Review truyện Cô hoàng hậu Thế Thân Của Tổng Tài

Cô cung phi thế thân của tổng tài là mẩu chuyện của Kiều Ân Ân. Cô là nhì tiểu thư nhà bọn họ Kiều nhưng không đc ba má ưa thích, vồ cập. Tới hôn nhân cũng trở thành cô chị đẩy cho. Nhưng này lại là may mắn của cô

chia sẻ truyện cô bà xã thế thân của tổng tài

Tác giả: Hạ Y Hoa
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cô vợ thế thân của tổng tài

mái nhà cao phệ bát ngát, đc trang hoàng với gray clolor phối hợp với nude trong khôn xiết thích mắt, đi thẳng vào trong trông như một cung điện, mõi ngách ngóc đều chung một tổ ấm thực hiện bằng đứng canh, nhưng mà quang cảnh lại bị 1 cô gái mang cái váy hồng tèm lem ngồi thập thò nhìn vào phía bên trong tàn phá đi. Bên trong bất chợt 1 tiếng nói vang lên.

“Ba à, con ko hy vọng gả cho cái brand name Tần Sở An nào đấy đâu, không biết tên đó là người thế nào, lỡ tên đấy vừa xấu vừa lùn, vừa bự thì con gã cho hắn sẽ uổng chi phí thanh xuân của con đấy ba”.

“Thanh Thanh con tĩnh tâm đi nhé, đặt 3 nghĩ phương pháp đã”.

cô bé ngồi lấp ló không tính cửa hốt nhiên bị một cánh tay nhéo mang tay nhưng lôi vào buồng, tiếng hò la của cô bé kèm theo câu nói nhẹ nhõm vang lên.

“Ông không cần phải nghĩ phương pháp, tôi có phương pháp rồi”

thành viên gia đình đàn ông sẽ nhìn xung quanh cửa mặt cau mày nhó tay khoanh trước ngực, bõng dưng quay lại khi ngôn ngữ vừa xong xuôi, gia đình bạn nam nhi còn chưa kịp nhắc thì cô nàng có chiếc váy đỏ ấp ủ sát thành viên gia đình,tóc thì xỏa dài tức thì chạy tới nhắc. Mời bạn đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

“Mẹ, mẹ biết cách là phương pháp gì, đề cập nhanh coi”

tổ ấm thiếu phụ tay đang nhéo rước tai của cô gái ngay tức thì thả ra, xô cô nàng xẻ lăng xuống nền nhà, tức thì chuyển phiên mình nắm mang tay cô bé đứng ở kề bên nhẹ cười nhắc.

“Từ từ, đừng vội, thì đem con em mình con thây thế chỗ con là được chứ gì”

“Mẹ đúng là đắt tiền đó, yêu mẹ nhất”

cô gái nghe nhìn thấy lời gia đình bạn đàn bà vừa kể dứt ngay lập tức kể rồi nhảy đầm tới ôm ấp chặt mọi người thanh nữ, cô bé đang té xuống nền nhà nghe nhìn thấy lập tức nệm tay vùng dậy, nhìn các bạn thanh nữ kể.

“Mẹ đề cập gì, mẹ bảo con thây thế chỗ chị sao, ko đc, đó là người ta dạm hỏi chị mà”

lời nói cô gái vừa hoàn thành thì người trong gia đình đàn bà đùng đùng tức giận, nhanh bước tới gần cô bé nhéo đem tai cô bé nhưng mà quát.

“Mày còn cải lại tao sao, tao bảo thì mày làm đi, có cần được hỏi rề rà không hả?”

cô gái tức thì bặt khóc, tay cố kéo tay chúng ta thiếu phụ ra khỏi tai cô nhưng mõi khi chúng ta đàn bà càng nhéo mạnh hơn, một ngôn ngữ nhẹ vang lên bên cô. Coi thêm list truyện ngôn tình sủng

“Em gái à, em xứng đáng mang đầy đủ dòng gia đình xấu xí,già nua đó có nghe ko hả, em về nhà bọn họ yêu cầu đi hahaaa”

người thân đàn bà xô cô nàng mạnh xuống sàn nhà thêm lần nữa, vẻ mặt đáng yêu đôi mắt đầy nước mắt liếc mắt mình đàn bà và chị gái người trong gia đình.

*Ngày hôm sau*

Kiều gia đc treo đầy pháo ngơi nghỉ cửa trước, khắp nhà treo phủ mõi tắm vải đỏ thêu hoa, trước khi về nhà ông xã ba mẹ chẳng thèm xem xét cô, chẳng ra đón đưa cô dù 1 lần, cô có rửa mặt khăn đỏ tre bí ẩn đầu tự cô lần đường mà đi, phía trước cô là nhị hàng xe ô tô nghênh đón cô về Tần gia. Sau khoản thời gian lên xe Tần gia cô bị bắt phải mặc áo phượng cổ, còn bị phủ bởi vì khăn chườm đỏ, khiến cho lễ chỉ mõi cô,không mang bố mẹ ông xã, không tồn tại chú rể, cô trong như bị thành viên trêu đùa, & sau thời điểm xong xuôi hoàn toàn nghi tiết cô nên tự bạn về phòng tân hôn.

không khí yên ắng,bỗng dưng tiếng Open giúp cô nên hoản loạn, tiếng bước đi thư thả tiến gần cô, đôi tay sẽ bỏ lên trên đùi cũng ung dung nắm chặt lại mà run rẩy cả lên, ngôn ngữ trầm ấm bỗng thốt lên làm cô hoản loàn nhưng mà thầm nghĩ.

“Tự cởi khăn xuống đi”

(Tại sao giọng nhắc bạn đó lại trẻ thế kia, chị từng nhắc là 1 ông già cơ mà)

“Tôi bảo cô cởi khăn mang nghe không”

Bàn tay đã run rẩy nhàn nhã đẩy lên kéo nhẹ chiếc khăn chườm xuống, đôi mắt cô cũng rảnh rỗi mà liếc lên nhìn, cô đề nghị kinh ngạc mà trừng cả mắt lên bởi mọi người đứng trước mặt cô là một chàng đẹp mắt trai, mang mẫu áo sơ mi có quần jean bó sát làm cho tuyệt đỉnh bờ vai rộng, vóc dáng thon dài bé xíu, thân hình rắn chắc; nhiều loại thật hoàn hảo. Thêm vào, đã từng đường nét bên trên gương mặt thật tinh tế và sắc sảo, trán rộng, sống mũi cao, 2 hàng chân mày rậm như được tỉa gọn ghẽ, cho đến bờ môi dày.

Cô cứ đơ gia đình bạn lúc nhìn thấy anh, cứ nhìn bằng đôi mắt lớn tròn mà hoàn toàn không chớp mắt. Anh nhìn cô bằng ánh mắt lạnh lùng kể.

“Nhìn đủ chưa”

“Anh!,anh!!,là chồng tôi hả?”

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

câu hỏi vớ vẩn của cô ko làm cho anh bận tâm, bàn tay của anh đưa nhanh bóp chặt cổ cô nhắc

“Kiều gia đều thành viên gia đình đừng tưởng tôi không biết gì, gia đình nhưng mà Tần gia tôi mong mỏi mang đó là Đại Tiểu Thư Kiều Thanh Thanh chứ không phải một đứa gia đình giúp như cô rõ chưa”

Cô nghe anh đề cập tức thì giận dữ, xô thẳng thừng của anh khỏi cổ cô nhưng nghênh ngang quát mắng trước anh đề cập.

“Nè! Nè!!, anh kể tôi là gì hả? Tôi là người sẽ cho ư? Gia đình làm cho loại đầu anh á, anh nghe rõ đây tôi là Kiểu Ân Ân là nhì tiểu Thư của Kiểu gia chứ không hề người sẽ cho như anh nhắc đâu nghe”

thực chất tục tằn của cô làm anh phải ngạc nhiên cứ đơ nhà bạn nhưng nhìn cô, nhưng vài giây lại bặt cười tóm đem gương mặt cô nói.

“Được lắm, Kiều gia lại dám đổi gia đình bạn sao,cô đề cập cô là nhì tiểu thư của Kiều gia sao, đc thôi nhị tiểu thư này”.

Anh vừa đề cập ngừng tức thì ép mạnh cô xuống giường, anh như một con dã thú cứ hôn rước cô,xé mang cái áo phượng cổ cô đang khoác trên người bên trên tổ ấm, cô hoản loàn nhị tay cứ đập mạnh vào phía sau sống lưng anh đề cập.

“Anh làm gì thế, tên điên này thả tôi ra, anh làm cái gi thế hả?”

“Làm chuyện bà xã ông chồng đấy”
Chúc độc giả đọc truyện online ‘Cô cung phi thế thân của tổng tài’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *