Đánh giá truyện Hào Hoa Phong Nhã!

Lý Hạo chưa bao giờ nghĩ tới chính mình có khả năng sẽ bị làm phản. Nói chính xác, thời điểm khi hắn biết mình bị kẻ kia cắn sừng, trạng thái cả người số đông là rất lờ mờ không tin. Giữ vững mang lại sau ấy thì khắp cơ thể hắn hồ hết phẫn nộ, sau đấy liền đặt vé máy bay đi bắt gian tình.

Giới thiệu truyện Hòa hoa phong nhã

Tác giả: A Ngốc yêu dấu (亲爱的阿呆)
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Hào hao phong nhã

Lý Hạo chỉ ra rằng các bạn là khôn xiết may mắn, bởi lẽ chính mình sinh ra ở dòng cuộc đời coi như tương đối thoải mái này. Tuy rằng đồng tính luyến ái vẫn chính là từ khá là cạnh tranh nghe khi nói ra phía bên ngoài, mà lại ít ra chưa bị chúng ta coi là một nhiều loại bệnh trung khu lý.

Ngoài ra làm cho Lý Hạo cảm giác may mắn nhất chính là hắn new vừa biết xu hướng tình dục của mình không bao chậm, liền tìm đến các bạn mình muốn nhất – Trần Quang.

Trần Quang gồm dung mạo vô cùng thanh tú của nam sinh, cũng chưa tức giận, rứa tuy thế làm cho người ta cảm hứng rất còm nhom.

Lý Hạo lâu dài nhớ tới Trần Quang chạy lại báo cho biết cho chính bản thân vào lúc đấy.

Vào lúc đấy hắn new vừa vào trường trung học, thời điểm ở trường trung học cơ sở Lý Hạo cũng quen mấy tổ ấm nữ giới, cụ nhưng các nhất cũng chỉ được hai tháng liền chia ly.

Trần Quang thấy Lý Hạo mới vừa nghịch bóng rổ xong xuôi đã nghỉ ngơi cầm cố quần áo liền hướng về hắn truyện trò.

Lý Hạo có chỗ khiếp sợ, tuy rằng hắn xác thực đối sở hữu đàn bà siêu dễ dàng chán nản, nhưng mà cũng không tức là hắn liền yêu mến nam a?

>>> Xem thêm top truyện đam mỹ vườn trường hay

“Cậu chơi gì thế? Hai bản thân mỗi chúng ta đầy đủ là nam. ” Lý Hạo nhìn Trần Quang, một bên khiếp sợ.

“Hai người thân nam có tác dụng sao? Cậu chưa một lần nghe nói dòng từ đồng tính luyến ái à. ” Trần Quang quên mất 1 chút nào.

“Cùng mang cậu thì chưa liên quan!” Lý Hạo rứa ăn mặc quần áo hoàn thành, xách túi balo sẵn sàng rời đi.

“Ai, cậu chung cục ao ước hay chưa mong cùng rất ta?” Trần Quang ngăn cản Lý Hạo.

Lý Hạo quên mất đến hắn, đẩy tay Trần Quang ra, trực tiếp rời khỏi.

căn do tới giờ Lý Hạo gần như đang là tất yêu hiểu được Trần Quang. Cho dù nói hắn cũng không bao gồm nhiều phản cảm chuyện đồng tính luyến ái, cố tuy vậy hắn cũng chẳng thể gợi ý a!

Thật là, để Lý Hạo biến đổi ý nghĩ đó chính là buổi tối ngày đó. Buổi tối ngày hôm ấy, Lý Hạo mộng tinh 1 !!

1 xuất tinh trong mộng

căn nguyên khôn cùng bình thường, cùng vì trong mộng nhân vật chính là Trần Quang, Như vậy nhưng mà tất cả các suy nghĩ trước đây biến hóa một biện pháp bất thần
Thời điểm Lý Hạo liền rời giường lại xoắn xuýt, liền chào mừng hiện thực này. Sau đó cho trường học hắn đang đồng ý cộng Trần Quang hẹn hò.

mặc dù nói chào đón sự thật chuyện mếm mộ nam nhân này, chũm dẫu vậy đối sở hữu Việc cộng nam nhân bàn giao du như thế nào, đối mang Lý Hạo đang là một câu hỏi. Gồm điều cũng may Trần Quang cũng không giống những bạn gái kia trước cũng như bước chân liền ước ao thế tay, đụng một chút là nói không nhúc nhích khiến con người ta hoảng sợ. Mà là hết sức bình thường, duyên cớ chuyện Lý Hạo đối với hắn bàn giao du cũng không đặt nặng câu hỏi. Mãi mang lại tận chỉ một lần, hắn chơi bóng rổ xong, thừa dịp buồng cầm cố đồ ở vị trí nghịch bóng rổ chưa ai, yên tĩnh, là ở chỗ đó nghỉ ngơi.

>>> Xem thêm list Truyện đam mỹ sắc

Lý Hạo mơ mơ hồ biển liền ao ước ngủ lại xúc cảm không tính miệng ẩm mốc, mở mắt vừa chú ý, bắt gặp Trần Quang chủ yếu đang hôn hắn.

Hắn sợ mang lại lập tức ngồi dậy.

“Cậu có tác dụng gì thế?” Lý Hạo dùng mu bàn tay xoa xoa miệng thành viên.

“Có thể có tác dụng gì, chúng ta chẳng phải sẽ hẹn hò à? Ta hôn cậu, cậu làm sao cũng như vậy ghét bỏ a?” Trần Quang nhìn theo loại tay hắn lau miệng.

“Không, không hề. Cậu như gắng thiên nhiên… Ta, ta còn chưa thể phản ứng lại. ” Lý Hạo có một phần nói lắp bắp.

“Vậy cậu bây giờ đề nghị chuẩn bị à?” Trần Quang hỏi.

“Cái gì…” Lý Hạo chứ còn chưa nói hết, lại bị Trần Quang hôn.

Lần này Lý Hạo chưa đẩy hắn ra. Tuy rằng cảm giác bao gồm chút kỳ quái, cố dẫu vậy Lý Hạo không hề không chấp thuận, cùng Trần Quang hôn môi cảm xúc chất lượng cực cao. Liền hắn đoạt lại quyền căn bản, ở trong miệng Trần Quang tùy ý khiêu khích.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *