Review truyện quái vật

thú vật là câu truyện kể về 2 hero Phong Hoa và Phong Diệp Nhiên

reviews truyện thú vật

Tác giả: Tiểu Yêu Tử
Thể loại: đam mỹ, khoa huyễn

Trích đoạn truyện thú vật

Phong Diệp Nhiên chán nản ngồi trong căn phòng không một ánh đèn, bầu không khí mờ mịt giống hệt như nước sông vẩn đục nhấn chìm cả phòng, khiến cho người ta nghẹt thở. Một tia sáng duy nhất xuyên thẳng qua rèm cửa sổ sẫm màu thoáng le lói rọi xuống tờ giấy trên thảm trải sàn, bụi bờ được hơi ẩm cổ động lượn lờ giữa tia sáng thẫm vàng, như u hồn nhỏ tuổi nhưng nanh ác. Đồng hồ kêu tích tắc tích tắc, thời gian trôi đi từng giây từng phút.

chưa chắc chắn bao lâu sau, Phong Diệp Nhiên vươn cánh tay trắng bệch search cái remote trên chiếc bàn bừa bãi. Ngón tay anh thon dài nhỏ gò, da thịt trắng bệch đc tia sáng lay động chiếu đến phản quang, mạch máu xanh xen kẽ tụ tập tại mu bàn tay, rồi từ từ biến mất bên dưới cánh tay. Trong chớp mắt mở màn hình, cả căn phòng được chiếu sáng.

đó là 1 căn phòng rất là bừa bộn, kê đầy giá sách, bàn nhỏ tuổi, sách vở quăng tán loạn bên trên sàn, ăn mặc quần áo lung tung, chiếc áo blouse trắng khoác lên ghế sofa cũ kỹ, gạt tàn bộn bề tàn thuốc… Mà hiển nhiên Phong Diệp Nhiên đã nhắm mắt làm ngơ với các chuyện này, anh dán mắt vào màn hình ti vi, nó đang phát ngôn tình tin tức.

“Thí nghiệm gien của nghiên cứu viên Phong Bác Nhiên ở đại học SW đạt được chiến thắng chưa từng có, vị trí đầu não ‘Tân quản gia’ cả trái đất chờ mong từ khóa lâu đã ra đời! ‘Tân quản gia’ nắm giữ 2,78% gien của tộc Adersel, trí mưu trí cùng tài năng hoạt động đã đạt đến 1,2 lần thế giới bình thường…

“Phong Bác Nhiên thật tuổi trẻ tài cao mà, mới 35 tuổi đã rất có thể đạt được thành tựu như vậy, không hổ là nam nhi của Phong Mục!”

Phong Bác Nhiên là anh trai cùng phụ vương khác mẹ với Phong Diệp Nhiên, tuy cùng là đàn ông của Phong Mục, viện trưởng viện nghiên cứu và phân tích SW số 1, nhưng Phong Bác Nhiên to hơn Phong Diệp Nhiên 12 tuổi, là do bà xã cả sinh, còn Phong Diệp Nhiên là con của người yêu, đương nhiên địa vị của Phong Bác Nhiên cao hơn nhiều. Suốt quãng đường của Phong Bác Nhiên thông thuận trôi chảy, thành tích nổi bật xuất sắc, bây chừ kế thừa gia nghiệp, and cưới người đàn bà Phong Diệp Nhiên yêu nhất. Còn Phong Diệp Nhiên vì mẹ qua đời, người đàn bà mình yêu nhất bị cướp đi nên chịu đả kích lớn, thành tích tụt dốc không phanh, tiếp nối rời nhà bỏ trốn, giờ đây phải mừng đón hiệu quả thế này đây đọc Truyện đam mỹ h

Phong Diệp Nhiên nhặt tờ giấy bên dưới đất lên, trong ánh sáng le lói nhìn chằm chằm hàng chữ. Tương tự như đọc không hiểu, anh nhìn ít nhất 10 phút, môi khẽ mấp máy — Ung thư dạ dày.

Là đang đùa phải không? Anh mới 23 tuổi thôi.

Anh còn quá trình ngổn ngang chưa xong, nghiên cứu và phân tích của anh còn chưa ra thành quả, chưa thể chứng tỏ bạn dạng thân ưu tú hơn Phong Bác Nhiên, chưa có khả năng tranh luận khẩu khí thay mẹ, chưa thể giành lại người con gái mình thương, chưa thể thực hiện giấc mộng của đời người… Anh còn chưa làm được cái gì cả mà!

Một năm? Hai năm? Năm năm? Mười năm?! Đến cùng anh còn lại được bao nhiêu thời gian?

Dạ dày lại bắt đầu âm ỉ đau, từng cơn bi thương nôn xộc đến. Phong Diệp Nhiên chạy đến phòng rửa tay, nôn một trận.

rõ ràng không ăn gì, vị chua cực kì, dịch dạ dày gay mũi khiến người lợm miệng, anh chỉ nôn ra chất lỏng, dạ dày co giật khiến người anh run rẩy, mắt mũi nóng lên, nước mắt không kiểm soát và điều hành đc rớt lã chã.

không thể thế này! Không thể thế này! Cuộc đời anh hoàn hảo sẽ không dứt như thế này!

Chuông điện thoại cảm ứng thông minh reo lên. Phong Diệp Nhiên cố gắng khống chế tâm tình của chính mình, vờ như không sao bắt điện thoại: “Alo.”

Giọng nói đầu bên kia Smartphone hết sức kích động: “Diệp Nhiên!! Nhanh đến đây! Cơ thể mẹ số 347 đã bắt đầu co rút tử cung! Sắp sinh!”

Trong nháy mắt, Phong Diệp Nhiên lại dấy lên hy vọng.

Coi thêm list truyện thanh xuân vườn trường

Đúng rồi, anh còn thí nghiệm! Anh với đoàn đội của mình bỏ ra ròng rã 3 năm lấy mẫu, gần như lật tung hết thảy tư liệu rất có thể tìm tới, gần như trả hết mọi giá chỉ vì chế tạo ra thai nhi hoàn toàn có thể kế thừa huyết thống của Adersel.

Về tộc Adersel, nó vẫn luôn sống sót trong chuyện truyền thuyết thần thoại xưa. Có người nói tộc này mặt người thân sư tử, sức lực lao động rất là lớn mạnh; có người nói bọn họ đó là Huyết tộc trong truyền thuyết thần thoại, tướng mạo xinh đẹp dị kì, hại người không kể xiết; cũng có người nói chúng ta tương tự quái nhân trong “Frankenstein”, chỉ là dòng sản phẩm trong phòng khoa học điên loạn thôi; thậm chí có người nói chúng ta là con cái của thiên thần, pháp lực vô biên. Lời truyền miệng của truyền thuyết có phần phóng đại thực sự, còn trong giới khoa học mọi cá nhân Viral thoáng rộng rằng trí lanh lợi của tộc Adersel cực kì cao, tính cách ngoan ngoãn, vẻ ngoài xinh tươi mà tiềm lực cũng vô tận. Vào thời Điểm sáng lập ra “Tân nhân loại”, nếu có thể dung hợp một ít gien của tộc Adersel, dù chỉ là thứ phẩm không trọn vẹn cũng vẫn hoàn toàn có thể đem về biến hóa hoàn toàn cho trái đất loài người. Song có điều lúc này tộc Adersel đã trở nên tuyệt diệt từ khóa lâu, chỉ có ở nơi cực hàn mới có khả năng kiếm được gien phế phẩm tồn đọng. Cũng bởi gien của tộc Adersel với gien của con người có tính bài xích cực mạnh, rút của bọn họ dù chỉ 0,01 gien trong quãng thời gian kha khá đằng đẵng đều bị coi là chuyện không còn, đây chính là Nguyên Nhân Lý Do mà thành quả thí nghiệm của Phong Bác Nhiên lại chấn động đến vậy.

Đọc thêm truyện Ngôn tình hoàn

Nhưng Phong Diệp Nhiên có dã tâm còn lớn chưa dừng lại ở đó. Anh không chỉ có muốn chế tạo ra thứ phẩm dung hợp một ít gien khiếm khuyết của tộc Adersel, mà cái anh muốn phát minh ra chính là — loài người mới nắm giữ 80% trở lên huyết thống của Adersel.

mặc dầu anh đã thất bại ít nhiều lần… ít nhiều lần! Nhưng anh luôn luôn tín nhiệm mình sẽ thành công!

Nói không chừng lần này hoàn toàn có thể thành công!!

Anh rửa mặt qua loa, mặc áo len dày, cầm chiếc áo blouse trắng rồi chạy giữa cơn tuyết lớn, tương tự như anh còn là một trong chàng thiếu niên cực kì trẻ khỏe.

Anh chỉ dùng 10 phút là chạy đến cửa phòng giải phẫu vô cùng không còn xa lạ, tay chân sắp đông cứng hết cả rồi nhưng anh trọn vẹn không chăm lo. Phong Diệp Nhiên mặc kết thúc áo tiêu độc, sẵn sàng đỡ đẻ thì lại bị chủ nhiệm chặn ở ngoài.

“Phong Diệp Nhiên, cậu ở đây làm gì?”

“Số 347 sắp sinh rồi, tôi đến đỡ đẻ.”

“Phần này không do cậu chịu trách nhiệm nữa.”

“Cái gì?” Phong Diệp Nhiên rất chi là ngạc nhiên, “Trước đây vẫn luôn do tôi chịu trách nhiệm đảm nhiệm cái này mà.”

Đúng vậy, từ thu thập gien đến gây trồng ống nghiệm, lựa chọn ra thai nhi bồi dưỡng từ khung hình mẹ, các hạng mục này đều do Phong Diệp Nhiên chịu trách nhiệm.

Anh vừa nói chấm dứt, mấy người đồng nghiệp đứng phía sau chủ nhiệm im ỉm cười. Trong những số đó có 1 người giỏi bụng bước đến vỗ vai Phong Diệp Nhiên nói: “Diệp Nhiên, thân thể cậu không đc xuất sắc, nên sau đây sẽ do Cao Xuyên phụ trách phần này…” Coi thêm list ngôn tình sắc

Một cơn lửa giận bỗng dấy lên, dâng lên tận gò má Phong Diệp Nhiên chỉ kém chưa phun trào ra bên ngoài. Trong đơn vị không có ai biết Phong Diệp Nhiên bận rộn chứng ung thư dạ dày, nên họ xem cái sự khó tính của anh thành yếu đuối, ngạo mạn, lười biếng thậm chí là ra vẻ ta đây. Nhưng nói với chúng ta thì hữu dụng gì? Tự tố cáo bạn dạng thân dù đã bận bịu ung thư dạ dày giai đoạn cuối nhưng không chọn trị liệu mà còn muốn đi tiến hành thí nghiệm? Anh nhịn rồi lại nhẫn mới không phát tác ra, cứ đứng ngay cửa phòng giải phẫu nhìn đèn sáng lên, cửa phòng đóng lại, nhưng chẳng nói được tiếng nào. Anh quả thật thấy quá đau xót.

Phôi thai của số 347 là cái anh xem trọng nhất, cũng là phôi thai anh cho rằng có mong muốn nhất. Khởi đầu từ ngày đo lường và thống kê ra phôi thai, từng ngày anh đều đến xem nó, thì thầm với nó, sẵn sàng âm nhạc cho nó, đọc truyện cho nó, tương tự như nó chính là con của chính mình. Phút giây nó mở mắt ra chắc rằng sẽ nhìn thấy anh ngay. Nó là giấc mộng của anh, là quả ngọt anh bỏ ra ròng rã 5 năm trời…

Ngờ đâu giờ đây, anh lại không tồn tại tư cách nghênh đón nó ra đời!

Phong Diệp Nhiên không đếm xỉa đến lời đàm tiếu của các người khác nữa, anh bước quẩn quanh ngoài cửa phòng giải phẫu.

Anh lại ban đầu lo ngại. Là nam hay là nữ, có giống với mấy phôi thai trước, vừa ra đời liền chết yểu không? Tiên thiên dị dạng? Rất mong nó rất có thể vượt qua cửa ải đầu tiên…

(*) Tiên thiên nói tóm tắt là phép thở của bạn khi còn trong bào thai của người mẹ, lúc đó lá phổi của khách hàng không thao tác, dinh dưỡng and dưỡng khí đc truyền từ người mẹ sang ta qua cuống rún, khí lực đó được thở qua vùng đan điền và truyền sang vùng thận & mệnh môn hỏa. Tiên thiên là bẩm sinh, sẵn có từ khi mới bẩm thụ tinh huyết của cha mẹ, và sống lâu hay chết yểu đều dựa vào đó.

“Á á á á —”

Một tiếng thét chói tai vang dội khắp viện phân tích, Phong Diệp Nhiên sững sờ vài giây, sau anh nghe thấy tiếng đồ thủy tinh vỡ nát, đèn phòng giải phẫu vụt tắt, cửa tự nhiên bị xuất hiện thêm, một nữ y tá khó nhọc bò ra bên ngoài, máu tràn ra theo cửa phòng trắng bạch…

“Có chuyện rồi! Cứu mạng…”

“Quái vậttttt…”

Vào đúng khi này, gần như sau gáy toàn bộ mỗi cá nhân đều âu sầu, y hệt như bị thứ nào đấy đè lên. Hai tai ù đi, thỉnh thoảng còn nghe thấy âm thanh cũng tương tự điện lưu.

Xem thêm Truyện kiếm hiệp

Y tá của viện nghiên cứu và phân tích chật vật chạy ra khỏi phòng giải phẫu. Còn Phong Diệp Nhiên trống rỗng đầu óc bước nhanh vào trong.

Vừa đi vào phòng đã ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, mùi máu tanh tưởi & mùi cháy khét thoang thoảng.

cơ thể mẹ trên giường không thể toàn diện. Cao Xuyên đầy lo ngại đứng ở góc phòng, người run lẩy bẩy.

“Đứa nhỏ tuổi đâu?!” Phong Diệp Nhiên hỏi.

Thay cho câu trả lời đó là tiếng thét gào của Cao Xuyên, một cánh tay của Cao Xuyên bay ra bên ngoài, văng lên cửa sổ, chầm chậm trượt xuống. Cao Xuyên sắp tan vỡ rồi, trước mặt hắn là 1 trong khối thịt thối ngọ nguậy bò về phía hắn, vận tốc thậm chí có thể nói là rất thích thú, như con mèo đến vồ con chuột nhắt.

Phong Diệp Nhiên tận góc nhìn thấy khối thịt này từ từ phân tách bóc, dòng máu cuồn cuộn như là chân của chính nó chảy đến chỗ Cao Xuyên. Ở vị trí chính giữa có một vòng xoáy, chắc là miệng nó. Nó từ từ phân bóc tách lớn lên, rồi bỗng nhiên phóng đến cổ Cao Xuyên —
Chúc bạn đọc truyện quái vật vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *