Review truyện Trọng Sinh Chi Linh khoảng cách giao tiếp

Trọng sinh chi linh khoảng cách tiếp xúc kể về 2 hero Quan Hủ Hành and Yến Tử Thanh, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

trình làng truyện đam mỹ trọng sinh chi linh khoảng cách giao tiếp

Tác giả: Phiền Lạc
Thể loại: đam mỹ, xuyên không

Trích đoạn truyện trọng sinh chi linh khoảng cách giao tiếp

Vào buổi tối, bên phía trong thư phòng của Quan gia ở lầu ba, một giới trẻ tráng lệ đứng ở đó, hai tay để bên cạnh hông kề sát vào mép quần, ngón tay bởi vì khẩn trương mà hơi hơi co lại, Trong khi muốn kéo rách rưới cả quần tây, nhưng dưới cái nhìn của người con trai lạnh nhạt đối diện, lại theo bản năng buông ra. Bầu không khí trong thư phòng rất thấp, thấp đến nỗi khiến cho hắn cũng không thể nào duy trì đc hô hấp bình tĩnh vốn có.

“Đây là có chuyện gì?”

Quan Hủ Hành nhìn lướt qua tư liệu bỏ lên trên bàn, văn kiện hiếm hoi lắm, lại thẳng tắp chỉnh tề, ra mắt sai lạc của người thanh niên.

thắc mắc trên mức cần thiết bình tĩnh, lại càng khiến giới trẻ thêm khẩn trương, mồ hôi lạnh đều chảy đầy trán.

“Thiếu hụt công khoản, mua vào con số lớn dược phẩm không quan trọng.” Quan Hủ Hành hừ một tiếng, “Quan Nguyệt, cảm ơn con đã bộ quà tặng kèm theo cho ta phần hậu lễ lớn như thế vào trong ngày sinh nhật năm mươi của ta.”

“Ba…” Quan Nguyệt muốn biện giải, nhưng đối diện với ánh nhìn sắc bén của phụ thân mình, lại cúp đuôi không có gan mở miệng.

Đọc thêm Truyện sắc

bề ngoài của Quan Hủ Hành cũng không tính là 1 trong những người quá mức cần thiết nghiêm khắc, gương mặt kia còn lộ ra sự nho nhã ôn hậu (ôn hoà + hiền hậu) tưởng như chỉ mới bước qua tuổi bốn mươi, chỉ là sự lãnh khốc của y đc thể hiện qua khi y im re mà thôi. Tương tự hiện tại, Quan Nguyệt gần như có 1 loại cảm xúc tuyệt vọng hít thở không thông, hoảng hốt nhớ lại một câu nói mà người trong giới thương nhân thường nhắc tới —— Đừng cùng Quan Hủ Hành đối địch, còn nếu như không, trước hết hãy sẵn sàng xuất sắc quan tài đi!

Hắn cũng sẽ không vì quan hệ huyết thống mà ôm bất kì lộc may nào, tham ô mấy trăm vạn công khoản, hắn đã sớm dồn phiên bản thân vào ngõ cụt không thể nào quay đầu lại đc. Cha hắn sẽ giết hắn, nếu hoàn toàn có thể…

thời gian tương tự bị đứng lại, ít nhất thời khắc này Quan Nguyệt mong là vậy.

“Con đem công khoản dùng ở đâu?” Nghe đc câu hỏi hững hờ từ thân phụ mình, Quan Nguyệt thống khổ mà nhăn mi lại, sau một trận trầm mặc liền từ chối.

Quan Hủ Hành không hỏi nữa, nói: “Ngày mai tạm bợ cách chức, công tác kia sẽ giao cho tất cả những người khác quản lí.”

Không nghĩ tới cha hắn sẽ khoan hồng độ lượng như vậy, Quan Nguyệt ngẩng đầu lên kinh ngạc mà nhìn y, Quan Hủ Hành lại hững hờ đem tư liệu đẩy sang 1 bên, “Trong vòng một tháng đem công khoản thiếu vắng bổ sung cập nhật lại, còn nếu không, ta sẽ giao cho cảnh sát.”

Quan Nguyệt sắc mặt lập tức trắng bệch, “Ba…”

“Đi ra ngoài!” Quan Hủ Hành nhắm mắt lại, nhàn nhạt nói.

phân tích và lý giải chính là từ mà y không muốn nghe nhất, y vừa qua cho Quan Nguyệt thời cơ, là chính hắn từ bỏ.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình cao h

nắm rõ tính tình của thân phụ mình, Quan Nguyệt không dám nói nữa, bé dại giọng lui ra phía bên ngoài. Đi tới cửa lại quay đầu nhìn lại, ánh nhìn dừng lại bên trên gạt tàn đã đầy tàn thuốc.

“Ba, ba đừng hút thuốc nhiều, so với thân thể không đảm bảo.”

Cửa đóng lại, Quan Hủ Hành vẫn như lúc trước không mở mắt, chỉ vỗ nhẹ ngón tay xuống, đèn cảm ứng liền phụt tắt. Bóng tối xâm nhập vào căn phòng, chỉ chừa lại một tia ánh sáng đạm bạc, đó là từ mẩu thuốc lá mà ra, ở giữa hai ngón tay của chủ nhân chậm chạp cháy lên.

Ài… Trong bóng tối, y khẽ thở dài.

Trong năm đứa con, đứa thứ hai Quan Nguyệt là đứa khiến y an tâm nhất, tuy rằng tính tình có chút nôn nả nóng nảy, nhưng bên trên phương diện công tác chưa từng tạo sự sai lầm nào, cho nên y đem quyền hành lớn nhất ở C.ty giao cho nó, lại không nghĩ tới nó lại đá lại cho mình một vấn đề lớn như thế.

mặc kệ người nặc danh gửi tư liệu này tới cho y là ai, đó không cần thiết, cần thiết là… Quan Nguyệt đã cô phụ sự tin tưởng của y!

Tiếng động huyên náo theo cửa sổ bên phía ngoài truyền vào, bất quá lại không truyền tới được trong tâm địa người đàn ông. Ánh trăng rọi xuống, ở nửa sườn mặt của y xẹt sang 1 đường trắng bệch.

Đôi mày nhíu lại bên dưới ánh trăng càng đặt biệt rõ nét, năm tháng tựa như chạm trổ lên, vô thức để lại các dất vết ở trên gương mặt. Chắc rằng không hề thấy rõ, nhưng cũng không có cách nào bỏ dở, không chỉ có vậy mỗi lúc cơn đau kia kéo tới, phần dấu vết đó lại càng chứng minh sự sinh tồn của chính nó.

Rốt cuộc, đầu mẩu thuốc lá cũng đã sắp cháy tới cuối ngọn, trước lúc nó mang đến nỗi đau xót trên da thịt liền bị người chủ của chính nó dập tắt, ném vào gạt tàn ở kề bên, Quan Hủ Hành thâu tóm thời điểm rất chuẩn, không cần mở mắt, cũng có thể có thể dễ dãi tiêu trừ tai hoạ ngầm.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Bất luận là một cái sai lạc nhỏ dại gì đều có thể trở thành vết thương chí mạng, đây là câu nói mà ngày thứ nhất khi y bước chân vào giới kinh doanh đã khắc sâu, đáng tiếc mấy đứa nhỏ của y đều không làm đc chuyện này. Mà y, còn hoàn toàn có thể trợ giúp tụi nó trong bao lâu nữa đây? Người con trai lại đốt một điếu thuốc, nhưng lại không có hút, chỉ nằm ở trong bóng tối im lặng thưởng thức mùi khói từ điếu thuốc này.

Gió nhẹ đêm tối đem những phiên bản nhạc du dương từ phía bên dưới lầu từng bước dẫn dắt lên, giai điệu rất dễ chịu, nhưng vẫn cảm thấy có chút nào đấy đơn điệu. Bạn dạng thân y là nhân vật chính của thời điểm ngày hôm nay, nhưng lại không có bất kì ai tới mời y.

Người trong nhà đều sợ y, tiệc mừng thọ cũng chỉ là hiệ tượng, làm bạn với y ngoại trừ ánh trăng, chỉ với lại tấm hình treo tường ở đối diện. Người đàn bà nằm phí trong Hình ảnh tươi cười êm ả dịu dàng, trong trí nhớ của y, người phụ nữ này là 1 trong người bà xã rất ôn nhu, cũng rất an tĩnh, đây là điểm mà y vừa lòng nhất của đối phương. Không mong muốn người đàn bà chỉ để lại cho y ba đứa con sau đó liền đột ngột qua đời, thời hạn trôi qua đã lâu quá, lâu đến mức y thậm chí còn không nhớ nổi tên của người đàn bà này.

Lồng ngực truyền tới cơn đau nho nhỏ tuổi, Quan Hủ Hành theo phiên bản năng đè lại ngực mình, thông qua mấy tuần sau cuối, cơn đau cũng không thể gian khổ như trước đó kia. Có lẽ rằng là y đã thích ứng rồi, cho dù là 1 trong những người nam nhi có nghị lực bao nhiêu đi nữa, đối diện với gầy đau cũng trở nên chùn bước.

“Chỉ còn sống chưa tới được ba tháng, ông không muốn nói cho đàn nhỏ tuổi sao? Có lẽ rằng nên nghe một chút cảm nhận của tụi nó.” Ông bạn già kiêm bác sĩ Đỗ Dao đã có lần đề nghị qua với y.

Quan Hủ Hành cự tuyệt, cuộc đời y không cần tới người khác chỉ tay năm ngón, cho mặc dù cho là những đứa con có cùng máu mủ với y. Huống chi… Tiểu nhân trong tim Quan Hủ Hành lại có suy nghĩ rằng, chắc rằng tụi nó đã muốn y sớm biến mất thì có. Cái mà tụi nó chăm lo chính là việc kinh doanh cũng giống như Thị phần chứng khoáng của Quan gia, phần di sản được chia bao nhiêu, chứ so với một người cha luôn luôn áp đặt họ, đó mới chính là người mà họ không nhất thiết phải âu yếm nhất.

Xem thêm list ngôn tình sắc

“Ông nên cho tụi nhỏ tuổi nhiều cơ hội để phát huy.”

“Tôi nghĩ bọn nó không tồn tại khả năng đó đâu.”

Người không tồn tại năng lực cũng là người không có tư cách để kế thừa gia nghiệp, đấy là y học được từ phụ vương mình, and y cũng dùng những thứ này lên con của bản thân. Y không biết bạn dạng thân có bao nhiêu nghiêm khắc, nhưng nếu đàn nó ngay cả một cửa ải đều không qua được, vậy căn bản không còn xứng để mang bọn họ Quan!

Tiệc mừng thọ năm mươi được gia công rất phô trương, so với bất kì những năm kia đều khiến cho y thêm phiền chán. Một nhà anh cả cùng em trai đều tới chúc thọ, lại như có như không mà nhắc nhở y nên cho đám con cháu một chút thời cơ, bị y một hơi khước từ. Còn hơn năm đứa nhỏ dại nhà y, mấy đứa cháu kia lại càng bất tài, y không muốn đem cơ nghiệp mình vất vả chèo lái giao cho lũ vô dụng đó.

Em trai Quan Hủ Kiệt thẳng thắn phất tay bỏ đi, còn cười lạnh châm chọc một đứa con riêng cũng đều có thể kiêu kỳ như vậy. Không sai, y là con riêng, nhưng những gì mà y có đc thời điểm hôm nay đều là do kĩ năng của bản thân y giành lấy, y mong muốn các đứa bé dại của chính bản thân mình đều rất có thể làm đc điều đó. Nhưng không mong muốn, y nghĩ là 1 chuyện, cho dù có một ngày như thế đi nữa, y cũng sẽ không còn nhìn thấy được.

phía bên ngoài truyền tới tiếng gõ cửa nhè nhẹ, một thanh âm già nua vang lên: “Lão gia, tất cả mỗi cá nhân đều ở bên phía ngoài đợi ngài, ngài cũng muốn xuống ngồi một chút hay không?”

Dám quấy rầy mạch suy tư của y chỉ có thể là lão quản gia, người này vẫn luôn bên cạnh y từ thời còn thơ ấu, hiện tại cũng đã trên bảy mươi tuổi. Lão quản gia còn có một đứa cháu gọi là La Trình, là 1 trong những đứa nhỏ dại rất thông minh, bất quá Hình như cũng đã lâu rồi y chưa nhìn thấy nó…

Ngón tay đột nhiên truyền tới cảm xúc đau nhói, thuốc lá đã cháy tới cuối ngọn, Quan Hủ Hành cuống quýt đem nó dập tắt, vừa qua nghĩ tới xuất thần, lại quên mất điếu thuốc giữa ngón tay.

“Lão gia?” không có tiếng replay, lão quản gia lại hô một tiếng.

“Lát nữa ta sẽ xuống.”

Một màn ở bữa cơm tối vừa rồi y còn chưa có quên đâu, Quan Hủ Hành kìm lòng không được mà nhíu mày.

Đứa con thứ ba là Quan Phong mang đi một anh bạn đẹp trai tới chúc thọ, còn ở trước mặt mỗi người nắm tay công bố quan hệ của hai người, chuyện này đến quá đột ngột, thật sự khiến cho y rất căm phẫn. Biết rõ thân thể của chính bản thân mình không hề chịu đc nóng nảy, nhưng vẫn như cũ không nhịn được khó chịu.

không phải là y giận con của bản thân xuất quỹ, mà là sắc mặt của các tên đang xem kịch vui kia khiến y tức giận. Quan Phong càng lúc càng khẩn trương, thậm chí còn lộ ra vẻ mặt thấp thỏm, y cười, kêu người hầu bước đầu dọn cơm, dùng thái độ thong dong để đánh tan bầu không gian áp lực lúc đó. Ở giữa những tình huống như vậy, y sẽ không để cho người ngoài có thời cơ chế giễu. Tức giận ra mặt, chỉ có đàn ngu mới đi làm việc.
Chúc bạn đọc truyện Trọng Sinh Chi Linh khoảng cách giao tiếp vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *