Review truyện Mãi Yêu Em như thế

Câu chuyện yêu đương của nữ chính Hạ gỗ hương and Kỷ tiện thể Bắc, Cô là nữ phóng viên báo chí thể loại tiền của and kinh tế tài chính,tính cách thức cao ngạo lãnh diễm IQ lẫn EQ mọi cao

Ra mắt truyện Mãi yêu em như thế

Tác giả: Mộng Tiểu nhì
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Mãi yêu em như thế

khi Kỷ luôn thể Bắc đọc dế yêu tới, Hạ mộc đã đc tỏ tình, xung quanh rất ầm ĩ, tiếng chuông máy tính bảng bị âm thanh ồn ào cất lấp, một tẹo cô cũng ko nghe quan sát thấy.

liên tục gọi lại, Kỷ tiện Bắc vừa nghe di động vừa Open, trong ngôi nhà ám muội lại đìu hiu.

để vali xuống, anh huơ huơ vài dòng chỗ công tắc cảm ứng cạnh cửa ra vào, trong nháy mắt đèn của nhà sáng trưng, rèm cửa sổ rảnh rỗi khép lại.

Trong laptop, tiếng nhạc kết thúc, Hạ gỗ hương ko nhận máy.

Tay trái Kỷ tiện Bắc bỏ lên cổ áo, bắt đầu chậm rì rì cởi đã từng nút áo sơmi, nhìn để mắt tới screen dế yêu vài giây rồi nhờ cất hộ 1 tin nhắn cho Hạ Mộc: ( Ngủ rồi?)

ngay cả tiếng chuông di động Hạ mộc còn ko nghe quan sát thấy thì tiếng tin nhắn lại càng ko để ý.

bỗng được người mua hàng giỏi tỏ tình, cô tạm ngờ ngạc.

“Nhậm Sơ, Nhậm Sơ.” có gia đình bạn bé bỏng giọng hiểu.

Nhậm Sơ không phản ứng lại.

>>> Coi thêm thể loại truyện Ngôn tình quân nhân

bạn học gấp tới độ gần ý muốn chết nhịn ko được đá cậu ta 1 cước, Nhậm Sơ không quỳ chắc, suýt nữa xẻ té nhào, cậu ta đã găng, ko khỏi bực bõ, quay ngoắt đầu lại.

bạn làm việc nháy mắt mang cậu ta, nhỏ xíu giọng kể nhở: “Hoa, hoa.”

Nhậm Sơ ảo não vỗ trán, chỉ mải tỏ tình, trong cả ưu đãi hoa cũng quên, nhì tay cậu ta nâng bó hoa đưa miễn phí Hạ Mộc: “126 đóa, là số lượng cậu quí.”

Là ngày sinh nhật cô.

“Sao thế?” hẹn Mạn kéo 1 bạn học đứng ngay cạnh hỏi, bên này bị chặn bởi vì ba lớp bên trong tam lớp bên ngoài, cô đó không thấy phía bên trong đang làm gì.

“Nhậm Sơ tỏ tình.” bàn sinh hoạt lùn, ko nhìn thấy náo nhiệt, trực tiếp vực lên ghế.

hứa hẹn Mạn sửng sốt, cô đấy uống rộng rãi rượu, đi nhà wc một chuyến, đây cũng chỉ mới mấy phút chứ? Vậy mà xảy ra chuyện mập như vậy.

“Tỏ tình có ai?”

bạn làm việc rướn dài cổ nhìn vào bên trong, hẹn Mạn nói loại gì cô ấy cũng không nghe rõ.

hẹn Mạn vỗ nhẹ cô bạn: “Nhậm Sơ tỏ tình mang ai?”

“Đương nhiên là Hạ gỗ thơmgỗ rồi, mấy ngày nữa người nhà rời trường rồi, cũng chưa bao giờ đến năm làm sao mới rất có thể gặp lại, ví như tớ là nam sinh thì chắc rằng tớ vẫn muốn tỏ tình cậu đó.”

hẹn Mạn: “…”

Tối nay khoa báo chí Đại học năm tư công ty buổi liên hoan mừng xuất xắc nghiệp nghỉ ngơi hotel, gia đình đã ăn hoàn thành cơm sẵn sàng giải tán, cô đấy nằm mộng cũng ko nghĩ tới Nhậm Sơ sẽ tỏ tình Hạ gỗ thơmgỗ.

Nhậm Sơ còn quỳ 1 đầu gối bên trên nền nhà, Hạ gỗ thơmgỗ nhìn cậu ta cũng gần qua nửa phút rồi mà sẽ chưa nói một chữ như thế nào.

Cậu ta khẩn trương không dám nhìn cô.

Thật sự không còn bí quyết như thế nào không như xung quanh chờ, một giây lại 1 giây, như thể dao cùn cắt làm thịt vậy, lục phủ ngũ tạng của cậu ta bị hành hạ cực khổ.

kệ thây, lúc Hạ gỗ thơmgỗ còn chưa nghe rõ vừa qua cậu ta nhắc gì, cậu ta lại ngửng đầu nhìn cô: “Hạ gỗ thơmgỗ, tớ thích cậu vẫn sắp tứ năm rồi…” nhắc xong xuôi, đành đề nghị nuốt nước bọt, không nghĩ đến lần thứ nhì tỏ tình còn ko kể trôi chảy bằng lần đầu tiên.

buồng tiệc lặng im như nhau bài kiểm tra cuối kỳ trong trường, bàn sinh hoạt cùng lớp vây xem cũng lo ngại, càng góp thêm phần mày mò.

chưa biết kế tiếp được xem là điều gì chờ đợi Nhậm Sơ.

Nhậm Sơ khẩn trương hơn, giọng tương đối run: “Hạ mộc, giúp bạn nữ tớ nhé, tớ đã định rõ không ra nước ngoài nữa, cũng không học thử nghiệm, tớ vẫn sinh hoạt lại trong nước cùng cậu tìm mọi cách ở, cậu đi tới đâu tớ sẽ đi theo tới đấy.”

Cậu ta căng thẳng tới nỗi sắp hít thở không thông, lòng bàn tay đổ đầy những giọt mồ hôi, nói kết thúc cũng không có gan nhìn Hạ gỗ thơmgỗ.

chẳng biết thành viên làm sao ko xem xét đá chân bàn, lon bia rỗng đổ xuống nền cẩm thạch, xủng xoảng lăn đi khôn xiết xa, thanh âm chói tai, thực hành nổi tiếng lên diện tích yên lặng.

Nhậm Sơ cần đến sức nắm chặt bó hoa trong ngực, khẩn trương lại ngại chưa biết nào.

“Hạ gỗ hương, cho bạn học Nhậm Sơ của gia đình 1 lời giải đáp đi, em cứ liên tục ko thì thầm, tôi có mấy thầy cô của những em sẽ yêu cầu đi nội khoa trợ tim một lần đấy.” Chủ nhiệm lớp ngồi bàn không tính nói nửa đùa nửa thật, mấy thầy cô khác cũng phụ họa cười theo.

làm việc trong góc nhìn chúng ta, đôi trai tài nữ nhan sắc này, vô cùng xứng đôi.

Hạ gỗ thơmgỗ lúc này mới rước lại ý thức, rũ mi nhìn Nhậm Sơ.

“Rất xin lỗi, thành viên ko thích hợp.” Cô sau cùng cũng lên tiếng.

tổ ấm thổn thức.

bạn làm việc vây xem hầu hết là cậu nhìn tôi, tôi nhìn cậu.

Giáo thảo (1) bị cự tốt.

(1) Giáo thảo: Nam sinh được gia đình xác nhận rất đẹp trai tuyệt nhất trường học and là nam sinh sáng ý trong kỹ năng giao dịch cũng như chiến thắng học tập. ( Nguồn: Baidu)

không khí khiên chế im re bị tiếng chuông máy tính bảng nhẹ nhàng chậm trễ đánh đổ vỡ, Hạ mộc ko yêu cầu nhìn tên hiển thị cũng biết là ai, đây là nhạc chuông riêng cô đặt cho Kỷ một thể Bắc.

Cô lần sờ dế yêu trong balo, ấn vào âm tĩnh.

“Nhậm Sơ, cậu thật chính xác là vật ngốc, nhanh vùng lên đi, mọi người ta sớm đã sống bên người thân đại trượng phu giới thượng lưu mang tiền lại sở hữu thế rồi, sẽ không coi trọng cậu đâu.” Nữ sinh say khướt 1 tay chống đầu ngồi cách thức Hạ mộc ko xa, hai mắt đỏ ửng, đáy mắt phần đa là khinh bỉ và khinh thường Hạ gỗ hương.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *