Nhận xét truyện Number 9

Number 9 là chuyên mục truyện đam mỹ huyền huyễn kể về quả đất ngày mai

giới thiệu truyện đam mỹ number 9

Tác giả: Live

Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện number 9

Năm 216 trước lịch vũ trụ, trái đất bởi hết sạch khoáng sản mà chẳng thể thừa nhận ra vận tốc nhân khẩu lớn mạnh, nhân loại phát động kế hoạch di dân tới phần lớn hành tinh không giống trong Hệ Ngân hà, nhưng mà mặc dù rằng từ nền truyền thống viễn cổ mang được kĩ thuật khôn cùng không gian tải giữa hồ hết toàn cầu, con người vĩnh viễn chẳng thể tránh khỏi khơi dậy ngành ngọn 1 trận đánh tranh tranh đoạt khu vực.

Năm 34 năm trước lịch dải ngân hà, liên kết rất nhiều tinh hệ đã từng có 1 kế hoạch bí hiểm ── “Kế hoạch Sparta”, tức thị trong thời kì chiến tranh bồi bổ 1 chi đội quân nhân đặc chủng tác chiến, là một trong những phần của quân đội chính thức.

quân lính trong chi đội này chẳng hề phê duyệt đào tạo nghiêm khắc hồ hết quân lính nhập ngũ được kén nhưng mà chia thành. Đọc thêm danh sách Truyện sắc hay tại đây

Trong “Kế hoạch Sparta”, binh lính là đông đảo đứa trẻ được tuyển lựa nghiêm khắc, theo đã từng thời gian tiến nhanh của đứa trẻ mà đề xuất trải qua huấn luyện nghiêm khắc, cả tuổi thơ gần như nằm phí trong một trại huấn luyện bị phong tỏa kín đáo, bọn họ đc giáo huấn tất cả những kiến thức Thương hiệu mà quân lính cần biết, bao quát những tài năng súng ống, ám sát, đấu – phá, điều khiển thiết bị, media tin, v.v….

Tại trại tập huấn có phần lớn lệ luật thắng thua vô cùng đáng sợ, trong những 1 lần tập huấn, các ai không thể đáp ứng chuẩn mức lập tức bị xử tử, thành thử khi chi đội này tiến vào chiến trường, nhân số kì thật ko đến một trăm. Nhưng lực lượng “binh lính Sparta” này trong lần trước tiên ra quân tức thời lập chiến công vẻ vang, chỉ bị thương nhị gia đình bạn, tử vong một các bạn nhưng mà quét sạch 1 ngàn năm trăm tình địch.

trận chiến này độc nhất cử nên danh, sau đó trong tương đối nhiều cuộc chiến ngân hà thảm khốc, bất luận quân đội của câu kết tinh hệ nào thì cũng phần lớn lúng túng chiến đội ngũ quỷ này. Đọc thêm truyện Đam mỹ trọng sinh

vì trong đầu mỗi ma quỷ, gần như không tồn tại bất cứ 1 mẫu tín ngưỡng tôn giáo như thế nào, không có tư duy thiện gian ác, họ sẽ không bao giờ nghi ngại mệnh lệnh của trưởng quan dù mệnh lệnh là đưa súng lên hướng đầu mình bắn 1 phát.

chúng ta chỉ biết phục tòng phong thủy lệnh, ko từ thủ đoạn phá hủy đối phương.

khởi đầu lịch ngoài hành tinh, trải qua vô khối chiến tranh giữa thành viên gia đình dân những trái đất, tại tận cùng lễ tế máu rửa tội này, cấu kết đông đảo tinh hệ vì đạt được lực lượng quân sự mạnh mẽ nhất sẽ thống nhất các hành tinh, cũng do đặt kẻ thống trị thiên hà, đổi tên thành liên hiệp ngân hà thiên hà.

Chúc bạn đọc truyện number 9 vui vẻ!

Đọc tham khảo thêm list Truyện xuyên không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *