Review truyện Diện Thủ

Một câu chuyện xác định vào nhiều yếu tố lịch sử nhiều người hùng cũng là đa số anh hùng tất cả thật cơ mà được Author tiếp tế một số các tiểu tiết cũng như sửa lại tên một số anh hùng. Anh hùng đó chính là Diệp Tiềm xuất thân là da nô của Triêu Dương công chúa, về sau kiến công lập nghiệp, hóa thành đại tướng quân uy danh hiển hách. Duy nhất ngày, mọi người đã từng là da nô này lại cưới gia chủ hắn ngày xưa.

Trình làng truyện Diện thủ

Tác giả: thiếu nữ Vương chưa Ở nhà
Thể loại: Truyện sắc, cung đấu, cổ xưa

Trích đoạn truyện Diện thủ

kể cả bước đầu vào hoàng hôn một ngày đông. Triêu Dương công chúa nhớ rõ, đó là năm đầu đệ đệ thành viên, Triệu Trệ, đăng cơ.

Ngày ấy, mặt bên ngoài đông báo giá rét tuyết rơi liên miên, tiểu nô kéo than cơ biển tay đông cứng, phái nữ nô giặt quần áo cùng vì nước đóng thành băng chủ quản không biết phương pháp nào làm được, tuy vậy trong tẩm nội của Triêu Dương công chúa đã hương diễm đầm ấm.

Trong lò hương lượn lờ dâng lên một mùi hương kì lạ, nhu ngọt thần bí, tiểu thị nữ thật siêng năng để lò sưởi cháy thật vượng. Than màu đỏ phản chiếu màu đồng của lò hương, trong đêm đông do đó, chính là xa hoa nhà tầm thường nặng nề giống như có tới.

Sau bình phong trạm khắc, round sa lớp lớp buông xuống từ bên trên nóc trạm nhị tiên cưỡi rồng.

trên tẩm giường, một nữ giới tử đôi tay ngọc mềm mại lười nhác nâng gò má cute, chây lười nằm nghiêng bên trên sạp.

cô gái tử kia một thân quần áo giáng tiêu lũ (một một số loại tơ mỏng màu đỏ thẫm), một đầu tóc Black cũng như tơ kiều diễm buông xuống. Dưới tơ lụa đỏ thẫm, domain authority thịt phấn hồng như ngọc ẩn hiện, có lẽ nhận thấy dấu ẩndáng thành viên gia đình nữ giới tử mạn diệu, cố tình lại có tóc Đen uốn lượn trên thân, hạn chế số đông vị trí khiến con người mơ màng.

Kỳ thực dù không ngăn cản, tất cả năng lực cần làm gi, trong cả căn phòng này thị nữ giới to bé dại nào dám dương ánh mắt thẳng người trên sạp đâu!

phụ nữ tử này chính là trưởng công chúa được đương kim thiên tử sủng ái nhất, thanh nữ nhi của Vương bà xã, bào tỷ của Thái tử Trệ, Triêu Dương công chúa.

Triêu Dương công chúa hiện giờ cần đến ngón tay ngọc nâng một món tóc lên ngắm nghía, trong lòng đãcó chút không kiên nhẫn, nhẹ nhàng hạ mi đẹp.

>> Cập nhật list Truyện tranh ngôn tình có thịt hay tại đây

Ngọc Hương con đường bây giờ đưa tới một tổ ấm là Lộng Ngọc, bạn nữ nhìn thoáng qua sẽ rất là yêuthích, liền để lại, nghĩ đêm nay thống khoái một phen. Vừa lệnh cho thị chị em sở hữu nam tử này đi ra xung quanh tắm rửa chuẩn bị tới hầu hạ, lẽ ra hẳn là sớm đã tới. Ngay hiện tại núm nhưng lại đợi nửa ngày đang chưa thấy tung tích?

Nghĩ cho đây, mị nhãn của cô bé miễn chống quét về đám thị thiếu phụ, lại nhạy cảm thấy Cẩm Tú sát bên mặt hơn lúng bí, ước ao nói còn ngưng.

“nói đi, gắng nào?” Triêu Dương công chúa hơi hơi khép lại mắt, lười nhác mở miệng.

Cẩm Tú là thị con gái tri kỷ nhất mặt mọi người nàng, chuyện giống như khiến nàng đấy chưa dám nói ra, kèm theo là chuyện chọc bản thân không vui.

Cẩm Tú thấy công chúa hỏi, tức thời chưa dám giấu giếm, tiến lên cúi các bạn đáp lời: “Hôm nay Lộng Ngọc được Ngọc Hương đường chuyển tới kia, bị…” Cẩm Tú nói tới đây, giương góc nhìn trộm Triêu Dương công chúa, cũng không dám nói tiếp.

Triêu Dương công chúa nghe đến đấy, trong lòng đã biệt lập, cuộc hoan lạc rườm rũ cô gái sẽ ngóng kia, sợ là tất cả chuyện kế bên muốn.

Nghĩ mang lại đây, trong lòng có chút phiền não, hiện nay ngâm nước nóng có hương thảo, nêm thêm nhiễm vân hương, đang nằm trên tháp chờ đợi một lần tận hứng, đợi đến cả người mềm nhũn tê gàn, hóa ra là công dã tràng?

Cẩm Tú quan sát trộm thấy công chúa mặt cười trầm xuống, lại không dám nói, chỉ cúi đầu càng thấp.

“Bị có tác dụng sao?” Triêu Dương công chúa tuy có chút chưa vui, sẽ nhướng mày hỏi nhẹ.

“Lộng Ngọc bị da mang đi.” Cẩm Tú bỗng nhiên cảm giác chết sớm sớm khôn cùng sinh sớm, bật nói ra.

Hầu da này, quanh năm suốt tháng không trở lại một lần, cố tình vừa trở về vừa đúng gặp Lộng Ngọc vừa new đưa tới. Tổ ấm này bình thường thích nhất bài toán long dương, bởi vậy vừa thấy Lộng Ngọc hết sức vui mừng, không nói hai lời dẫn đi.

Triêu Dương công chúa mắt phượng ngẫu nhiên chỉ ra u quang, trong lòng phiaà ngán càng sâu.

Hảo một Phùng Kiệt, ngày thường bất chấp bạn nghịch, phiên bản cung không thèm quản thúc ngươi, không nghĩ tới ngươi lúc này nuốm tuy nhiên gây sự mang lại bên trên đầu phiên bản cung?

Phiền não một lúc, Triêu Dương công chúa rút cuộc ngồi lại, đứng dậy, Cẩm Tú vừa thấy, bước đi bên trước nâng đỡ.

Triêu Dương công chúa đẩy thị đàn bà ra, mặt cười trầm lạnh, mi đẹp hơi nhếch: “Hầu da hiện ở đâu?”

Cẩm Tú vội đáp: “Hầu gia chuyển Lộng Ngọc về, hiện đang ở buống ngủ.” phòng nghỉ của Triêu Dương công chúa và Hầu gia luôn luôn tách riêng.

Công chúa nghe thấy, không khỏi hừ lạnh một tiếng.

phu quân này của phái nữ, đối sở hữu phụ nữ mà nói na ná chưa có, trong đậy Hầu gia ai ai cũng biết, công chúa thường ngày bất quá là sống cũng như quả phụ thôi!

không nghĩ tới Hầu gia này nhanh chóng về ngôi nhà, núm cơ mà còn muốn mang đi nam sủng new mình xem trọng?

Nghĩ mang lại đây, con gái chưa nắm kị nữa, bình tĩnh cười nhíu mi đứng dậy đi ra kế bên, Phùng Kiệt a Phùng Kiệt, ngươi thật sự càng ngày kỳ quái!

Cẩm Tú thấy cô bé chỉ khoác giáng tiêu bọn đạm Bạc đãi cũng như sương chưa bít được cái gì đi ra ngoài, vội chũm lấy áo choàng tinh la đỏ thẫm cấp tốc chạy theo, vừa đi vừa lấp bổ xung mang lại công chúa.

Triêu Dương bên phấn chứa giận, được phụ nữ tủ bổ xung áo, ngạo nghễ đi cấp tốc ra ko kể, Bước trêntuyết đọng phía bên ngoài, cũng không quan tâm, chỉ chăm chú đi về phía trước. Hốt nhiên cho bên ngoài phòng ngủ Hầu gia, cô bé chứ còn chưa vào, đã nghe bên phía trong truyền mang lại tiếng thở dốc ồ ồ cùng tiếng kêu khóc không xong xuôi.

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

Xem ra hắn đã đắc thủ sở hữu Lộng Ngọc? Triêu Dương hơi đo đắn, rồi bước vào.

Tì đàn bà bồi công chúa tới, cùng bề mặt cũng có chút mất tình cờ, hy vọng chống sự tuy nhiên chưa dám, chỉ có lẽ mặc mang lại phụ nữ vào.

Triêu Dương vừa đi vào đã nhìn thấy, bên trên tẩm giường, Phùng Kiệt to lớn cường tráng sẽ đè lên Lộng Ngọc khoái hoạt. Phùng Kiệt thô thanh thở gấp, đem thân người nhà nam tử như bạch ngọc gắt gao đè áp bên dưới thân tổ ấm, hai bàn tay béo ấp ôm chặt vòng eo của nam tử, hạ thân kề liền kề, đang tự người nhà ra vào.

Công chúa thấy chũm, thầm nghĩ quả nhiên round vẫn đóng thuyền, Lộng Ngọc đã trở nên Phùng Kiệt đạp hư, bản thân đảm bảo sẽ không nhặt lại vật thừa của hắn. Tức giận cũng đủng đỉnh lờ lững lắng xuống, cười lạnh một tiếng, rành mạch ngồi nghiêng bên trên đôn ngọc, ung dung xem trò hay.

Phùng Kiệt thích long dương chi phích, mấy năm nay mặc dù vơ vét nhiều loại gia đình hầu tuấn mỹ, ngày đêm hoang mặt đường, nhưng mà may mắn có phương pháp bảo trì, hiện giờ đã được qua tuổi nhi lập (30 tuổi) tuy thế thân mình cũng cường tráng, mẫu mông rắn chắc áp chế bạn nọ bên dưới thân, đẩy vào mười phần, rút ra tám phần, lặp lại liên tục, có nhiều ý vị cảm nghĩ.

Còn Lộng Ngọc dưới thân Phùng Kiệt kia, domain authority thịt cũng như ngọc, dáng người thân mềm dẻo, nằm sấp chú ý khôngthấy mặt, chỉ lộ ra một đầu tóc Black tán loạn trên thân thể bạch ngọc. Mông thuôn bị các bạn ấn vào, eo bé dại bị gia đình bạn chế trụ, chủ quản cần yếu cựa quậy, chỉ chắc là bất lực Chịu đựng chúng ta chơi đùa, liên tục vô lực căn vặn vòng eo mảnh khảnh, thành tựu lại khiến mang lại tóc Đen trên eo nhỏ nhẹ nhàng lắc lư, mê mình đến cực điểm, càng khiến cho tất cả những người bạn đại hễ. Hắn chỉ có vẻ nhàm chán úp bên bên trên gối uyên ương, phát ra thanh âm nức nức nở nở.

Công chúa thấy vắt, mặt môi chưa khỏi nổi lên chút cười mỉa mai, nam tử gửi lên tháp thị tẩm cố nhiên không thư sướng bởi thiếu phụ tử, ban đầu còn phải chịu một chút đau khổ.

Phùng Kiệt dần dần đạt mang lại diệu dụng, thở hổn hển rồi gầm nhẹ, hạ thân cuồng đụng hơn, khiến cho tiếng Lộng Ngọc bên dưới thân nức nở càng béo, thật sự nhịn cảm thấy không được, ngẩng đầu lên, khóc cầu xin tha. Nhưng lại Phùng Kiệt làm cho sao còn quản nổi, ngược lại nghe hắn khóc lóc cũng như oanh gáy càng thêm hưng phấn hơn. Nhất thời, tháp gỗ lim cứng ngắc bền vững cũng bị hắn đẩy đến kêu vang lên.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *