Review truyện ‘Hắn tới từ Nữ Tôn’

Hắn tới từ nữ tôn kể về hắn xuyên qua thời không mà đến, cơ duyên gặp mặt nàng đang lúc thất tình say rượu mà xảy ra quan hệ ám muội.

reviews truyện hắn đến từ nữ tôn

Tác giả: Nhân Giang Quan Chúng
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ cường

Trích đoạn truyện ‘Hắn đến từ nữ tôn’

Băng Diễm quỳ trên mặt đất,tựa đầu vai đỡ xuống hành lí nặng trịch,bất chấp đầu vai cùng sống lưng có vết sưng đỏ,nhanh chóng đi hai bước đến con ngựa cao to body toàn thân trắng tuyết,chốn tay,khom người làm ghế ngựa đỡ

Một đôi giầy da tuyệt mĩ giẫm lên lưng Băng Tuyết, tuy rằng có cách một tầng ăn mặc quần áo nhưng vẫn chạm tới vết thương cũ chưa khép miệng. Băng Diễm cắn răng nhịn xuống, không dám phát ra tiếng rên rỉ, lại càng không có gan run rẩy, buộc chặt thân thể duy trì tư thế nghiêm trang

người chủ đôi giày da tựa hồ lòng tin người bên dưới chân không đc khỏe,bay nhanh vọt người xuống mặt đất,quay đầu hơi hơi ghé góc nhìn. Xem thêm truyện Cưới trước yêu sau

Băng Diễm cúi đầu,áp lực thật mãnh liệt,tuân theo quy củ nam nhân,không dám ở nơi thần thánh nhìn đông nhìn tây,hoàn toàn bỏ dở ánh nhìn thân thiện của người nọ

“Quốc sư đại nhân, nơi này chính là cấm địa của thánh động sao? Thoạt nhìn đối với sơn động bình thường không có gì khác? Một thanh âm trẻ tuổi nhưng đầy ngạo mạn phát ra thắc mắc, “Thất hoàng muội, chẳng lẽ ngươi sắp sửa theo loại địa phương này đến nơi thần tiên thánh tổ,thỉnh một vị nữ thần cứu thế?

Quanh thân mặt một bộ cẩm bào gold color,quốc sư tóc trắng xóa nghe vậy hơi nhíu mày,trầm giọng nói”Thái nữ điện hạ thính để ý ngôn ngữ, nơi đó là những chi thần bảo đảm an toàn Đại chu ta yên giấc. Nữ thần trước khi yên giấc đã truyền lại rằng nếu Đại chu ta gặp nạn, hãy lại đây hiến tế cầu nguyện, lấy sự thành kính mà cầu, nữ thần sẽ từ bi không làm ngơ , để dân chúng Đại chu ta phải sinh linh đồ than”. Coi thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Quốc sư đại nhân, lấy người sống hiến tế, thánh kính cầu nguyện thật có ích sao?”Thất hoàng nữ nghi vấn hỏi,”Ngoại tộc xâm nhập, binh hùng tướng mạnh như hổ rình mồi. Mà Đại chu ta quan quyền lãng phí xa hoa, dân chúng lầm than, vì phải ứng phó với giặc mà tăng tô thuế gấp bội, trong những khi nhất thời nội loạn nảy sinh. Nếu nữ thần còn tại nhân thế, Lý Do không sớm tỉnh dậy, chỉ cho chúng ta một con đường sáng? Chuyện nguy cấp trước mắt là quân thù đánh chiếm, cầu thần bái phật thật sự hữu dụng?

Thất hoàng nữ trong lời nói ví dụ đều là tình trạng thực chất hiện tại, Thái nữ thì lại cảm nhận thấy nàng là đang châm chọc mình thi hành những biện pháp chính trị không cao phẫn nộ quát”Thất hoàng muội, đừng tương rằng ngươi mang thiên mệnh, là rất có thể tiện lợi công khai chỉ trích Mẫu hoàng & ta không đúng. Cũng chính Mẫu hoàng tin ngươi sinh ra cùng lời tiên đoán, nghĩ đến ngươi là đại cứu tinh, mới đem ngươi một kẻ hèn mọn ban thưởng phong hào, mấy trong năm này đều cung ứng nuôi dưỡng. Lần này nếu ngươi không còn mang nữ thần về hạ giới giúp bọn họ, ngươi đó là đại trọng tội của nước Đại chu ta”.

Băng Diễm thân thể lạnh run, lặng lẽ ngẫn đầu nhìn về phía Thất hòang nữ, ánh nhìn thoát lên vẻ lo lắng

Thái nữ mắt sắc, bắt gặp Băng Diễm ánh nhìn “không an phận” roi da trong tay vun lên không lưu tình chút nào hung hăng quất đầu vai Băng Diễm, chỉ người đó mà mắng người kia nói, “Đồ tiện nô chưa chắc chắn quy củ, trong vòng thánh địa mà nhìn đông nhìn tây, nữ nhân thì thầm mà cũng dám nghe lén?”

Roi da của Thái nữ làm bằng da trâu trộn thiết xước mà chế thành, góc cạnh rõ ràng, dưới tia nắng phát ra hàn quang rét lạnh, như vẫy cá mãng thân độc ác, không chỉ là thể thuận tiện cắt qua da thịt mà còn rất có thể cuồn cuộn một mãnh huyết nhục, một kích thật mạnh hoàn toàn có thể làm cho người ta thống khổ.

Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình ngược

Băng Diễm không muốn sinh sự, không muốn trốn tránh đã trúng một roi, bên trên người mặc y phục là vải thô nên đầu vai bị xé rách rưới một lỗ lớn, xé rách da thịt ở miệng vết thương cũ, máu tươi chảy ra. Hắn khổ sở run rảy, lại cắn răng nắm tay cũng không phát ra tiếng rên rỉ, để không làm Thất hoàng nữ lo lắng.

Thái nữ từ nhỏ dại đã khinh thường Thất hoàng muội thân mang thiên mệnh, đáng tiếc đất nạn trước mắt, mọi cá nhân lại đều trông cậy vào Thất hoàng nữ đi thỉnh nữ thần hạ giới để biến hóa vận mệnh tổ quốc, trong cả Mẫu hoàng cùng quốc sư đối với Thất hoàng muội cũng kính trọng vài phần, có chút chiếu cố, bên trên đường đến cấm địa Thái nữ trong tâm địa đã một bụng tức giận. Nàng trong lúc khó tính chột dạ mượn thời cơ phát tác, không chăm sóc, roi da so với Băng Diễm đang quỳ trên bề mặt đất đánh đến như phát điên.

Hộ vệ tôi tớ xung quanh đều biết rõ, Thái nữ luôn luôn tàn tệ lãnh khốc, chỉ rất có thể lặng lẽ thổn thức, huống chi bị đánh là nam tử hèn mọn, người thông thường tuyệt vời sẽ không còn đứng ra ngăn cản sự tàn ác kia, tránh chọc cho Thái nữ tức giận.

Băng Diễm quần áo vỡ vụn, mắt thấy việc này không còn kìm nén được nữa, Thất hoàng nữ không hề tiếp tục bảo trì trầm mặc, thân hình nhoáng lên một chiếc, nâng tay bắt lấy roi da của Thái nữ, không chăm chú roi da xé rách ăn mặc quần áo hoa mĩ của nàng, cũng không chăm chú cách tay vì vậy ma sinh ra đau đớn, quý rạp xuống đất mà thỉnh cầu”Điên hạ, thỉnh ngài bỏ lỡ cho Băng Diễm. Hắn dù sao… Cũng chính là con của Mẫu hoàng, là của ta and ngươi đệ đệ. Ngươi đối với hắn không đánh thì mắng, động một chiếc là hung hăng dùng hình phạt, Thần muội đã biết nguyên do. Nếu điện so với thần muội bất mãn, trực tiếp trách phạt thần muội là giỏi rồi, làm những gì mà lấy một người nam nhân ra chút giận?”

Thái tử ngoài cười nhưng trong không cười, hờ hững châm chọc nói”Thất hoàng muội, ngươi là báu vật của Mẫu hoàng cùng quốc sư, gánh vác trách nhiệm cứu quốc. Bọn họ trong cung cùng toàn bộ hộ vệ tinh nhuệ nhất đều điều động đến đảm bảo an toàn an toàn cho ngươi, ngươi nói rất là đúng, cho dù là có sai,ta sao lại có thể cho ngươi bị thương nửa phần? Về phần nam nhân đê tiện này, hắn từ nhỏ chính là được các cung nữ nhân dùng roi da để phát tiết, nô súc mà thôi không được nhìn nhận là người, không xứng ưng ý. Huống chi đệ đệ của ngươi sinh ra không tồn tại nửa phần tư sắc, xấu xí không chống chịu nổi, Mẫu hoàng còn muốn ban hắn cho hạ thần làm ấm giường, chỉ sợ cũng không ai muốn. Loại nam nhân này bán ra phía bên ngoài chỉ sợ không ai thèm mua, ngươi cũng nguyện ý nhận thức làm hắn làm đệ đệ, không sợ bôi nhọ thân phận. Dù sao hắn da dày thịt béo đánh cũng không sao, trời sinh đó là để mỗi cá nhân trút giận.”
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *