Nhận xét truyện Mộng Tình

Hứa da Khánh bị tai nạn mà lại biệt tích khiến cho tất cả mọi người anh khôn xiết hoảng sợ, từ đấy anh luôn sống trong một giấc mơ của teen girls mang tên là Trương Thiên Ân

Giới thiệu truyện Mộng tình

Tác giả: Đóa Miêu Miêu
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Mộng Tình

màn đêm buông xuống, Trương Thiên Ân cũng đang chìm vào giấc ngủ. Bỗng nhiên cô thấy một bạn nam nhi bước đến bên cái giường của cô và nói: “Chúng ta chính là định mệnh của nhau.” Rồi tổ ấm đàn ông ấy vuốt mái tóc cô sở hữu đầy sự bi cảm cũng như cưng chiều. Người trong gia đình đấy chỉ ở ấy một lúc rồi lặng lẽ rời đi.

Cô choàng tỉnh giấc ngồi bật dậy chú ý ngó xung quanh nhưng mà không phải gồm ai cả. Hóa ra đấy chỉ cần mơ, cơ mà cô cảm giác cơn mơ đó khôn xiết kỳ lạ, cô thầm nghĩ: “Phải chăng đó là người thương trong mộng nhưng mà cô sẽ chọn lựa suốt lâu nay nay.” Trong giấc mơ khuôn mặt gia đình bạn nam nhi ấy khôn cùng mờ nhạt ko phải sắc nét làm cho cô cực kỳ tò mò liệu rằng ngoài đời bao gồm có thời gian sống thành viên gia đình quý ông đó, liệu rằng cô giành được gặp gỡ lại bạn ấy một lần nữa trong giấc mơ. Cô lắc đầu mấy loại đến tỉnh ngủ, cô Cách xuống giường làm vệ sinh cá nhân, ăn bữa sáng rồi đến vị trí buôn bán. Xuyên ngày nhưng cô cần thiết để ý vào bất kì một công việc gì hình bóng các bạn trong mơ cứ quanh quẩn trong đầu cô.

bỗng nhiên điện thoại của cô ấy đổ chuông là cô bạn thân của cô ý Call “Alo.” Cô nghe máy.

“Tối nay cậu rảnh chưa cùng đi ăn kèm gia đình nhé, có một nhà hàng ăn uống bắt đầu mở nghe nói các loại thức ăn ở đó cũng rất ngon mình vẫn muốn nếm thử một chút”: tổ ấm cô

>>Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

“Được.” Cô hướng dẫn

“Khi nào cậu tan làm bạn tới đón cậu.” bBạn cô hỏi

“Khoảng 5 buổi chiều bạn tan có tác dụng.” Cô đáp

“Thế nhé hẹn chiều gặp lại.” bạn cô

buổi tối cô và bạn bạn thân cộng đi ăn rồi đi dạo phố cực kỳ vui vẻ. Bởi chậm ngày chưa chạm mặt nhau đề nghị hai gia đình bạn hàn huyên hết truyện bên trên trời bên dưới đất rồi lại kể về cuộc sống hiện nay. Mang lại khoảng 11 giờ hai thành viên gia đình new dẫn nhau trở về căn nhà. Vừa về mang lại cổng căn hộ của Thiên Ân đột nhiên chỉ một hình bóng vụt qua trước mắt cô, giống với người phái mạnh cô chạm mặt trong giấc mơ. Người thân cô thấy cô đứng ngây ra ấy liền hotline cô: “Nè, cậu sao nuốm, về đến ngôi nhà rồi đó cậu đứng ngây ra đó làm gì, mau vào căn nhà đi chứ.”

Cô trở về trạng thái tầm thường quay ra nói sở hữu cô bạn: “Mình chẳng sao, Tuyết Hà cũng muộn rồi đó cậu cũng mau về đi.”

chúng ta cô vui vẻ đáp: ” gắng người về đây, tạm biệt, hẹn khi khác chạm mặt lại.”

“Tạm biệt.”

Cô về đến buồng gieo người thân xuống mẫu giường êm ái, hồ hết sự mệt nhọc trong ngày đầy đủ tan biến hết, cô dần chìm vào giấc ngủ. Trong giấc mơ hình bóng ấy lại một lần nữa xuất hiện: “Xin xin chào, lại được chạm mặt em rồi.”

Cô tò mò hỏi: “Anh là ai, tại sao anh lại phát triển ra trong giấc mơ của tôi.”

Anh trả lời: “Tôi là thành viên gia đình con trai thiên mệnh của em, bên tôi tên Hứa gia Khánh, bởi tôi quan trọng hiện diện bên ngoài đời thực, chúng tôi chỉ giống như có mặt trong cơn mơ của bệnh nhân thiên mệnh trong đời tôi, sẽ là em.”

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Tại sao anh chẳng thể hiện diện?”: cô hỏi

“Có một phép màu nào đó đã làm chúng tôi biệt tăm khỏi trần gian, cơ mà tôi sẽ còn sống.” Anh gợi ý

“Là sống trong giấc mơ của tôi?”

“Đúng thế.”

“Anh có lẽ trở lại như trước không?”

“Có thể nhưng mà cần nhờ cậy vào một mình.”

“Người chính là ai?”

“Là em.”

Cô không ngờ khi nghe anh nói vậy: “Làm sao tôi chắc là đưa anh trở về như trước được?”

“Rất bình thường, chỉ cần có em chưa gồm bất kì mối quan hệ nam thiếu phụ nào ở bên phía ngoài, cảm thấy không được chạm với chúng ta con trai khác, cảm thấy không được giao đụng sở hữu hồ hết mọi người khác giới, tôi cấm em cảm thấy không được làm cho trái lời tôi, hãy nhớ mọi lời tôi nói.” Anh nói một bí quyết hoàn thành khoái rồi mau chóng mất tích. Cô định kéo anh lại để hỏi anh đa số điều cô đã thắc mắc

mà lại dường như không thấy anh đâu rồi.

Sáng hôm sau, cũng như thường lệ cô cho văn phòng công tác, nhớ lại những lời anh nói trong giấc mơ, cô cảm nhận đời sống này thật bất công tại sao lại là cô rơi vào cảnh huống do đó, cô yêu cầu tránh cụm mối quan hệ với của cả nhiều chàng trai kể cả là đồng nghiệp hay đồng đội chỉ để giúp một mọi người cô chưa quen chần chờ trở lại trần giới. Cô bắt buộc phải làm theo lời anh nói, cô muốn kéo anh ra khỏi cơn mơ của cô ấy. Vậy nên, cô bỏ bớt tối đa câu hỏi tiếp xúc với các đồng nghiệp nam cũng như sở hữu hầu hết người thân khác giới.
Chúc quý độc giả gồm có giây lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *