Review truyện Ta chẳng hề thiếu phụ Nhân

Tuy rằng ta giải thích hầu như lần hắn đã nhất quyết bảo đảm ta là nữ a~~~sau lại trải qua không được nhiều loại căn do ta lại thành hạ nhân của hắn ~~~ ông trời cứu giúp bổn soái ca ta đi ~~~ đề xuất hiểu kỹ ta không phải người vợ .~

Giới thiệu truyện Ta chẳng phải phụ nữ nhân

Tác giả: Lại 囧

Thể loại: đam mỹ, thanh xuân khu vườn trường

Trích đoạn truyện Ta chẳng phải cô bé nhân

Khi phệ lên ta cho là vẫn vô cùng tuấn tú, sự thật là khẳng định tuấn tú.Lão bố ta khi còn trẻ là một gã bắt mắt hoạt động nhiều thiếu phụ sinh mê chết, lão bà mẹ ta là một mĩ tự làm cho hàng ngàn nam sinh bởi con gái nhưng mà bật xuống biển lớn.Tất nhiên khi chúng ta kết thân thì ta đương nhiên kế thừa and chính là gã tuyệt cầm cố mỹ mạo.

chính là ta vô cùng bã.Tuy rằng kế thừa tuyệt nuốm mĩ mạo từ bọn họ nhưng lại là không kế thừa thân cao ( chiều cao) từ bọn họ.Lão bố ta đây 1m85.Lão bà bầu ta đây 1m60.Mà ta trải đề nghị gồm 1m52 ~~. 15 Tuổi

Lúc chứ chưa có ta, lão ba ta đây tiệm quân bơi lặn nha ( khi còn trẻ), lão mẹ ta đây chính vậy kiện tướng bơi lội ( khi còn trẻ), lão mẹ ta cửa hàng quân chạy nhanh( nước rút – đã là khi còn trẻ), cơ mà chào đời ta ngay cả 50 thước hầu như chạy thất bại, và đúng là môn thể dục ngu ngốc.

Ta nhát gan, yếu sức nhiều bệnh, thành tựu không tốt … mà khuyết điểm còn các ….ai~~~~~~~~~~

2.

“Sớm biết rằng.” hiên giờ lão bà bầu nói ta.

” Ngươi vẫn không thể gồm điểm phản ứng?” cỗ dáng hắn tất cả điểm bế tắc chú ý ta. Cần có vật gì phản ứng a?

“Ngươi mong muốn chũm nào?” Ta không kiên nhẫn hỏi.

“Giống vì vậy …” hắn khụ hai tiếng.”Cái gì? Ta ngày mai cần gửi trường? Ngoài ra gần như các gửi mang lại gần trường học?Ba ba mụ mụ cụm ngươi đối ta thật tốt quá, ta yêu cụm ngươi…”

“Lăn ra ngoài!!!!!!!!!!!” Ta một cước đá hắn đi ra quanh đó, lão nhân này vô cùng căm ghét.Ta bắt đầu đã chưa nói ra do đó đâu.

” Mụ mụ, tiểu Hàn hành ác nghiệt ta……..” chán ghét, lão nhân chắc chắn là đi sắm lão bà.

” Lão công, ngươi chắn TV của ta, tránh ra….” lão chị em tên kia đó chính là mê hàn kịch, làm sao hội quản ngươi a.

>>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Ngày hôm sau ………

” tè Hàn thực đẹp, thật không hổ là ta chào đời.”lão cha vừa lòng bắt gặp ta mặc tân giáo phục, đích xác giáo phục này xem ra tốt lắm.

” vật gì ngươi sinh? Ta new đúng là bạn sinh.” lão chị em nói.

” tè Hàn vị sự di truyền gien của ta bắt buộc bắt đầu đẹp bởi vậy.” lão cha nói.

” tè Hàn chính là bằng vi di truyền gien của ta đề nghị bắt đầu đáng yêu.” lão bà mẹ không phục nói.

” bởi lẽ vì ta bắt đầu đúng.” lão cha cũng chịu chiến bại nói.

” Ta bắt đầu đúng.” lão người mẹ cũng không Chịu thua thảm.

Kế tiếp cam kết ràng buộc là ——

” ly hôn..” quả nhiên ta đoán chưa sai, bọn họ bên nhau nói ra hai từ kia…. Ta cũng chưa ra chặn không được..

” các ngươi phần đông có một phần, chưa có các ngươi cũng trở thành chưa gồm ta.” các lời này ta lên mạng chọn hết sức chậm, bom tấn chứ?

” sẽ là tè Hàn hảo….” hai người thân ngây ngô ngu cộng ôm siết lấy ta…..chán ghét phi tần ông xã này………….

“Ta đến trường đây.” ta đẩy bọn họ ra hướng tới phía trường học…………………

3.

” Mau nhìn mau nhìn, nam sinh kia hảo suất nga ( đẹp, từ mai ta cần đến từ suất nhá:D)!” thanh nữ sinh A chỉ vào ta đây đối phụ nữ sinh B nói. Nhiều người hồ hết chia sẻ hầu hết lời này rồi.

“”Hảo dễ thương nga!! Bất quá đó chính là tất cả cửa quan điểm ( điểm lùn) ……….” thiếu phụ sinh B có điểm đáng buồn nói.

chịu đả kích ….. Tự ti ……….nếu thật sự vị độ dài chưa lên, ta liền lâu hơn vậy đó? Xú lão bà, chưa sai biệt lắm……”Bính.”( đụng chạm). Vừa định nhập thần lại liền đụng vào một chúng ta. Thật là, ta cân nhắc đồ vật gi à? Đi đường không nên mong muốn nghĩ mấy thứ này bắt đầu đúng,đang có lợi đẹp. Cái này ngay cả học sinh đái học phần đông biết rằng đạo lý ta phải làm gì còn không rõ?.

“Ngươi va vào ta.” người trong gia đình bị ta đụng nói có ta.

“Ta biết.” Ta ngẩng đầu đối hắn nói. Oa! Nhà bạn này hảo cao nga!! Hơn nữa hảo suất!! Chưa đúng, ta vừa rồi nói cái gì? Ta biết? Loại này thời điểm không hề nói thực xin lỗi sao? Như thế nào biến thành chũm này?

“Tiểu tử, ngươi nói cái gì a? Chạm vào ta lão Đại ngươi thay dẫu vậy chưa gồm chút áy náy?”

một nam nhân tóc tiến thưởng chú ý ta kêu phệ …… thật là phệ khiếp nga..”Ta……….” mụ mụ a, ta đáng kể chiếc gì? Ta không nên đắc tội sở hữu người nhà này a????? Nhiều hơn thành viên gia đình này thật bự tía a!!!”Ngươi cái gì ngươi a?” Hoàng mao kia chưa kiên nhẫn hỏi, ngoài ra thực độc ác.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *