Review truyện Chú Thiền Ký

Trong căn hộ hôn ám and lặng im, nàng co rúm lại thành một đoàn trong chăn, hai hàng lông mày khẽ nhăn lại, nhị cánh tay loạn vung lên, bên trên trán xum xuê các giọt mồ hôi. Mồ hôi của nàng cứ lau đi lại chảy, lau lại chảy. Với mọi người khẽ thở dài, vươn cánh tay ấm áp gắt gao ủ ấp chặt nàng.

Chia sẻ truyện Chú Thiền Ký

Tác giả: Hiên Viên Huyền
Thể loại: Ngôn tình cao h, ngược, cổ điển

Trích đoạn truyện Chú Thiền Ký

Xuân về trăm hoa rực rỡ, cảnh xuân dễ thương, cây xanh xanh lè xanh um, 1 tiểu cô nương đầu trát nhị búi tóc sôi nổi bước đi ngơi nghỉ 1 con đường mòn trong rừng, sau lưng nàng là một chiếc sọt tí hon đựng đầy lá cây tể thái, nấm cùng linh chi vừa new hái, trong các số đó còn tản mát mấy bông hoả hồng, trên tay nàng cầm hai quả trứng chim vẫn còn tương đối ấm.

“Sắp tới nhà rồi!” Tiểu cô nương vỗ vỗ bụng,

“Hơi đói nha! Chả biết chị dâu vẫn nấu món ngon gì đây? Hoặc là đặt nấu bếp canh cây tể thái cộng trứng chim…” Nghĩ đến sáng tạo có nhị quả trứng chim trĩ vừa mới nhặt được hôm nay, nàng và ngọt ngào cười rộ lên.

Ra khỏi núi là tới nhà của tiểu cô nương, tiểu cô nương hiểu là Lý Tiểu Thiền. Phụ thân nàng trước đó là tiên sinh dạy học nhất ở Tiểu Sơn Trang, mấy năm ngoái ra khỏi Trang sắm trang bị, gặp gỡ yêu cầu loàn quân chiến bại, ko ngờ lại chết bên dưới mũi tên kháng chiến. Lúc đó Tiểu Thiền new mười tuổi, thân mẫu mất sớm, phụ vương cũng bất thần ra đi, chỉ giữ lại nàng 1 bé bỏng gái sinh hoạt lẻ tẻ quạnh hiu, thật là đáng yêu, lúc đấy may nhưng mà mang thê thiếp ông xã Lý Đại Sơn nhận lấy nàng cưu mang.

Lý Đại Sơn là đệ tử của cha Tiểu Thiền, trước đây thân phụ dạy đồng minh con nít biết chữ học bài cần đã đc người tôn thờ phát âm là Lý tiên sinh, Đại Sơn cùng hậu phi là Tiểu Phượng thương thuyết sở hữu nhau lấy Tiểu Thiền khắc ghi, đối đãi như muội muội 1 nhà, có cơm cộng nhau ăn có cháo cùng nhau uống, nhoáng một chiếc đã trôi qua năm năm.

Xa xa Tiểu Thiền hướng trong nhà chạy tới, “Di, như thế nào còn chưa tồn tại khói bay lên?”

Nàng nhẹ nhàng đẩy ra cửa gỗ tiến vào tiểu viện Lý gia, nghe được trong phòng có tiếng của thím Cố, tức thì tạm dừng nghe cho hết.

giữa nhà, Lý Đại Sơn cộng Tiểu Phượng ngồi xếp bằng tròn trong chiếu bên trên sạp trúc, thím Cố ngồi đối diện, nước miếng bay loạn xạ đã thực hiện gợi ý đại chiến.

>> Đọc thêm truyện đam mỹ H SM

“Thím nhắc này Đại Sơn, cung phi ông xã cháu như thế nào cũng ko sẽ cho Lý cu li tử bế tắc, cháu xem, cháu đang chú tâm nha đầu Tiểu Thiền kia phệ lên thật xinh đẹp! Thân sinh đại ca cũng không cần thiết phải hay như thế.”

“Hắc hắc!” Đại Sơn cười khờ khạo.

“Tiểu Phượng lại đem thai buộc phải không, đó là đứa đồ dùng ba rồi đi?”

Tiểu Phượng ràng ràng bụng, cười gật gật đầu.

“Các ngươi không dễ dàng a! Tiểu Thiền sẽ mười sáu đi, cũng nên tìm một chiếc nhà ông xã. Thím cũng ko đề cập lời bất nghĩa, bên trên tay ta có 1 hộ đốt đèn lồng cũng tậu ko ra nhà sung túc như người thân ta, thiếu gia nhà bọn họ đã nhờ nhà bạn làm mối, đều ngươi xem …”

“Thím Cố, Tiểu Thiền là 1 người thân lịch sự, chúng cháu tuy rằng có chút túng thiếu, cũng quyết chẳng thể đặt nàng khiến thiếp.” Lý Đại Sơn nói như chém đinh chặt sắt.

“A! Sao lại nói vậy đó, thím cũng nhìn Tiểu Thiền béo lên, hoàn toàn có thể để nàng cần hoang toàng sao? Thím nói cũng không phải là làm thiếp, là chính thất!”

Tiểu Phượng siêu kỳ quái: “Nhà giàu người nhà ta làm gì tậu người thân làm bằng chính thất?”

“Aiz, chuyện là thế này.” Thím Cố chậc lưỡi trầm tư sau đó 1 lúc lâu, “Thím cũng không gạt số đông ngươi, thím nhắc chính là Nhan gia tại ngọn núi này.”

“A?” hậu phi chồng Lý gia lo sợ than. “Cái kia, thật là Nhan gia sao?”

“Còn bắt buộc nói?” thím Cố tấn công mắt một chiếc. “Sự tình là như thế này, tiểu không đủ gia Nhan gia mới mười lăm, sinh phong thủy thiếu hỏa, tướng mệnh nói một mực cần chọn 1 Tiểu Hỏa Long để hộ phong thủy hắn trước thanh minh, bằng ko ngay thức thì tai vạ tới nơi. Ngươi nhắc xem trong khi tạm bợ như thế nào nhận ra một bé dại gái cầm tinh con rồng?! Nhan gia bỏ ra số tiền béo, phạm vi mấy trăm dặm mấy lão bà tử phần nhiều vẫn mua a!”

Trách ko được thím Cố nhận ra Lý gia, lúc Tiểu Thiền hiện ra, phía đông tranh bị châm lửa, rừng cây hòe mấy trăm năm mọi cháy sạch sẽ, mọi người mọi kể phong thủy nàng mang hỏa. Mà còn nàng lại nhiều loại cầm tinh con rồng!

“Các ngươi đề cập xem chuyện này ko phải là chuyện tốt tốt sao? Sính nghi Nhan gia như sông như đại dương, đến khi đấy, lão bà tử ta còn muốn dính tý vinh hoa của những ngươi, gần như ngươi cũng hãy nhớ là ta!”

“Thím Cố, chuyện này không có gì không như kỳ quái chứ? Thím cần được kể thành tâm, ta Lý Đại Sơn cũng không cầu tiền.”

“Phi, phi, ngươi dòng đầu heo, chúng ta Cố gia khởi nguồn phần đông đầu mối mối, cha mẹ ngươi cũng là bởi mẹ ta kết thân, Cố gia ta vẫn hố quá người trong xóm thôn tuyệt chưa?”

Lý gia phi tần ông xã ngẫm lại quan sát thấy cũng đúng, nhìn nhau nói: “Đây là đại sự, tổ ấm còn cần châm chước.”

“Ai a, bao nhiêu người lạy dập đầu cầu khiến cho Nhan gia thiếu phu nhân! Lửa cháy đến nơi, phần lớn ngươi thật đúng là… Thực là thực là? Qua thôn này sẽ không còn này điếm!”

“Có điều, sở hữu điều dù sao cũng nên hỏi ý tứ Tiểu Thiền mới đc.” Tiểu Phượng ngập hoàn thành.

Thím Cố còn ý muốn kể nào đấy, “Chi nha” một tiếng cửa buồng mở, Tiểu Thiền vào buồng.

tam bạn đồng loạt nhìn nàng, Tiểu Thiền nói: “Ca ca, tẩu tử, thím Cố, cháu gả!”

“Tiểu Thiền —”

Lý Đại Sơn vừa há mồm, thím Cố gương mặt già nua số đông cười tới nhăn lại: “Cũng là Tiểu Thiền nhà người thân gọi chuyện, với cả, thím Cố chẳng lẽ lại tạo cho chuyện hại cháu sao?”

“Chuyện này ngay tức thì kiên quyết như thế, Tiểu Thiền cháu sẵn sàng chuẩn bị, ngày mai thím ngay tức thì đưa cháu vào núi đi tìm kiếm Nhan gia.”

trên bàn cơm, hiền thê ông xã Lý Đại Sơn cộng Tiểu Thiền đầy đủ ko nói lời nào.
Hoa Hoa, hai Mao nhìn ba má cộng cô cô, tâm quan sát thấy kỳ quái: “Cô cô bắt buộc gả đến nhà mang tiền nhất, vì sao mọi người rất nhiều mất hứng?”

Tiểu Thiền gắp vào trong bát Hoa Hoa cùng hai Mao: “Uy, đó chính là trứng chim cô cô trộm từ tổ chim trĩ hoang, thực ngon nga, nhì đứa nếm thử xem.”

nhị Mao hỏi Tiểu Thiền: “Cô cô, cô gả tới nhà mang tiền sau, xem thêm thể trở về chạm chán chúng cháu tuyệt không?”

Tiểu Thiền hồng hồng ánh mắt: “Như ra làm sao, cô cô còn chưa gả ra phía bên ngoài, nhì đứa đã không ao ước cô cô trở về a?”

“Làm gì có! Cô cô buộc phải liên tiếp trở về, lấy làm thịt cho Hoa Hoa cùng hai Mao, rước rất nhiều phần lớn làm thịt trở về, được không?”

Lý Đại Sơn trầm hừ 1 tiếng, hai tiểu quỷ rụt lui vai không dám đề cập nữa.

“Tiểu Thiền, đại ca tuy rằng ko có chức năng cho muội thật đồ sộ lập tổ ấm, nhưng cũng sẽ không mê mẩn no ấm lấy muội gả ltinh tinh. Nhan gia tuy có Tiền, mà nhà giàu người ta đa dạng quy củ, khinh thường thành viên gia đình nghèo như người thân, muội đề xuất rõ ràng!”
Chúc bạn đọc truyện ‘ Chú Thiền Ký’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *