Nhận xét truyện Bất Nhất Dạng Đích Nhân Sinh

Đây là một câu chuyện kể về anh hùng chính của công ty sau khi thông qua một cuộc tình phản bội thì phát hiện hóa ra chân ái kì thực vẫn luôn luôn cạnh bên mình.

Reviews truyện Bất nhất dạng đích nhân sinh

Tác giả: Vân Thấm Duyệt
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện Bất nhất dạnh đích nhân sinh

“Lâm Nhi, ngày mai làm giấy tờ thủ tục xuất viện cho Hà Tử Tường đi, bộ dáng nó thế này không thể sống đc mấy ngày nữa đâu, ở bệnh viện cũng phí tiền thôi.” Một giọng nam đột nhiên vang lên ở trong phòng bệnh yên tĩnh.

“A Khải, làm vậy đc không?” Tiếp đó, một giọng nữ do dự vang lên.

“Có gì không được? Không phải bác sĩ đã nói nó chỉ từ sống đc một tuần à? Ngay cả bác sĩ cũng không còn chút mong muốn nào, kia còn ở bệnh viện làm cái gi, chỉ lãng phí tiền. Hơn thế nữa, trường hợp của chính nó ra sao, em với anh làm rõ hơn ai hết.”

“Được rồi.” Người nữ băn khoăn nửa ngày thì đồng ý: “Dù sao bệnh cũng trị không hết, đã là thời kỳ cuối.”

“Sớm muộn gì cũng chết, thay vì lãng phí tiền, không bằng để tiền lại cho họ, họ cũng thực cảm tạ a.” Giọng nam bật cười khẽ thực đắc ý.

“A Khải, sau đây anh phải đối xử với em thật tốt đó, không đc loại trừ em, em vì anh mà….” Người nữ còn chưa nói hết đã bị địch thủ đánh gãy: “Lâm Nhi an tâm, anh yêu em, hiện giờ yêu, sau này cũng lâu hơn yêu em, một đời một kiếp không rời.”

“Ân, A Khải, anh thật tốt.” Giọng nữ ngọt ngào nói.

“Lâm Nhi, chờ vài ngày nữa Hà Tử Tường chết rồi, anh dọn qua ở cùng với em.” Giọng nam khựng một chút, tiếp nối hệt như cảm thán nói tiếp: “Rốt cuộc bạn có thể đường đường chính chính ở cùng một chỗ….” Âm thanh mập mờ, tựa hồ đưa đi ám chỉ gì đó.

“Ngô~~~~~ A Khải.” Người nữa tựa hồ hiểu được ẩn ý, không khỏi thẹn thùng không thôi, tiếp đó là 1 tiếng vỗ nhẹ, hẳn là người nữ đang đấm nhẹ vào ngực kẻ địch, nũng nịu.

“Ha hả…” Người nọ cười khẽ: “Lâm Nhi, chỉ việc Hà Tử Tường chết, bạn cũng có thể dài lâu hạnh phúc bên nhau.”

“Ân, chúng ta có thể ở bên nhau cả đời.” Người nữ nói: “Nửa năm trước kiểm tra ra ung thư dạ dày em mới không nói cho anh ta biết, dù sao khi đó cũng bước vào thời kì cuối rồi, cho dù phí một khoảng tiền lớn để xạ trị thì cũng chỉ…”

… … … …

trong những khi mơ mơ màng màng Hà Tử Tường hoảng hốt nghe thấy giọng nữ rất gần gũi đang thì thầm với ai đó, kia là âm thanh của bà xã mình, cậu nhận biết, mà giọng nam kia, hẳn là bác sĩ đi, Hạ Tử Tường nghĩ.

Nhưng các lời tiếp theo sau truyền vào tai làm Hạ Tử Tường ngạc nhiên, run sợ cùng phẫn nộ khôn cùng. Hóa ra từ giữa năm ngoái vợ mình đã ban đầu có tình nhân ở phía bên ngoài, mà giọng nam lạ lẫm kia cũng là tình nhân của cô ta. Hơn nửa, nửa năm trước check sức khỏe đã phát hiện ung thư dạ dày nhưng vk cậu đã cố ý giấu diếm, Vì Sao là vì sớm muộn gì cậu cũng phải chết.

>>> Tham khảo thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Phí tiền trị liệu miễn cưỡng kéo dãn dài sinh mạng vài năm, không bằng mang tiền đi cung phụng cho tình nhân!

Hà Tử Tường nghĩ tới đàn ông, nghĩ tới mẹ, nghĩ tới số tiền gửi bank mà mình gom góp thu thập cùng căn hộ kia, chẳng lẽ cứ vậy để hai kẻ khốn khiếp này sài tiền mình, ở ngôi nhà mình, tiếp đó còn khi dễ nam nhi cùng mẹ mình. Cậu không cam lòng, như thế nào cũng không cam lòng, cho dù chết, cậu cũng không để lại một phân tiền nào cho cô ta cùng người đàn ông kia, cậu phải tạo lập di chúc, cậu muốn ghi lại toàn cục tài sản cho con trai cùng mẹ mình.

Cậu phải khởi tạo di chúc, cậu phải khởi tạo di chúc! Hạ Tử Tường ra sức giãy dụa, liều mạng muốn mở to mắt, kế tiếp gọi người kêu luật sư tới, cậu phải lập di chúc!

Phút chốc, Hạ Tử Tường mở bừng mắt, từ trên giường bật dậy, cơ hồ không chút nghĩ ngợi đã há miệng gào lên: “Luật sư, tôi muốn….” Bất quá âm thanh đột nhiên khựng lại, cậu ngờ vực nhìn hoàn cảnh xung quanh, không đúng, đây Chưa hẳn bệnh viện.

đấy là nhà mình!? Hà Tử Tường không tin tưởng nhìn mọi thứ rất gần gũi trước mắt, đây là…

Không để tâm tới hơi thở gấp gáp cùng một thân mồ hôi lạnh, Hà Tử Tường nhảy xuống giường, xuất hiện phòng bước ra phía bên ngoài phòng khách, tỉ mỉ xác thực từng nơi từng chỗ: bàn ăn cũ kĩ mà mình cùng mẹ và vk cùng dùng cơm; trên vách tường xám trắng là các hình vẽ bông hoa đủ Màu sắc, chính là lúc còn nhỏ bé cậu nghịch ngợm vẽ lên, cũng chính vì như vậy mà bị ba mẹ la mắng một trận.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *