Đánh Giá truyện 19 Ngày

19 ngày là câu chuyện của Hứa Duy và Chung Hằng, 2 người yêu nhau hứa hẹn thi cùng thành phố phía Nam, nhưng Hứa Duy lại thi thành phố phía Bắc, vừa vào đại học liền đá anh

reviews truyện ngôn tình vườn trường 19 ngày

Tác giả: Quân Ước
Thể loại: thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện 19 ngày

Nhan Hân nói: “Chị Hứa Duy sẽ nhanh trở về, chờ một chút đi.”

Thạch Vân cười cười:”Được vậy thì chờ một lát nữa, đợi chút nữa bọn họ…”

“Hứa…? Hứa gì cơ…?”. Chung Hằng bỗng dưng mở miệng.

____

không gian buồn chán suốt một ngày, sau bữa cơm tối, cơn mưa ùa đến.

những ông những bà đi bộ bộ chạy vào đình nghỉ mát trú mưa, anh đảm bảo trẻ chạy nhanh vào phòng, lau nước mưa phía trên mặt, ngó ra phía bên ngoài, màn mưa bao che trời đất, che kín góc nhìn, y như nguyên cái túi đen úp bên trên đỉnh đầu.

“Cái thời tiết quái quỷ này!.”

Anh bảo đảm an toàn cầm khăn lau mặt kết thúc, thoáng nhìn trong màn mưa có người chạy tới, dáng vẻ gầy gầy, chiếc váy blue color sẫm ướt sũng, gần như ôm lấy cô. Trí nhớ anh ta rất chất lượng, chưa đợi người chạy tới mái hiên đã nhận được ra ngay: “Cô Hứa, mưa lớn như vậy cô không mang ô à?”

“Ừm.”

Tiếng mưa lớn át đi tiếng trả lời qua loa đáp lại.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Anh bảo đảm lấy ô trong tủ dự phòng ra định đưa cho cô: “Mưa quá lớn, cái ô này cô dùng trước đi…Ơ, cô Hứa?”

dưới mái hiên không có người.

Anh đảm bảo an toàn rướn người nhìn, trong màn mưa đen kịt, cô nàng kia chạy vào toà nhà cửa số chín. Chân trời bỗng dưng có một tia sấm sét, ầm ầm. Người bảo vệ tự nhiên lui trong tương lai lầm bầm: “Cô Hứa này càng ngày càng kỳ lạ…”

Tính nhẩm, từ một tuần trước trở về cô ấy Bên cạnh đó không chạm vào xe, đi ra ngoài thì bắt nhờ xe khác.

kì dị thật! Xe cô ấy hỏng à?

Mưa ngày hè tuỳ hứng lại vô năng, nhanh đến nhanh đi, đúng nửa tiếng là tạnh.

Tiếng nước trong phòng tắm cũng xong.

Hứa Duy để trần thân thể đi ra phía bên ngoài, tóc ước sũng tuỳ hứng tán loạn trên vai. Cô cầm khăn trên bàn, lau khô cổ & ngực, xoay nửa bờ vai, nửa người da thịt trắng nõn hiện lên trong gương. Ở trong phòng yên tĩnh, đồng hồ thạch anh lẻ loi trơ trọi chầm chậm chạy, tíc tắc, tiết tấu đều đều đơn điệu mơ hồ có thể thôi miên người khác.

Tiếng chuông đột ngột vang lên, Hứa Duy lấy lại niềm tin, đi tới cầm chiếc Smartphone trên ghế salon.

Cuộc gọi đến là một trong những dãy số, số trong vùng.

Hứa Duy nhận điện thoại cảm ứng.

“Bé yêu!” giọng điệu ví dụ, trung khí mười phần.

Hứa Duy không phản ứng.

Đầu kia Lữ Gia vẫn nói tiếp: “Mình nói rất to nha phóng viên báo chí… À không, đại tác giả Hứa, còn ở quê bầu bạn với mẹ không vậy? Không phải ngày kia lên đường à?”

Hứa Duy bình tĩnh nói: “Đã ở Giang Thành rồi.”

“Vậy làm sao không tồn tại động tĩnh gì, Wechat cũng không có thông tin, từ lần trước đi công tác trở về kết thúc cậu liền mất hút.”

Hứa Duy xoa tay trong khăn, Để ý đến nói tiếp thế nào.

Tham khảo thêm Truyện sắc

Lữ Gia ” A, a ” hai tiếng nói: “Đúng rồi có phải cậu bán căn nhà ở khu Phổ Vân rồi không? Dương Anh nói tháng trước gặp gỡ cậu ở cục cai quản Bất Động Sản, xảy ra chuyện gì vậy, cậu cần tiền gấp à? “

Hứa Duy quả quyết từ bỏ, không nghĩ gì nữa thì hơn.

Lữ Gia nói: “Này, còn nghe không đấy?”

Hứa Duy nói: “Đúng, có chút việc. “

“Chuyện gì?” Lữ Gia xuất thân là phóng viên báo chí, tránh không nổi có chút tìm hiểu, sửa không được tính tra rõ ngọn nguồn. “Cậu sẽ không quá bán phòng, bán xe đến Ngu Khê định cư đấy chứ? Giang Thành mặc dù không thể đối với thủ đô, nhưng dù sao cũng là thành phố lớn, ở thoải mái, chỗ bên dưới quê đó có gì thu hút đc cậu vậy?

Hứa Duy nghĩ: “Có thể là cảnh quan đẹp?”

“Thôi đi, tốt xấu gì cậu cũng làm biên tập 2 năm, cái lí do đó đổi đc rồi đấy.” Lữ Gia cơ bản thiếu tín nhiệm, sưu tầm bình dân nào đấy đi đâu chả có, không cần thiết hàng năm đều phải đi một chuyến, huyện bé dại kia từng là huyện nghèo có tiếng ở tỉnh, cho dù hiện giờ thành khu Du Lịch sinh thái cũng không đáng để lưu luyến, huống chi mấy năm cách đây không lâu khai sáng, cái góc nhỏ dại ấy hỗn loạn, lên tin tức trên tỉnh mấy lần.

Lữ Gia nói: “Cậu thành thật khai báo, anh nào cướp mất hồn cậu rồi?”

“…” Thật sự không có cách nào để giao lưu.

Hứa Duy xoay người xoa chân: “Có chuyện thì nói, không có thì bãi triều.”

“Từ từ nào” Lữ Gia bị ép trở lại vấn đề chính:” Tớ định đem Nhan Hân cho cậu gặp gỡ một chút, là 1 trong những cô nàng mưu trí, rất linh hoạt, tương thích bầu bạn với cậu, nhưng mà ngày mai không có thời gian, tớ cho cậu số điện thoại thông minh của cô ấy, để cô ấy trực tiếp tìm cậu.

“Tuỳ cậu đưa ra quyết định “.Hứa Duy bắt đầu lau tóc.

“Vậy cứ thế đi, giữ liên lạc, vào cuối tháng nộp phiên bản thảo, cậu đừng có trốn đấy.”

Để điện thoại cảm ứng thông minh xuống, Lữ Gia cảm nhận thấy có nào đấy không tương thích, nghĩ nghĩ, bắt gặp cô hỏi luận điểm gì Hứa Duy không hề trả lời.

Bảy rưỡi, ngoài cửa sổ là các ánh đèn mông lung.

Hứa Duy đứng trước gương thử ăn mặc quần áo.

trong tủ, những ăn mặc quần áo hè đều thử qua một lần, ở đầu cuối chọn một cái áo co dãn, một quần ngắn & một cái váy, còn sót lại đều cất hết.

Ngày 13, tháng 7 trời nắng, buổi chiều nóng đến doạ người.

Hứa Duy & Nhan Hân chạm mặt ở nhà ga. Nhan Hân có mái tóc ngắn, dáng vóc không cao, gương mặt như em nhỏ xíu, là Lữ Gia vừa nhận vào thực tập làm thợ quay phim, muốn đi Ngu Khê chụp ảnh.

Đọc truyện ngôn tình sủng tại đây

Cô ấy nhận biết Hứa Duy trước, vẫy tay chạy tới, kéo theo hành lý kêu ầm ầm.

Nhan Hân tự trình làng tuổi tác, quê quán, trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp. Sau cùng bộc lộ rất cao hứng khi cùng cô giáo Hứa học tập sưu tầm dân gian.

Cô ấy thì thầm nhanh nhẹn, cười lên đôi mắt híp lại, làm cho khuôn mặt lại càng tròn thêm, làm cho tuổi tác bỗng giảm đi mấy phần.

Hứa Duy không thể không hỏi:”Em mới có 24 à?”

“Cô giáo Hứa, là thật đấy ạ.”

Hứa Duy khoát khoát tay: “Đừng gọi chị như thế, chúng ta cùng đường mà thôi, tuỳ ý gọi đi.”

Nhan Hân đổi giọng gọi cô: “Chị Hứa Duy.”

sau khi lên xe, hai người thì thầm phiếm. Nhan Hân và đúng là linh hoạt, nhưng không ồn ào làm cho tất cả những người khác chán ghét, cô ấy rất hiểu lễ nghĩa.

Toa xe cũng không yên tĩnh, chỗ ngồi phía sau có người đưa theo em bé xíu, một cặp tuy nhiên sinh, năm sáu tuổi, chơi rất vui vẻ ở lối đi chật hẹp.

Hứa Duy nhìn một chút, 2 đứa trẻ dáng dấp gần như giống nhau, không nhận ra đc ai to hơn, ai nhỏ nhiều hơn.

Nhan Hân hỏi cái gì Hứa Duy không nghe rõ: “Ừm? “

“…Khi đó, Tại Sao đột nhiên chị lại không làm tin tức nữa? “

“À, nói về cái đó có chút phức tạp…” Âm cuối kéo dãn dài hai giây, Hứa Duy chấm dứt khoát nhíu mày, gương mặt lộ ra khó xử.

Nhan Hân chăm chú, thức thời đổi chủ đề.

5 giờ chiều, tàu đến nhà ga Phong Châu.

Phong Châu là địa cấp thị phía Nam của tỉnh, rất bé dại, một khu hai huyện. Ngu Khê và Phong Châu giao nhau, cách nội thành Phong Châu không đến hai trăm cây số, năm ngoái trở thành huyện cấp thị về sau cũng đổi sang quyền quản lý của Phong Châu.

Nơi này so với Giang Thành nóng hơn nhiều. Sau khoản thời gian ra khỏi nhà ga, hơi nóng ập tới, người người đổ mồ hôi như mưa.

Nhan Hân nhịn tiểu để quá lâu, nóng vội tìm nhà dọn dẹp và sắp xếp, Hứa Duy đứng tại đoạn râm mát đợi cô, đối diện mới xây đô thị nguyên vật liệu kiến tạo, một loạt nhà lầu, trên bề mặt tường khá nổi bật những loại gạch men sứ, quảng cáo dòng sản phẩm nhà tắm, đẳng cấp khoa trương, phía sau mới xây nhà trọ cùng khu biệt thự.

Tầm mắt vươn tới chỗ xa hơn, Ảnh các ngọn núi, mơ hồ, khi ẩn khi hiện.

Hứa Duy đứng một lúc, lấy Smartphone di động, mở máy thấy buổi sáng Hà Nghiễn gửi tin nhắn tới, phía bên trong có 2 dãy số. Đang chuẩn bị gọi, một tin nhắn mới đến.

Xem thêm list Truyện kiếm hiệp

“Ngoài nhà ga có 1 trạm xe buýt, đợi ở đó.” rất đơn giản, không kí tên. Đến từ số đầu 138.

Chờ Nhan Hân dọn dẹp dứt, Hứa Duy and cô ấy tới trạm xe buýt. Nhan Hân nhìn là muốn chờ xe buýt, không nghĩ đến sẽ có một cái xe hàng màu xám bạc, phía sau là một thùng hàng linh kiện kim khí.

Cửa sổ xe hạ xuống, chàng trai trẻ tuổi trông khá nhỏ ló đầu ra, nhìn hai bên một chút, ánh mắt nhìn tới hai cô gái đang đứng đó:” Ha ha, hai chị từ Giang Thành tới phải không?Cho hỏi có chị Hứa không?”

Nhan Hân nghi hoặc: “Đúng vậy, anh là ai?”

“Em tới đón hai chị.” Khi cậu ta cười lộ ra hai hàm răng trắng, lập tức Open xe nhảy xuống. “Ông chủ bé dại bây giờ không rảnh, phân công em tới đón, bây giờ trời nóng lắm, mau lên xe đi.” Cậu ta tay chân nhanh nhẹn, vừa rỉ tai vừa đưa tư trang hành lý dựng lân cận hai cô lấy ra phía sau xe, lại xuất hiện cửa ghế sau, còn mình thì ngồi vào chỗ lái.

Nhan Hân rất kinh ngạc: “Chị Hứa Duy, bạn chị à?”

Hứa Duy bình chọn cậu trai trẻ kia, không lý giải, thuận thế gật đầu đồng ý.

Xe hàng nhỏ tuổi từ nhà ga lái vào thành phố.

chàng trai trẻ tên là Thạch Vân, 21 tuổi, người rất lạc quan, bên trên xe nói dự định của cậu ấy, đầu tiên đi đón ông chủ nhỏ, sau đó đưa các cô tới nhà nghỉ.

Lái xe nửa giờ ngoặt vào khu thành cũ, ngoằn tới ngoằn lui, dừng ở khu Đông.

Phố cũ chưa đc thay thế sửa chữa, ngõ nhỏ tuổi hẹp, hai bên có người bày bán dưa hấu, dưa ngọt, mấy các cụ cầm cây quạt phe phẩy chọn lựa chọn lựa, chặn hơn nửa đường, xe bán tải khó chạy vào được.

Thạch Vân gọi một cú điện thoại, không có ai nhận: “Chuyện gì vậy…” cậu ấy cất di động vào bên trong túi, nhảy xuống xe nói:”Chị, chị đợi một chút nữa, em đi gọi ông chủ nhỏ.”

“Được.”

Thạch Vân dọc theo hàng vỉa hè light novel đi vào phố cũ. Nhan Hân tò mò nhìn ra phía bên ngoài cửa xe, những loại dưa hấu bày đầy một con đường, nhìn thấy mà thèm, cô quay đầu hỏi: “Chị, chị khát không? Em đi mua một ít nước dưa hấu.”

“Chị đi mua cho.”

Nhan Hân thấy ngại:” vẫn chính là để em đi cho, chị ngồi một lát đi.”

“Chị đúng vào lúc cần mua những thứ khác, em đừng đi xuống.”

Hứa Duy cầm túi đi xuống, cô nhớ kĩ bên trên đường này có một siêu thị trà sữa, đi mấy phút, đến nơi lúc này lại bắt gặp mặt trước của cửa hàng đã sửa sang lại, hiện giờ là bán đồ trang sức đẹp, có mấy nữ sinh ra vào chọn dây cột tóc.

Hứa Duy cảm nhận thấy ít nhiều có chút bế tắc, đứng nửa ngày, đi đến tiệm tạp hoá đối diện:”Có bán kẹo bạc hà không?”

Người nam nhi trung niên ngồi ở kệ hàng, dời mắt từ bên trên màn hình hiển thị di động, đưa tay cầm một phong kẹo ném qua: “Ba đồng rưỡi.”

Hứa Duy trả tiền, tách một viên thả vào miệng, tới ven đường bán hoa quả mua nước dưa hấu.

Trong xe, Nhan Hân vừa gửi một đoạn tin nhắn, ngẩng đầu nhìn thấy người gọi là Thạch Vân đã trở vể, bên cạnh còn có một người con trai, vóc dáng dài to, ít nhất cao hơn Thạch Vân một chiếc đầu, mặc áo co dãn black color, đeo túi ba lô, phía dưới mặc quần đùi màu lam dài đến đầu gối, lòi ra bắp chân thẳng tắp, rắn chắc, khoảnh cách này nhìn sang, thấy rất nhiều lông chân rầm rịt ( hơ hơ:v).

Thạch Vân vừa đi, vừa chỉ:”Anh, xe ở kia.”

Đến ở kề bên, đi nhanh mấy bước, xích lại gần cửa sổ xe: ” Chị, đây là ông chủ nhỏ tuổi của chúng em…. Ơ còn tồn tại chị nữa đâu?”

“Đi mua đồ uống rồi.”

” À.” Thạch Vân mở của xe ra mắt nói: “Đây là cô Nhan.”

“Đừng kêu cô Nhan nữa.”

Nhan Hân ló đầu ra, chào hỏi người con trai kia: “Chào anh, em là Nhan Hân, mỗi cá nhân gọi tên em là đc.”

“Chung Hằng.” Giọng nói trầm thấp.

Anh đứng ở đầu xe không nhúc nhích, góc nhìn thẳng tắp rơi bên trên người Nhan Hân, ví dụ là đang dò xét. Ánh nhìn đen láy, ánh mắt lãnh đạm, rất chi là sắc bén, tất nhiên làm cho những người khác có cảm hứng không ôn hoà.
Chúc bạn đọc truyện Ngôn tình hoàn 19 ngày vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *