Đánh giá truyện “Chuyện Tình Hoa Tường Vi mầu sắc Đỏ”

Chuyện tình hoa tường vi red color là câu truyện của 1 nhà thiết kế y phục của giới thương lưu cực kỳ nổi tiếng là Hướng Cảnh, ko kể tài nghệ ví trí thứ nhất thì hắn còn nữa diện mạo thanh lệ, tâm sự cao ngạo, chỉ vì một lần gặp chướng ngại trong việc thành lập mà tức giận rời bỏ chốn phồn hoa đô hội…

chia sẻ truyện đam mỹ chuyện tình hoa tường vi red color

Tác giả: Thất Nhan Nhan
Thể loại: đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện “chuyện tình hoa tường vi màu sắc đỏ”

“Mùa hè trong năm này, ngành kinh tế may mặc đình trệ đang khiến cho rộng rãi doanh nghiệp thời trang bên trên toàn thế giới sở hữu kế hoạch cắt giảm nhân sự trên diện rộng. Vừa qua duy nhất viên chức của bộ phát ngôn đơn vị cá tính riêng Martha tại Anh khi lí giải phỏng vấn vẫn bày tỏ, cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính toàn cầu này đã mang tới tổn thất vô cùng bự đặc biệt là có đầy đủ người thiết kế trẻ tuổi chưa tồn tại danh tiếng nội địa. Xây cất new tạo cho thiếu phân lượng, đầy đủ y phục do chúng ta thiết kề rất nhiều bị quầy chuyên doanh của tương đối nhiều công ty phong cách từ khước. Đơn đặt đơn hàng giảm sút làm cho lệch giá kỳ mới đây giảm 35%. Nhưng mà chúng ta trong giới cá tính cho rằng, đây đang ko phải là kết thúc…”

trên TV vẫn là tin tức thời sự buổi trưa. Ngô Khuynh Đình bị giọng nói của phát thanh viên khiến cho tỉnh giấc, thành phố lúc giữa hè khám phá thật sự cực kì lạnh lẽo. Khuôn mặt bên trên loại gối trắng toát nổi lên mọi nếp nhăn trình diễn sự phiền chán. Đây thật sự là một trong những mùa rất có thể nóng tới chết bạn.

Trong không gian kiểu như có ngọn lửa vẫn vận tải, cậu thật hối hận tối bữa qua khi đi ngủ sao ko mở máy lạnh, để cho hiện giờ phải bị cái nắng nóng giúp tỉnh giấc dậy vậy đó.

Đoc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Giờ này còn có vẻ vẫn khuya. Chỗ góc tường để một cái TV mầu sắc xám, đang đi đến phần tin tức quốc tế của chương trình thời sự buổi trưa. Nhìn thấy mặt tường lắp kính phía sau TV, tuỳ nhi Ngô Khuynh Đình trong nháy mắt trợn tới mức béo duy nhất, bây giờ new kinh hồn bắt gặp hóa ra đây chẳng hề là buồng của cậu. Mẫu mặt tường lắp đặt kính bóng loáng này hẳn là cách làm sắp đặt chỉ Love khách sạn mới với. Ý thức được tính năng này, Ngô Khuynh Đình ko khỏi ôm ấp trán tự trách. Đời nào tối hôm qua cậu lại ngủ cùng thành viên không giống. Ảo não quay đầu đi xác định, cậu nhìn thấy người đại trượng phu trần truồng thuộc phía bên kia giường. Người trong gia đình đại trượng phu còn sẽ ngủ cực kỳ say, im re hô hấp.

Ngô Khuynh Đình ra vẻ bình tĩnh chăm chú quan sát kỹ lưỡng gương mặt của nam nhân, bắt gặp ấy là 1 trong người trong gia đình con trai lạ lẫm nhưng mà người trong gia đình không phải quen biết. Ngô Khuynh Đình dò ra khó hiểu bản thân nào lại ngủ cùng với anh ta. Tối bữa qua nhất mực là uống quá nhiều, cho nên bây chừ sau khi thức giấc lại, Ngô Khuynh Đình mới rất có thể ko rõ cảnh huống như thế. Tối bữa qua Ngô Khuynh Đình cùng hai nhân viên là học sinh vừa học vừa thực hành trong Trung tâm đi ca hát uống rượu, uống đến mức say, nghĩ là tự gia đình bạn rất có thể gắng gượng tài xế về nhà, không ngờ sáng sớm tỉnh ngộ ra lại nằm phí trong căn phòng tiếp khách sạn này.

đấy là một căn phòng tiếp khách sạn tình yêu khôn cùng phổ biến, trang hoàng dáng điệu cũng không hề kém, chóng vô cùng dẻo quẹo nhưng cũng tương đối phổ biến. Bên dưới nệm rải đầy quần áo của hai nhà bạn nam nhi, còn thêm mấy loại bao cao su Like New 99% đc thắt đầu. Ngô Khuynh Đình cúi đầu nhìn người gia đình, phát hiện trên đồ gia dụng giữa nhì chân dính đầy dấu tích tinh lực đang khô cạn, thoạt nhìn hoàn toàn có thể nhìn thấy tối hôm qua bọn họ thật sự đã từng.

Thật sự làm cho, kỳ thật cũng không có gì quá nghiêm trọng. Ngô Khuynh Đình là 1 các bạn thích cùng đại trượng phu lêu bêu, cậu liếc mắt đẫn đờ biểu hiện gương mặt nhà bạn đàn ông.

Coi thêm list Truyện bách hợp h

Ngũ quan trên gương mặt còm cõi thảnh thơi. Kia xem qua có vẻ kinh diễm. Dòng mũi cao kều cộng đôi môi anh đào duyên dánh ánh lên bên dưới ánh mặt trời ngoài cửa sổ, trên nhì gò má trắng như trân châu lóa sáng. Hai xương gò má nhô ra, cực có dáng vẻ, lông nheo bên trên hai tròng mắt khép độc đáo cũng rất dài.

chỉ nên một đường bình chọn khắp khuôn mặt, đến khóe mắt, sẽ không thực hành cho tất cả những người ta mến. Bởi Ngô Khuynh Đình quan sát anh ngơi nghỉ cự ly gần mang thế nhìn thấy tách biệt nơi ấy hiện lên nhì nếp nhăn rất gầy. Nam nhân ngủ say thoạt nhìn bảo đảm không hề xấp xỉ tuổi có Ngô Khuynh Đình ––– vừa mới qua tuổi nhì mươi.

Haiii ~ Ngô Khuynh Đình thở dài sinh hoạt trong tim, là nào, tối bữa qua uống rượu, cư nhiên thực hành một đại thúc sao? Mới đây bạn dạng thân với nên cơ khát đến mức này hay là không. Kí vãng, cậu cũng sẽ thốt nhiên dẫn theo thành viên đến loại Love khách sạn hạ lưu này thuê buồng, mượn trang bị ở đây để chơi game show tình thú, thỏa mãn một tý áo tưởng khuất tất trong tâm địa.

diện mạo của tình địch có lẽ sẽ không đc ưa thích như vậy, nhưng mà ít nhất khóe mắt cũng không tồn tại nếp nhăn. Nghĩ như vậy, “Này…” Ngô Khuynh Đình lớn tiếng kêu nam nhân, “Trời sáng rồi!” Cậu đoán nam nhân phiên phiến chính là loại đại thúc khác biệt liên tục tới lui hầu hết khu KTV náo nhiệt để mời chào khách. Tối bữa qua cậu cùng thành viên đi đến khu tiêu khiển kia đặt ca hát, sở hữu bao người độc thân tạo cho cái công việc tình dục này.

“Ưm…” Nam nhân bị thức tỉnh lo sợ nghi ngờ tỉnh ngộ ra, vẻ mặt mù mịt với vẻ chả biết người thân đang chỗ nào, nhìn tới thân thể trần truồng trắng nõn của bạn tức khắc hoảng loạn kéo chăn đến bên hông, giấu tắt hơi bộ vị mấu chốt nhất bên trên cơ thể.

“Bốn ngàn mang đủ không?” Ngô Khuynh Đình ngừng khoát rút từ trong ví ra một xấp tiền mặt, để chúng lên trên ngực nam nhân. Thời điểm đưa tiền đấy lặng lẽ dễ dàng sinh sống trong tâm, thuận lợi người nhà nam nhi này cũng ko phải 1 lão già thối nát, tối hôm không thừa dịp khi cậu ngủ say trộm đi chiến thắng quý trọng trên các bạn cậu.

“Cậu… sao lại đưa tiền cho tôi, tôi…” Giọng nói của nam nhân khôn xiết nhỏ bé, Nhiều hơn Bên cạnh đó định giảng giải điều gì đấy với Ngô Khuynh Đình. Mà Ngô Khuynh Đình lại nghĩ là anh trinh nữ ít, trợn béo hai mắt, vẻ mặt đựng đầy tình dục bình chọn hoàn toàn thân thể của nam nhân 1 lượt, không kiên nhẫn nói: “Chú à, thực hiện bằng ơn đi, giá này đã là có lí lắm rồi, bây giờ trên thành viên gia đình tôi cũng chỉ mang bấy nhiêu thôi.”

giả dụ ko phải hạ thân tới lúc này vẫn tồn tại liên tiếp cảm giác 1 mẫu cảm thấy khác biệt sảng khoái, Ngô Khuynh Đình sẽ không còn phóng khoáng như vậy. Đưa tiền hoàn thành, Ngô Khuynh Đình lõa thân xuống giường, thò bạn ra phía bên ngoài cửa số nhìn. Quốc lộ ở bên ngoài hotel bị thái dương chiếu sáng láng giống rải thủy ngân, các chiếc xe qua lại ko hoàn thành, xem ra giờ khắc này thật sự đã khuya.

Đọc thêm Truyện ngôn tình

“Tôi, tôi ko phải mong muốn tiền, tôi new vừa tới đây yêu cầu cũng không quen biết chúng ta như thế nào. Cậu cũng không thể sắm làm tôi một chỗ ở trước…” Nam nhân cầm tiền trong tay, ngồi dậy nhẹ nhõm hỏi. Làn điệu rỉ tai của anh siêu lạ đời, nghe qua không giống như người nhà địa phương.

“Quốc ngữ của anh sao đề cập kỳ quái như vậy, anh là người Hongkong hả?” Ngô Khuynh Đình quét mắt lòng vòng buồng vài lần, vốn nghĩ hy vọng tắm rửa một cái, nhưng lưu lạc nhất vẫn là nôn nả bỏ đi, cảm giác ngủ với cùng 1 mình nam nhi lai lịch không rõ kiểu này thật là xui.

Ngô Khuynh Đình tuy rằng mến con trai dễ thương, lại sở hữu thiên hướng như là dã thú thích viên mãn tính dục của mình, mà cũng ko quí mô hình mập tuổi hơn mọi người. Mà còn chúng ta này kể quốc ngữ khôn cùng kỳ quái. Ngô Khuynh Đình để nguyên dạng rối rít mặc lại áo sơmi cùng quần bò của mình, vừa mặc, vừa nhạt nhẽo cự tuyệt: “Xin lỗi, tôi cũng ko phải chúng ta môi giới nhà đất, không thể thực hiện bằng anh.”

“Tôi nói thật, cậu cũng không thể tậu thực hiện tôi 1 chỗ làm việc sao?” Nam nhân như thể ko nghe quan sát thấy lời cậu, lại nhẹ giọng hỏi.

“Không thể.” Ngô Khuynh Đình hừ nhẹ. Sắm 1 chỗ sinh hoạt, bí quyết nhắc uyển chuyển giống như là đang múa thái cực quyền này, kỳ thật đó là ước ao Ngô Khuynh Đình dẫn anh ta về nhà thôi, sau đó bao dưỡng anh ta một thời gian dài.

chúng ta như vậy minh bạch là một trong kẻ lừa đảo, cầm tiền còn ao ước mua chỗ ở. Hiện tại kinh tế vẫn khủng hoảng, đã từng ngành phát triển cũng ko phát lên, có lẽ ngành tình dục cũng là ko khởi sắc đẹp, nên new làm cho Ngô Khuynh Đình cư nhiên ngủ với cùng 1 ông chú nghèo khó tới mức sau thời điểm lên nệm kết thúc, còn mong Ngô Khuynh Đình do lão chọn chỗ làm việc. Ngô Khuynh Đình hình dong anh ta là 1 trong tên nghèo khổ không đủ tiền.

“Cái này trả lại cho cậu.” đó là nam nhân lại tương tự ko tham tiền, vương tay, mang tiền trả lại cho Ngô Khuynh Đình.

cái này khiến cho Ngô Khuynh Đình nhìn thấy bên dưới gan bàn tay chỗ ngón mẫu cộng ngón trỏ giao nhau sinh sống bàn tay phải của anh có một hình xăm be bé, là một trong những hình vẽ đóa hoa tường vi, trong những khi tạm thời nhận thấy ông chú này còn hết sức ăn chơi, hình vẽ kia tuyệt vời giống như đã trải nhìn thấy trên 1 tờ tập san cá tính riêng. Nguyên lai thế giới này mọi người thích theo đuổi mốt có rất nhiều như thế.

“Đây, cho… anh rộng lớn tám trăm.” Ngô Khuynh Đình rút ví ra, dốc ngược túi cho nam nhân thấy cậu đã không còn tiền, “Thật sự thiếu đi nữa, anh xem, tiền mặt chỉ còn tám trăm sau cuối này, đa số cho anh đó.”

Đọc thêm Truyện xuyên không

“Cậu nghĩ tôi là ai?” Nam nhân rầu rĩ cúi rẻ đầu xuống, không đề cập nữa.

“Tôi cần gì biết anh là người làm sao, dù sao tôi phải đi.” Trước lúc đi, Ngô Khuynh Đình ko nhịn được quay đầu lại, chuyển động tròng mắt tối đen liếc nhìn anh một cái. Nhắc thực ra, ví như không phải lớn tuổi một tẹo, anh ta nhìn cũng xem là một vưu trang bị. Cùng với xiêu bạt sảng khoái còn sót lại nơi hạ thể, Ngô Khuynh Đình mở màn hồi ức quá trình khiến cho tình có nam nhân này tối hôm qua.

bởi say rượu bắt buộc Trong khi động tác của bạn với chút tục tằn, tợ hồ vẫn là làm khó xử nam nhân. Vừa mới mở đầu thực ra sở hữu dùng mũ, mà tiếp nối lại không tự tin không thoải mái buộc phải toá ra, bằng ko sáng nay tỉnh giấc lại chiếc vật dụng giữa chân kia sẽ sạch đến như thế.

khi làm cho tình lần trước tiên Trong khi là Ngô Khuynh Đình nhu muốn nam nhân quỳ bên trên giường, Ngô Khuynh Đình đứng thẳng tiến vào từ cuối chóng, nắm chặt thắt lưng của nam nhân, từ sau sống lưng xâm phạm nam nhân.

trong tiến trình, nam nhân chỉ ô ô khóc, mang theo một tẹo vừa dễ thương lại vừa mang hiệu quả kích thích dục tình, khiến cho Ngô Khuynh Đình hưng phấn ra sức đưa đẩy dương đồ vật, ra công thao nộn huyết nóng ướt của anh ta, thật lâu rất nhiều ko tạm dừng đc.

Ngô Khuynh Đình đau đầu hồi tưởng lại hoàn cảnh gián đoạn đầy tình mầu kia, dương đồ gia dụng giữa nhị chân lại sở hữu phong trào cứng lên.

“Cậu, cậu thật sự yêu cầu đi? Truyền lại tôi 1 mình sinh sống đây…” Nam nhân ngập dứt hỏi.

“… Ừ.” Ngô Khuynh Đình hơi chần chờ, trong tâm cũng có chút mắc cỡ, phiêu dạt bạn dạng thân cho dù uống rất say, cũng không nên khó xử người nhà này như thế. Cho dù anh ta là người giúp nghề tình dục, Ngô Khuynh Đình cũng sai đối xử tục tĩu có anh ta thành vậy đó.

“Tối bữa qua say, chính vậy, hổ ngươi quá, mang chút thông tục.” Ngô Khuynh Đình nhẹ giọng giảng giải. Nhìn thấy nam nhân mái tóc rối bời, từ đầu đến chân đầy hôn ngân, bộ dáng nhu nhược tội nghiệp kể ao ước sắm một chỗ nghỉ ngơi, kỳ thật Ngô Khuynh Đình khôn cùng mong muốn doạ anh ta 1 đợt nữa, tuy vậy phiêu lưu vô cùng xui.

bởi bọn họ sẽ ở phía trong loại hotel tình mầu này ko nhắc, kẻ địch lại là 1 các cụ hơn Ngô Khuynh Đình rất nhiều. Ngoài ra nhắc không chừng ví như lại tới 1 đợt tiếp nhữa, thì thật sự yêu cầu thực hành anh ta sắm chỗ sinh sống, do đó độc nhất là quên đi. Nhìn nam nhân vài lần, Ngô Khuynh Đình chung cuộc chuyển phiên mình đi, đi đến cửa hotel cơ biển là đậy mặt ngồi vào xe của bản thân.

giờ đây là giữa trưa, thái dương tàn ác rải nắng sinh hoạt trên đỉnh đầu, từng đạo ánh sáng tương tự ngọn lửa đã chảy ra, chiếu ra khắp nơi, nấu nung làm cho Ngô Khuynh Đình mồm khô lưỡi khô. Ngày hè ở thành phố á nhiệt đới này khôn cùng nổi tiếng. Kể đến S thị, gia đình sẽ nói: ai nha, ngày hè nơi chính là nóng tuyệt nhất, thật sự là nóng tới ước ao chết.

Cắm chìa khóa vào ổ, lái xe bên trên đường vào giờ phút đấy, Ngô Khuynh Đình, 21 tuổi, tuổi mụ nhịn không đc nghĩ: phiên bản thân sao lại hoàn toàn có thể làm cho tình với một ông chú? Chẳng lẽ là vừa rồi thật sự khôn cùng lẻ loi.

Cậu cũng không khước từ chúng ta là một trong mọi người nam nhi khôn xiết mọi rợ. Hầu hết phần đông người quen biết cậu, thấy cậu phần nhiều đề nghị sẽ cho bộ tôn thờ phát âm cậu một tiếng “Anh Tinh Đình”. Vì ngày ấy khi cậu đi học hết sức láo xược, chủ yếu là một trong những tên lưu manh.

Năm mười bảy tuổi cậu xuất xắc nghiệp trung học, do nằm ở trong trường học tham dự quá nhiều event bạo lực, không đủ chút nữa bị cảnh sát bắt lại, tiếp nối làm cho cậu chẳng thể thi đại học, miễn cưỡng bị gia đình an bài đi quân nhân sống phía nam. Hiện giờ quay về S thị cũng sẽ hơn nửa năm, trước mắt sinh hoạt khu tây mở 1 Cơ sở độc quyền về máy tính xách tay Apple, bán đông đảo thắng lợi điện tử.

Mỗi tháng thu vào chẳng phải rất nhiều, ngày cũng ko phải khôn xiết may mắn, nghỉ ngơi cá nhân cũng không hề vô cùng dựa trên.

Tỷ như, tháng trước có 1 nữ nhân kể chia ly sở hữu cậu, bởi vì vào ngày sinh nhật của cô ta, cậu chẳng những không có không mất phí hoa không mất tiền quà, còn vào ngày ấy cộng em của cô ta làm tình ở trên nệm.

khi chia ly, “Anh dòng đồ dùng cầm thú chỉ biết sử dụng phòng ban sinh dục để suy nghĩ, sao không chết đi hả?” Cô ta hung hăng cho cậu một cái tát, tấn công cho cậu đầu óc quay mòng mòng. Cậu nhìn bóng dáng cô ta rời đi chỉ mặc nhiên cười.

Mẹ nó, Hình như là cô ta dính vào cậu trước, năm lần bảy lượt cố ý sẽ cho rơi máy tính của mình, tìm cơ hội chạy tới Cơ sở của cậu để sửa, sẽ tạo cho bộ yếu đuối nép vào thành viên cậu nhắc mẫu gì cậu anh tuấn tựa như chiến thần, từ trung học bắt đầu ngay tức khắc quí nhìn cậu mang theo đều đồng đội đi tiến công nhau nhăng nhít phần lớn chiếc. Mẹ nó, như thế nào tức tốc luân chuyển chúng ta là có thể sửa miệng mắng cậu là 1 cầm thú chứ?

Ngô Khuynh Đình đã nghỉ ngơi như thế, người đến rồi lại đi, có rất nhiều bạn nữ ko kết thúc chủ động tỏ tình có cậu. Chỉ nên mỗi lần, cậu đông đảo làm cho rất nhiều cô đấy ầm ĩ chia tay mang cậu. Nguyên cớ không cầu kỳ, bởi cậu là 1 gia đình đồng tính luyến ái. Cậu luôn luôn trộm đi ngủ với bạn con trai không như nghỉ ngơi sau lưng mọi cô ấy, bị hồ hết cô đấy bắt gặp ra thì bị đào thải.

Ngô Khuynh Đình là 1 “lạn già”. Cơ hồ mọi cá nhân hầu như nhắc như thế. Ngô Khuynh Đình cười. Nhận ra khiến cho không tốt chính là do mẹ cậu, cho cậu gen không nên, trời sinh ngay thức thì cho cậu chiếc gen nhất mực sẽ cho người nhà lạn.

mẫu xe Thể Thao mini blue color nước biển cũ nát đi đến té tư thì gặp gỡ đèn đỏ, Ngô Khuynh Đình nhân cơ hội châm điếu thuốc. Hít 1 hơi, cổ họng sở hữu khám phá khô khốc không thoải mái, bỗng nhiên nhớ đến hôm trước có 1 đối tượng người dùng kết thân từng bắt buộc cậu cai thuốc, kể có cậu thành viên hút thuốc kỳ thật thường rất thanh tĩnh, nhưng mà cậu sau mặc nghe dứt chính là cười nhạt rồi ngậm điếu thuốc vào mồm, ko kiềm chế đc ngóng thuốc cháy đến cuối.
Chúc độc giả Truyện đam mỹ “Chuyện tình hoa tường vi mầu sắc đỏ” vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *