Reviews truyện Họa Thủy Từ Đâu tới

do sắm người thân bạn thân của bản thân cô đã nguyện ý đi vào “Thang máy quỷ” Cửa thang máy mở, đón nhận cô là cánh đồng thảo nguyên vô tận. Đây rẻ chính là đại thảo nguyên mông cổ?Thật xui xẻo cho cô là trên cánh đồng thảo nguyên đáng yêu lại có cảnh “chém giết”

Giới thiệu truyện xuyên không Họa thủy từ đâu tời

Tác giả: bốn Nguyệt
Thể loại: truyện tranh ngôn tình xuyên không

Trích đoạn truyện Họa thủy từ đâu tới

Lam Bán Hương ngô nghê nhìn thảo nguyên mênh mang minh mông trước mắt, cực kỳ bao la giống Đại Thảo Nguyên Mông Cổ, chuyện này…… Xác thực không thể nào xuất hiện ngơi nghỉ thị trấn Đài Bắc với tỷ lệ dân cư dày đặc!

Càng làm cho cô sững sờ chính là, Dường như phương xa sẽ biểu hiện trận chiến cổ trang, cũng là chiếc kịch lịch sử dân tộc cổ truyền nhưng content tình tiết trong số đó là quân lính cầm đao cùng lá chắn tạo cho vũ trang, sinh hoạt bên kia giết tới làm thịt lui.

Thời 3 quốc? Trận chiến Xích Bích sao? Ra làm sao cô lại không phải chiếu qua tới quả đất hòa bình? Cho dù nên chiếu thẳng qua đến loàn thế (thời buổi loạn lạc), cũng chẳng hề vừa sinh ra đó là nghỉ ngơi trên chiến trận chứ?

>>> Coi thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Lam Bán Hương do kiếm tìm bạn thân, ko chút trù trừ bước ra cửa thang máy, ngóng nhì chân cô bước ra khỏi thang máy, phát hiện đám quân sĩ kia càng tấn công càng gần, đó là lúc ước ao luân phiên thành viên gia đình quay về trong thang máy thì lại phát hiện cửa thang máy thế dẫu vậy cực kỳ nhanh nhẹn đóng lại, sau đó phát triển thành mất!

Là như vậy nào? Chung lúc đóng cửa gần như là chậm rãi thong thả như thế, ra làm sao vào lúc này lại thay đổi phải nhanh lẹ như vậy?!

Đáng chết, sớm biết thế cô đề xuất đi tậu 1 khẩu pháo lục đặt phòng thân, mặc dầu cô hay chẳng biết yêu cầu đi đâu để sắm, mà hiện giờ phiêu bạt tay không tấc sắt (trong tay không có bất kỳ khí giới nào) thật cực kì không tốt.

Hỏng bét! Chúng ta ta nói trên mặt trận đạn không có mắt, dù rằng bên trên tay bè bạn hắn cầm chẳng phải là súng máy gì, chỉ cần trường mâu cùng đại đao, nhưng chỉ với hung khí cổ xưa điểm điểm red color (máu á) vung loàn bên trên ko trung, cũng đủ làm cho cô ngẩn người trong gia đình nhị chân mềm mại.

Mắt thấy 300 tráng sĩ tư 3 Đạt chỉ quan sát thấy bên trên tivi diễn đạt ngay trước mắt, thật làm bằng cho những người ta kinh tâm táng đảm, gặp cần dòng tình trạng nguy cấp nghiêm trọng này, vẫn chính là cuống quýt tháo thân thôi!

Lam Bán Hương ấp ủ đầu ngồi chồm hổm xuống cúi mình, dự tính như thể con chuột nhỏ chạy ra khỏi chiến trường, tuy thế đụng vào trong 1 đồ vật cứng.

“A!” Còn chưa nhìn biệt lập đụng vào đồ vật gì, một đồ vật gì đấy cứ như thế phun vào trên mặt của cô.

Cô đưa tay rành rành mặt, thoáng chốc 1 mùi máu tươi ghê tởm chan chứa ra, tràn đầy tương đối thở của cô.

Máu?!

Thân là một y tá nhỏ xíu, cô đương nhiên ko xiêu bạt xa lạ với đầy đủ mẫu máu này nọ, nhưng mà máu người thân giống như hắt nước phun đến phía trên mặt của cô, đây chính là lần trước tiên.

khi cô chưa kịp phản ứng, lại thấy mang tổ ấm xuất hiện sinh sống trước mặt cô, không chỉ mặt đầy bụi đất còn hòa vào máu mê, xem ra còn nhếch nhác đáng sợ hơn cô.

Hắn ta trợn lớn một vài mắt lớn nhìn cô chằm chặp, giống quan sát thấy đồ bẩn gì đấy không nên xuất hiện.

Lam Bán Hương khôn xiết ước ao giải thích sở hữu hắn cô cũng không ước ao xuất hiện làm việc nơi này, mà chưa kịp mở mồm tức khắc phát hiện sau lưng của thành viên nọ có gia đình vẫn sẵn sàng đánh lén.

“Cẩn thận!”

Theo phiên bản năng đẩy hắn ra, cô giơ tay lên lây ba lô dùng sức đánh đến phía mình đánh lén, chỉ quan sát thấy chúng ta nọ kêu gào bi thống 1 tiếng, còn không có phản ứng kịp, 1 giây kế tiếp đang đầu thân nhì nơi.

Lam Bán Hương quyết định yêu cầu mau lẹ rời khỏi nơi hoang đường này, cho dù cô đã thử thực hành ngơi nghỉ phòng cứu cấp, cũng không có 1 lần chạm chán trải qua nhiều xác chết mất chân mất tay như vậy, trái tim của cô ko chống chịu nổi kích thích này.

nhanh chóng trốn đi!

nhưng mà không tồn tại dễ dàng như thế, cô bị 1 đám thành viên gia đình đột nhiên hình thành xung quanh dọa cho oa oa kêu la, đám quân sĩ đang giết đỏ cả mắt rồi tương tự là không quan sát thấy cô, cắm đầu cắm cổ đi theo đối phương nhưng mà chém giết.

Cô bắt gặp tiếng thét chói tai của mình cực kỳ nhanh bị bao bọc trong tiếng kêu gào “Giết ──” cuồng hống (điên cuồng hét lên) sinh sống tư phía, cô xác định người thân đã gọi đầy đủ người nhà giết đỏ mắt này là hán tử.

bỗng, lại một trận máu tươi giội vào cô, Lam Bán Hương hung hăng uống một hớp máu rồi liền ngậm mồm, tiếp nối khắp cơ thể ngay thức thì nhão nhoẹt ra.
Chúc Cả nhà đọc truyện Họa thủy từ đâu đến vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *