Nhận xét truyện Trúc Mã Chọc Thanh Mai

chưa ngừng nhớ lại mẫu đêm Trung thu ngọt ngào, đêm hai gia đình bạn đã nếm trái cấm. Cô quyết định! Vật gì đã qua thì cứ để chúng lại trong quá khứ. Đá người thân Đấng mày râu đã sở hữu giữ con tim cô dài xuống dưới tầng thấp nhất đi. Chưa nghĩ tới chiếc tổ ấm hoa trọng điểm này lại có mặt trên thị trường mũi tới làm hỏng chuyện

Giới thiệu truyện Trúc mã chọc thanh mai

Tác giả: Diệp Tiểu Lam
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Trúc mã chọc thanh mai

Đêm Trung thu ước hẹn, vầng trăng mờ mờ sáng. Không gian tối nay cực kì mê hoặc lòng nhà bạn, cố là sáu trong tám người nhà của hai chúng ta sống cạnh nhau chạy đi hết sạch, chỉ với lại hai các bạn. Ở khu vực này, một số loại đoàn tụ sum vầy vào ban đêm, bị ở căn nhà cũng chỉ việc hai nhiều loại các bạn, một một số loại là lão nhân, một các loại là tiểu nhân… Chưa, ko phải là tiểu nhân, mà là các bạn nhỏ, hay chính là trẻ mỏ.

Nguyên Nghiêu và Ái Nhiên mười tứ tuổi đã bị coi là con trẻ, thành ra bị cha mẹ hai nhà cũng như anh trai vứt lại ở ngôi nhà.

nhìn từng người nhà đều chung bốn phương pháp mong hẹn, thành viên gia đình mười tứ tuổi khẳng định gồm chút chưa phục, tải rượu, bên dưới ánh trăng đẹp, hai gia đình ở ban công hai căn nhà cạnh nhau cùng uống. Mặc dầu chỉ có một chai tuy vậy mặt hai mọi người vẫn đỏ bừng, câu nói cũng phả ra hơi rượu nhàn nhạt.

>>> Xem thêm list truyện ngôn tình ngược

“Hiện tại bảng giá của chai rượu hoa hồng đỏ này còn chưa bởi chai rượu hãng apple Tây, ừ… Chúng ta đổi khác các loại toán cộng khác được không?” Nguyên Nghiêu dựa vào cổ Ái Nhiên, thở ra hơi ấm. Loại gần gũi này chắc chắn ko phải là hành động bình bình, tuy vậy Ái Nhiên chưa xê bệnh ra cũng chưa nói gì, chỉ bom tấn tim đập ngày càng nhanh.

cuối cùng chính là trận này gồm bao nhiêu người ước mơ tha thiết, nhất là mang ba bạn làm việc phái nữ cùng lớp của Nguyên Nghiêu. “Tùy cậu cùng nỗ lực nào cũng đã được, chưa trúng độc là tốt rồi.” Cô cảm thấy giọng nói pha lẫn mùi rượu của cậu cực kỳ say lòng gia đình.

“Vậy… Cộng thêm cậu vào dành được hay không?” Này… Chiếc gia đình nam sinh mười tư tuổi này chuyện trò “phong hoa tuyết nguyệt”(1) gì vậy! Trong nháy mắt, Ái Nhiên sẽ đỏ bên, tim đập cuồng loạn. Tiếng nói khêu gợi của cậu ở mặt tai cô làm cô hoài nghi số tuổi của họ. Cậu biết không? Cậu tất cả biết không? Nếu cậu bắt gặp ra… “Ái Nhiên, bên tôi mong muốn hôn cậu…” Ái Nhiên quan sát đôi bàn tay từ từ đưa tới trước bên mình, đôi bàn tay kia chưa có vẻ của một đứa trẻ mười tứ tuổi cơ mà có vẻ đôi tay của một người nhà nam nhi… “Cậu say rồi…” Cô mong gì giọng bạn không run run như thế! Ngón tay mẫu của cậu sắp tới trượt trên gò má ấm bừng của cô ý. D.đ^l.q.đ

(1) bốn đối tượng mà văn học cổ truyền sử dụng để biểu thị tình cờ, Ngoài ra nhiều từ này còn được cần đến để chỉ ái tình nam đàn bà.

“Tôi chưa say…” Để bằng chứng, cậu chóng vánh bao bọc lấy cô đi vào căn nhà, lặp lại lời vừa rồi mặt tai cô một lần nữa, “Tôi không say.” “Cậu do vậy chính là say rồi.” Cô nói giọng hết sức bé dại, cùng vì cô cũng say.

Thật ra thì bất kỳ có say hay không, cô cũng không phản kháng lại cậu được, ko phải là không đủ năng lực, mà lại là… Cô không chống lại được chờ đợi trong lòng sẽ chậm. Vào căn nhà, Nguyên Nghiêu đi thẳng về buồng người nhà, đặt Ái Nhiên nhẹ nhàng lên trên giường, “Cậu biết chúng tôi mong muốn gì không?”

Cậu không gồm quan sát cô nhưng vùi đầu vào trước bộ ngực vừa trổ mã tuy thế rất mềm mại kia của cô, lời thốt ra từ miệng chưa dường như Việc, ngược lại hình như công bố hạng mục các bước. Cô biết. Bọn họ vô cùng ăn rơ cùng nhau, đây đó chính là điểm có lợi của thanh mai trúc mã kiêm hàng xóm.

>> Tham khảo thêm Truyện tranh đam mỹ mang thai

câu hỏi đấy xảy ra khi cả 2 bạn đều có sự tò mò của thời kỳ trưởng thành. Nhưng mà từ đầu tới cuối cậu đã không hôn cô…
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *