Nhận xét truyện bạn đến Trễ

Content câu chuyện xoay quanh giới điện hình ảnh giữa 1 chàng kim chủ mỏ quạ đen đang bao dưỡng ra chân ái thầm mến tôi.

Share truyện người tới trễ

Tác giả: Phản Thiệt Điểu

Thể loại: Truyện đam mỹ sủng, giới giải trí, niên thượng, bao dưỡng thay đổi chân ái

Trích đoạn truyện nhà bạn tới trễ

lúc Lâm Chu Độ thức giấc lại, trời đang gần sáng.

có mọi người thuộc xung quanh cậu, ở trong phòng khôn cùng yên lặng, chỉ với âm thanh của hô hấp. Cho dù đã tắm rửa qua, trong không gian đã như cũ với mùi vị “Nơi này đang với tổ ấm lên giường” lộ rõ. Cậu nghe nhìn thấy khá thở của chúng ta quanh đó, sữa rửa mặt nam giới ko khó ngửi, là thương hiệu skincare coi như thường tệ, cậu từng giúp thành viên gia đình phát ngôn.

đã từng.

Mấy giờ trước, Lâm Chu Độ leo lên giường của Tạ Thành Văn ông cốt yếu ty cậu. Tình huống cơ thể cậu nhất thời không tồn tại đáng hổ ngươi, ông chủ không có yêu thích đặc hình gì cũng ko bạc đãi cậu, tuyệt đến với diễn đạt tại ngồi dậy làm thịt ông chủ vứt xác che chở thanh danh của mình; thần thái tinh thần cậu nhưng mà hết sức tồi, tư duy đạo đức gợi ý cậu hiện tại yêu cầu hổ hang, bị người thân phá rối tình dục không hề nhanh nhảu lên mạng tố giác khiến chuyển động ME TOO, ngược lại còn ngủ thành heo chết, một giấc tỉnh giấc lại không tồn tại chút dò ra áy náy làm sao, còn khám phá phiến đá trong lòng sau cuối rơi xuống, rơi thẳng đến phòng ban nửa bên dưới thân thể, truyền đến từng trận đau nhức.

Trước đó, Lâm Chu Độ chưa đã từng phát hiện, hóa ra ông chủ của cậu còn tiếp thiên phú thích nam nhi.

Cậu chỉ đã từng nhìn thấy hồi họp hay niên, nữ minh tinh uống rượu say hoặc là giả bộ uống rượu say, tựa vào xung quanh ông chủ mời rượu, sở hữu chút khá béo gan, dựa tới phần nhiều sắp mong nằm toài bên trên đùi ông chủ đút. Ông chủ tợ hồ ko làm sao đáng ghét, cũng ko lộ ra kiểu dáng khỉ gấp dung nhan dục nóng lòng, hắn uống rượu, nhiều lúc đáp lại mấy câu, thoạt nhìn tương tự một con cầm thú tầm thường.

nhưng chí ít khi ấy ông chủ là cầm thú dị tính luyến.

Ông chủ dị tính luyến, ông chủ ngủ với khá nhiều nữ minh tinh trong truyền thuyết, ông chủ cơ hồ chẳng thể nào gặp gỡ, mới đây hoàn toàn có thể thời kỳ mãn kinh quá sớm mới phát điên.

Lâm Chu Độ nghe nhắc vừa rồi có một chương trình thích hợp với cậu, chỉ nên chuyện của mấy hôm trước.

Cậu ngồi trong xe bảo mẫu, lịch trình bữa nay đang xong, tiệc tùng Fashion Charm Hồng Phỉ Võng chủ đạo, cũng mời rất nhiều minh tinh, đi tới thảm đỏ không tồn tại chuyện gì của Lâm Chu Độ, trong cả MC huyên náo chặn cậu lại hỏi “Bạn phiêu lưu cá tính riêng là gì” cũng không có, càng ko cầm đc phần thưởng phần thịt heo nào, đợi gió lạnh cả đêm, hiện giờ chỉ chờ trợ lý tìm cacao nóng về cho cậu.

>>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ có thịt

Trợ lý rốt cục quay về, Lâm Chu Độ cúi đầu cầm rước chén, dư quang liếc nhìn thấy cô gái đã nghịch điện thoại.

Trợ lý nói: “Tiểu Lưu bộ kế hoạch nói chương trình tiêu khiển mới của đài Giang Bắc chuẩn bị hiệp tác có đơn vị chúng ta ấy, còn đã để đơn vị thành viên đề cử nghệ sĩ sẽ cho quan khách mời liên tiếp.”

Lâm Chu Độ cho rằng cô bé chỉ nên đang share bát quái, ờ 1 tiếng ngay tức thì không thì thầm nữa.

Trợ lý bé xíu đặt máy tính bảng xuống: “Anh Lâm, em linh giác cái này siêu thích hợp có anh, anh xem yêu cầu, có mấy nghệ sĩ nổi tiếng, xuất xắc về câu thông, sở hữu khả năng động thủ……

Tay Lâm Chu Độ run rẩy.

ko phải bởi vì nội dung tình địch đề cập, mà là xưng hô. Cậu hồi debut tuổi bé dại, chạm mặt người nào cũng đọc cậu 1 tiếng Tiểu Lâm, lăn lộn đến giờ, cũng là tuổi đc gia đình khác biệt phát âm 1 tiếng anh.

Lâm Chu Độ cắt đứt nhai nhải của trợ lý, cười nói: “Thích hợp như vậy sao? Vậy anh mua thầy Trần hỏi một tẹo xem đc ko.”

Trợ lý vừa xuất xắc nghiệp bị nụ cười hốt nhiên của cậu kinh diễm một chút, ngay lập tức khởi đầu vỗ mông ngựa: “Anh Lâm anh cười lên thật đẹp, nhất quyết vẫn cực hot!”

Lâm Chu Độ bị 1 câu này của cô nàng chọc đến cười thật. Cực HOT, sau này chưa bao giờ sở hữu hay là không, kí vãng thì……

ko đề cập đến cũng rất được.

Trần Cảnh Tồn là người đại diện mấy ngày trước phân cho cậu, trong nghề mang chút danh tiếng, nghe thì không tệ, mà Lâm Chu Độ chỉ là 1 nghệ sĩ tí hon mà hắn dẫn dắt. Người trong gia đình ta là thay mặt, không phải nhà từ thiện, quả nhiên cũng ko khách khí với Lâm Chu Độ.

Trần Cảnh Tồn nói: “Đúng là sở hữu chương trình xả stress này, đang ở công đoạn kêu tuyển chọn trao đổi. Mà tôi chưa nói tới mang cậu, vì……”

Hắn lưỡng lự một giây, tợ hồ đang kiên cường đề cập “Cậu thiếu bốn cách” như thế nào uyển chuyển một tý.

“Chương trình này đài truyền hình rất coi trọng, không giống nhau mua bên korea sắm bạn dạng quyền, còn sẵn sàng phát sóng giờ vàng, ý muốn so với vị khách mời thường xuyên cũng rất cao.”

kể tới mức này, Lâm Chu Độ cũng phát âm hy vọng xa vời, nhưng không có xoay người rời đi. Trần Cảnh Tồn thành viên gia đình này bận bịu suốt ngày ko gặp mặt đc mặt, bữa qua 1 hồi thiết bị cầm tay tuy vậy liền hẹn thời kì, Lâm Chu Độ không tin chỉ bởi vì ngay mặt đề cập sở hữu cậu cậu không xứng.

Chăn đệm một hồi lâu, Trần Cảnh Tồn quả nhiên khởi đầu cắt vào chủ đề chính: “Bất quá, bữa qua lúc tôi công bố với Tạ tổng, anh đấy còn đề cập đến cậu, nói Tiểu Lâm cũng tương đối ko tệ.”

Lâm Chu Độ vốn tưởng rằng trái tim đã làm hay chuẩn bị, cũng cả kinh tới xong đập 1 nhịp.

Cậu sẽ nghĩ suy, hóng mặt các bạn dạ thú mỹ danh ở ngoài Trần Cảnh Tồn này cần muốn lệ luật ngầm Hoặc là mẫu gì không giống, cậu ngay tức khắc một quyền tấn công tới, dù sao cậu đang khét đến không giới hạn rồi, thêm thêm 1 thông tin hành hung nhà bạn đại diện còn có thể tăng thêm chút nhiệt độ.

nhưng mà vị này, cậu chưa từng nghĩ đến.

khoáng sản chương trình tiêu khiển nào đó, hồi Lâm Chu Độ vừa hot, thứ đồ dùng chơi này thậm chí chủ đạo không thể nào mang lại trước mắt cậu. Lúc đó cậu còn khôn cùng trẻ tuổi, cho rằng người thân sẽ có nhiều loại. Cho đến thời điểm bây giờ cậu hết thời rồi, cậu vẫn sở hữu phần tự trọng khó giảng giải được kia. Trong bữa tiệc của tổ phim, mình khác đuổi theo đạo diễn, nhà làm cho phim, thương lái tài trợ a dua, cậu ngồi xa xa, giống tên ngốc ko thông lọc lõi.

nhưng đấy cũng ko đại biểu, Lâm Chu Độ nguyện ý liên tiếp vậy đó. Với chuyện ko bởi cậu làm chủ, hot hay không cũng không thể khống chế, nhưng mà cậu có thể hóng, ngóng 1 thời cơ. Hiện thời, thời cơ đến.

Đây với đề xuất khi khảo nghiệm nào đó giỏi không? Lâm Chu Độ lại đang nghĩ.

tương tự cái chuyện trong Súp kê thiu cho tâm hồn kia, trên đường đi phỏng vấn nhường chỗ ngồi cho người già, nhặt tác trong hành lang, rốt cục phát hiện là đề phỏng vấn cố ý bố trí…… Sẽ có được mẫu tài năng này sao?

dù rằng trình độ học thức của Lâm Chu Độ quá thấp, chưa từng có kinh nghiệm phỏng vấn chỉnh tề gì, cũng biết đã nhắc vớ vẩn.

Ông chủ cái gì cũng không nói, sở hữu lời không đề nghị đề cập. Người thương Tát doanh nghiệp lão tổng Tạ Thành Văn rất có thể cho cậu, xa hơn vẫn không chỉ một chương trình xả stress liên tục. Cậu debut 10 năm, 27 tuổi, không tính là trẻ tuổi, nhưng mà không tính là quá già, đây hoàn toàn có thể là 1 trong những cơ hội sau cuối của cậu.

Lâm Chu Độ đột linh giác bạn vô cùng bi thiết cười, thanh cao của cậu như là bán nghệ ko bán thân sinh sống thanh lâu, Bảng Giá vừa tới, đang ngoan ngoãn rơi xuống đất.

“Tôi đang đi thì thầm có Tạ tổng chút.” Lâm Chu Độ đề cập.
Chúc độc giả gọi truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *