Review tóm lược truyện cho đến khi vật đổi sao dời

cô gái thiết yếu có tính cách bá đạo, cương ngạnh cũng như thực dụng. Trên đời này, các thứ nhưng mà cô yêu quý hầu hết bằng hầu hết cố gắng chỉ chiếm lấy kì được. Các bạn con trai yêu cô ở hiện nay, anh ta chuẩn bị quên đi phần nhiều gì trong quá khứ của cô ấy, cũng chuẩn bị sẵn sàng chào đón sự nghiêm nhặt và dữ dằn của. La Tử Hạo, gia đình bạn nam nhi thứ hai, yêu cô bởi tất cả những gì anh bao gồm. Trớ trêu, cô bị bận bịu kẹt giữa hai mối liên can new cũng như cũ.

Giới thiệu truyện cho đến lúc vật đổi sao dời

Tác giả: Cô Tịch
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cho đến lúc vật đổi sao dời

có một số người đã từng nói: “Không yêu không phiền muộn, không chờ đợi chưa âu sầu, chưa tín nhiệm cũng trở nên không tuyệt vọng.” Thực ra, cuộc đời phần lớn có vẻ đẹp bên cạnh đó.

Thương Thanh chũm của bốn năm sau đổi khác phần đông. Khác vớicô bé nhỏ của năm mười tám tuổi đó, hiện giờ cô trưởng thành và cứng cáp hơn, kiên cường hơn, quả quyết hơn. Không hình như con gái năm nào, nhìn cuộc sống chỉ thấy bề mặt phía trên, trót rung rượu cồn chỉ vày một chúng ta ông lạ hoắc.

Năm cô mười chín tuổi, cô đạt giải văn học cấp quốc da, được quánh biện pháp tuyển thẳng vào Bắc Đại (Đại học Bắc Kinh) khoa Trung Văn. Lần lượt sau đó cô lẹo cây viết hai cuốn tiểu thuyết liên tiếp rất nhiều đạt nhiều giải thưởng văn học trong nước. Nói cách khác, cô không còn giống trước đây, là một đứa trẻ mồ côi đáng thương hại. Cô tự chủ buôn bán, có một căn nhà nhỏ ở Bắc Kinh, bao gồm nhiều mối quan hệ xã hội cầu kỳ. Trong khi bạn gái của tư năm trước đang phai nhạt dần.

bây giờ, cô vẫn quản lý biên, tuy có cấp bên trên mà lại bọn họ các trực cùng ở nước ngoài, kể cả hầu hết Việc ở đây đầy đủ chuyển giao Hợp đồng hôn nhân 100 ngày đến cô quản lí, Thanh Hoa cũng một tạp chí nổi tiếng ở Bắc Kinh, tiền đồ của cô rất là rộng mở.

Ngày đêm, cuộc đời xoay vòng, Trong khi cô chẳng còn tất cả thời gian để nhớ về người thân cũ. Mãi cho đến lúc cô tạo cuốn tiểu thuyết thứ ba, mang tên “Mùa vậy lá”, cô đã bom tấn trong giới báo mạng. Nếu cũng như trong quá khứ cô là một cô gái thực tâm, ngay hiện tại, cô đã bị sắt đá hơn, nhẫn nại hơn.

Mười một giờ buổi tối.

Thương Thanh vậy trở về căn nhà. Cả căn phòng buổi tối đen.

Cô bật công tắc đèn, một tiếng “cốc” vang lên. Cả ngôi nhà chìm ngập trong ánh sáng. Bộ Tiếu Anh ngáp ngắn ngáp dài ngồi dậy từ chiếc sofa, nhăn mày hỏi:

“Sao cậu về muộn thế?”

Thương Thanh cầm lắc đầu chưa nói câu nào, khai trương lấp lạnh, lấy một bình đựng nước tu một hơi rồi mới ra phòng khách, ngồi phịch xuống ghế.

Cô thuận tay cần đến chỉ định nhảy tu vi, ảnh nền sáng lên, là phiên bản tin tội phạm giữa đêm.

Cô biên tập cục dễ thương nói khá nhanh:

“Chiều nay, vào lúc 17h 15”, một ván ẩu đả to đang xảy ra vị trí trung tâm Ma cao gây náo loạn lơn. Theo thông báo từ phóng cục trực cùng tại Ma cao, băng nhóm gây hỏa đến cuộc loạn đả này chính là Phượng Hoàng lửa – băng nhóm vẫn bị công an truy tậu ráo riết. Thiệt hại về gia đình tính vào chiều bữa qua là hơn mười nhà bạn. Bây chừ công an sẽ đã tiến hành điều tra có tác dụng rõ vụ việc.”

Cô quan sát màn hình ti vi, trong lòng bỗng dưng bao gồm chút trống rỗng. Phượng Hoàng lửa – một cái tên khiến cô bỗng nhiên thấy nhớ một điều gì ấy.

Thẫn thờ hồi chậm, cô bị tiếng điện thoại tư vấn của Sở Tiếu Anh có tác dụng giật mình.

Tại Macao.

căn biệt thự rất lớn.

bầu khâu khí yên tĩnh.

Gió thổi nhẹ, làm lung lay nhánh hoa lê.

Tháng bố, tiết trời quang đãng, hương hoa lê thơm ngát.

Trái ngược với cảnh quan đáng yêu này, phía bên trong ngôi nhà buổi tối Black cũng như mực, mùi thuốc lá lơ lửng giữa không trung, lượn lờ như một đám sương không tan, che phủ bao phủ khuôn mặt chi tiết của Trường bốn mộ, đôi mắt âm lãnh nhẹ soi qua cánh cửa sổ.

>> Xem thêm top truyện ngôn tình tổng tài

nhiều năm qua, Trình Đại cũng trở thành giết, anh là tổ ấm kế thừa bang Phượng Hoàng lửa, đứng vững con đường dây download bán cocain xuyên quốc da, đôi bàn tay này sẽ nhuốm máu chần chờ bao lăm người vô tội.

Vụ thanh toán ở Ma cao đang châm ngòi khiến mang lại cảnh sát lưu ý hơn. Có lẽ, anh đề xuất đi sang Ai Cập một thời gian.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *