Đánh giá truyện nhan sắc Thay Cơm

Vào một ngày nọ, vị đồng nghiệp đứng ngoại trừ Lục Phồn ngay tắp lự khoe khoang rằng mình được một minh tinh hạng nhì mời đến giúp vị khách khiến cho Lục Phồn lạng lẽ. Hiểu tiếp truyện ngay bên dưới.

Giới thiệu truyện sắc thay cơm

Tác giả: Thời Nhĩ
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện sắc đẹp thay cơm

“Sắp chín giờ rồi”. Lục Phồn đã sẵn sàng chất liệu đun nấu & gia vị hôm nay đâu vào ấy, nhìn lướt qua màn hình hiển thị laptop, đường trình diễn online số gia đình nâng cao theo cấp số nhân, khóe miệng cô khẽ cong lên, “Mọi người nhà đúng giờ thật ấy, lần nào cũng ùa vào cùng khi, đúng là chim con ngóng mồi”.

“Cô phải thay từ đi, chim non đấy, chứ không người thân lại nhắc tôi ngang nhiên nhắc bậy trong mốc giờ trực tiếp, tuần trước cai quản còn mời tôi đến buồng sống uống trà nữa kìa, chỉ vì 1 câu món mì phở này như hoa cúc nở hoa, nhìn ngon quá, thế mà bị tố cáo đấy”.

Lục Phồn thở dài, “Người nổi tiếng thì thị phi rộng lớn, hàng ngày anh cũng đề nghị vào chú ý bắt lỗi cho tôi vậy đó, khổ sở cho anh rồi, còn đề nghị ngồi nghe tôi nhâm nhẩm suốt cả tiếng đồng hồ đeo tay nữa chứ. Khiến cho sự khó nhọc của anh ko phao phí, hôm nay tôi định miễn phí cho anh 1 thời cơ tố cáo nữa này, món ăn hôm nay tôi định thực hành là – tôm bọc hoa cúc”.

Chỉ nháy mắt tiếp đến, đã từng hàng ‘hahaha’ ‘233333’ được đăng lên.

Tôi là Lục Phiền Phiền to mạp: 23333333 hoa cúc nở bông đúng là rất đẹp thật!! Phiền Phiền đừng sở hữu ngừng nhé!! Mấy tháng phồn thịnh yến hoa cúc luôn đi ha ha ha ha ha ha ha đau mắt đỏ luôn luôn mất rồi.

>>> Tham khảo thêm top Truyện ngôn tình tổng tài

bữa nay Lục Phiền Phiền không mặc áo bra: Tôi quí nghe cô nhâm nhẩm lắm đấy!! Lẩm nhẩm cả đêm cũng chẳng sao!!

Lục Phiền Phiền tới trước tôi: Nội tâm của Phiền Phiền os – tôi chỉ mến cô như thế thôi, chứ đến tôi còn không ưa bạn nữa nhưng mà (mỉm cười)

từng phản hồi ào ạt được đăng lên, chưa tới 1 giây sau, bình luận này vẫn đè lên mẫu khác biệt.

Lục Phồn là kẻ nhận trách nhiệm chính cho chương trình ẩm thực đc đăng lên trực tiếp trên trang web LX đoạn Clip, cô sinh hoạt này đã được hơn 1 năm, tháng trước, cô vừa rước được giấy chứng nhận là người nhận trách nhiệm sáng dạ, cũng là 1 trong những nhưng mà chương trình có lượng người xem cao nhất của LX.

Mỗi tuần cô chỉ mang một trong những buổi trực tiếp vào chín giờ tối đồ gia dụng sáu, tầm thường rất nhiều là những đoạn phim đang được thu trước và cắt nối chỉnh sửa rồi tiến tới, vậy nên mỗi lúc đến lượt quay trực tiếp, số gia đình ùn ùn kéo vào xem mang lúc lên đến cả vạn nhà bạn.

Qua chín giờ, chương trình trực tiếp vừa bắt đầu sẽ có khá nhiều người thân thân mật ném hoa tuoi, tiền xu & đá quý tặng.

Lục Phồn rửa sạch sẽ tay, sau đó đeo khẩu trang vào, khởi đầu cắt rau, cô ung dung giải thích, “Món tôm bọc hoa cúc này là món ăn truyền thống của Giang Tô, thành phẩm rốt cuộc cực kỳ đẹp mắt, Hình như thiên tài chẳng phải khó, chung sống nhà hầu như bạn cũng có thể thực hành thử xem. Mà tôi đã chưa nếm thử, theo lệ luật cũ thôi, món ăn đã được đưa cho anh A 3 của mình thử trước, nghe kể do món ăn tôi thực hiện bằng nhưng mà đồ gia dụng sáu mỗi tuần anh ấy phần đông đặt đói bụng suốt một ngày.”

Trước màn hình máy vi tính, phần đa Anh chị cười tới mức chết giả đi, lao nhao ồn ào ý muốn ủ ấp anh A tam.

tuyển mộ phần anh A tam cỏ cao 3 thước: Phiền Phiền phát âm không nên ý rồi!! Anh A tam sợ ăn đồ vật cô nấu nướng, ói hết thức ăn cả ngày chính vậy new nhịn đói đó!!! (Cười cry)

Anh A 3 ao ước tìm đường chết: Vừa mới sang Baidu tìm cách làm món tôm bọc hoa cúc, thấy cũng không khó lắm, chẳng lẽ Phiền Phiền định lén làm gì đó đầu độc anh A 3 hay sao, trời ơi trời ơi đau lòng anh A ba của tôi quá.

>> Xem thêm Truyện tranh tu tiên

A tam là ái tình đích thực của Phiền Phiền: có 1 chuyện tôi sẽ nghi ngại từ lâu, sao A tam còn chưa từ nhiệm nhỉ, sao anh đó chịu được Phiền Phiền chứ (doge)

Lục Phồn hiệp tác có Trần Dịch – cũng là anh A 3 đc ống kính máy quay vừa new lướt qua kia, anh đưa sườn lưng về phía Lục Phồn, khuôn mặt tạo thành vẻ vẫn vô cùng gian nan, miệng còn mấp máy rồi đưa tay ra dấu, “Mau gọi 110”. Thương thì thương đấy, nhưng mà chẳng ai che chở anh đó làm gì, dù sao toàn cục chúng ta cũng thích xem Trần Dịch chịu bạc đãi, khoái cảm lạ mắt (doge)

Lục Phồn cầm muôi lên, vờ như hy vọng đánh, “Quay ống kính tới chỗ khác biệt đi, để sắp thế làm cái gi, mong thành viên gia đình ta xem phía trên mặt anh sở hữu bao nhiêu nếp nhăn đấy hả?”

quan sát thấy anh A 3 uất ức tủi thân giống hệt như cô dâu bé dại quay lại ngồi làm việc cái ghế 1 bên, bên trên trang web lại đầy rẫy lời mến yêu đau lòng.

Lục Phồn gấp rút cắt hết mấy vật liệu thổi nấu, sau đó giải thích, “Muốn làm bếp món này, người trong gia đình đề xuất nhị trăm gram tôm bóc vỏ, năm trăm gram mỡ lợn, ba quả trứng con kê, mười gram hải sâm ngâm nước, mười gram nấm hương, tam đoạn rễ cây mã thầy, một cái chân giò hun khói, bạn cũng có thể biến đổi tùy theo khẩu vị của mọi cá nhân, ở đây tôi làm theo tiêu chuẩn. Giờ hải sâm, mã thầy, nấm hương, chân giò hun khói đang được cắt nhỏ xíu ra, sau thời điểm luộc sơ and chắt nước thì đặt sang bên bàn lát nữa cần dùng.”

Cô bố trí vật liệu đun nấu gọn nhẹ bên trên bàn, kế tiếp lấy một cái bát đang sẵn sàng sẵn ra, “Tiếp theo là thực hiện đồ vật chấm, tôi định nếm thử nước dấm chua nhưng nhà bạn Ôn Châu tuyệt cần đến, thử xem có gia vị gì như thế nào, tỏi này, rau thơm này, đường trắng, muối, dùng để ướp thì đúng là tốt rồi.”

Vừa nói vừa sẽ cho, Lục Phồn cho hết lần lượt gần như gia vị bên trên bàn vào, tiếp nối mang bát thức ăn đã cắt bé xíu cho rộng lớn, “Lúc ướp muối có thể thực hành thêm 1 không nhiều nhân bánh và lớp vỏ bọc.”

trên trang web lại nổ ra, Lục Phồn xem xong xuôi mới kịp phản ứng, mặt không đổi sắc đẹp kể luôn, “Tôi không hiểu mình phấn kích loại gì đâu, tôi định đem da heo cắt lát đặt sau này thực hành vỏ bọc gói bánh, mang kể không nên gì à?”

Phiền Phiền đẹp nhất: Đúng đúng đúng, cô kể gì cũng đúng hết trơn.

hôm nay cầu rạng sáng luôn luôn đi: đồng minh tôi có đọc sai gì đâu, người nhà phần lớn là phần lớn đứa nhỏ tuổi mới ba tuổi thôi nhưng mà (mỉm cười)

A sóng X đàn ông bệnh viện: Chúng lý tầm tha thiên bách độ, cát hoàn 1 sự tẩu lưỡng bộ (Nhiều các bạn sắm cô trăm ngàn độ*, cắt chấm dứt không có chuyện gì cũng đi hai bước)

*Chế theo tập thơ của Tân Khí Tật: 众里寻他千百度 Chúng lý tầm tha thiên bách độ.

A sóng X con trai bệnh viện: Tiếu tiểu ly gia lão đại hồi, cát liễu vỏ hộp nhĩ bất bồi (Thiếu tiểu li gia lão đại hồi, cắt bao bì cô chẳng phải bù lại)

A sóng X nam nhi bệnh viện: Nghi thị ngân hà lạc cửu thiên, bất thị hoàn thiết bất yếu tiễn (Ngỡ là ngân hà rơi từ chín tầng mây, chứ ko phải vòng cắt chẳng hề tiền)

A sóng X đàn ông bệnh viện: Mạc sầu tiền lộ vô tri kỷ, hai nhân đoàn cấu bát chiết khởi (Không còn sầu con đường phía đằng trước không tri kỷ, hai đoàn người mua hàng giảm 8 phần trăm)

A sóng X con trai bệnh viện: Lạc hồng bất thị vô tĩnh đồ, y viện ngũ bách bảo tụ phúc cầu (Máu đỏ chẳng phải đồ vật vô tình, bệnh viện năm trăm hứa hẹn chữa trị)

Xin ném đá quảng cáo: F*ck đừng mang cắt mấy PR bậy bạ vào! Còn spam!! Dòng quỷ gì thế!!

Giữa lúc bên trên trang web đang rộn ràng, Lục Phồn đã gói kết thúc nhân bánh, sau khoản thời gian nồi nóng lên thì cho hết từng chiếc bánh bọc tôm vào, “Giờ thì không tồn tại gì khó nữa, hương vị hẳn là không tệ.”

Trần Dịch ko nhịn được hộc máu, “Lần làm sao cô cũng nói thế mà, công dụng thì sao chứ?”

“Kết quả là anh ăn cạn kiệt ấy thôi, còn chưa viên mãn hả.”

“Tôi yêu cầu hy sinh phiên bản thân thôi mà!! Cô có biết ao ước làm ra cái hình dáng trải nghiệm đó gian truân cỡ làm sao không hả!!”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *