Nhận xét truyện báu vật Của Nam Cung Tổng Tài

Một bạn gái nhỏ tuổi dạng hình quan sát yếu ớt cơ mà bên phía trong lại chính là teen girls kiên cường chưa tắt thở phục dưới sự an bài xích của ông trời. Anh là tổng tài của 1 công ty lớn bom tấn, cũng là một thân phận không ai hình như thế rõ, anh vậy trong tay quyền lực nhưng người nào cũng ước ao bao gồm, gặp gỡ cô âu cũng chính là bởi số mệnh, cô đó chính là khắc tinh của anh.

Ra mắt truyện bảo bối của nam cung tổng tài

Tác giả: minhphi95
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện báu vật của Nam Cung Tổng Tài

Lần đầu tiên Lăng chổ chính giữa Phi đặt chân vào quán bar, có chỗ sợ hãi, cô vốn sống khôn xiết thủ phận, cô là tổ ấm trầm mặc, trấn tĩnh gia đình chất lượng cực cao trong đầy đủ trường hợp. Vì chưng bôn ba vày cuộc sống cô hóa thành bạn gái mạnh mẽ, bất khuất. Điểm lưu ý nhưng mà bạn luôn thích ở cô chính là khuôn mặt xinh đẹp trong trắng, nhất là đôi mắt có nhiều hồn, đôi mắt cô hết sức đẹp. Dáng người thân cô tuy bé bỏng tuy vậy siêu nhanh lẹ và hoạt chén bát.

chính vì hiên giờ cô vào tiệm bar là có nghe tin tức về chị gái đang mất tăm mà cô luôn tậu kiến suốt ba năm qua, từ gia đình bạn bạn bè cộng lớp làm ở quán bar này buộc phải cô new dám gan góc mang đến. Trước bar’sắc cũng như rượi’ là khu vực các hình thức giải trí cho các người gồm tiền. Cô mặc một bộ đồ ngắn ôm ấp gần kề mọi người màu đen tôn lên da trắng của cô ý.

-Tâm Phi, bây giờ cậu siêu đẹp nha_ Cô bạn bè tên Hoa Nhật Lệ lên tiếng cảm thán

-Không còn bí quyết nào khác sao?_ Lăng trọng điểm Phi trung ương tình không yên hỏi, thật tâm là cô không ước ao vào trong trái đất khó hiểu này.

>>> Xem thêm thể loại Truyện tranh tổng tài

-Không còn, tớ đã buộc phải rứa lắm new giúp được cậu, vào thôi._ Vừa nói Hoa Nhật Lệ vừa kéo Lăng trung khu lao vào phía bên trong

-Người có tin tức của chị ý tớ đang đi vào chưa?_ Nhịn cảm thấy không được cô mở miệng hỏi.

-Sắp rồi, lát nữa cậu vờ là gia đình bạn có rượi vào, tớ vẫn khóe để hỏi anh ta._ Hoa Nhật Lệ căn dặn cô.

-Cám ơn cậu.._ Lăng vai trung phong Phi gượng chuyện trò, chúng ta sẽ đứng trước một cửa ngõ buồng vip, bắt đầu đặt chân đến phía bên trong khác hẳn mang bên phía ngoài, bên trong đèn hơi về tối, có một nhóm các bạn bạn teen dang ngồi trò chuyện, ở bên cạnh mỗi thành viên gia đình là các thiếu nữ mặc đồ ấp ủ gần kề, quyến rủ rót rượi, bọn họ còn dữ thế chủ động cần dùng cỗ ngực phệ của bản thân mình rửa cọ vào tổ ấm đám quý ông, ngày nay thì cửa ngõ lại gợi mở, một bạn đàn ông độ hai mươi mấy tuổi bước vào.

-A..Ngôn thiếu..chúng tôi đợi anh lấu lắm rồi.._ họ liền ra mặt hớn hở vui mừng chào đón anh ta. Anh ta rấ ngạo mạn, ngang nhiên vào ngồi, vẻ mặt điển trai cơ mà có phần đợi hách.

-Chính là anh ta, nhớ phần nhiều gì tớ dặn, giờ thì cậu ra xung quanh lấy rượi đi._ Hoa Nhật Lệ nhỏ dại giọng ghé vào tai của Lăng trọng điểm Phi, cô thoáng nhìn anh ta một lúc liền rời đi, lúc sau thì có một chai rượi vang vào. Cô ngoan ngoãn rót rượi đến bọn họ, đầu cũng kh6ng ngẩn lên, chậm lâu cô chỉ liếc chú ý anh ta một mẫu.

-Ngôn thiếu.. Bây giờ anh không với người bảng giá theo cùng sao?_ Hoa Nhật Lệ uốn éo cạnh bên anh, giong nói ngọt như đường cảnh giác dò hỏi anh.

-Cô đó chưa thích hầu hết chỗ này..mà cô em cũng nói sai rồi..cô ta ko phải chúng ta gai chúng tôi._ Tả Ngôn nữa cười cợt nữa chưa cười cợt đáp

-A..không phải bạn gái thì là gì?_ Hoa Nhật Lệ bạo dạng hỏi

-Bạn giường.._ Thanh âm quyến rũ anh nói. Ngay mau chóng ánh mắt của Lăng chổ chính giữa Phi ngước quan sát anh, Hoa Nhật Lệ ra hiệu mang lại cô không nên kích cồn nhưng hỏng bài toán. Cô liền cúi đầu xuống.

-Em thấy cô đó khôn cùng quen, anh có thể mang đến em biết tên không anh?

-Lăng trung ương Y.._ Tả Ngôn chú ý phản ứng của hai bạn liền bắt gặp có điều gì chưa đúng, ngay khi anh thốt lên cái brand name này, thì chai rượi trên tay Lăng vai trung phong Phi bị rơi vỡ, khiến phần nhiều ánh mắt hồ hết quan sát về cô.

-Cô làm gì ráng, thật là vụng về, còn không mau dọn dẹp.._ Hoa Nhật Lệ phản ứng nhanh thông báo quát cô, Lăng tâm Phi hoàn hồn liền cúi đầu nhặt đông đảo mảnh vỡ.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *