính.

– bạn bè cả, cảm ơn gì. San San mâm mê ly cooktail trong tay nói

– Hứ! Tui cảm ơn Tiểu Hy chứ có cảm ơn bà đâu? Lăng Ngọc hừ lạnh nói

– Bà…Tiểu Hy….Ngọc ăn hiếp tui. San San chu môi đỏ, mắt uất ức chú ý về Nhược Hy khiến cô không khỏi bật mỉm cười. Nụ cười vô cùng đẹp, để lộ hai má núm đồng tiền khôn cùng duyên.

– Bà…cười gì chứ? San San bĩu môi nói

– chưa…không gì… Nhược Hy vậy chưa để bộ dạng trẻ mỏ của San San có tác dụng bật cười cợt.

mà lại ở trong một góc của cửa hàng bar, Lôi Lạc Dương cố cốc rượu lắc nhẹ trong tay, hóa học sánh lỏng trong cốc khẽ rượu cồn theo. Đôi mắt phượng híp lại chú ý về phía Nhược Hy vẫn ngồi. Lôi Lạc Dương uống một ngụm rượu rồi dựa lưng vào ghế sofa nhắm mắt dưỡng thần.

– Dương, lâu rồi cậu không tới nhưng mà sao không nói câu nào? Nguyệt Hạo bất mãn nhìn người trong gia đình bạn thân đã dửng dưng dựa lưng vào ghế sofa. Nguyệt Hạo là tổng giám đốc của công ty lớn Queen, siêng kinh doanh buôn bán về trang sức, Ngoài ra còn có thêm khách sạn. Năm nay 27 tuổi, cao 1m83, đẹp trai là một hoa hoa công tử.

Nghe Nguyệt Hạo nói nỗ lực, đôi mắt sẽ nhắm của Lôi Lạc Dương gợi mở, nhìn về phía bạn nhà bạn có lợi lạnh lùng thốt ra ba chữ làm cho ai kia tức ọc máu

– chưa hứng thú. Nói xong liền chũm cốc rượu lên uống một hơi cạn sạch, rồi chuyển góc nhìn sang chỗ Nhược Hy môi mỏng khẽ nhếch, để lộ một nụ cười lẻ tẻ cạnh tranh gồm nhưng thấy được, dẫu vậy chưa may Nguyệt Hạo nhìn thấy liền công bố cười cợt

– Dương ngôi nhà ta cũng biết cười cợt sao?

lời nói của cậu ta chú ý sự chú ý của Mộc Kha, anh là cánh tay đắc lực của Lôi Lạc Dương kiêm thành viên tốt, là tổng giám đốc tập đoàn Thần Vũ bên dưới một các bạn bên trên vạn tổ ấm cũng như cũng chính là nhị đương da của bang Hắc Ưng. Năm nay 25 tuổi, cao 1m85 đẹp trai và có theo một nét hững hờ cơ mà sẽ đại bại xa Lôi Lạc Dương.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+

– bao gồm sao? Mộc Kha hờ hững quan sát Nguyệt Hạo, vẻ mặt không tin nói nhưng không để cậu ta chỉ dẫn, thì đã thấy ánh nhìn sắc lạnh của người nào kia. Làm những lời muốn nói hầu hết phải nuốt vào, nhưng sẽ không quên lườm anh một dòng. Miệng thì cứ lẩm bẩm y cũng như trẻ mỏ non vắt…
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *