Review truyện Boss trở thành chồng

Hai người thân ko phải quen biết nhau rứa mà lại được ông tơ bà nguyệt se duyên lại cùng nhau. Ai ai cũng ghi dấu ấn rất cần thiết ráng nhưng mà cả hai lần đầu gặp gỡ, thì cô say rượu đề nghị bị anh đâm vào buồng, một đêm kích tình.

Trình làng truyện trùm cuối hóa thành ck

Tác giả:Vô Danh
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện quái vật trở thành ck

Tô Tố nằm bên trên bàn phẫu thuật.

ánh đèn phẫu thuật chói sáng làm mắt cô chưa mở lên được, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh chạm vào nhau và giọng nói ngưng đọng của bác ấy sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa nhỏ ra”

Cô ý muốn rượu cồn, mong mỏi liều mạng cản lại, nhưng mà cô thất vọng phát hiện khung hình cô ấy không còn theo sự chỉ định của bản thân mình. Cô tuyệt vọng chú ý lên ánh đèn sáng mắt chói, tia nắng bàng quan đấy như sẽ chế nhạo sự ngu xuẩn của cô.

Cô chính là cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn cục, sau đấy đang luôn hoạt động trong giới các hình thức giải trí, dựa vào thực lực của mình nhưng mà hóa thành một phái nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi chạm chán được Mạc Tầm.

Anh ta chính là chủ toạ đỉnh đỉnh đại danh của 1 chuỗi bệnh viện, vừa bắt đầu 28 tuổi, ưu nhã dịu dàng. Mạc Tầm lần bước đầu tiên gặp cô đang cuồng loạn theo đuổi cô, nhưng cô do chưa bao giờ trải, từ trước tới nay cũng chưa dám tin tưởng là có người đối tốt với cô, vì thế nhiều lần từ chối.

cơ mà anh ta như là mặt trời thay, lợi dụng số đông cách.

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

Cô từ từ trầm luân, mất đi phòng ngự chung cục, chúng ta bí mật sống bình thường cùng nhau, anh ta từ trước tới nay sẽ chưa bắt cô tránh bầu, nói nếu có thai rồi thì chào đời, sẽ chịu trách nhiệm mang cô cũng như nhỏ.

Cô thật sự cho rằng đời này cô gặp được mình chắc là cho mang đến cô sự ấm cúng

nhưng lại mà……..

mọi người cô yêu, cô yêu bằng cả trái tim, ngược lại chấn thương nhẹ cô một phương pháp nghiêm trọng.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, có thể sinh con có cô. Chẳng phải vày thích cô cơ mà cùng vì cô và bồ của anh ý ta là chị em ruột.

cơ mà thiếu nữ đó bệnh tật máu trắng, nhưng lại không chọn được tủy chấp thuận để cấy vào, cho nên khi anh biết được cô đấy có một nhà bạn em sinh đôi, anh sử dụng đa số cách để tậu được cô. Nhưng thật đáng tiếc, tủy của cô ấy chưa hợp. Do vậy Tầm Mạc nghĩ ra một cách tiếp theo, tiếp cận cô, để cô sinh con đến anh, dùng máu dây rốn của con cô để cứu giúp người yêu của anh ta.

Mạc Tầm cực kì yêu kính cô, cũng chỉ đơn giản là bởi phút chốc này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô phải cứu cô ấy”

Nhớ lại khuôn bên đầm ấm giả tạo của Mạc Tầm ban sơ vào phòng phẫu thuật, giọng nói lạnh tanh không cho kháng cự, Tô Tố cười cợt bi thảm. Em ruột? Cô từ nhỏ tuổi bị vứt ở viện an sinh, đâu ra em gái? Mặc dầu bao gồm là em ruột, nhưng lại nhiều cô chả có tí tình yêu nào cùng nhau, cô ta bao gồm tứ giải pháp gì bắt đứa nhỏ của cô ý nên mạo hiểm để cứu người chứ?

nhưng Mạc Tầm khôn xiết hiểu cô, mà lại cô thì rất ngu xuẩn! Cô đối có Mạc Tầm không chút buồng bị, anh ta giống như dễ dàng chế ước cô, chích thuốc tê lên nhà bạn cô, để bác sĩ đẩy cô vào phòng phẫu thuật.

bé của cô ý chỉ mới 7 tháng, đứa tí xíu còn chưa đầy tháng, rứa mà lại bây giờ bị lấy sống ra. Chỉ bởi dịch của bệnh nhân nữ kia tái phát, còn nếu không chữa trị ngay đã chết.

cảm nghĩ hận thấu xương ập lệ ngực cô, họ dựa vào đâu! Dựa vào đâu vui đùa cảm xúc của cô ấy, xác định vào đâu cư xử sở hữu bé cô như vậy!

chúng cũng là nhỏ của anh ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn trung khu như vậy!

bao gồm vào lúc này, bên tai nghe được tiếng khóc yếu ớt của đứa tí hon

bé, bé của cô!

Diệp Vãn Hoa cần dùng khôn xiết quay đầu lại quan sát, nhưng lại chỉ nhìn thấy hình họa mông lung của rất nhiều BS, cùng thời gian đó, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của bọn họ.

“Mang đứa nhỏ ra”

“Nhanh, giảm dây rốn, vướng lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, tất cả y tá đáp:”Được rồi, giờ cần làm cho sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn mang lại mang lại Bạch tiểu thư dùng”

“Còn bước này thì sao?”

“Đem đứa bé vào phòng giữ ấm, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt phần lớn đỏ, khóc mang đến cạn nước mắt, cô do dự bao gồm đề nghị cảm ơn lòng thương hại của bác sĩ hay chưa, vày đem con của cô ấy đến buồng giữ ấm, con của cô chưa đủ tháng, nếu không với tới buồng giữ ấm áp cốt yếu chưa sống nổi.

mà lại vào hiện nay, phòng phẫu thuật vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe giọng nói vừa băn khoăn lo lắng vừa tức giận của người phái mạnh kia.

“Các ngươi còn lề mề bước này làm gì, Linh nhi chuẩn bị không đủ rồi, các ngươi mau chóng cho phẫu thuật đến cô đó ngay!”

“Nhưng ở đây…..” Bụng vừa mới mổ vẫn chưa được khâu xong.

“Tôi kêu cụm thành viên đi ngay lập tức!”

Bác Sỹ thương hại chú ý Tô Tố, mà lại không dám bào chữa lại, chưa có phương pháp nào khác, cơ sở y tế này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm nhận con tim gian khổ, đau mang lại tê dại dột. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước đi ầm ầm, rất nhanh buồng phẫu thuật không có gì âm thanh, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của đứa bé xíu càng bổ sung yếu ớt.

Con…….

con của cô…..

chốn bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm cất cánh ra, ga giường bên trên thân ẩm đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắn chặt môi để giữ người tỉnh táo bị cắn, dùng khôn xiết để đứng dậy

nhận thấy rồi.

Cô nhận thấy nhỏ chúng ta rồi.

nhỏ mèo bé dại nhăn nhúm nhỏ nhắn, body hồ hết đỏ, trên thân vẫn còn vết tích của máu không cọ sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, rất đáng thương. Nước mắt của Tô Tố giây khắc tràn ra.

Mạc Tầm!

Sao anh giống như tàn ác bởi vậy, đây là nhỏ ruột của anh!

Cô từ từ tuột xuống, vết thương không khâu xong ở bụng đau làm cho cô toát các giọt mồ hôi lạnh, máu tươi không chấm dứt chảy ra, Tô Tố tranh đấu nằm ở bên cạnh nhỏ, cơ mà hoảng hốt linh giác hô hấp của đứa nhỏ xíu ngày dần yếu ớt.

“Người đâu…….người đâu! Cứu nhỏ chúng tôi với …. Ai mang đến cứu giúp con bên tôi với….”

“Mạc Tầm, đây là bé của anh, mau đến cứu vãn con!”

cho đến giọng cũng khàn đi, cũng không một ai tới

Tô Tố lòng lạnh lẽo.
Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *